ĐÁNH GIÁ XE FORD EXPLORER 2018

Những nâng cấp đáng chú ý bên trên Ford Explorer cho thấy quyết trung khu của hãng sản xuất vào quá trình phân khúc thị phần SUV vẫn phát triển quay trở lại khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Đánh giá xe ford explorer 2018

Phiên bạn dạng tăng cấp xe cộ Ford Explorer mới được tung ra tại triển lãm Thủ đô New York Aulớn Show 2017. Một nghiên cứu và phân tích cho thất, phân khúc thị trường SUV đã tăng 40% vào thời điểm năm năm nhâm thìn và với dự đân oán của Ford, số lượng này đang lên tới mức 45% trong tầm 5 – 7 năm tới.

Chính chính vì như vậy, Ford luôn nỗ lực vẹn toàn số đông “đứa con cưng” của chính bản thân mình trước khi đến trình làng Thị Phần. Theo reviews, Ford Explorer bắt đầu có nhiều điểm mới, hoặc tích hòa hợp sẵn trong phiên bản tiêu chuẩn chỉnh, hoặc được Ford tạo ra vào gói tùy lựa chọn.

Xem thêm:

Chúng ta hãy cùng coi Ford Explorer gồm gì mới?

*
*
*
*
*
*
*
*

Ford Explorer có rất nhiều chế độ cung cấp lái với cả offroad cho người bắt đầu tập lần đầu

Ford lắp thêm cho Explorer khối hệ thống treo trước MacPherson cùng khối hệ thống bộ form phú cùng với tkhô cứng cân đối ngang to đến 32mm. Hệ thống treo sau trên xe cộ là dạng liên kết đa điểm cùng với hệ size prúc thuộc tkhô cứng cân đối. Điểm đặc biệt quan trọng theo ra mắt của Ford là technology UNIBODY – kết cấu thân ngay tức khắc cùng với khung – mang đến xúc cảm Explorer vô cùng chắc hẳn rằng, có chức năng phòng xoắn vặn vẹo. Nhờ vậy, góp bớt trọng lượng xe pháo với tăng tiết kiệm chi phí nhiên liệu đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.