Diễn đàn exciter 150

Mới phía trên, Yamaha liên tục ra mắt loại tăng cấp củaExciterlàExciter 150cùng với mẫu mã và dàn đuôi hiện đại của đàn anh R25.

Bạn đang xem: Diễn đàn exciter 150

Với vẻ đẹpExciter 150hiện đại tuyệt nhất là dàn đuôi, đang có tác dụng cảm giác cho những biker mong mỏi độ đến chiếcExciter 135. Muốn nắn độ lên đề nghị chế vật liệu bằng nhựa cùng giảm phần size, chủ nhân dòng xe cộ nên quyết tử chiếc xe yêu thương của mình để lấy vẻ đẹp mắt tân tiến này.

Ex 135 lên đuôi đèn Kawasaki Z800 đậm chất cá tính

Exciter 125Exciter 135Exciter 150Giải TríHỏi ĐápKinch NghiệmMua BánTin tức
thitruongxemay.com19:101 Comment
*

Exciter 135cc là 1 trong đời xe hơi tuyệt hảo cùng đắm say đa số là thanh niên , những người dân mê say tốc độ. Sau phía trên đã là hình ảnh của một em Exciter độ kiểng leng reng với việc phối kết hợp của phong thái từ bỏ cái Exciter 150cc táo khuyết bạo mời bạn bè cùng xem qua.

*

*

Dàn áo được độ với bộ tem chế với phong thái củaEx 150độc đáo, bộsố gãy racingboy,gác chân raidernhỏ dại gọn.

Xem thêm: Danh Sách Biển Số Xe 92 Ở Đâu, Biển Số Xe Các Huyện Tỉnh Quảng Nam


*

*

Yamaha Exciter 135 vẫn quen thuộc gì với tất cả fan, cùng với bộ động cơ 135 phân kăn năn côn tay vẫn có tác dụng biết bao nhiêu tín đồ mua nó, cùng với dàn được mang cảm giác tự lũ anh của bản thân là R6, khiến cho xe cộ thể thao rộng đời trước không ít.
Mới trên đây, Yamaha liên tục ra mắt chiếc nâng cấp của Exciter là Exciter 150 với mẫu mã với dàn đuôi hiện đại của lũ anh R25.Với vẻ rất đẹp Exciter 150 tân tiến nhất là dàn đuôi, sẽ có tác dụng cảm xúc cho những biker ý muốn độ mang đến mẫu Exciter 135. Muốn nắn độ lên bắt buộc chế vật liệu bằng nhựa với giảm phần form, người chủ mẫu xe phải quyết tử chiếc xe cộ yêu thương của bản thân để mang vẻ đẹp nhất tiến bộ này.
Exciter 135 đã độ đuôi Exciter 150, nâng lên vẻ đẹp nhất của Exciter 135 lên một trung bình cao bắt đầu, thể thao cùng tiến bộ hơn.​
Ngoài dàn đuôi, toàn bộ thân xe pháo không chuyển đổi. Chủ nhân loại xe còn tồn tại mâm RCB 8 cây màu đỏ kết hợp với tông màu xe cộ. Mâm kết phù hợp với đĩa CBR150.​
Các các loại Hệ thống tinh chỉnh năng lượng điện tử ECU giành cho Exciter có mặt trên thị trường đất nước hình chữ S, vẫn chính là vết hỏi chứa đựng sức mạnh ẩn chứa xung quanh việc msống vòng tua trang bị trường đoản cú 10.000 cho đến 12.000 vòng trên phút ít thì cong không ít điều cần biết về ECU của Ex
Dòng Exciter 150 trên Việt Nam không tồn tại ĐK chạy thử sức mạnh thật sự của nó, thì qua giang sơn Xứ sở nụ cười Thái Lan, mẫu xe này vẫn gồm thời gian "trổ tài" không còn sức khỏe của nó, dẫu vậy mong mỏi phát huy không còn sức khỏe bắt buộc chọn đúng "fan thầy".

Xem thêm: " Phụ Kiện Trang Trí Xe Vision 2018 2019 Đẹp Nhiều Người Thích Nhất


Exciter 150 đang có tương đối nhiều phát huy xuất sắc như độ kiểng, 6 số, ECU,...Qua bài bác này chúng ta đang nói tới test ECU, Lúc đo trên bàn Dyno năng suất cực đại đến kăn năn bộ động cơ zin thật bất thần, đạt 16 sức ngựa trên 8.494 vòng/phút ít (mặc định là 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút).
Sức táo tợn thật sự của khối động cơ của Exciter 150 lúc được mngơi nghỉ vòng tua, căng chỉnh góc đánh lửa,...phù hợp.​

Chuyên mục: Yamaha