Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Hà Nội

Hướng dẫn cấp đổi bản thảo lái xe xe hơi nhanh chóng

Cũng giống một số trong những loại sách vở khác, giấy phép lái xe cũng có hạn sử dụng. Cũng chính vì vậy bạn cần để ý nếu sách vở sắp không còn hạn bắt buộc làm các thủ tục nhằm cấp đổi giấy phép lái xe. Nếu như quá hạn bạn sẽ phải thi gần cạnh hạch lại tốn nhát cả về thời hạn và chi phí. Cùng tìm hiểu ngay những thủ tục để hoàn toàn có thể thực hiện cung cấp đổi bằng lái xe xe.

Bạn đang xem: Đổi bằng lái xe ô tô tại hà nội

*
*
*
*

Thủ tục cấp đổi bằng lái xe đơn giản

Bước 3: triển khai nộp lệ phí

Lệ phí cấp đổi giấy tờ lái xe cộ B1, B2, C vẫn được chính sách tại Thông tư 188/2016/TT-BTC, lệ tổn phí đổi bằng lái xe xe quá hạn sử dụng là 135.000 đồng/lần.

Bước 4: Nhận hiệu quả tại nơi nộp hồ nước sơ

Cuối thuộc bạn chỉ cần chờ kết quả, thời hạn cấp đổi giấy tờ lái xe không quá 05 ngày làm cho việc, kể từ khi nhận hồ nước sơ vừa đủ theo quy định.

Việc cung cấp đổi bằng lái xe khá dễ dàng nếu bạn để ý đến thời hạn hết hạn của giấy phép. Để được support kỹ rộng về thương mại & dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tới Thái Việt. Đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng cung cấp 24/24.

Xem thêm: Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng Công Ty Cổ Phần Grande, Find Jobs At Công Ty Cổ Phần Grande

Địa chỉ đổi giấy phép lái xe xe ô tô ở Hà Nội

Khi mong muốn đổi bằng lái xe xe xe hơi ở thủ đô thì bạn cũng có thể tham khảo một số điểm sau:

Trung trung tâm hành chủ yếu công tp hà nội số 258 Võ Chí Công, quận Tây Hồ, tp Hà NộiTổng cục đường bộ Việt Nam: D20, con đường Tôn Thất Thuyết, khu vực đô thị cầu Giấy, quận ước GiấySở Giao thông vận tải đường bộ Hà Nội: số 2 Phùng Hưng, Quận Hà ĐôngPhòng làm chủ phương tiện giao thông – Sở GTVT Hà Nội: số 16 Cao Bá Quát, Quận ba ĐìnhĐội Thanh tra giao thông vận tải Long Biên: mặt đường Vạn Hạnh, Quận long biên (trong quần thể đô thị bắt đầu Việt Hưng).

Ngoài ra, nếu như là giấy phép hết hạn, bắt buộc thi lại thực hành hoặc cả lý thuyết và thực hành thực tế thì bạn phải đến trung tâm đào tạo lái xe để thi lại. Chúng ta cũng có thể tham khảo một số add uy tín nhằm hoàn tất hồ sơ đổi bằng trong thời hạn sớm nhất.

Bài viết đã cung ứng cơ bản những thông tin cần thiết liên quan lại đến vụ việc cấp đổi bản thảo lái xe. Mong muốn nội dung này để giúp đỡ ích mang đến quý bạn đọc. Mọi vướng mắc liên quan tiền vui lòng liên hệ hotline : 1900 0329 hoặc nhằm lại bình luận cho nhân viên tư vấn sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.