Đăng ký chạy xe grab

Chạy ứng dụng xe công nghệ đang là một trong nghề mà nhiều người dân lựa chọn nhờ sự cơ động, thoải mái và dễ chịu và thu nhập cá nhân ổn. Giữa những ứng dụng được không ít người lựa chọn đăng ký để gia công tài xế công nghệ là Grab. Nếu bạn muốn tìm gọi về vấn đề trở thành lái xe Grab, bạn có nhu cầu đăng cam kết chạy Grab 2 bánh thì nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho mình rất nhiều. Trong bài viết này Mr Quản vẫn chỉ bạn cách để có thể dễ ợt đăng ký kết chạy grab online: Grabbike, GrabFood, GrabExpress, Grab Mart không thiếu thốn và new nhất.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy xe grab

*
8 bước đăng ký chạy Grab

Nội dung chính

Thủ tục đăng ký chạy Grab 2 bánhCác bước đk chạy Grab onlineLưu ý khi đăng ký chạy Grab 2 bánh

Đăng ký kết chạy grab 2 bánh được chạy các gì

Grab là siêu vận dụng đa lĩnh vực đang vận động tại nước ta và một vài nước tại Đông phái nam Á. Nếu bạn có nhu cầu chạy Grab 2 bánh thì các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với mình. Lúc này Grab là 1 trong siêu ứng dụng nối liền với các tài xế xe 2 bánh. Những sản phẩm bạn cũng có thể lựa chọn để chạy bao gồm:

Grabbike: Ứng dụng đưa đón, xe cộ ôm công nghệ được phát triển bởi Grab. Đây là mảng gớm doanh thứ nhất của Grab tại nước ta và đang thông dụng nhất.

GrabFood: thương mại & dịch vụ đặt với giao món ăn giúp liên kết nhà hàng, tiệm ăn, quán coffe với thực khách hàng chỉ trong 20 phút.

GrabExpress: Là dịch vụ giao hàng an toàn, cấp tốc chóng, tiện lợi và giá thấp được grab cải tiến và phát triển nhờ hệ thống tài xế rộng khắp. Các giao dịch vận đưa của Grab hay là đông đảo hàng có cân nặng nhỏ, ko cồng kềnh.

Grab Mart: Là tiện thể ích ra đời muộn độc nhất vô nhị trong 4 sản phẩm giành cho bác tài xe pháo 2 bánh. Tính năng này góp tài xế đi chợ hộ tại những chợ, nhà hàng siêu thị theo yêu cầu của khách hàng hàng.

*
Chạy Grab gồm: Grabbike, GrabFood, GrabExpress, GrabMart

Nếu bạn đk chạy Grab thì bạn có thể lựa chọn một trong 4 thành phầm này để có thể chạy. Trong quy trình chạy Grab chúng ta cũng có thể chuyển đổi thành phầm để chạy hoàn toàn dễ dàng. Hiện tại Grab đang chấm dứt tiếp nhận đk chạy Grab tại công ty. Vị vậy cục bộ hồ sơ và công việc đăng ký các bạn sẽ cần đk chạy GrabFood Online.

Thủ tục đk chạy Grab 2 bánh

Thủ tục đăng ký chạy Grab bao hàm 2 phần: tiêu chuẩn để trở thành tài xế Grab cùng hồ sơ đăng ký chạy Grab.

*
Tiêu chuẩn tài xế Grab

Tiêu chuẩn chỉnh tài xế đăng ký chạy Grab 2 bánh

Grab là công ty mũi nhọn tiên phong khi đề ra tiêu chuẩn cho tài xế xe ôm công nghệ. Rất nhiều các hãng đặt xe, giao vật dụng ăn, giao hàng công nghệ hiện tại sẽ học theo Grab về bộ tiêu chí này. Rõ ràng để đăng ký chạy Grab 2 bánh các bạn cần:

Là công dân vn (không biệt lập giới tính) gồm độ tuổi tự 18 cho 55 tuổi;Có xe thiết bị đạt phân khối to hơn 50cc. Grab sẽ kiểm soát xe của người sử dụng phải bảo vệ tính thẩm mỹ và bình yên trước khi xét duyệt trở nên tài xế Grab chính thức;Có bằng lái xe hệ A1 còn hiệu lực, có nhân thân tốt;Trang bị đồng phục và những dụng cụ ship hàng việc chạy Grab tương xứng với từng phân khúc thị trường sản phẩm.

Nếu các bạn thấy phiên bản thân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên. Hãy mang đến với bước chuẩn bị hồ sơ để đk chạy Grab.

Hồ sơ đk chạy Grabbike, GrabFood, GrabExpress với GrabMart

Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/căn cước công dân;Bằng lái xe 2 bánh hệ A1 hoặc A2;Có tài khoản ngân hàng của chủ yếu tài xế;Cà vẹt (giấy đăng ký xe) theo như đúng xe mà bạn dùng để làm chạy Grabbike, GrabFood, GrabExpress với GrabMart;Bảo hiểm tai nạn ngoài ý muốn và bảo hiểm fan ngồi sau bắt buộc theo nguyên tắc định.

Bạn rất cần được có đầy đủ hồ sơ nêu bên trên để hoàn toàn có thể đăng ký kết chạy Grab thành công. Trường hòa hợp thiếu bạn sẽ cần bổ sung cập nhật sau 1 tháng bước đầu chạy ngoại trừ chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân.

Các bước đăng ký chạy Grab online

Bước 1: sẵn sàng hồ sơ

Bạn chuẩn bị bộ hồ sơ bao hàm photo các giấy tờ cần thiết. Bạn phải chụp hình ảnh các giấy tờ cần thiết để triển khai upload tại cách 2.

Bước 2: Khai báo tin tức hồ sơ

Cho tới mon 11/2021 Grab đã ngừng tiếp dấn hồ sơ đăng ký chạy Grab tại văn phòng. Do vậy bạn sẽ phải upload hồ sơ cần thiết để Grab cách xử trí trước rồi new lên văn phòng để chạm mặt mặt.

Bạn cần truy cập https://register.grab.com/vn để đăng ký chạy Grab. Sau ki điền các thông tin buộc phải thiết: Địa phương, mô hình Grab 2 bánh, họ tên, số điện thoại cảm ứng bạn dìm ĐĂNG KÝ NGAY nhằm hoàn thành. Tiếp đến bạn nhập OTP được nhờ cất hộ về số smartphone để có thể đăng nhập vào địa chỉ cửa hàng đăng cam kết chạy Grab.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Xe Trả Góp Cần Những Gì ? Mua Xe Trả Góp Cần Giấy Tờ Gì

*
Điền tin tức đăng cam kết chạy Grab

Bạn nên khai báo toàn cục thông tin cá nhân mà Grab yêu cầu:

Ảnh chân dung: Chụp rõ mặtCMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu (2 mặt)Bằng lái xe (2 mặt)Hồ Sơ Xác Minh Nhân Thân: Sơ yếu ớt lý lịch/Lý lịch tứ pháp/Thẻ sinh viên/Giấy hẹn làm lý lịch tư pháp.Thông tin người tương tác trong trường hợp khẩn cấp;Tài khoản ngân hàng để thực hiện thanh toán chi phí chạy Grab;Hình xe, giấy đăng ký xe và bảo đảm xe;

Cuối cùng bạn links với google (gmail) để bảo đảm và tiến hành gửi hồ sơ.

Bước 3: Đợi lịch hẹn lên văn phòng

Sau khi ngừng và nhờ cất hộ hồ sơ, các bạn sẽ chờ tin nhắn hứa lên công sở từ Grab. Tin tức hẹn bao gồm thời gian, địa điểm. Bạn phải đến đúng theo định kỳ hẹn này sẽ được giải quyết.

Bước 4: Kiểm tra quality xe chạy Grab

Tại điểm bình chọn xe thuộc công ty Grab, bạn sẽ hoàn thành 2 phiếu gồm: Phiếu kiểm tra xe và phiếu thông hành theo như đúng lộ trình huấn luyện và đào tạo tài xế của Grab. Sau khi xong xuôi phần này các bạn sẽ tiếp tục lên công sở Grab nhằm hoàn vớ đăng ký.

Bước 5: trả tất đăng ký chạy Grab

Sau khi ngừng bước 4, bạn sẽ được grab yêu mong nộp hồ sơ trực tiếp. Sau khi chờ được đóng góp dấu cùng xác nhận bạn sẽ được gia nhập khóa huấn luyện sử dụng vận dụng chạy Grab Driver.

Bước 6: học cách sử dụng Grab Driver

Grab Driver là ứng dụng dành riêng cho tài xế chạy Grab. Bạn sẽ được huấn luyện và giảng dạy khá kỹ về công việc để sử dụng ứng dụng này. Sau khi đào tạo xong xuôi bạn buộc phải tham gia bài xích kiểm tra Grab gồm 20 câu hỏi. Nếu để 17/20 thắc mắc thì các bạn sẽ được quá qua kiểm tra. Chúng ta không đề nghị quá lo ngại về bài xích kiểm tra này bởi nó khá dễ và gần như chưa ai bị rớt ở bài bác kiểm tra này.

*
Lên công sở Grab

Bước 7: thanh toán mua đồng phục chạy Grab

Sau khi vượt qua bài bác kiểm tra của Grab Driver thì bạn sẽ cần tải, đk ứng dụng Momo để giao dịch thanh toán tiền sở hữu đồng phục. Các bạn sẽ cần thanh toán số chi phí 285.000đ bao gồm: 1 áo phông thun Grab, 1 áo khoác Grab, 2 nón bảo hiểm Grab, 2 áo tơi Grab. Giao dịch tiền xong xuôi bạn có hóa đơn đi theo phía dẫn để nhấn đồng phục.

Lưu ý: Đồng phục này sẽ không còn được Grab tịch thu và hoàn tiền lại các bạn nhé.

Thu nhập khi chạy Grabbike

Có rất nhiều đồn đoán chạy Grab hoàn toàn có thể đạt nút thu nhập lên tới 65 triệu/tháng. Tuy vậy trên thực tế mình xác minh sẽ không có mức các khoản thu nhập đó đâu. Cụ thể khi chạy Grab thu nhập cá nhân của bạn sẽ như sau:

Khoảng bí quyết cửa cuốc xe;Thời gian để xe là giờ đồng hồ thường giỏi cao điểm. Thời gian cao điểm mức lệch giá sẽ tăng từ bỏ 10-20%;Số trạm dừng trên suốt quá trình cuốc xe;Tiền thưởng theo số cuốc xe vào ngày.

Tính tới mon 11/2021 thu nhập cá nhân trung bình của một tài xế Grab 2 bánh xấp xỉ từ 8 triệu mang lại 10 triệu nếu làm toàn thời gian. Còn nếu làm cho bán thời hạn thì mức thu nhập cá nhân sẽ ở khoảng tầm 2 triệu vnd mỗi tháng.

Lưu ý khi đăng ký chạy Grab 2 bánh

Khi đăng ký chạy Grab, mình suy nghĩ bạn một số vấn đề nhằm đỡ tốn thời hạn như sau:

Địa chỉ công sở Grab ở những tỉnh thành

Tỉnh/thànhĐịa chỉGiờ có tác dụng việcNgày nghỉ
TP.HCM284/41/2 Lý thường xuyên Kiệt, Phường 14, Quận 108:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Chủ nhật
A25 ngóc ngách 220 Nguyễn Oanh, P17, Q. đống Vấp8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Thứ 7, nhà nhật
Bình DươngLô 83/87 mặt đường NA12 KDC Việt Sing, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Thứ 7, chủ nhật
Hà NộiTầng 5, Tòa đơn vị Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, ước Giấy8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Chủ nhật
Số nhà 07, hàng A7, KĐT Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, hai Bà Trưng, Hà Nội8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Thứ 7, nhà nhật
Đà NẵngLấu 6, 324 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Cẩm Lệ8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Chủ nhật
Nghệ AnNgõ 63, đơn vị số 2 con đường Hoàng Phan Thái, Tp. Vinh, Nghệ An

8:00 – 12:00

13:00 – 16:00

Thứ 7, công ty nhật
Thanh Hóa42 hồ Đắc Di, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Huế30 Nguyễn Đức Tịnh, Phường An Đông, Tp. Huế
Nha TrangLô 25 mặt đường E8, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Phước Bắc Hải, Tp.Nha Trang
Gia Lai195 Nguyễn tất Thành, Tp. Pleiku, Gia Lai
Đà LạtSố 8, con đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9
Buôn Ma Thuột264 Lê Thánh Tông, Phường Tân Lợi
Vũng Tàu47 Chu khỏe mạnh Trinh, Phường 8, Vũng Tàu
Cần ThơCuối ngóc ngách 124 Phạm Ngũ Lão, Phường An Hòa, Ninh Kiều
Hải Phòng52 phố chợ Đôn, Phường Nghĩa Xá, Lê Chân
Phan Thiết79 Nguyễn Văn Trỗi, KP3, Phường Đức Thắng

Một số câu hỏi khi đăng ký chạy Grab

1. Đăng cam kết chạy Grab bao gồm mất tiền không?

Trả lời: Không. Việc đk chạy Grab không còn mất khoản giá thành nào. Các bạn chỉ tốn tiền mua bộ đồ và thiết bị ship hàng với số tiền từ 250.000đ mang lại 400.000đ.

2. Thời hạn đăng cam kết và chạy Grab là bao lâu?

Trả lời: Thông thường thời hạn đăng ký Grab thường đang tốn khoản 1 buổi. Sau khoản thời gian đăng ký dứt trưa hôm sau bạn đã sở hữu thể áp dụng ứng dụng.

3. Gồm chạy Grab bán thời hạn được không?

Trả lời: Được. Tuy nhiên nếu chúng ta chạy bán thời gian thì những khoản thưởng sẽ khá hạn chế. Ngôi trường hợp chúng ta chạy Partime thì chỉ là một trong những nguồn thu thêm chứ khó để có thu nhập được cao.

Mẹo nên biết khi chạy Grab

*
Lưu ý khi đk chạy Grab

Một số chú ý mà bạn nên biết khi chạy Grab để hoàn toàn có thể đạt mức thu nhập cá nhân tốt:

Trên đây là những tin tức mới và đầy đủ nhất hướng dẫn bạn đăng ký chạy Grab. Chúc các bạn đăng ký thành công và biến hóa tài xế công nghệ cùng Grab.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.