ĐĂNG KÝ LÀM TÀI XẾ UBER

Hôm nay thitruongxemay.com sẽ hướng dẫn cụ thể cách đk chạy xe taxi uber cùng kiếm thêm các khoản thu nhập từ cái xe hơi của bạn.

Bạn đang xem: Đăng ký làm tài xế uber

Uber là công ty Công Nghệ

Uber là một nền tảng kết nối. Mặc dù mới ra đời không lâu hầu hết Uber đã trở nên tân tiến rất nhanh, khơi mồng một cuộc chiến công nghệ trong nghành nghề vận cài đặt hành khách.

Doanh thu của những hãng Taxi truyền thống cuội nguồn đã sụt giảm không hề ít do quý khách hàng đang dần dịch chuyển sang sử dụng Uber.

Đây là một trong những loại dịch vụ có nút cước chi phí thấp hơn rất nhiều Taxi truyền thống nhờ vào việc tận dụng công nghệ để liên kết hành khách, tinh giảm việc xe pháo chạy ko đi trên đường và hoàn thành hoàn toàn chứng trạng tranh giành khách hàng giữa những lái xe pháo Taxi.

*
*
*
*
Giá Uber tăng cao hơn nữa Taxi truyền thống

Sau lúc trừ đi giá tiền sử dụng căn cơ Uber (25%) thì phần sót lại Uber chi trả đến tài xế. Tuy nhiên, phần cuốn hút nhất của Uber ở lúc này là Uber vẫn vẫn trợ giá thêm vào cho tài xế phổ cập từ 30-70% các chuyến hành trình tùy trực thuộc theo khung giờ và điểm xếp thứ hạng của tài xế.

Xem thêm: Chi Phí Đăng Kiểm Xe Ô Tô Và Các Loại Lệ Phí Mới Nhất 2020, Phí Đăng Kiểm Xe Ô Tô Mới Nhất Năm 2021

Bạn sẽ tìm được bao khi đăng ký lái Uber

Ở thời gian hiện tại, Uber sẽ có mức giá thành khá thấp. Bởi vậy mà khách hàng Uber mới tăng trưởng liên tục và rất nhanh trong thời gian qua. Việc tận dụng tối ưu các quãng đường di chuyển giúp Uber bao gồm thể tuyên chiến đối đầu với chi phí rẻ hơn nhiều đối với Taxi truyền thống.

Theo số đông tài xế lái Uber liên tiếp thì bạn sẽ sẽ không quá khó để có mức thu nhập cá nhân (sau lúc trừ bỏ ra phí) từ bỏ 20-25 triệu/tháng. Trong số đó phần đa lái xe top thu nhập tối đa của Uber ở vn có hầu như tháng đạt tới mức 50 triệu VNĐ.

Phân tích bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ việc này:

Thu nhập 20-25 triệu/tháng

Với phần lớn chương trình cung ứng hiện tại, mình đem một ví dụ như là các bạn sẽ làm bài toán đủ 8 giờ một ngày với UberX tại hà nội (mức cước rẻ rộng HCM). Với 8 giờ đó, theo phần đông gì mình tìm hiểu thì sẽ không còn khó để bạn cũng có thể hoàn thành được 25-30 chuyến xe pháo x mức độ vừa phải 5-7km/chuyến. Khi đó:


Tiền khách trả mong tính trung bình: 60.000 x 25 chuyến = 1.500.000đ tiền Uber hỗ trợ trung bình 50% (70% giờ cao điểm, 30% giờ rẻ điểm): 750.000đ (*)
tầm giá Uber (25%) tính theo mức giá thành khách trả: 375.000đ Ước tính xăng xe đến quãng con đường chở khách cùng đón khách: 7km x 25 (Chuyến) = 170km x 1.200đ/km = 210.000đ các khoản ngân sách khác, bảo dưỡng xe ước tính: 50.000đ/ngày Khấu hao xe cộ (Xe 400 triệu cần sử dụng trong 6 năm): 180.000đ/ngày

(*) chế độ hỗ trợ bao gồm thể thay đổi tùy từng thời điểm. Để được tư vấn cụ thể hơn về các cơ chế hỗ trợ của Uber, chúng ta hãy đăng ký theo Form sau đây để được nhân viên cấp dưới của Uber hotline điện cho mình và support nhé.

Với một đo lường và thống kê tương đối như vậy, từng ngày bạn sẽ có thu nhập khoảng chừng 1.020.000đ. Và nếu một tháng chúng ta cũng có thể lái Uber 20-25 ngày thì sẽ không thực sự khó để đạt tới thu nhập đôi mươi – 30 triệu VNĐ/tháng.

Đây cũng chính là mức các khoản thu nhập ước tính cho loại xe UberX tại Hà Nội, là dòng xe mà lái xe có thu nhập trung bình nhất


Nếu bạn đang xuất hiện chiếc xe đang thư thả và bạn chưa có công việc thu nhập ổn định thì còn chần chừ gì nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.