Dđổi giấy phép lái xe qua mạng

Đổi giấy phép lái xe xe bởi giấy bìa sang thẻ nhựa cứng là thủ tục bắt buộc so với những người đang lưu lại thông bằng các phương nhân thể xe máy, ô tô, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ quá trình đổi bởi sang vật liệu PET. thitruongxemay.com mời các bạn tham khảo các bước hướng dẫn biện pháp đổi bản thảo lái xe cộ qua mạng (hướng dẫn đk đổi bằng lái xe online) dưới đây, qua đó các bạn đã rút ngắn được thời gian đăng ký, dễ dàng khi làm cho hồ sơ.

Bạn đang xem: Dđổi giấy phép lái xe qua mạng


Bước 1: Đăng cam kết cấp đổi giấy tờ lái xe qua mạng

https://dichvucong.Giấy phép lái xe.gov.vn/faces/registration/home.xhtml

Cơ quan liêu giải quyết: chọn Sở giao thông vận tải ở tỉnh mình hoặc khoanh vùng mình sinh sống sớm nhất sao cho dễ dãi nhất với mình là được.Địa điểm tiếp nhận: Tùy vào phòng ban bạn chọn lựa mà sẽ sở hữu được một địa chỉ cửa hàng tiếp nhận khác nhau.

Sau khi lựa chọn 2 ô sống trên xong, chúng ta nhấn vào ô “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN” hóng load trang và tiến hành điền không thiếu thông tin theo yêu thương cầu.


Bước 2: giữ hộ hồ sơ cấp cho đổi giấy phép lái xe cộ qua mạng

* tin tức Giấy phép lái xe: Nhập số giấy tờ lái xe (cả phần chữ với phần số), rồi thừa nhận nút “Tìm kiếm”. Nếu tìm thấy, hệ thống tự điền những thông tin khác (tên, địa chỉ…) vào. Nếu không kiếm thấy, thì bạn không thể đk được, cũng tức là không thể đổi bản thảo lái xe pháo qua mạng, và bạn phải làm theo cách truyền thống lịch sử trước đây.

Nếu ước ao ghép (gộp) giấy tờ lái xe lắp thêm (cùng với bằng ô tô) thì bấm chuột “Ghép thêm số GIẤY PHÉP LÁI xe pháo khác”, với nhập số giấy tờ lái xe nên ghép vào ô trống ngay phía dưới đó, rồi bấm vào nút “Thêm bản thảo lái xe”. Còn nếu không muốn ghép thêm, thì bỏ lỡ mục này.


* thông tin yêu cầu cố kỉnh đổi:

Nhập vào mục này nếu như muốn biến đổi thông tin về số CMND (nếu có), địa chỉ nơi cư trú hay hay trú.

Lưu ý với phần địa chỉ, đề xuất nhập đúng mực tên phường/xã trước, rồi ngóng một lát, khối hệ thống sẽ search ra mọi kết quả phù hợp để bạn chọn. Nếu hệ thống tìm ko thấy, tức thị nhập không đúng. Nếu như không muốn đổi khác thông tin thì có thể bỏ qua mục này.

Thành phần hồ nước sơ: Đính kèm file tài liệu dạng hình ảnh chụp (hoặc dạng .doc) giấy tờ lái xe, CMND, Giấy khám sức mạnh vào các ô tương ứng. Hoặc rất có thể chụp ảnh hoặc cần sử dụng file scan nhằm đính kèm.Thời gian đăng ký xử lý: chọn ngày giờ bạn có nhu cầu đăng ký đến phòng ban giải quyết để gia công nốt thủ tục. Ví như khung thời hạn bạn chọn lựa có không ít người cùng đk trước thì các bạn sẽ nhận được thông tin về bài toán quá tải. Từ bây giờ bạn cần chọn 1 khung giờ khác là được.

Sau khi nhập đủ tài liệu vào các ô có đánh dấu (*),kiểm tra lại một đợt tiếp nhữa để bảo vệ tính chính xác của thông tin xem gồm sai sót gì không.

Xem thêm: Bảng Giá Phụ Tùng Xe Air Blade 2018 2019 Chính Hãng Honda, Phụ Tùng Cho Xe Air Blade

Nếu thấy đúng không còn rồi, hãy nhận nút “Đăng Ký” nhằm nộp hồ sơ. Nếu gồm lỗi hệ thống sẽ báo lại và chỉ cần sửa lại hầu như mục đó cùng nhấn “Đăng ký” lại là được

Nếu đăng ký thành công, sẽ nhận ra một mã xác xắn gửi về thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh vừa điền sống mục liên hệ bên trên. Cần sử dụng mã xác thực điền vào ô trống hiển thị ở màn hình hiển thị và bấm vào nút "Gửi hồ Sơ".

Tiếp tục sẽ có 1 hộp thoại hiện ra, yêu mong nhập mã tuyệt đối một lần nữa. Trả tất đang nhận được thông tin như sau: “Bạn đã đăng ký trực tuyến hồ sơ thành công! vui mắt lưu lại mã hồ sơ và mã xác thực để tra cứu quy trình tiến độ xử lý hồ nước sơ”

Bước 3: dìm thông báo chứng thực lịch hứa hẹn đổi giấy tờ lái xe pháo trực tuyến

Đăng ký kết cấp đổi bản thảo lái xe trực đường thành công, chúng ta trở lại màn hình chính của trang. Tiếp nối click vào mục TRA CỨU TIẾN ĐỘ HỒ SƠ.

Tiếp mang đến nhập mã hồ sơ mà lại cơ quan vẫn gửi vào email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh cho bạn, cũng như số điện thoại cảm ứng bạn đk ở phần liên hệ bước 2. Tiếp nối nhấn vào nút “Tìm kiếm

Trong phần kết quả, nếu triệu chứng hồ sơ ghi là “Đã xác nhận” tức thị cán cỗ đã gật đầu đồng ý hồ sơ gửi qua mạng là hợp lệ. Tín đồ nộp cũng trở thành nhận được thư điện tử thông báo, nếu như hồ sơ vẫn được xác thực cũng như cụ thể lịch hứa xử lý.


Nếu làm hồ sơ bị từ bỏ chối, thực hiện sửa lại thông tin hồ sơ rồi gửi lại.

Bước 4: Đến nơi hẹn, hoàn tất giấy tờ thủ tục cấp đổi giấy tờ lái xe qua mạng

Sau khi hồ sơ được xác nhận lịch hẹn, chỉ việc theo đúng giờ được hẹn và mang Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (đối với những người nước ngoài) để đối chiếu và sở hữu theo khá đầy đủ hồ sơ gồm:

1. Đơn ý kiến đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe pháo theo mẫu

2. Bản sao giấy phép lái xe hiện tại đang sử dụng.

3. Giấy ghi nhận sức khỏe cân xứng với hạng xe được lái vì cơ sở y tế tất cả thẩm quyền cung cấp (nếu cần).

Lưu ý:

Nếu mang lại ngày giờ hứa hẹn mà bạn có vấn đề bận hốt nhiên xuất tất yêu đến được, hệ thống sẽ tự gởi thông báo từ chối qua email. Để hứa hẹn lại lịch chúng ta chỉ đề nghị vào mục Tra cứu quy trình hồ sơ, rồi sửa định kỳ hẹn, kế tiếp nhấn Lưu và gửi.

Bạn chỉ được phép sửa tối đa 3 lần, kế tiếp nếu vẫn chưa đến đúng hứa thì phải đăng ký lại tự đầu.

Khi mang lại nơi hẹn theo thời hạn đã đăng ký, bạn trình sách vở và giấy tờ gốc nhằm cán bộ đối chiếu, nộp lệ tổn phí 135.000 đồng, ngồi chụp ảnh và sau 2 tiếng là được nhận Giấy phép tài xế mới.

Video phía dẫn cụ thể cách đổi giấy tờ lái xe pháo online trên nhà


Mời độc giả cùng xem thêm tại mục biểu chủng loại GTVT trong mục biểu mẫu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.