ĐĨA SAU EXCITER 150 KIỂU ZIN

Việc tía chiến thắng xe trang bị Exciter ko vận động giỏi sẽ gây nhiều trsinh hoạt hổ hang khi vận tuyệt, Hơn nữa còn có thể là ngulặng nhân dẫn mang lại tai nạn giao thông. Vì thay rất cần phải thay thế bố chiến hạ kịp thời trường hợp gồm tín hiệu của hỏng hỏng. Tuy nhiên, bạn băn khoăn về vấn đề giá bán bố chiến thắng đĩa sau xe Exciter là bao nhiêu? Mua mặt hàng ở đâu bảo đảm an toàn thiết yếu hãng, giá thấp với uy tín? Bài viết tiếp sau đây, Chụ Gióng đang giải đáp đều thắc mắc cho mình nhé!

Hãy soát sổ độ mòn ba thắng xe lắp thêm, nhất là cha chiến hạ đĩa sau xe pháo Exciter

Việc đánh giá độ mòn cha win sẽ giúp kéo dãn dài tuổi thọ của các phần tử vào hệ thống pkhô cứng của xe.

Bạn đang xem: Đĩa sau exciter 150 kiểu zin

*
Kiểm tra độ mòn tía chiến thắng xe thứ, nhất là bố chiến hạ đĩa sau xe Exciter

Trong quá trình áp dụng tía chiến thắng sẽ ảnh hưởng hao mòn theo thời hạn, còn nếu như không biết được đúng thời gian không còn cha win vẫn có tác dụng ảnh hưởng cho tới đĩa thắng hoặc tăng bua, Nhiều hơn còn tác động cho tới bình yên trong quá trình thực hiện. Vì vậy người dùng bắt buộc liên tiếp chất vấn tía thắng, việc kiểm soát này hơi dễ ợt và bản thân có thể tự làm cho được.

Hướng dẫn thế ba win new đến xe

1. Quý Khách dựng xe bên trên chống đứng hoặc đồ vật nâng bánh sau rồi lau thật sạch đĩa chiến thắng với cùm chiến hạ khô ráo thật sạch. Sau đó, mlàm việc lỏng ốc nhỏ dại giữa miếng sắt gắn thêm cùng với cùi chiến thắng và phuộc trước, cởi cùm chiến thắng ra khỏi cùm trước. Cẩn thận đừng uốn nắn cong ống dầu thắng vượt mức cần thiết rồi túa miếng Fe bé dại bịt ba win ra

2. Trong hình là chốt nhỏ dại hình tròn trụ giữ lại mang đến tía chiến hạ ở ở vị trí bình yên gồm khóa R clip xỏ qua lỗ nhỏ. Dùng kìm mủi nhọn tháo chốt R này ra với rút ít chốt mua cha chiến hạ thoát ra khỏi cùm thắng, rất có thể dùng kìm nhằm rút chốt này mà lại để ý chớ làm trầy trụa. Lấy ba win ra bắt buộc lưu giữ khắc ghi các chi tiết như thế nào nằm trong về cùm win nào chống hờ trường vừa lòng xem nhẹ.

3. Dùng bức xúc tay và kính bảo hộ để tránh xúc tiếp với bụi bẩn từ bỏ mạt chiến hạ. Lót 1 lớp vải vóc hoặc xô bé dại để hứng bụi bờ bên dưới cùm thắng. Sau đó, các bạn dùng chai xịt chuyên sử dụng cọ chiến thắng hoặc hoàn toàn có thể dùng RP7 để tẩy sét không sạch bên trong cùm thắng và piston. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bàn chải nhỏ dại chải bụi bờ vào cùm thắng với piston. Cuối cùng, chúng ta hãy nhằm cho toàn bộ khô ráo rổi thường xuyên tiến hành.

4. Làm trơn tuột và chải sạch bóng chốt gài làm cho bố win của xe có thể tđuổi bên trên chốt này 1 cách dễ dàng. Gắn cha win mới vào, nếu nlỗi trường hợp piston bán ra qua xa cùng thiết yếu nhét bố win vào vừa, chúng ta nhét cha win cũ vào cùng tiến hành nhỏng bước

5. Sau Khi tía chiến hạ new đã nhập vào đúng vị trí liên tiếp đính chốt gài bố chiến hạ với R clip vào.

6. Dùng 1 thanh hao nạy hoặc tuốc nơ vít đầu dẹp nhằm nạy cùng đẩy piston chạy vào. Vừa nạy vừa lưu ý coi mục dầu trên bình dầu chiến hạ gồm ở tại mức như Khi bình thường không. Nếu vượt quá mức cho phép full xả hạn chế 1 ít bằng cách nới ốc ốc xả gió bên trên cùi chiến thắng. Nếu bao gồm piston như thế nào bị kẹt giỏi bám ko di chuyển bắt buộc đánh giá lại cùi win, phốt piston. Dùng nước cọ sạch sẽ ngay lập tức dầu chiến hạ nếu như bao gồm xả bỏ ra bên ngoài vì chưng đang có tác dụng bong lớp tô cùng rỉ sét những ốc tán xi.

7. Gắn cùm chiến thắng vào cùng xiết chặt lại ốc tán. Gắn miếng bịt tía thắng lại. Tiếp tục điều này cùng với cùm chiến thắng bên kia. Nên nhớ trước khi quản lý và vận hành xe cộ kiểm tra toàn bộ kỹ lại đợt tiếp nhữa.

Giá ba win đĩa sau xe cộ Exciter hiện nay nay

Bố chiến hạ đĩa (pkhô hanh đĩa) FA343

Giá bán: 48,400 VNĐ

*
Bố chiến thắng đĩa (phanh khô đĩa) FA343 - giá bố chiến hạ đĩa sau xe pháo Exciter

Với nguồn nguyên vật liệu cực tốt được nhập khẩu từ những tổ quốc cùng qua xem sét bởi những trang sản phẩm công nghệ chính hãng Japan (xác suất 1:1) về hành động, cồn lực và dị âm. Sản phđộ ẩm Bố chiến thắng đĩa (phanh đĩa) FA343 đã làm được công nhận đạt chuẩn tận hưởng phân tích Mỹ, châu Âu, Nhật với bảo đảm trách nát nhiệm sản phẩm toàn cầu cực hiếm một triệu USD

Sử dụng cho những dòng xe: Exciter 135 (bố win sau); Exciter 150 (tía chiến thắng sau); Fz 150; Raider (cha thắng sau); Sonic.

Xem thêm: Đánh Giá Sơ Bộ Xe Mazda 6 2.0 Và 2.5, So Sánh Mazda6 2

Thời gian sử dụng: khoảng chừng trăng tròn.000 km (trong điều kiện thông thường)

Tính năng sản phẩm:

- Tiết kiệm: Độ mài mòn rẻ. Tuổi tchúng ta kéo dãn dài vội vàng 2 lần đối với ba thắng đĩa (phanh hao đĩa) thường thì.

- Bảo vệ: Giúp đĩa win (disc brake) không trở nên trầy và xước với ngăn lại mài mòn xuất sắc rộng đối với bố chiến thắng đĩa (pkhô hanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của cha chiến hạ (má phanh) tất cả độ cứng vững vàng cao, Chịu được lực pkhô hanh to.

- An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma liền kề ổn định trong cả Khi phanh hao cấp ở vận tốc cao. Khi khối hệ thống phanh khô bị lúc nào cũng ẩm ướt tốt dính những vết bụi thì thông số ma tiếp giáp của ba chiến thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn tốt nhất có thể.

- Thân thiện nay với môi trường: Sản phẩm được gia công trường đoản cú vật liệu rất tốt, độ những vết bụi và dị âm rất thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất ô nhiễm và độc hại khiến căn bệnh đến con bạn và môi trường). Đạt chuẩn môi trường xung quanh châu Âu ROSH.

Bố chiến hạ đĩa (pkhô cứng đĩa) EM349

Giá bán: 48,400 VNĐ

*
Bố win đĩa (pkhô hanh đĩa) EM349 - giá bán bố chiến thắng đĩa trước xe cộ Exciter

Sử dụng cho những dòng xe trực thuộc hãng sản xuất Yamaha (Bố chiến thắng trước) Exciter 150

Thời gian sử dụng: khoảng chừng 20.000 km (vào ĐK thông thường)

Loại chiến hạ xe: tía win đĩa (má phanh) xe cộ máy

Về kỹ năng sản phẩm thì Bố thắng đĩa (pkhô cứng đĩa) EM349 tương tự Bố win đĩa (pkhô nóng đĩa) FA343

Bố win đĩa RCB

Giá bán: 90,000 VNĐ

*
Bố win đĩa RCB - giá tía chiến thắng đĩa sau xe Exciter

Hàng nhập khẩu thiết yếu hãng sản xuất RCB

Bố chiến thắng đĩa trước sau cho những mẫu xe Yamaha Honda Suzuki như lúc trước sau Exciter 135, Exciter 150, sau Sonic, trước Axelo...

Địa chỉ đáng tin tưởng cài đặt bộ chiến thắng đĩa sau xe pháo Exciter

quý khách hàng trù trừ cài đặt tía thắng đĩa sau xe Exciter ở đâu bao gồm hãng sản xuất, giá bán rẻ? Vậy thì, Chú Gióng đó là shop bạn nên tìm về để mua sản phẩm này.

*
Crúc Gióng - xúc tiến uy tín tải cỗ chiến hạ đĩa sau xe Exciter

Chụ Gióng là trang web rao vặt hàng đầu trên TP. Hồ Chí Minh, được nhiều người tin cậy với “ké thăm” hàng ngày. Tại đây có hàng ngàn sản phẩm, nhiều mẫu mã về cả số lượng và chất lượng với rất nhiều mức chi phí cuốn hút cho bạn tha hồ nước lựa chọn. Đến với Crúc Gióng, bạn không chỉ biết được giá chỉ ba win đĩa sau xe cộ Exciter và được cài hàng cùng với giá rẻ, bạn còn có thể giao thương mua bán các mặt hàng từ thiết kế bên trong, bất động sản, vật tư tạo, xe cộ, đồ điện tử gia dụng cho đến các mặt hàng Giao hàng nhu cầu cuộc sống đời thường nhỏng năng động, đồ gia dụng, thực phđộ ẩm, đồ gia dụng nuôi thú cưng...

Qua bài viết Shop chúng tôi hỗ trợ, hy vọng Crúc Gióng đang cho mình đều báo cáo có lợi về giá bán cha win đĩa sau xe cộ Exciter. Hãy gạnh thăm Crúc Gióng từng ngày để hoàn toàn có thể nhận thấy phần nhiều khuyến mãi rất tốt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Mua bán xe yamaha yb125 cũ mới giá rẻ 03/2021 toàn quốc

 • Cầu chì exciter 150

 • Exciter 2010 thông số kỹ thuật

 • Mua bán xe yamaha exciter 2018 cũ giá rẻ tháng 04/2021

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.