Cục đăng kiểm việt nam

TIN TỨC trong NGÀNH
cục Đăng kiểm nước ta tổng kết công tác năm 2018, triển khai trọng trách năm 2019

Chiều 21/12, trên Hà Nội, cục Đăng kiểm việt nam đã tổ chức triển khai Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Thứ trưởng Lê Đình Thọ vẫn tới dự và phát biểu chủ kiến chỉ đạo. Cùng dự có lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam, lãnh đạo các Vụ, văn phòng và công sở Bộ...

Bạn đang xem: Cục đăng kiểm việt nam


​​

*

Phó viên trưởng cục Đăng kiểm nước ta Nguyễn Vũ Hải trình bày báo cáo

Theo báo cáo của Phó viên trưởng Nguyễn Vũ Hải, năm 2018, được sự quan tâm của bộ GTVT với sự giúp đỡ, phối hợp của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, công tác làm việc đăng kiểm đã có nhiều chuyển đổi mới tích cực, được buôn bản hội và fan dân đồng tình, ghi nhận, tất cả sự đổi mới rõ rệt về chất lượng. Cục đã xây dựng, bổ sung và trả thiện hệ thống văn phiên bản QPPL, hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn chỉnh kỹ thuật, quy phạm các lĩnh vực đảm bảo bình yên kỹ thuật và đảm bảo môi trường phương tiện, lắp thêm GTVT... Các văn bản thường xuyên được cập nhật, sửa thay đổi để phù hợp với thực tiễn và yêu cầu quản lý của đơn vị nước.

*


Cục trưởng viên Đăng kiểm nước ta Trần Kỳ Hình trao bằng khencho các đơn vị có nhiều thành tích trong thời hạn 2018​

Cục đã thực hiện rà rà và giảm giảm điều kiện kinh doanh, mặt hàng hoá đánh giá chuyên ngành với TTHC dứt vượt tiêu chuẩn đề ra. Đồng thời, cục cũng tăng cường thực hiện chính phủ nước nhà điện tử; tiếp tục duy trì và mở rộng tiến hành các thương mại & dịch vụ công trực tuyến với kim chỉ nam tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, bạn dân. Công tác làm việc đăng kiểm càng ngày được cải tiến, TTHC liên tục được soát soát, cải tân theo hướng loại trừ bớt, dễ dàng hoá.

*


Phó viên trưởng viên Đăng kiểm việt nam Nguyễn Hữu Trítrao bằng khencho các đơn vị có khá nhiều thành tích trong những năm 2018​​

Hệ thống màng lưới đăng kiểm các phương tiện thuỷ nội địa, tàu biển, mặt đường sắt, phương tiện đi lại cơ giới đường bộ, xe pháo máy chuyên dùng thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu cai quản nhà nước về chất lượng lượng, bình an kỹ thuật và BVMT phương tiện và thỏa mãn nhu cầu nhu ước của làng hội. Màng lưới đăng kiểm xe cơ giới tiếp tục phát triển cả về số lượng và không ngừng mở rộng địa bàn. Nâng cấp chất lượng đào tạo, tập huấn và thiết kế được đội ngũ nhân viên cán bộ đăng kiểm có chuyên môn chuyên môn kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu công tác làm việc đăng kiểm bên trên toàn quốc. Nhiều đăng kiểm viên có trình độ chuyên môn cao, có tác dụng làm bài toán trong môi trường thiên nhiên quốc tế, được những tổ hức đăng kiểm nước ngoài công nhận và uỷ quyền thực hiện đánh giá, khám nghiệm phương tiện.

Thứ trưởng Lê Đình Thọ phân phát biểu chỉ đạo tại hội nghị​

Cục đã tạo ra được khối hệ thống phần mềm quản lý, điều hành và kiểm soát và tiến hành công tác đăng kiểm áp dụng trong toàn quốc, hỗ trợ tích rất cho công tác kiểm tra, điều hành và kiểm soát và phục vụ công tác làm chủ nhà nước của các Bộ, Ngành....

Riêng về công tác làm việc đăng kiểm xe cơ giới, năm 2018 toàn quốc có 169 đơn vị, chi nhánh đăng kiểm xe pháo cơ giới đang vận động với 340 dây chuyền sản xuất kiểm định đã làm được nối mạng thiết bị. Cũng trong thời hạn nay, cục đã cấp 795 Giấy ghi nhận đăng kiểm viên trong những số ấy có 385 đăng kiểm viên xe cơ giới cùng 408 đăng kiểm viên xe pháo cơ giới bậc cao.

Xem thêm: Bán Xe Ô Tô Cũ Tại Đắk Lắk, Hội Mua Bán Xe Oto Và Bất Động Sản Tây Nguyên

Thứ trưởng Lê Đình Thọ khuyến mãi ngay hoa và trao đưa ra quyết định bổ nhiệm lại cho những lãnh đạo cục Đăng kiểm Việt Nam

Phó cục trưởng Nguyễn Vũ Hải khẳng định, thường xuyên phát huy truyền thống lâu đời của ngành đăng kiểm và phần đông thành tựu đạt được năm 2018, viên Đăng kiểm nước ta quyết chổ chính giữa thực hiện thành công kế hoạch năm 2019 với đều nhiệm vụ ví dụ về công tác chỉ đạo điều hành, xuất bản văn phiên bản QPPL, quy chuẩn, tiêu chuẩn, nghiên cứu khoa học; công tác cải tân TTHC, triển khai hệ thống làm chủ chất lượng, ứng dụng CNTT; công tác tiến hành đề án; công tác đăng kiểm tàu thủy, công trình xây dựng biển, phương tiện đi lại thủy nội địa; công tác đăng kiểm xe cộ cơ giới; đăng kiểm phương tiện đường sắt; đăng kiểm thành phầm công nghiệp; công tác nghiên cứu khoa học, technology và môi trường; tổ chức triển khai cán bộ và đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực; ...

*

Cục trưởng viên Đăng kiểm việt nam Trần Kỳ Hìnhphát biểu trên Hội nghị

​Phát biểu chỉ huy Hội nghị, vật dụng trưởng Lê Đình Thọ review cao nội dung report tổng kết của cục Đăng kiểm Việt Nam. Báo cáo đã trình diễn đầy đủ, cụ thể và sâu xa những hiệu quả đạt được trong những năm 2018 cũng giống như nhận định được gần như tồn tại, khó khăn để mang ra những nhiệm vụ, định hướng hoạt động trong năm 2019.

Thứ trưởng khẳng định, để đã có được những công dụng trong năm 2018, viên Đăng kiểm vn đã tạo ra sự đồng thuận vào hoạt động, sự cấu kết từ bên trên xuống dưới; đôi khi Cục cũng đều có nguồn nhân lực với quality cao, vừa tất cả năng lực, vừa gồm trí tuệ. Đồng thời, với ý thức trách nhiệm cao của chỉ đạo Cục cũng tương tự của cả cỗ máy tổ chức, cục Đăng kiểm vn đã càng ngày càng hoàn thiện, unique và công dụng hơn.

*

Toàn cảnh Hội nghị

Ngoài đầy đủ nhiệm vụ đưa ra trong báo cáo tổng kết, thiết bị trưởng Lê Đình Thọ đề nghị trong năm 2019, viên cần triệu tập hoàn thiện khối hệ thống văn bạn dạng QPPL, hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn chỉnh với unique tốt nhất. Cục cũng cần được phối kết phù hợp với các cơ quan tác dụng về cách tân TTHC, tạo đk thuận lợi cho bạn trong quá trình hoạt động; liên tục nghiên cứu vãn hô hình vạc triển, có cơ chế để đầu tư cơ sở hạ tầng tương tự như củng cầm lại nguồn lực lượng lao động cho ngành đăng kiểm đặc biệt tại các địa phương từ kia góp nhần năng cao năng lực, quality đăng kiểm.

​​​

*

Ông Võ Thanh Bình- Trưởng phòng Tài thiết yếu kế toán tuyên bố tại Hội nghị

Thứ trưởng kiến nghị Cục nên rà soát, review lại nguồn nhân sự, gồm chiến lược, quy hoạch huấn luyện và đào tạo lại mối cung cấp nhân lực, có định hướng hỗ trợ, chế tạo điều kiện cách tân và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chăm sâu... Cùng với những nỗ lực cố gắng của viên Đăng kiểm nước ta trong năm 2018, lắp thêm trưởng ý muốn muốn những năm 2019 và trong những năm tiếp theo, cục Đăng kiểm liên tiếp có kim chỉ nan rõ ràng, biệt lập để có được những thành tựu cao hơn nữa./.

BVT (nguồn vr.org.vn)


*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giá xe ô tô matiz mới

  • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

  • Cục máy winner 150

  • Kia sedona 9 chỗ

  • x