Độ xe cafe racer ở sài gòn

TTO - Nguyễn Vi tự (tên thường gọi Tự Thanh Đa) là trong những người mũi nhọn tiên phong trong phong trào độ xe cổ điển tại Việt Nam.


*

Xưởng garage moto Tự Thanh Đa của Nguyễn Vi tự nằm trê tuyến phố Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bạn đang xem: Độ xe cafe racer ở sài gòn

Tuổi thơ đầy cực nhọc khăn


Anh Nguyễn Vi trường đoản cú sống cùng mở xưởng độ xe ở quanh vùng Thanh Đa (Bình Thạnh, TP.HCM) nên người sử dụng hay gọi là từ bỏ Thanh Đa. Loại tên này có từ 15 năm ngoái và anh vẫn sử dụng đến bây giờ.


Nguyễn Vi tự xuất thân sinh sống Quảng Nam. Đến khi tham gia học lớp 6, vày hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh bắt buộc bỏ học ngang rồi xin mẹ tới trường nghề sinh sống thị trấn. Học tập nghề sống quê được mấy năm, anh hành lí lên tp sài thành lập nghiệp.

Anh phân chia sẻ: "Ngày trước tôi không học riêng về moto. Thực tế việc đào tạo nghề độ xe moto ở nước ta rất hiếm. Làm cho được 1 thời gian, tôi chợt nhận biết là mình đã làm giống hệt như những fan khác".

Anh liềnbỏ ra 3 năm "không làm bất kể gì hết, nhằm suy nghĩ, phân tích lại về nghề của mình".


Tôi quan sát xu hướng của người vn xem họ đam mê cái nào, lựa chọn những loại xe nào để chơi.

Xem thêm: 50 + Hình Ảnh Xe Wave Độ Đẹp Nhất Hiện Nay, Những Mẫu Xe Wave Alpha Độ Đẹp Nhất Việt Nam


Nguyễn Vi Tự


*

Anh Nguyễn Vi Tự trên xưởng Garage từ bỏ Thanh Đa - Ảnh: HỒNG THỦY


"Với tôi, công đoạn khó độc nhất vô nhị để chấm dứt một chiếc xe là hiểu được khách bắt buộc gì và ao ước gì. Mình phải nhận thức rằng mình đang độ một cái xe mang đến khách chứ chưa phải cả làng hội. Dòng xe khi làm ra khiến cho tất cả những người khách là đủ. Không được e sợ giỏi lung lay rằng bạn ngoài bàn tán chiếc xe cộ này xấu", anh share về tuyệt kỹ làm nghề.

Từ rất nhiều ngày đầu, Vi tự miệt mài học tập hỏi, nghiên cứu, gia nhập vào những diễn bầy để không ngừng mở rộng hiểu biết về độ xe. Anh mang đến hay: "Ngày xưa chưa tồn tại mạng xã hội như bây giờ, vớ cả bằng hữu đam mê chơi xe là thuộc tham gia vào những diễn lũ lớn, hoặc tự lập group để chia sẻ kinh nghiệm".

Xe độ theo phong thái Cafe Racer của Nguyễn Vi Tự không chỉ dừng lại ở phạm vi vào nước ngoài ra nhận được rất nhiều sự nhiệt tình từ khách hàng nước ngoài. Bất đồng ngôn ngữ đó là một nỗi băn khoăn của "tay" độ xe khét tiếng nhất sài thành này.

"Tôi ý muốn làm gì đấy không kiểu như ai"

Độ xe có tương đối nhiều phong bí quyết và vẻ ngoài để chơi. Một chiếc xe đôi khi giá thành không cao mà lại lại đóng góp phần thể hiện được tính cách riêng rẽ của mỗi người.


Với xe pháo độ, classic được coi là dòng được lựa chọn các nhất. Chúng khiến cho người chơi càng ngày mê mệt. Loại xe này không tồn tại tốc độ cao. Bọn chúng khá bình yên nên được không ít người mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.