DÀN SIÊU XE CỦA CẢNH SÁT DUBAI

Bên cạnh những siêu xe thương mại như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, lực lượng công an UAE còn sở hữu gần như hypercar phân phối giới hạn, giá trị lên tới hàng triệu USD.

Bạn đang xem: Dàn siêu xe của cảnh sát dubai


*

UAE (Các tiểu quốc gia Ả rập Thống nhất) là trong những "kinh đô khôn cùng xe" của nắm giới. Trong đó, Abu Dhabi với Dubai là 2 thành phố tập trung nhiều siêu xe hàng độc và thông minh nhất. Đặc biệt, những siêu xe đắt giá chỉ đó xuất hiện trong dàn xe của lực lượng cảnh sát. Ảnh: TheNational.

*

Cuối năm 2015, cảnh sát Dubai "kết nạp" xế hộp hybrid Porsche 918 Spyder vào dàn xe cộ tuần tra. 918 Spyder được giới thiệu vào năm 2013, là mẫu siêu xe hybrid đầu tiên của Porsche. Mẫu mã xe này được chế tạo với con số 918 chiếc, kèm mức ngân sách gần 1 triệu USD. Hiện nay tại, loại 918 Spyder đã qua sử dụng có giá chỉ không dưới 1,3 triệu USD. Ảnh: Techmicrobio.

*

Siêu xe cộ này sử dụng động cơ xăng V8 4.6L kết hợp 2 mô-tơ điện, đã cho ra tổng năng suất 886 mã lực. Nhờ sức khỏe này, Porsche 918 Spyder có thể tăng tốc 0-100 km/h vào 2,8 giây cùng đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Ảnh: Techmicrobio.

*

Bugatti Veyron là khôn cùng xe tạo ra sự tên tuổi của công an Dubai khi xuất hiện vào năm 2014. Với vận tốc tối đa 407 km/h, Veyron trở thành mẫu xe công an nhanh nhất nhân loại khi đó. Sức khỏe của xe tới từ động cơ W16 8.0L, táo bạo 1.000 mã lực. Ảnh: yordi-02.

*

Tại khoanh vùng Trung Đông, Veyron không phải là siêu xe quá hiếm gặp gỡ dù Bugatti sản xuất tổng số 450 chiếc. Thậm chí, xế hộp này còn bị bỏ xó, đậy đầy những vết bụi tại Dubai. Bugatti Veyron có giá từ 1,3 triệu USD ở thời khắc ra mắt. Ảnh: CNN.

*

Trước Bugatti Veyron, cảnh sát Dubai đã chiếm lĩnh được hypercar không giống - Aston Martin One-77, kéo dàn xe pháo tuần tra vào năm 2013. Có mức giá 1,5 triệu USD, One-77 là siêu xe triệu USD đầu tiên của công an Dubai. Aston Martin chỉ phân phối 77 loại One-77, quả như tên gọi. Ảnh: Pinterest.

Xem thêm: Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2 600 Câu Hỏi Dễ Nhớ Đậu 100%

*

Trước đó, lực lượng công an "giàu" nhất nhân loại chỉ có những siêu xe sản xuất thương mại như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, Mercedes-Benz SLS AMG, Bentley Continental GT... Không giống với Bugatti Veyron lộ diện thường xuyên trên đường, One-77 đa số được trưng bày, phục vụ công tác quảng bá hình ảnh của Dubai. Ảnh: crankandpiston.

*

Bên cạnh việc là nơi quy tụ một loạt mẫu xe cộ triệu USD, UAE còn là nơi tạo nên những chiếc xế hộp độc đáo. Vào đó, nổi tiếng nhất là hãng W Motors với mẫu mã Lykan HyperSport. Chỉ 7 cái Lykan HyperSport được sản xuất và một cái thuộc về lực lượng công an Abu Dhabi. Ảnh: Behance.

*

Siêu xe pháo này sử dụng động cơ 6 xy-lanh 3.7L, mang đến ra năng suất 740 mã lực. Với giá xuất xưởng khoảng tầm 3,4 triệu USD, Lykan HyperSport phát triển thành mẫu xe cảnh sát đắt độc nhất UAE. Siêu xe này theo luồng thông tin có sẵn đến rộng rãi khi lộ diện trong phim hành vi Fast và Furious 7. Ảnh: Behance.


Những siêu xe dẫn đoàn của công an Dubai ở vòng sơ loại World Cup 2022

Ở lượt trận vòng loại World Cup 2022 vừa qua, lực lượng công an Dubai sử dụng xế hộp như Nissan GT-R, Ferrari FF làm xe đi đường cho team tuyển những nước.


Những dòng xe Pháp tại Việt Nam: chưa tạo các dấu ấn

Trái ngược với hầu như hãng xe cao cấp của Đức, ôtô đến từ Pháp tập trung ở phân khúc dân gian và gồm độ phổ cập thấp tại thị trường Việt Nam.


BMW 5-Series 2021 được ra mắt tại Malaysia, bao gồm động cơ hybrid

BMW 5-Series 2021 vừa được reviews tại Malaysia cùng với 2 phiên bản động cơ, đi kèm mức giá bán từ 76.800 USD.


Những siêu xe cảnh ngay cạnh đắt nhất UAE Ferrari siêu xe cảnh gần kề UAE Dubai Abu Dhabi Ferrari Bugatti

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Thay vỏ nhựa xe airblade

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • Jupiter gravita profiles

  • x