Đầu bơm rửa xe đài loan

Đầu bơm sản phẩm rửa xe pháo ls22 sản phẩm đài loan là đầu bé dại dùng đến mô tơ khoảng chừng 1,1kw đến 1,5kw .bán lẻ riêng biệt đầu bơm hoặc đính cả cỗ …


sản xuất yêu thích
*

Danh mục: ĐẦU BƠM RỬA XE.Tag: đầu bơm đài loan, đầu bơm trang bị rửa xe cộ đài loan, đầu bơm rửa xe, đầu bơm cọ xe LS22.

Bạn đang xem: Đầu bơm rửa xe đài loan


*

Đầu bơm cọ xe LS22 là phụ kiện máy cọ xe dây đai dành. Đây là dòng đầu bơm rửa xe Đài Loan dùng để vệ sinh xịt rửa quality cao, là sản phẩm mà các siêu thị rửa xe cộ tin dùng. Hãy cùng đi kiếm hiểu xem đầu bơm máy rửa xe cộ Đài Loan có những chức năng gì hơn so với những loại đầu bơm rửa xe được chế tạo ở Trung Quốc.

Giới thiệu về đầu bơm rửa xe LS22 đài loan.


*

Cấu tạo thành đầu bơm cọ xe LS22


Thông số kỹ thuật của đầu bơm rửa xe LS22:

– công suất (HP): 1 – 1,5 hp– giữ lượng (lít/phút) : 10 – 15– Áp suất(kg/cm2): đôi mươi – 35– Kích thước(cm): 440*310*350– Trọng lượng (kg): 11

– bảo hành đầu bơm : 12 tháng– Phụ kiện đi kèm theo máy: dây hút với dây hồi. – cỗ rong, phớt sơ cua. – lọc nước, lọc rác.

Xem thêm: Đổi Giấy Phép Lái Xe Do Ngành Giao Thông Vận Tải Cấp, 2 Cách Đổi Giấy Phép Lái Xe Qua Mạng Chỉ Với 135

Công dụng của đầu bơm cọ xe LS22


*

Công dụng của đầu bơm LS22


Đầu bơm máy rửa xe LS22 được cần sử dụng trong các siêu thị rửa xe pháo máy, oto– vào công nghiệp được sử dụng để triển khai sạch bên kho, xưởng, sản phẩm công nghệ móc,…– Trong nông nghiệp trồng trọt để tưới cây, dọn dẹp vệ sinh chuồng gia súc gia cầm,…– các hộ gia đình sử dụng đầu bơm thiết bị rửa xe để xịt rửa nai lưng nhà, tường nhà, nền nhà, vật dụng nội thất,…

Ưu yếu điểm của đầu bơm rửa xe LS22

Ưu điểm

Đầu bơm cọ xe LS22 được tiếp tế tại Đài Loan với nhập khẩu nguyên dòng về Việt Nam. Mẫu máy này còn có tuổi lâu cao gấp 3 lần so với những một số loại đầu bơm rửa được cung ứng tại Trung Quốc.– lắp thêm chạy êm, thao tác làm việc hiệu quả. Đây là trong những dòng máy tốt nhất có thể thị trường hiện nay.– có thể quan sát, đầu bơm rửa xe LS22 được thiết kế theo phong cách khá chắc chắn, nên linh phụ kiện ít bị hỏng so với các dòng đầu lắp thêm bơm trang bị rửa xe pháo khác.– chiếc đầu bơm cọ xe LS22 có áp lực nặng nề tốt, vì chưng vậy những hộ làm nntt quy mô lướn thường sử dụng để xịt rửa dung dịch trừ sâu cho cây cối.

Nhược điểm:

– giá cả khá cao gấp 2 lần so những dòng đầu bơm rửa xe tiếp tế ở trung Quốc.


*

Phụ kiện đầu bơm cọ xe LS22


Lưu ý bình yên khi áp dụng đầu bơm rửa xe LS22

– các bước làm sạch bất kể ra sao cũng có thể gây nguy hiểm. Bởi vậy, khi áp dụng máy cọ xe ta phải đọc kỹ phía dẫn, để quá trình xong một phương pháp nhanh, bình an nhất. Nhưng vẫn bảo vệ độ bền của máy.– Nơi bọn họ cần làm sạch bề bặt có thể trơn ướt nên hãy mang giày chống trơn chống trượt trượt, mặc áo mưa để chống thẩm thấu nước vào bạn khi cần.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của đầu bơm rửa xe LS22

-Piston hút nước vào và đẩy nước ra tạo áp lực cao liên tục. Để tạo chất lượng độ bền cho vật dụng rửa xe pháo dây đai ta cần vâng lệnh các nguyên lý như sau:– cung ứng nguồn nước bất biến cho vật dụng khi sử dụng.– tránh việc để máy thao tác làm việc quá lâu, trường hợp sử dụng liên tục ta buộc phải để trang bị nghỉ ngơi vài phút.– liên tục kiểm tra, bảo trì máy.

Tham khảo thêm thành phầm tại đây:

– Đầu bơm rửa xe Đài Loan Ls30

– Đầu bơm cọ xe LS 557 Đài Loan

– Đầu bơm rửa xe LS 548 Đài Loan

Bạn hoàn toàn có thể mua đầu bơm rửa xe LS22 thiết yếu hãng ngơi nghỉ đâu?


Bình luận


Hãy là người trước tiên nhận xét “Đầu Bơm rửa Xe LS22 – Đài Loan” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.