Cục sạc xe đạp điện bị hỏng

Sạc xe đạp điện điện bị lỗi là vấn đề hay xảy ra so với những ai đó đã và đã sử dụng xe đạp điện xuất xắc xe vật dụng điện.

Vậy khi sạc xe đạp điện điện bị hỏng họ phải làm cố gắng nào ? Hãy thuộc Xe năng lượng điện Tân Mai- xe Điện Cũ 66 tìm hiểu cách cách xử lý khi sự cố xẩy ra khi sạc xe đạp điện điện bị hỏng!

Cắm pin đèn sạc không hiển thị màu đỏ hoặc màu sắc cam

Khi các bạn phát hiện sạc điện cho xe máy năng lượng điện hay xe đạp điện tuy nhiên không thấy đèn báo đưa sang red color hoặc cam, trước tiên bạn phải kiểm tra phích cắm từ sạc pin vào xe bao gồm bị lỏng giỏi không, các bạn thử lay lay đầu phích gặm xem dây gồm bị đứt ngầm tốt không.

Bạn đang xem: Cục sạc xe đạp điện bị hỏng

*
Sạc xe đạp điện điện báo đỏ khi vào điện

Nếu không hẳn do lỏng giỏi đứt ngầm thì chúng ta thử chất vấn cầu chì trong bình ắc quy hay aptomat vào cốp xe cộ xem tất cả xe sút điện bị cháy mong chì không hay khiêu vũ aptomat hay là không .

*
Aptomat xe đạp điện bị nhảy

Nếu mong chì tuyệt aptomat vẫn ko phải vì sao thì chúng ta nên kiểm tra điện áp đầu ra của pin sạc xem có điện tốt không bằng phương pháp bạn sử dụng đồng hồ đeo tay đo điện (Nếu xe 4 bình thì năng lượng điện áp sạc là hơn 50V, xe 5 bình thì điện áp pin sạc là rộng 60V ) nếu như sạc không tồn tại điện áp ra thì bạn nên mang sạc pin đi đánh giá hoặc nuốm sạc mới bạn nhé.

Đèn báo nguồn, đèn sạc ko sáng.

Trước tiên bạn nên kiểm tra phích gặm từ ổ điện xem bao gồm bị lòng không bằng phương pháp bạn cắm sang ổ cắn khác.

*
Sạc xe đạp điện điện không sáng đèn

Nếu ko phải là sự cố của ổ cắm, bạn tiếp tục kiểm tra ước chì của hộp sạc để xem cầu chì bao gồm bị đứt giỏi không.

Xem thêm: Lắp Đặt Khóa Chống Trộm Xe Máy Sirius, Khóa Remote Báo Động Chống Trộm Xe Yamaha

Nếu không phải nguyên nhân trên thì chắc hẳn rằng sạc của khách hàng bị đứt dây hoặc lỗi hỏng thành phần điện tử mặt trong.

Cách giải quyết tốt nhất là bạn nên mang ra thợ năng lượng điện tử để chất vấn hoặc bạn thay thế sạc mới chúng ta nhé.

Đèn pin nhấp nháy khi sạc

Nguyên nhân pin sạc bị lấp láy gồm gồm những lý do như sau :

Trường phù hợp 1 : bởi bình ắc quy bị chết, bạn để để quá lâu không sạc khiến cho bình bị kiệt điện dẫn đến sạc nhấp nháy lúc nạp.

Cách đánh giá là chúng ta thử rút sạc pin ra và nhảy khóa năng lượng điện lên. Nếu nhảy khóa xe mà xe vẫn hoạt động bình thường, kéo ga vẫn chạy thì chưa phải là bởi bình bạn nhé.

Trường vừa lòng 2 : rất có thể là IC bị hỏng và rất cần được thay thế, nếu như khách hàng có ý muốn tự sửa chữa ở nhà của bạn nên cẩn thận không được gia công hỏng tấm mạch in đồng và kiểm soát và điều chỉnh R28 lại sau khoản thời gian thay nhằm điện áp ra của cục sạc năng lượng điện trong phạm vi vận động bình thường.

*
Mạch năng lượng điện tử sạc xe đạp điện

Trên đây là một số trường vừa lòng sạc xe đạp điện khá thông dụng mà xe năng lượng điện Tân Mai- xe pháo Điện Cũ 66 tổng hợp giúp đỡ bạn tham khảo.

Tuy nhiên, trường hợp bạn không có kinh nghiệm thay thế sửa chữa đồ đồ điện tử thì Xe điện Tân Mai- xe pháo Điện Cũ 66 khuyên bạn nên mang sạc pin xe đến các siêu thị sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành gần nhà nhằm được kiểm tra và sửa chữa giỏi nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chú khi sử dụng bộ sạc pin để kéo dài tuổi thọ của ắc quy bạn không nên thay thế sửa chữa sạc quá nhiều vì linh kiện thay cầm cố không bảo đảm có thể khiến hư lỗi bình ắc quy xe đạp điện của bạn.

Hy vọng, đầy đủ cách cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn rất có thể giúp các bạn xử lý bộ sạc xe đạp điện bị hỏng một cách công dụng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.