ĐÁNH GIÁ KIA SEDONA 2017

Kia đã lên chiến lược triệu hồi ngay gần 90.000 mẫu Sedona đời 2015-2017 do lỗi rất có thể gây tai nạn ngoài ý muốn khi gửi hướng.

Bạn đang xem: Đánh giá kia sedona 2017


Trong thông tin triệu hồi, Kia cho biết vấn đề nằm tại vị trí Hộp liên kết thông minh (SJB) trên những mẫu xe Sedona phiên bản 2015-2017 có trách nhiệm phân biệt biểu thị từ công tắc đa tác dụng để xác định hướng đèn xi nhan.

Trong một vài trường hợp, bộc lộ đèn xi nhan sẽ được bật theo hướng trái lại so với chủ định của người lái. Việc này còn có nguy cơ có tác dụng tăng kỹ năng xảy ra tai nạn khi lưu giữ thông bên trên đường.

Tuy nhiên, lỗi trên chỉ chạm chán phải trên những xe cơ Sedona nhập vào vào Mỹ từ nhà máy Hàn Quốc. Người sử dụng Việt Nam có thể yên tâm thực hiện vì cơ Sedona đang bán trong nước được thêm ráp tại khu phức tạp sản xuất với lắp ráp ô tô Chu Lai ngôi trường Hải – Quảng Nam.

*

Kia cho thấy thêm các mẫu xe bị ảnh hưởng được phân phối trong khoảng thời hạn từ ngày 21 tháng 7 năm 2014 đến ngày 10 mon 6 năm 2016. Tổng cộng, 88.576 mẫu Kia Sedona có khả năng sẽ bị thu hồi nhằm sửa lỗi.

Kia sẽ thông tin cho nhà sở hữu của các xe bị tác động qua thư hỏa tốc tính từ lúc ngày 12 tháng 11 năm 2021 kèm theo hướng dẫn sở hữu xe đến đại lý để được cập nhật phần mượt Smart Junction Box bắt đầu nhất. Hãng cũng sẽ hoàn lại cho chủ xe ngẫu nhiên chi phí thay thế sửa chữa phát sinh nào.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Lái Xe Tại Đồng Nai, Group Việc Làm Bác Tài Biên Hòa

*

Được biết, các cơ quan tính năng tại Hoa Kỳ đã thông tin cho Kia về sự cố đèn xi nhan xảy ra trên một cái Sedona trong thời điểm tháng 5 vừa qua. Kia đã mở một cuộc điều tra và phát hiện bảy khiếu nại bảo hành liên quan đến việc sai lệch tín hiệu xin rẽ đường trên các chiếc Sedona 2015-2016.

Sau đó, cơ đã thông báo kế hoạch gia hạn bảo hành nhằm kéo dãn thời hạn bh lên 15 năm/số dặm giới hạn max cho sinh hoạt cụm công tắc nguồn xi-nhan để phục vụ điều tra sửa lỗi.

*

Nhưng hồi tháng 7, những kỹ sư của cơ vẫn bắt buộc mô phỏng lại sự nuốm đèn xi nhan và trong cả một doanh nghiệp kỹ thuật tự do cũng bắt buộc tìm ra bất kỳ vấn đề nào.

Kia đã không ngừng mở rộng cuộc điều tra sang các mẫu xe cùng các phần tử khác với phát hiện tại Kia Sportage 2017 cũng áp dụng cụm công tắc tựa như như Sedona. Tuy nhiên, những xe Sportage không có nhận được những yêu cầu bảo hành liên quan đến bộc lộ rẽ không nên hướng. Kia sau cùng đã xác minh được vụ việc nằm ở Hộp kết nối thông minh sau khi khảo sát sâu hơn.

*

Đã tất cả 369 yêu cầu bảo hành, 44 năng khiếu nại của người sử dụng và 24 cuộc gọi tương quan đến tín hiệu rẽ sai phía trên tê Sedona đời 2015-2017. Khôn xiết may là chưa xuất hiện vụ tai nạn đáng tiếc nào được ghi nhận.

Trên cầm cố giới, cơ Sedona đã chính thức thay tên thành tê Carnival kể từ thế hệ 4 giới thiệu vào cuối năm 2020. Mặc dù nhiên, thị trường việt nam chưa mở bán Kia Carnival new nên cái tên Kia Sedona vẫn được sử dụng. Giá xe tê Sedona tại nước ta hiện giao động từ 1.019 đến 1.519 triệu đồng tùy phiên bản. Kia Carnival 2021 dự kiến reviews khách mặt hàng Việt hồi tháng 10tới, ngay sau tê K3 (thay thế tên gọi Cerato).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Kia sedona 9 chỗ

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.