150 CÂU HỎI THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 MỚI NHẤT

P.s: các bạn đừng quên update mới tốt nhất 60 thắc mắc điểm liệt thi định hướng lái xe


Với phương châm cung cấp học viên là trước tiên thì tại website trường giảng dạy lại xe pháo HCM xin share đầy đủ list 150 thắc mắc và đáp án của bộ đề thi giáp hạch blx xe trang bị A1, với được chúng tô update liên tục để đảm bảo các tin tức mới cùng độ chính xác nhất tới học tập viên.

Và ngoài ra thì chúng tôi còn cập nhật bộ đề 450 câu hỏi thi tài xế b2 cũng như 600 câu hỏi thi giáp hạch tài xế b2 được cập nhật, vận dụng mới nhất. Bởi với cỗ đề này thì chúng tôi hi vọng rằng học viên đã có một chiếc nhìn chuẩn nhất, bao gồm nhất về đề thi triết lý mình sẽ làm. Ưu điểm của nội dung bài viết 150 thắc mắc thi bằng lái xe thứ a1 có đáp án này đó chính là rất tiện mang đến bạn, bạn không cần phải cài đặt, không nhất thiết phải tải bất cứ một trong những phần mềm nào không giống về thứ tính, năng lượng điện thoại của doanh nghiệp cả,…

Nhưng nếu bạn muốn thì rất có thể xem video clip hướng dẫn ôn tập 150 câu hỏi thi giấy phép lái xe xe a1 dưới đây chẳn hạn, và cũng rất có thể tải phần mền vận dụng thi lái xe đồ vật A1, A2 khi nhấn vào chữ nổi color xanh.

Bạn đang xem: 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1 mới nhất

Vậy tính ra sinh sống đây cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đầy đầy đủ về những cách học, ứng dụng để rất có thể dễ dàng mặc dù ở bất kể đâu chúng ta cũng có thể xem, ôn thi lại khi thanh nhàn rồi bắt buộc không?

Nếu bạn có nhu cầu thi bằng lái xe xe máy phân khối khủng thì hoàn toàn có thể ôn ti định hướng tại đây. Và ban đầu vào bộ thắc mắc ngay thôi nào….. Cùng với bộ câu hỏi này thì các thắc mắc và câu trả lời sẽ được điểm nhấn cho bạn sẽ nhìn, với những đáp án của câu hỏi trong bộ đề 150 câu hỏi thi triết lý xe máy A1 thì được bôi đỏ để dễ nhìn, vày các câu hỏi có thể là một trong đáp án hoặc những đáp án không giống nhau được lựa chọn nên chúng ta cần coi kĩ nhé. Chúc các bạn ôn luyện cùng thi thiệt tốt, đạt bài điểm cao nhé.

Bộ 150 thắc mắc Thi blx Xe A1

Câu 1: tư tưởng “đường bộ” được hiểu thế nào là đúng? “Đường bộ” gồm:

Đường bộ, cầu đường bộ.Hầm đường bộ, bến phà con đường bộ.Đường, cầu đường bộ, hầm đường bộ, bến phà đường bộ và những công trình bổ trợ khác.

Câu 2: “Vạch kẻ đường” được hiểu ra làm sao là đúng?

Vạch kẻ đường là gạch chỉ sự phân loại làn đường, vị trí hoặc hướng đi, vị trí dừng lại.Vạch kẻ con đường là vun chỉ sự phân biệt trí dừng, đỗ bên trên đường.Tất cả những ý nêu trên.

Câu 3: quan niệm “phần đường xe chạy” được hiểu như thế nào là đúng?

Là phần của đường đi bộ được sử dụng cho những phương luôn tiện giao thông qua lại.Là phần đường bộ được sử dụng cho các phương luôn thể giao thông qua lại, dải đất dọc phía 2 bên đường để đảm bảo bình yên giao thông.Là phần đường bộ được sử dụng cho những phương nhân thể giao trải qua lại, những công trình, thiết bị hỗ trợ khác cùng dải đất dọc phía hai bên đường để đảm bảo an ninh giao thông.

Câu 4: định nghĩa “làn đường” được hiểu ra làm sao là đúng?

Là một phần của con đường được phân chia theo chiều ngang của đường, gồm bề rộng đủ mang lại xe đỗ an toàn.Là 1 phần đường xe chạy được phân tách theo chiều dọc của đường, gồm bề rộng đủ mang đến xe chạy an toàn.Cả 02 ý trên.

Câu 5: tư tưởng “đường phố” được hiểu thế nào là đúng?

Đường phố là đường đô thị, bao gồm lòng mặt đường và hè phố.Đường phố là đường đi bộ ngoài đô thị gồm lòng con đường đủ rộng cho các phương nhân thể giao trải qua lạiCả 02 ý nêu trên.

Câu 6: khái niệm “dải phân cách” được hiểu ra làm sao là đúng?

 Là bộ phận của con đường để phân loại mặt đường thành hai chiều xe chạy hiếm hoi hoặc để phân chia phần mặt đường của xe cộ cơ giới và xe thô sơ.Là thành phần của con đường để xác định ranh giới của đất dành cho những người đi bộ theo chiều ngang của đường.Là bộ phận của mặt đường để phân làn không cho các loại xe vào mọi nơi không được phép.

Câu 7: Dải ngăn cách trên đường bộ có những loại nào?

Loại nuốm định.Loại di động.

Câu 8: tư tưởng “đường ưu tiên” được hiểu thế nào là đúng?

Đường ưu tiên là đường mà lại trên đó phương tiện đi lại tham gia giao thông đường bộ phải nhường nhịn đường cho các phương tiện đến từ hướng khác khi qua khu vực đường giao nhau, rất có thể được cắm biển thông báo đường ưu tiên.Đường ưu tiên là đường mà trên đó phương tiện tham gia giao thông đường đi bộ được các phương tiện tới từ hướng khác nhường mặt đường khi qua nơi đường giao nhau, được cắn biển đánh tiếng đường ưu tiên.Đường ưu tiên là đường chỉ giành riêng cho một số loại phương tiện tham gia giao thông, được cắn biển thông báo đường ưu tiên.

Câu 9: “Phương tiện giao thông vận tải đường bộ” có những nhiều loại nào?

Phương tiện giao thông vận tải cơ giới con đường bộ, phương tiện giao thông thô sơ con đường bộ.Phương tiện giao thông thô sơ mặt đường bộ, phương tiện giao thông vận tải cơ giới đường đi bộ và xe pháo máy chăm dùng.Cả nhì ý nêu trên.

Câu 10: tư tưởng “phương tiện giao thông vận tải cơ giới đường bộ” được hiểu thế nào là đúng?

Gồm xe pháo ô tô, thiết bị kéo, xe tế bào tô hai bánh, xe tế bào tô tía bánh, xe gắn thêm máy, xe pháo cơ giới dành cho tất cả những người khuyết tật với xe máy chăm dùng.Gồm xe cộ ô tô, thiết bị kéo, rơ moóc hoặc sơ ngươi rơ moóc được kéo bởi vì xe ô tô, vật dụng kéo, xe tế bào tô nhì bánh, xe tế bào tô bố bánh, xe đính thêm máy (kể cả xe sản phẩm công nghệ điện) và các loại xe pháo tương tự.

Câu 11: “Phương luôn tiện tham gia giao thông vận tải đường bộ” gồm những các loại nào?

Phương tiện giao thông vận tải cơ giới mặt đường bộ.Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ và xe máy siêng dùng.

Câu 12: “Người tham gia giao thông đường bộ” tất cả những đối tượng nào?

Người điều khiển, người tiêu dùng phương nhân tiện tham gia giao thông đường bộ.Người điều khiển, dẫn dắt súc vật, người đi dạo trên mặt đường bộ.

Câu 13: quan niệm “người tinh chỉnh giao thông” được hiểu ra làm sao là đúng?

Là người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện gia nhập giao thông.Là tín đồ được giao trách nhiệm hướng dẫn giao thông tại chỗ thi công, nơi ùn tắc giao thông, sinh sống bến phà, tại cầu đường đi bộ đi thông thường với đường sắt.Là công an giao thông.Tất cả những ý nêu trên.

Câu 14: hành động nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm?

Phá hoại đường, cầu, hầm, bến phà con đường bộ, phá hoại đèn tín hiệu, cọc tiêu, biển cả báo hiệu, gương cầu, dải phân cách.Phá hoại khối hệ thống thoát nước và những công trình, thứ khác thuộc kết cấu hạ tầng giao thông con đường bộ.

Câu 15: gần như hành vi nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm?

Đua xe, cổ vũ đua xe, tổ chức triển khai đua xe trái phép.Lạng lách, tấn công võng.

Câu 16: Người điều khiển phương một thể giao thông đường đi bộ mà trong cơ thể có hóa học ma túy tất cả bị nghiêm cấm giỏi không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.

Câu 17: Người điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô, xe thứ kéo, xe pháo máy chăm dùng trê tuyến phố mà trong ngày tiết hoặc tương đối thở bao gồm nồng độ hễ vượt quá từng nào thì bị cấm?

Người tinh chỉnh và điều khiển xe ô tô, thiết bị kéo, xe lắp thêm chuyên dùng mà trong máu có nồng độ đụng vượt vượt 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0.25 miligam/1 lit khí thở.Người tinh chỉnh và điều khiển xe ô tô, đồ vật kéo, xe cộ máy chăm dùng trên đường mà trong máu hoặc tương đối thở gồm nồng độ cồn.Người điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô, sản phẩm kéo, xe máy chăm dùng trên đường mà trong máu bao gồm nồng độ động vượt quá 80 miligam/100 mililit ngày tiết hoặc 40 miligam/1 lit khí thở.

Câu 18: Người điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô, xe lắp máy trên tuyến đường mà trong máu tất cả nồng độ cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?

Nồng độ động vượt quá 50 miligam/100 mililit máu.Nồng độ cồn vượt thừa 40 miligam/100 mililit máu.Nồng độ hễ vượt quá 30 miligam/100 mililit máu.

Câu 19: Người điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô, xe đính thêm máy trên tuyến đường mà vào khí thở tất cả nồng độ hễ vượt quá bao nhiêu thì bị cấm ?

Nồng độ rượu cồn vượt quá 0.25 miligam/1 lit khí thở.Nồng độ rượu cồn vượt thừa 0.20 miligam/1 lit khí thở.Nồng độ cồn vượt quá 0.15 miligam/1 lit khí thở.

Câu 20: hành vi giao xe cộ cơ giới, xe cộ máy siêng dùng cho những người không đủ đk để điều khiển xe tham gia giao thông vận tải có bị nghiêm cấm hay không?

Không bị nghiêm cấm.Bị nghiêm cấm.Nghiêm cấm tùy từng trường hợp.

Câu 21: Hành vi điều khiển xe cơ giới chạy quá tốc độ quy định, giành đường, vượt ẩu có bị nghiêm cấm giỏi không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.Bị nghiêm cấm tùy từng trường hợp.

Câu 22: mọi hành vi nào tiếp sau đây bị cấm?

Bấm còi, rú ga liên tục, bấm còi trong thời hạn từ 22 giờ cho 5 giờ.Bấm còi hơi, sử dụng đèn chiếu xa vào khu đô thị và quần thể dân cư, trừ các xe ưu tiên lúc đang có tác dụng nhiệm vụ.

Câu 23: những hành vi nào sau đây bị nghiêm cấm?

Lắp đặt, thực hiện còi, đèn sai thiết kế trong phòng sản xuất đối với từng dòng xe cơ giới.Sử dụng thiết bị âm thanh gây mất biệt lập tự an ninh giao thông, riêng lẻ tự công cộng.

Câu 24: Hành vi bỏ trốn sau khi gây tai nạn đáng tiếc để trốn tránh trọng trách hoặc khi có điều kiện mà nắm ý không tương trợ người bị tai nạn giao thông có bị nghiêm cấm tốt không?

Không bị nghiêm cấm.Nghiêm cấm tùy từng trường hợp cố gắng thể.Bị nghiêm cấm.

Câu 25: Khi xảy ra tai nàn giao thông, số đông hành vi nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm?

Xâm phạm tính mạng, mức độ khỏe, tài sản của bạn bị tai nạn giao thông, xâm phạm tính mạng, mức độ khỏe, tài sản của bạn gây tai nạn ngoài ý muốn giao thông.Lợi dụng việc xảy ra tai nạn giao thông để hành hung, đe dọa, xúi giục, gây sức ép, làm mất trật tự, cản trở việc xử lý tai nạn giao thông.

Câu 26: câu hỏi sản xuất, cài đặt bán, thực hiện biển xe pháo cơ giới, xe thiết bị chuyên cần sử dụng được quy định thế nào trong phương tiện giao thông đường đi bộ ?

Nghiêm cấm sản xuất, được phép sử dụng.Nghiêm cấm sở hữu bán,cho phép sử dụng.Nghiêm cấm sản xuất, cài đặt bán, thực hiện trái phép.

Câu 27: người lái xe xe ko được quá xe không giống khi chạm mặt trường hòa hợp nào ghi ở dưới đây?

Trên ước hẹp bao gồm một làn xe, nơi đường giao nhau, đường bộ giao nhau cùng mức với con đường sắt.Điều kiện thời tiết hoặc đường không đảm bảo bình an cho vấn đề vượt, xe ưu tiên vẫn phát biểu thị ưu tiên làm nhiệm vụ.

Câu 28: Người tinh chỉnh và điều khiển xe mô tô nhì bánh, bố bánh, xe gắn máy đã đạt được phép sử dụng xe để kéo, đẩy những xe khác, đồ vật khác lúc tham gia giao thông không?

Được phép.Tùy ngôi trường hợp.Không được phép.

Câu 29: fan ngồi trên xe tế bào tô nhì bánh, bố bánh, xe gắn máy lúc tham gia giao thông vận tải không được triển khai những hành động nào sau đây?

 Đội mũ bảo đảm và thiết lập quai đúng cách.Sử dụng ô; bấm, kéo hoặc đẩy những phương luôn thể khác.Đứng trên yên, giá chỉ đèo sản phẩm hoặc ngồi trên tay lái, các hành vi khác gây mất bơ vơ tự an ninh giao thông.

Câu 30: fan ngồi bên trên xe mô tô hai bánh, xe tế bào tô tía bánh, xe lắp máy khi gia nhập giao thông giành được mang, vác vật bự chảng hay không?

Được mang, vác tùy ngôi trường hợp cụ thể.Không được mang, vác.Được mang, vác tuy nhiên phải đảm bảo an toàn an toàn.

Câu 31: Khi tinh chỉnh xe mô tô nhị bánh, tế bào tô ba bánh, xe đính máy phần đa hành vi nào ko được phép?

Buông cả hai tay hoặc là di chuyển xe bởi một bánh đối với xe nhì bánh, bằng hai bánh so với xe cha bánh, chạy quá vận tốc quy định.Sử dụng xe nhằm kéo, đẩy xe cộ khác, đồ dùng khác cùng chở đồ gia dụng cồng kềnh, nhằm chân chống quẹt xuống đất và cá hành động khác gây mất bơ vơ tự an toàn giao thông.Chạy đúng tốc độ quy định cùng chấp hành đúng quy tắc giao thông vận tải đường bộ.

Câu 32: bảo vệ trật tự bình yên giao thông đường bộ là nhiệm vụ của ai?

Là trách nhiệm của ngành giao thông vận tải và ngành công an.Là trọng trách của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Là trọng trách của công an giao thông.

Câu 33: Tại nơi đường giao nhau, khi đèn tinh chỉnh giao thông gồm tín hiệu vàng, người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện như thế nào?

Phải mang đến xe dừng lại trước vun dừng,trừ ngôi trường hợp đã đi được quá vạch ngừng thì được đi tiếp; trong trường hợp dấu hiệu vàng lập loè là được đi tuy vậy phải giảm tốc độ, để ý quan sát, nhịn nhường đường cho tất cả những người đi bộ qua đường.Phải đến xe hối hả vượt qua vạch giới hạn để trải qua đường giao nhau và chú ý đảm bảo an toàn; khi đèn biểu hiện vàng lấp láy là được đi tuy vậy phải tụt giảm độ, chăm chú quan gần kề người đi dạo để bảo đảm an toàn an toàn.Cả 2 ý nêu trên.

Câu 34: biển cả báo hiệu đường bộ gồm phần lớn nhóm nào, ý nghĩa sâu sắc của từng nhóm?

Nhóm biển lớn báo cấm để biểu hiện các điều cấm; nhóm hải dương báo hiệu nguy nan để cảnh báo các tình huống nguy hiểm rất có thể xảy ra, đội biển hiệu lệnh để báo cho biết các hiệu lệnh phải thi hành.Nhóm biển hướng dẫn để chỉ dẫn hướng đi hoặc những điều biết; nhóm đại dương phụ để thuyết minh bổ sung các loại biển khơi báo cấm, hải dương báo nguy hiểm, biển tín hiệu lệnh và biển cả chỉ dẫn.

Câu 35: Tại địa điểm đường giao nhau, lúc người điều khiển và tinh chỉnh giao thông ra hiệu lệnh bằng nhị tay hoặc một tay giang ngang để thông tin thì bạn tham gia giao thông phải đi ra làm sao là đúng quy tắc giao thông?

Người tham gia giao thông vận tải ở phía trước với ở phía sau người tinh chỉnh giao thông đề nghị dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên đề xuất và phía bên trái người tinh chỉnh và điều khiển được đi.Người tham gia giao thông vận tải ở phía trước và ở vùng phía đằng sau người tinh chỉnh và điều khiển giao thông được đi thẳng; fan tham gia giao thông vận tải ở phía bên đề xuất và phía bên trái người tinh chỉnh và điều khiển giao thông được đi thẳng cùng rẽ phải.

Câu 36: Tại nơi đường giao nhau, khi người tinh chỉnh giao thông ra tín hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để báo cáo thì bạn tham gia giao thông vận tải phải đi như thế nào?

Người tham gia giao thông ở phía trước cùng ở phía sau người tinh chỉnh và điều khiển giao thông phải dừng lại, bạn tham gia giao thông vận tải ở phía bên đề nghị và phía trái người tinh chỉnh và điều khiển được đi.Người tham gia giao thông ở các hướng yêu cầu dừng lại.Tất cả các trường phù hợp trên.

Câu 37: Tại vị trí đường giao nhau, khi người tinh chỉnh giao thông ra hiệu lệnh thủ công bằng tay phải giơ về phía đằng trước để thông tin thì fan tham gia giao thông vận tải phải đi như thế nào?

Người tham gia giao thông ở vùng sau người điều khiển phải ngừng lại; người ở phía đằng trước người điều khiển và tinh chỉnh được rẽ trái; người ở phía bên trái người điều khiển và tinh chỉnh được rẽ trái; người đi bộ qua con đường phải tạm dừng sau lưng người điều khiển giao thông.Người tham giao giao thông ở phía sau cùng bên nên người tinh chỉnh phải dừng lại; tín đồ ở phía trước người điều khiển và tinh chỉnh được rẽ phải; fan ở phía bên trái người điều khiển giao thông được đi toàn bộ các hướng; người quốc bộ qua đường nên đi sau sườn lưng người điều khiển giao thông.

Câu 38: trên đường giao thông, khi tín hiệu lệnh của người tinh chỉnh và điều khiển giao thông trái với tín lệnh của đèn hoặc biển đánh tiếng thì fan tham gia giao thông phải chấp hành theo hiệu lệnh nào?

Hiệu lệnh của người tinh chỉnh và điều khiển giao thông.Hiệu lệnh của đèn tinh chỉnh và điều khiển giao thông.Hiệu lệnh của biển báo cáo đường bộ.

Câu 39: tại nơi gồm biển báo hiệu cố định và thắt chặt lại gồm báo hiệu tạm thời thì bạn tham gia giao thông vận tải phải chấp hành hiệu lệnh của thông tin nào?

Biển thông báo cố định.Báo hiệu lâm thời thời.

Câu 40: trên đường có tương đối nhiều làn đường mang đến xe đi thuộc chiều được phân biệt bởi vạch kẻ phân làn đường, người tinh chỉnh phương tiện bắt buộc cho xe cộ đi như thế nào?

Cho xe đi trên bất cứ làn con đường nào,khi quan trọng phải chuyển sang làn đường khác đường, người lái xe xe phải bao gồm đèn bộc lộ báo trước cùng phải đảm bảo an toàn an toàn.Phải mang đến xe đi trong một làn đường và chỉ còn được chuyển hướng làn phân cách đường ở mọi nơi mang lại phép; khi chuyển làn đường phải bao gồm tín hiệu báo trước với phải bảo vệ an toàn.Phải mang đến xe đi vào một làn, khi chuyển làn đường đường phải có tín hiệu báo trước, để ý quan giáp để đảm bảo an toàn.

Câu 41: trên phố một chiều bao gồm vạch kẻ phân làn đường, xe thô sơ cùng xe cơ giới đề nghị đi thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Xe thô sơ cần đi làn đường bên trái trong cùng; xe cộ cơ giới, xe cộ máy chuyên dùng đề nghị đi trên làn đường mặt phải.Xe thô sơ bắt buộc đi trên làn con đường bên yêu cầu trong cùng, xe pháo cơ giới, xe cộ máy chuyên dùng buộc phải đi bên trên làn đường bên trái.Xe thô sơ đề nghị đi bên trên làn đường phù hợp không gây cản trở giao thông, xe pháo cơ giới, xe sản phẩm chuyên cần sử dụng đi trên làn đường bên phải.

Câu 42: trên đường có tương đối nhiều làn đường, người điều khiển phương nhân thể tham gia giao thông vận tải sử dụng làn đường ra sao là đúng?

Trên đường có không ít làn đường cho xe đi thuộc chiều được phân biệt bởi vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện buộc phải cho xe đi vào một làn đường còn chỉ được chuyển làn đường đường ở những nơi cho phép ; khi chuyển hướng đường phải bao gồm tín hiệu báo trước và bảo vệ an toàn.Phương luôn thể tham gia giao thông vận tải đường bộ di chuyển tốc độ thấp rộng đi về bên cạnh trái.Trên con đường một chiều gồm vạch kẻ phân làn đường, xe thô sơ cần đi trên làn đường bên yêu cầu trong thuộc xe cơ giới, xe thứ chuyên cần sử dụng đi trên làn đường bên trái, phương tiện tham gia giao thông vận tải đường bộ dịch chuyển tốc độ thấp hơn đi về bên cạnh phải.

Câu 43: xe pháo sau rất có thể vượt lên bên nên xe khác đang chạy phía trước trong trường hợp nào?

Khi xe pháo phía trước có tín hiệu rẽ trái hoặc đang rẽ trái; khi xe điện đang làm việc giữa đường.Khi xe pháo chuyên cần sử dụng đang thao tác làm việc trên mặt đường mà thiết yếu vượt bên trái được.Khi tất cả đủ khoảng không để vượt xe.

Câu 44: người lái xe xe phải làm gì khi quay đầu xe trên cầu,gầm ước vượt, con đường ngầm hay khu vực đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt?

Không được xoay đầu xe.Lợi dụng vị trí trống và phải có tín đồ làm bộc lộ sau xe cộ để đảm bảo an toàn an toàn.Lợi dụng vị trí trống rất có thể quay đầu được để quay đầu xe cho an toàn.

Câu 45: Khi ao ước chuyển hướng, người điều khiển xe cần thực hiện như thế nào?

Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện yêu cầu tăng vận tốc và tất cả tín hiệu báo hướng nhằm rẽ.Người điều khiển phương tiện nên giảm tốc độ và tất cả tín hiệu báo hướng rẽ, chỉ mang lại rẽ chuyển qua làn đường khác khi quan sát thấy không khiến trở xấu hổ hoặc nguy hiểm cho những người và phương tiện khác.Trong khi gửi hướng, người lái xe, người điều khiển xe máy chăm dùng yêu cầu nhường quyền đi trước cho tất cả những người đi bộ, fan đi xe đạp đang đi trên phần đường dành riêng cho họ, nhịn nhường đường cho các xe đi ngược chiều.

Câu 46: lúc tránh xe đi ngược chiều, các xe đề xuất nhường đường nhe cố kỉnh nào là đúng?

Nơi đường thuôn chỉ đủ cho một xe chạy và gồm chỗ kiêng xe thì xe làm sao ở gần khu vực tránh hơn đề xuất vào vị trí tránh nhường đường cho xe kia đi.Xe xuống dốc đề nghị nhường đường cho xe vẫn lên dốc, xe nào gồm chướng ngại thứ phía trước nên nhường đường mang đến xe không có chướng ngại trang bị đi trước.Xe lên dốc cần nhường đường mang đến xe xuống dốc.

Câu 47: đêm tối xe cơ giới đi ngược chiều gặp gỡ nhau, đèn chiếu sáng phải sử dụng như vậy nào?

Phải chuyến tự đèn chiếu ngay gần sang đèn chiếu xa.Phải đưa từ đèn chiếu xa lịch sự đèn chiếu gần.

Câu 48: Khi có tín hiệu của xe cộ ưu tiên, người tham gia giao thông vận tải phải có tác dụng gì?

Phải nhanh chống giảm tốc độ, tránh hoặc tạm dừng sát lề đường phía bên trái để nhường nhịn đường.Phải cấp tốc chống tăng tốc độ độ, tránh gần kề lề con đường để nhường đường đến xe ưu tiên. Cấm các hành vi gây khó dễ xe ưu tiên.Phải cấp tốc chống giảm tốc độ, tránh hoặc tạm dừng sát lề đường bên buộc phải đểnhường đường. Không được gây khó dễ xe được quyền ưu tiên.

Câu 49: Tại địa điểm đường giao nhau có thông tin đi theo vòng xuyến người tinh chỉnh phương tiện bắt buộc nhường đường như thế nào?

Phải dường đường đến xe đi mặt phải.Xe báo cho biết xin con đường trước xe đó được đi trước.Phải dường đường đến xe đi bên trái.

Câu 50: Tại chỗ đường giao nhau, người lái xe xe vẫn đi trên tuyến đường không ưu tiên buộc phải nhường đường như thế nào?

Nhường đường mang lại xe đi ngơi nghỉ bên đề nghị mình tới.Nhường đường mang đến xe đi ở phía trái mình tới.Nhường đường mang đến xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường chủ yếu đi từ bất kỳ hướng làm sao tới.

Câu 51: Tại chỗ đường giao nhau không tồn tại báo hiệu theo vòng xuyến, người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện bắt buộc nhường đường ra sao là đúng luật lệ giao thông?

Phải nhường đường mang lại xe đi từ mặt phải.Xe báo cho biết xin đường trước xe đó được đi trước.Phải nhường đường cho xe đi từ mặt trái.

Câu 52: bên trên đoạn đường bộ giao nhau thuộc mức với mặt đường sắt, cầu đường bộ đi tầm thường với đường sắt thì loại phương tiện nào được quyền ưu tiên đi trước?

Phương tiện làm sao bên nên không vướng.Phương tiện như thế nào ra biểu đạt xin mặt đường trước.Phương tiện giao thông đường sắt.

Câu 53: trên nơi đường đi bộ giao nhau thuộc mức với đường tàu chỉ tất cả đèn tín hiệu hoặc chuông báo hiệu, khi đèn tín hiệu red color đã chiếu sáng hoặc tất cả tiếng chuông báo hiệu, bạn tham gia giao thông phải tạm dừng ngay với giữ khoảng cách tối thiểu từng nào mét tính trường đoản cú ray ngay sát nhất?

5.00m.3.00m.4.00m.7.00m.

Câu 54: người lái xe xe phải làm những gì khi tinh chỉnh xe vào con đường cao tốc?

Phải gồm tín hiệu xin vào và cần nhường đường mang đến xe đang làm việc trên đường, khi thấy an toàn mới mang lại xe nhập vào dòng xoáy xe nghỉ ngơi làn đường ngay cạnh mép ngoài.Phải bao gồm tín hiệu với tăng vận tốc vào mặt đường cao tốc.Nếu có làn mặt đường tăng tốc thì cần cho xe điều khiển xe trên làn mặt đường đó trước lúc vào làn mặt đường của con đường cao tốc.

Câu 55: người lái xe phải làm gì khi tinh chỉnh x era ngoài làn mặt đường cao tốc?

Phải triển khai chuyển dần sang làn đường phía bên phải, nếu gồm làn đường giảm tốc thì nên cho xe điều khiển xe trên làn mặt đường đó trước lúc rời khỏi đường cao tốc.Phải tiến hành chuyển ngay sang những làn mặt đường phía mặt phải, nếu bao gồm làn đường tụt giảm thì cần cho xe chạy xe trên làn con đường đó trước khi rời khỏi mặt đường cao tốc.

Câu 56: phần đa trường vừa lòng nào ghi ở dưới đây không được bước vào đường đường cao tốc trừ người, phương tiện, thiết bị phục vụ cho bài toán quản lí, gia hạn đường cao tốc?

Người đi bộ, xe cộ thô sơ, xe đính máy cùng xe ô tô.Xe mô tô cùng xe máy siêng dùng có tốc độ xây đắp lớn hơn 70km/h.Người đi bộ, xe thô sơ, xe gắn máy, xe tế bào tô cùng xe máy chuyên dùng có tốc độ thiết kế nhỏ hơn 70km/h.

Câu 57: Người tinh chỉnh phương tiện thể tham gia giao thông trong hầm đường đi bộ ngoài vấn đề phải tuân hành các quy tắc giao thông còn phải triển khai những giải pháp nào ghi ở bên dưới đây?

Xe cơ giới, xe cộ máy siêng dùng đề nghị bật đèn, xe cộ thô sơ đề nghị bật đèn hoặc bao gồm vật sáng báo hiệu, chỉ được dừng xe, đỗ xe cộ ở chỗ quy định.Xe cơ giới đề xuất bật đèn trong cả khi đường hầm sáng, đề xuất cho xe chạy xe trên một làn đường và chỉ chuyển hướng ở nơi được phép; được xoay đầu xe, lùi xe pháo khi phải thiết.Xe máy chăm dùng yêu cầu bật đèn trong cả khi con đường hầm sáng; buộc phải cho xe chạy trên một làn con đường và chỉ chuyển sang làn đường khác ở nơi được phép; được quay đầu xe, lùi xe khi nên thiết.

Câu 58: fan ngồi bên trên xe xe máy 2 bánh, xe xe gắn máy 3 bánh, xe thêm máy cần đội nón bảo hiểm có cài con quay đúng quy giải pháp khi nào?

Khi tham gia giao thông vận tải đường bộ.Chỉ lúc đi trên phố cao tốc.

Câu 59: Khi tinh chỉnh và điều khiển xe xe máy 2 bánh, xe đính thêm máy được phép chở buổi tối đa 2 người trong những trường vừa lòng nào?

Chở bạn bệnh đi cấp cứu, trẻ nhỏ dưới 14 tuổi.Áp giải người có hành vi vi phi pháp luật.

Câu 60: Người điều khiển xe xe máy 2 bánh, xe xe máy 3 bánh, xe gắn thêm máy không được triển khai những hành vi nào ghi ở bên dưới đây?

Đi xe pháo dàng sản phẩm ngang.Đi xe vào phần đường dành cho người đi bộ và phương tiện khác, thực hiện ô, smartphone di động, trang bị âm thanh( trừ lắp thêm trợ thính).Chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 14 tuổi, áp giải người có hành vi vi bất hợp pháp luật.

Câu 61: tín đồ điều khiển, người ngồi trên xe đạp điện máy cần đội nón bảo hiểm có cài con quay đúng quy cách khi nào?

Khi tham gia giao thông đường bộ.Chỉ khi gia nhập giao thông trên tuyến đường quốc lộ, khoanh vùng đô thị.

Câu 62: cơ sở nào quy định các đoạn con đường cấm đi, lối đi một chiều, chỗ cấm dừng, cấm đỗ, cấm quay đầu xe, lắp ráp báo hiệu đường bộ thuộc địa phương quản lí lí?

Cơ quan thống trị giao thông vận tải.Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh.Cơ quan cảnh sát giao thông đường bộ.Thanh tra giao thông đường bộ.

Câu 63: Người tinh chỉnh và điều khiển phương luôn thể và những người liên quan lại trực kế tiếp vụ tai nạn ngoài ý muốn có trọng trách gì?

Dừng ngay lập tức phương tiện, không thay đổi hiện trường, cấp cứu người gặp nạn và phải có mặt khi cơ quan bao gồm thẩm quyền yêu thương cầu, đưa tin xác thực về vụ tai nạn thương tâm cho cơ quan gồm thẩm quyền.Ở lại nơi xẩy ra tai nạn cho đến khi fan của cơ quan công an đến, trừ trường hòa hợp người tinh chỉnh phương tiện cũng trở thành thương phải mang theo cấp cứu giúp hoặc đề nghị đưa người gặp nạn đi cung cấp cứu hoặc vì nguyên nhân đe dọa đến tính mạng nhưng buộc phải đến trình báo tức thì với cơ sở công an gần nhất.Rời khỏi hiện nay trường nơi xẩy ra tai nàn giao thông.

Câu 64: đều người xuất hiện tại nơi xẩy ra tai nạn giao thông vận tải có trọng trách gì?

Bảo vệ hiện nay trường, giúp đỡ, cứu vãn chữa tín đồ bị nạn, bảo đảm an toàn tài sản của fan bị nạn.Báo tin ngay cho cơ quan tiền công an, y tế hoặc Uỷ ban nhân dân địa điểm gần nhất, đưa thông tin xác thực về vụ tai nạn đáng tiếc theo yêu cầu của cơ quan gồm thẩm quyền.

Câu 65: Khi điều khiển và tinh chỉnh xe chạy xe trên đường, người lái xe đề xuất mang theo các loại sách vở gì?

Giấy phép lái xe, đăng kí xe, giấy tờ lưu hành xe.Lệnh vận chuyển, đăng kí xe, giấy tờ lưu hành xe.Giấy phép lái xe cân xứng với mẫu xe đó, đăng kí xe, giấy ghi nhận kiểm định kỹ năng và bảo vệ môi trường, giấy triệu chứng nhận trách nhiệm bảo hiểm trọng trách dân sự của nhà xe cơ giới và giấy phép vận gửi (nếu loại xe đó cần được có).

Câu 66: tín đồ đủ từng nào tuổi trở lên trên thì được tinh chỉnh xe xe máy 2 bánh, xe mô tô 3 bánh gồm dung tích xilanh từ 50 cm3 trở lên trên và những loại xe có kết cấu tương tự, xe ô tô tải, đồ vật kéo có trọng mua dưới 3,5 tấn; xe ô tô chở tín đồ dưới 9 nơi ngồi?

16 tuổi18 tuổi.17 tuổi.

Câu 67: tại ngã cha hoặc ngã tư không có đảo an toàn, người lái xe xe yêu cầu nhường đường ra sao là đúng trong những trường phù hợp dưới đây?

Nhường đường cho xe đi trên đường nhánh từ bất kỳ hướng nào tới.Nhường đường cho những người đi cỗ đang đi bên trên phần đường dành cho người đi bộ sang đường.Nhường đường mang đến xe đi trên tuyến đường ưu tiên, đường chính đi từ bất kỳ hướng nào tới, nhịn nhường đường đến xe ưu tiên, dường đường đến xe đi trường đoản cú bên buộc phải đến.

Câu 68: tín đồ đủ 16 tuổi được tinh chỉnh các mẫu xe nào bên dưới đây?

Xe tế bào tô nhị bánh bao gồm dung tích xilanh từ 50 cm3 trở lên.Xe đính thêm máy gồm dung tích xilanh từ bỏ 50 cm3 trở xuống.Xe xe hơi tải dưới 3,5 tấn, xe chở fan đến 9 địa điểm ngồi.Tất cả những ý trên.

Câu 69: lúc phát hiện hành vi đưa khai báo mất hoặc tẩy xóa, làm rơi lệch các thông tin trên giấy tờ lái xe; áp dụng giấy phép lái xe hoặc đổi hồ sơ giả; có hành vi ráng tình dối trá để được đổi, cấp cho mới, cấp lại giấy tờ lái xe, ngoài việc bị cơ quan quản lý giấy phép lái xe quyết định tịch thu giấy phép lái xe và hồ sơ gốc còn phải phụ trách trước pháp luật, người lái xe ko được cấp thủ tục phép tài xế trong thời gian bao nhiêu năm?

05 năm.03 năm.02 năm.

Câu 70: người điều khiển xe xe gắn máy xử lý ra sao khi mang đến xe mô tô phía sau vượt?

Lái xe vào lề đường bên cần và giảm vận tốc để xe phía đằng sau vượt qua.Lái xe pháo vào lề đường bên trái và giảm tốc độ để xe phía sau vượt qua.Lái xe cộ vào lề đường bên bắt buộc và tăng vận tốc để xe vùng sau vượt qua.

Câu 71: trong các trường thích hợp dưới đây, nhằm đảm bảo bình an khi tham gia giao thông, người điều khiển xe tế bào tô đề xuất thực hiện như thế nào?

Phải nhóm mũ bảo hiểm gồm cài cù đúng quy cách, mặc áo quần gọn gàng.Không thực hiện ô, smartphone di động, thiết bị âm thanh (trừ lắp thêm trợ thính).Buông cả nhì tay hoặc là đi xe bởi 1 bánh.Tất cả các ý nêu trên.

Câu 72: Đường cỗ trong khoanh vùng đông dân cư gồm những đường nào?

Đường bộ nằm trong khoanh vùng nội thành phố, nội thị xã, nội thị trấn, quần thể công nghiệp tất cả đông tín đồ và phương tiện tham gia giao thông.Đường bộ nằm trong khoanh vùng nội thành phố, nội thị làng mạc và mọi đoạn đường đi bộ được khẳng định từ vị trí có hiệu lực thực thi của biển thông tin “bắt đầu khu vực đông dân cư” mang đến vị trí có hiệu lực hiện hành của biển đánh tiếng “hết khu đông dân cư”.Đường bộ tất cả đông người, phương tiện tham gia giao thông vận tải và hầu như đoạn đường đi bộ được xác định từ vị trí có hiệu lực hiện hành của biển báo cho biết “bắt đầu khu vực đông dân cư” cho vị trí có hiệu lực của biển báo hiệu “hết khu đông dân cư”.

Câu 73: Trên đường đi bộ trong khoanh vùng đông dân cư, xe mô tô nhì bánh, xe đính thêm máy tham gia giao thông vận tải với vận tốc tối đa có thể chấp nhận được là bao nhiêu?

60 km/h.50 km/h.40 km/h.30 km/h.

Câu 74: Trên đường đi bộ trong khu vực đông dân cư, dòng xe nào tham gia giao thông với tốc độ tối đa chất nhận được là 40 km/h?

Ô đánh chở tín đồ trên 30 nơi ngồi, ô tô tải gồm trọng download từ 3500kg trở lên, xe hơi sơ mày rơ mooc, ô tô kéo rơ moóc, xe hơi kéo xe pháo khác, xe hơi chuyên dùng, xe mô tô, xe đính thêm máy.Ô tô chở người đến 30 địa điểm ngồi, ô tô tải tất cả trọng cài đặt dưới 3500 kg.Xe vật dụng kéo, xe công nông, xe cộ lam, xe lôi trang bị xe xích lô máy, xe tía gác máy, xe sản phẩm chuyên dùng và những loại xe tựa như (loại đang được phép hoạt động).

Câu 75: Trên đường bộ ngoài khu vực đông dân cư, dòng xe nào tham gia giao thông với tốc độ tối đa chất nhận được là 50 km/h?

Ô sơn chở người đến 30 số ghế ( trừ ô tô buýt), ô tô tải bao gồm tải trọng dưới 3500 kg.Ô đánh chở tín đồ trên 30 số ghế ( trừ xe hơi buýt), xe hơi tải có trọng thiết lập dưới 3500 kg.Ô sơn kéo rơ moóc, ô tô kéo xe cộ khác, xe lắp máy.Ô sơn buýt, ô tô sơ mày rơ moóc, xe hơi chuyên dùng, xe tế bào tô.

Câu 76: tư tưởng về văn hóa giao thông được hiểu thế nào là đúng?

Là sự đọc biết với chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp về giao thông, là ý thức trách nhiệm với cộng đồng khi thâm nhập giao thông.Là ứng xử văn hóa truyền thống có tình yêu thương nhỏ người trong số tình huống không may xảy ra khi tham gia giao thông.

Câu 77: người lái xe xe cố tình vi vi phạm luật giao thông mặt đường bộ, không phân biệt làn đường, vén phân làn, phóng nhanh, thừa ẩu, thừa đèn đỏ, bước vào đường cấm, con đường một chiều được xem là hành vi nào trong các hành vi sau đây?

Là bình thường.Là thiếu văn hóa giao thông.Là có văn hóa truyền thống giao thông.

Câu 78: trong những hành vi bên dưới đây, người lái xe xe máy có văn hóa truyền thống giao thông đề nghị ứng xử như thế nào?

Điều khiển xe cộ đi bên trên phần đường, làn đường có ít phương tiện đi lại tham gia giao thông, nhóm mũ bảo đảm ở hầu hết nơi bao gồm biển báo phải đội nón bảo hiểm.Chấp hành lao lý về tốc độ, đèn tín hiệu, biển cả báo hiệu, vạch kẻ con đường khi lái xe.Chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông, nhường nhịn đường cho người đi bộ, người già, trẻ em em, bạn khuyết tật.Cả 3 ý nêu trên.

Câu 79: trong các hành vi bên dưới đây, người điều khiển xe mô tô có văn hóa truyền thống giao thông đề nghị ứng xử như vậy nào?

Điều khiển xe cộ đi bên buộc phải chiều đi của mình.Điều khiển xe cộ đi trên phần đường, làn đường bao gồm ít phương tiện đi lại tham gia giao thông.Đi đúng phần đường, làn đường quy định; team mũ bảo đảm đúng quy cách.Đội mũ bảo đảm ở nơi tất cả biển báo đề nghị đội mũ bảo hiểm.

Câu 80: người có văn hóa giao thông, khi tinh chỉnh xe cơ giới thâm nhập giao thông đường đi bộ phải đảm bảo các điều kiện gì?

Có bản thảo lái xe cân xứng với mẫu xe được phép điều khiển, xe cơ giới bảo đảm các lao lý về hóa học lượng, an ninh kỹ thuật và đảm bảo môi trường.Có giấy hội chứng nhận trọng trách bảo hiểm dân sự của nhà xe cơ giới còn hiệu lực, nộp phí tổn sử dụng đường đi bộ theo quy định.

Câu 81: biển cả nào cấm bạn đi bộ?

Biển 1.Biển 1 cùng 3Biển 2.Biển 2 và 3.

Câu 82: gặp mặt biển nào người lái xe xe phải nhường đường cho tất cả những người đi bộ?

o biển cả 1.

o biển khơi 3.

o biển cả 2.

o biển khơi 1 với 3.

Câu 83: biển cả nào dẫn đường dành cho những người đi bộ, các loại xe ko được bước vào khi gặp gỡ biển này?

o hải dương 1.

o hải dương 1 và 3.

o biển 3.

o Cả tía biển.

Câu 84: biển lớn nào báo hiệu đang tới chỗ giao nhau nguy hiểm?

o hải dương 1 với 2.

o biển 2 cùng 3.

o biển 1.

o Cả ba biển.

Câu 85: biển khơi nào báo hiệu đang đến chỗ giao nhau với đường tàu có rào chắn?

o đại dương 1.

o hải dương 2 cùng 3.

o biển khơi 3.

Câu 86: biển khơi nào đánh tiếng giao nhau bao gồm tín hiệu đèn?

o biển 2.

o biển 1.

o biển cả 3.

o Cả tía biển.

Câu 87: biển nào báo hiệu nguy hại giao nhau với mặt đường sắt?

o hải dương 1 với 3.

o hải dương 1 cùng 2.

o đại dương 2 cùng 3.

o Cả cha biển.

Câu 88: biển khơi nào báo hiệu đường sắt giao nhau với mặt đường bộ không có rào chắn?

o đại dương 1 và 2.

o biển cả 2 cùng 3.

o đại dương 1 cùng 3.

o Cả bố biển.

Câu 89: hải dương nào báo cáo “Hết phần đường ưu tiên”?

o biển lớn 3.

o biển khơi 1.

o biển khơi 2.

Câu 90: biển cả nào báo hiệu, chỉ dẫn xe đi trên phố này được quyền ưu tiên qua khu vực giao nhau?

o biển lớn 1 và 2.

o biển cả 1 với 3.

o Cả tía biển.

o biển 2 và 3.

Câu 91: biển cả nào báo cho biết giao nhau với hàng không ưu tiên?

o biển 1.

o đại dương 2 với 3.

o biển khơi 2.

o hải dương 3.

Câu 92: đại dương nào thông tin giao nhau với đường ưu tiên?

o hải dương 1 và 3.

o biển 2.

o đại dương 3.

Câu 93: biển khơi nào báo cho biết giao nhau với mặt đường ưu tiên?

o biển cả 1.

o biển cả 3.

o biển lớn 2.

o Cả cha biển.

Câu 94: biển khơi nào báo cho biết “Đường giao nhau” của những tuyến mặt đường cùng cấp?

o hải dương 1.

o biển khơi 3.

o hải dương 2.

Câu 95: biển khơi nào báo cho biết giao nhau với đường không ưu tiên?

o biển cả 1.

o hải dương 2.

o hải dương 3.

Câu 96: đại dương nào thông báo đường nhị chiều?

o hải dương 1.

o hải dương 2.

o biển khơi 3.

Câu 97: biển nào đánh tiếng phải tụt giảm độ, nhường đường mang đến xe cơ giới đi trái chiều qua mặt đường hẹp?

o hải dương 1.

o hải dương 2.

o hải dương 3.

Câu 98: biển lớn nào chỉ dẫn được ưu tiên qua con đường hẹp?

o đại dương 1.

o biển cả 2.

o hải dương 3.

o hải dương 2 với 3.

Câu 99: đại dương nào báo hiệu cấm xe tế bào tô tía bánh đi vào?

o biển khơi 1 cùng 3.

o hải dương 1 và 2.

o biển 2 cùng 3.

Câu 100: hải dương nào đánh tiếng cấm xe mô tô nhị bánh đi vào?

o biển cả 1.

o biển 2.

Xem thêm: Giá Xe Mercedes Cũ, Mới - Bảng Giá Xe Mercedes 06/2021, Mercedes Cũ, Mới

o hải dương 3.

Câu 101: Khai chạm chán biển làm sao thì xe tế bào tô nhì bánh được đi vào?

o Không biển khơi nào.

o biển cả 1 với 2.

o biển lớn 2 cùng 3.

o Cả bố biển.

Câu 102: biển nào xe mô tô nhì bánh được đi vào?

o biển khơi 1 và 2.

o biển khơi 1 với 3.

o biển 2 với 3.

Câu 103: hải dương nào xe tế bào tô nhì bánh không được đi vào?

o biển cả 1.

o biển 2.

o hải dương 3.

Câu 104: cha biển này có ý nghĩa sâu sắc hiệu lực như thế nào?

o Cấm những loại xe cộ ở biển cả phụ đi vào.

o Cấm những loại xe cộ cơ giới lấn sân vào trừ mẫu xe ở đại dương phụ.

Câu 105: biển lớn nào cấm quay xe?

o biển lớn 1.

o biển cả 2.

o Không đại dương nào.

Câu 106: hải dương nào cấm xe rẽ trái?

o biển cả 1.

o biển 2.

o Cả nhị biển.

Câu 107: Khi chạm chán biển như thế nào xe được rẽ trái?

o biển khơi 1.

o đại dương 2.

o Không biển khơi nào.

Câu 108: Khi gặp mặt biển như thế nào xe ưu tiên theo điều khoản định vẫn đề xuất dừng lại?

o biển khơi 1.

o biển 2.

o Cả tía biển.

Câu 109: khi tới chỗ giao nhau, chạm chán biển làm sao thì người lái xe xe không được mang lại xe đi thẳng, phải rẽ sang phía khác?

o biển cả 1 với 3.

o biển 2 cùng 3.

o biển khơi 1 với 2.

o Cả cha biển.

Câu 110: Khi chạm mặt biển này, xe cộ lam và mô tô tía bánh đạt được phép rẽ trái giỏi rẽ yêu cầu hay không?

o Được phép.

o không được phép.

Câu 111: Biển này còn có hiệu lực so với xe xe máy hai, ba bánh không?

o Có.

o Không.

Câu 112: biển lớn nào báo cáo cầu thừa liên thông?

o biển khơi 2 và 3.

o biển khơi 1 cùng 2.

o biển khơi 1 cùng 3.

o Cả ba biển.

Câu 113: biển lớn nào báo hiệu đoạn đường hay xẩy ra tai nạn?

o biển khơi 1.

o biển cả 2.

o biển khơi 2 cùng 3.

Câu 114: biển nào báo hiệu tuyến đường cầu vượt giảm qua?

o hải dương 1 và 2.

o biển cả 1 với 3.

o biển 2 cùng 3.

Câu 115: biển lớn nào hướng dẫn tên con đường trên các tuyến con đường đối ngoại?

o biển cả 1.

o biển cả 2.

o biển 3.

o biển 1 với 2.

Câu 116: sản phẩm tự những xe đi thế nào là đúng nguyên tắc giao thông?

o xe cộ tải, xe lam, xe con, tế bào tô.

o xe pháo tải, mô tô, xe lam, xe cộ con.

o xe lam, xe cộ tải, xe con, tế bào tô.

o tế bào tô, xe cộ lam, xe cộ tải, xe cộ con.

Câu 117: sản phẩm tự các xe đi như thế nào là đúng luật lệ giao thông?

o xe tải, xe cộ lam, tế bào tô.

o xe pháo lam, xe pháo tải, tế bào tô.

o tế bào tô, xe pháo lam, xe tải.

o xe lam, mô tô, xe cộ tải.

Câu 118: Trường hòa hợp này xe như thế nào được quyền đi trước?

o tế bào tô.

o xe pháo con.

Câu 119: vật dụng tự những xe đi thế nào là đúng nguyên tắc giao thông?

o xe lam, xe cứu thương, xe con.

o Xe cứu thương, xe cộ con, xe pháo lam.

o xe pháo con, xe cộ lam, xe cứu vớt thương.

Câu 120: Xe nào được quyền đi trước vào trường hợp này?

o mô tô.

o Xe cứu giúp thương.

Câu 121: Theo bộc lộ đèn, xe làm sao được phép đi?

o Xe nhỏ và xe khách

o tế bào tô.

Câu 122: Theo tín hiệu đèn, xe như thế nào được quyền đi là đúng quy tắc giao thông?

o xe khách, mô tô.

o xe pháo tải, tế bào tô.

o xe con, xe cộ tải.

Câu 123: các xe theo mũi tên, xe cộ nào vi phạm luật quy tắc giao thông?

o xe khách, xe tải, mô tô.

o xe tải, xe cộ con, tế bào tô.

o xe cộ khách, xe con, tế bào tô.

Câu 124: đồ vật tự những xe đi ra làm sao là đúng quy tắc giao thông?

o xe khách, xe pháo tải, mô tô, xe pháo con.

o xe con, xe pháo khách, xe tải, mô tô.

o tế bào tô, xe tải, xe cộ khách, xe cộ con.

o mô tô, xe pháo tải, xe con, xe khách.

Câu 125: vào trường thích hợp này xe như thế nào đỗ vi phạm luật quy tắc giao thông?

o xe pháo tải.

o Xe bé và mô tô.

o Cả cha xe.

o Xe con và xe cộ tải.

Câu 126: Xe làm sao được quyền đi trước?

o xe cộ tải.

o xe pháo con.

o xe pháo lam.

Câu 127: Theo mũi tên, hầu hết hướng làm sao xe lắp máy đi được?

o Cả tía hướng.

o phía 1 cùng 3.

o Chỉ phía 1.

Câu 128: Xe làm sao đỗ vi phạm luật quy tắc giao thông?

o Cả nhị xe.

o ko xe làm sao vi phạm.

o Chỉ xe mô tô vi phạm.

o Chỉ xe cài vi phạm.

Câu 129: Xe làm sao đỗ vi phạm quy tắc giao thông?

o tế bào tô.

o xe tải.

o Cả tía xe.

o tế bào tô cùng xe tải.

Câu 130: Xe cài kéo mô tô cha bánh như hình này có đúng quy tắc giao thông vận tải không?

o Đúng.

o không đúng.

Câu 131: Xe làm sao được quyền đi trước vào trường thích hợp này?

o xe cộ lam.

o xe pháo xích lô.

Câu 132: thứ tự những xe đi thế nào là đúng nguyên tắc giao thông?

o xe pháo lam, tế bào tô, xe con, xe đạp.

o xe con, xe đạp, mô tô, xe lam.

o xe pháo lam, xe pháo con, mô tô + xe pháo đạp

o mô tô + xe đạp, xe cộ lam, xe pháo con.

Câu 133: Xe như thế nào được quyền đi trước vào trường thích hợp này?

o tế bào tô.

o xe con.

Câu 134: xe cộ nào vi phạm luật quy tắc giao thông?

o xe pháo khách.

o mô tô.

o xe pháo con.

o Xe con và tế bào tô.

Câu 135: các xe đi thế nào là đúng nguyên tắc giao thông?

o các xe ở phía tay yêu cầu và tay trái của người điều khiển được phép đi thẳng.

o cho phép các xe ở rất nhiều hướng được rẽ phải.

o toàn bộ các xe phải tạm dừng trước xẻ tư, trừ gần như xe đang ở trong xẻ tư được phép thường xuyên đi.

Câu 136: theo phía mũi tên, xe như thế nào được phép đi?

o tế bào tô, xe pháo con.

o xe cộ con, xe tải.

o mô tô, xe pháo tải.

o Cả cha xe.

Câu 137: trong hình bên dưới đây, xe như thế nào chấp hành đúng phép tắc giao thông?

o xe cộ khách, mô tô.

o toàn bộ các dòng xe trên.

o ko xe như thế nào chấp hành đúng quy tắc giao thông.

Câu 138: theo phía mũi tên, phần đa hướng nào xe xe gắn máy được phép đi.

o Cả tía hướng.

o phía 1 cùng 2.

o phía 1 cùng 3.

o phía 2 với 3.

Câu 139: vào trường vừa lòng này, máy tự các xe đi thế nào là đúng phép tắc giao thông?

o xe cộ công an, xe quân sự, xe bé + mô tô.

o xe cộ quân sự, xe công an, xe nhỏ + tế bào tô.

o Xe xe gắn máy + xe cộ con, xe cộ quân sự, xe cộ công an.

Câu 140: trong hình dưới, phần lớn xe nào phạm luật quy tắc giao thông?

o Xe bé (E), xe máy (C).

o Xe cài (A), xe máy (D).

o Xe khách (B), mô tô (C).

o Xe khách hàng (B), xe gắn máy (D).

Câu 141: vào hình dưới, phần đông xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

o Xe bé (B), xe gắn máy (C).

o Xe con (A), mô tô (C).

o Xe nhỏ (E), xe máy (D).

o toàn bộ các đời xe trên.

Câu 142: Theo tín hiệu đèn, xe như thế nào phải tạm dừng là đúng luật lệ giao thông?

o xe pháo khách, tế bào tô.

o xe pháo tải, mô tô.

o xe cộ con, xe tải.

Câu 143: Bạn giành được phép vượt xe mô tô phía trước không?

o mang lại phép.

o không được vượt.

Câu 144: Theo biểu đạt đèn của xe pháo cơ giới, xe cộ nào vi phạm luật quy tắc giao thông?

o Xe tế bào tô.

o Xe xe hơi con.

o ko xe như thế nào vi phạm.

Câu 145: các xe đi theo hướng mũi tên, xe pháo nào vi phạm luật quy tắc giao thông?

o xe pháo con.

o xe cộ tải.

o xe pháo con, xe cộ tải.

Câu 146: những xe đi theo hướng mũi tên, xe pháo nào phạm luật quy tắc giao thông?

o xe tải, xe pháo con.

o xe cộ khách, xe pháo con.

o xe cộ khách, xe pháo tải.

Câu 147: các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

o xe cộ con, xe cộ tải, xe cộ khách.

o xe tải, xe pháo khách, xe mô tô.

o xe khách, xe tế bào tô, xe cộ con.

o Cả tứ xe.

Câu 148: những xe đi theo phía mũi tên, xe làm sao chấp hành đúng nguyên tắc giao thông?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.