NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DẦU LÁP CHO XE TAY GA

*
Dầu nhớt xe thiết bị Honda Air Blade hiệu power Up

Dung tích còn chỉ số nhớt xe cộ Air blade

Đầu tiên là hãy tham khảo quyển sách hướng dẫn kèm theo khi bạn mua xe. Đây là một điều cực kì quan trọng giúp cho mình biết được đâu là nhiều loại nhớt cân xứng nhất mà nhà chế tạo xe đề xuất bạn nên dùng. Chọn nỗ lực nhớt xe pháo Air Blade bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt. Bởi vì khi ráng nhớt Air Blade chúng ta cần đủ lượng nhớt để rượu cồn cơ vận động tốt nhất.

Bạn đang xem: Những điều cần biết về dầu láp cho xe tay ga

Thông số nhớt Air Blade nào phù hợp. Theo đề xuất của hãng thì sẽ giúp đỡ xe có thể vận động ổn định suôn sẻ tru tốt nhất hãy áp dụng chỉ số nhớt 10W40 mang đến Air Blade. Nhưng bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn nhớt 5W40 hoặc những chỉ số khác ví như 5W30, 0W40, 10W30.

Nên lựa chọn nhớt tất cả chỉ số : Jaso JASO MB giành riêng cho xe ga đó là chỉ số tương xứng cho các dòng xe tay ga đời bắt đầu hiện nay.

Độ nhớt: Chọn đầy đủ độ nhớt phổ cập tại nước ta như (10W-40, 5W-40, 5W-30, 0W40).

Nhớt giỏi cho Air Blade 150/125: có thể chọn nhớt chào bán tổng thích hợp để tiết kiệm ngân sách chi phí. Có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.

Bao lâu thì nên cần thay nhớt mang lại xe Air Blade?

– Trong quá trình sử dụng dầu nhớt sẽ ảnh hưởng biến chất vày nhiệt (ôxi hoá, nhiệt phân). Bởi tạp lây truyền (bụi, nước, nhiên liệu) và vì phụ gia bị tiêu tốn nên sau một thời hạn sẽ ko còn đảm bảo tính năng bôi trơn và bảo đảm động cơ. Vì thế cần xả bỏ và cố nhớt mới.

– cho nên vì vậy bao thọ thì vắt nhớt cho xe AirBlade tuỳ ở trong vào chất lượng dầu nhớt. Điều kiện thao tác của bộ động cơ và điều kiện môi trường xung quanh.

– Trong điều kiện sử dụng thông thường, xe pháo AirBlade phải được gắng nhớt thứ sau 1.500-2.000km. Nạm nhớt hộp số (nhớt láp) sau 3000-4000 km.

Thay nhớt mang đến AirBlade một số loại nào phù hợp?

AirBlade là dòng xe tay ga 4 thì đời mới, bạn hãy lựa chọn nhớt bao gồm tiêu chuẩn “JASO MB” trên vỏ chai nhớt, đó là tiêu chuẩn nhớt giành riêng cho xe tay ga.

Xem thêm: Xe Đạp Thể Thao, Xe Thể Thao Nam Nữ Nhập Khẩu Nguyên Thùng Mới 2021

– nếu khách hàng thường thực hiện xe trong thành phố, ko đi xa, thì bạn hãy chọn dòng nhớt có lever SAE: W30 vì đây là cấp độ nhớt loãng phù hợp cho xe dịch rời ở quãng con đường ngắn sẽ giúp xe chạy bốc, mượt hơn.

– nếu như khách hàng không hy vọng phải lăn tăn suy xét nên chọn lever nhớt làm sao thì chúng ta cũng có thể chọn nhớt bao gồm chỉ số SAE: W40, đó là dòng nhớt có thể sử dụng vào nhiều yếu tố hoàn cảnh khác nhau, chỉ số này siêu được ưa dùng tại Việt Nam.

– Cuối cùng chúng ta cũng có thể chọn loại nhớt tổng thích hợp 100%, đấy là dòng nhớt có những hạt phân tử nhất quán được tinh lọc khi kiến tạo sản phẩm, khả năng bôi trơn

cao siêng biệt, thời gian sử dụng dài và bảo đảm an toàn bền bỉ, mẫu nhớt thường sẽ có ký hiệu “Full Synthetic hoặc 100% Synthetic” trên vỏ chai nhớt.

Chi tiết các bước rứa nhớt hộp số xe cộ Air Blade 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Bộ dụng cụ chăm dụngDầu nhớt đến hộp số

Bước 2: Các bạn tiến hành lựa chọn khu vực có bề mặt bằng phằng, mát để tiến hành cố nhớt hộp số. Sau đó tiến hành dựng chân chống giữa xe cộ máy lên.

Bước 3: Thực hiện đặt can hoặc ca ở dưới ốc xả nhớt, sau đó đưa tròng T12 vào để vặt ốc xả dầu của hộp số ra. Sau khi tháo xong xuôi ốc xả nhớt các bạn mở cả ốc bơm nhớt ra.

Vặn mở ốc nạp và ốc xả nhớt

Bước 4: lúc thấy nhớt chảy gần hết, các bạn cần nghiêng xe cộ để giúp mang đến nhớt có phía bên trong được thải ra ngoài hết.

Bước 5: sau khi đã thải hết dầu ra ngoài các bạn tiến hành vặn chặt lại ốc xả dầu bằng tròng T12.

Cho nhớt vào vùng chứa

Bước 6: Các bạn tiến hành mang lại nhớt hộp số đã chuẩn bị từ trước vào vùng hôp số. Lưu giữ ý vào quá trình đổ các bạn cần đổ làm sao để hạn chế tối đa không khí lọt vào bên phía trong khoang chứa.

Bước 7: sau thời điểm đã đổ dứt dầu nhớt vào khoang chứa. Các bạn tiến hành vặn chặt ốc tiếp dầu và tiến hành nổ máy và chạy xe nhằm dầu bôi trơn hết cả vùng hộp số.

CN1: M1-14 tòa nhà Golden King số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q7, HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.