PHỐT CỬA HÀNG TCS LỪA ĐẢO CÓ HAY KHÔNG? CÓ UY TÍN KHÔNG?

Quý Khách đang chuẩn bị cài Smartphone của hãng sản xuất Trung tâm TCS (Điện thoại cầm tay việt), bạn lên mạng tò mò xem Trung tâm TCS lừa hòn đảo khách hàng không? Thì đây chính là một nội dung bài viết dành riêng cho mình.

Bạn đang xem: Phốt cửa hàng tcs lừa đảo có hay không? có uy tín không?

Cơ sở TCS bán rất nhiều hãng sản xuất Smartphone không giống nhau với kia là một kênh dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại thông minh, bạn phải tìm hiểu thật tận tường Lúc msống bóp trả tiền bởi hiện giờ các cơ sở làm cho điện thoại thông minh dựng với đánh cắp linh phụ kiện quý khách hàng mọc lên nlỗi nấm. Bài viết này đang tổng đúng theo toàn bộ những công bố bạn phải về Cơ sở TCS giúp chúng ta cũng có thể giải quyết đông đảo nghi vấn cũng tương tự tìm hiểu xem mọi ban bố trên mạng bao gồm đúng thực sự hay là không.

Xem thêm: Mua Bán Wave Alpha 2002 - Bán Xe 1 Đời Chủ Wave Alpha 2002 Zin Đỏ

*

Phốt Cơ sở TCS lừa đảo

Phốt Trung tâm TCS lừa hòn đảo Tinhte


tởm những chưng em đã tức vượt, em bao gồm mua sắm và chọn lựa mặt cuahangtcs mẫu vòng vidonn A6 cửa hàng quản cáo chống thấm dùng ngon cơm, em mừng húm đi sở hữu, về đc 2 ngày ko hiện tại screen, sạc ko lên, đưa đến cửa hàng, nói 1 câu ko bao gồm trách rưới nhiệm BH sp này, lỗi vị người dùng ko bảo hành, em vừa thiết lập 2 ngày nhưng nói câu ấy, mang lại chán nản, các bác mua sắm chọn lựa chăm chú siêu thị này, ai đó đã nlỗi em xin 1 vote ạ

Phốt Cơ sở TCS lừa hòn đảo Tinhte 2

Chao chúng ta bản thân viết lên đây để đa số người biết mà phòng rời nhéMình cùa thiết lập trên lazadomain authority 1 cái đồng xiaomày amazfit mặt cửa hàng ngôn từ tiếng hoa, treo khỏan hơn 1 tháng thì nó bị tối màn hình. Gui BH thì 3 ngày chang Hotline Smartphone hỏi nhân viên nói là hộp sai Emei yêu cầu ko Bảo Hành tiếp nối bản thân nói cài co 1 mẫu tai siêu thị sao mà không đúng được bao biện với nhân viên cấp dưới thì bên đó nói để xem lại. Tuần sau bản thân điện thoại tư vấn điên hỏi thì bên này lại nói nó vẫn lên mối cung cấp nhưng screen Black thì ko Bảo hành do ko Bảo hành màn hình hiển thị. SAu đó mình nhấn lại đồng hồ đeo tay và gửi mặt lazadomain authority từng trải họ nói siêu thị bảo hành cho mình bởi trên lazada Khi họ bán sản phẩm bọn họ ko ghi tuy thế gì Bảo Hành và ko bảo hành. sau nữa tháng thì lazadomain authority thông tin với bản thân là cửa hàng ko BH vày minh từ ý update phần mềmĐó các chúng ta cũng có thể thấy mặt TCS lắc đầu Bảo Hành với mọi lý do cho nên những ban suy nghĩ Khi mua sắm bên này nhé. Tất cả những cuộc Smartphone mình điề tất cả ghi âm lại. bạn nào ko tin hoàn toàn có thể tương tác với bản thân mình mang đến nghe

Phốt Cơ sở TCS lừa hòn đảo Miui.vn

Mình mới tậu camera Xiaomi fang bên cửa hàng tcs được 1 tuần, camera bị đứng liên tục xem được một 2 giây lại bị đứng khoảng chừng 10 giây. Đem lại siêu thị cùng với hóa đơn hộp phụ kiện khá đầy đủ như bắt đầu, kinh nghiệm được thay đổi món đồ khác đã bù thêm tiền hoặc đổi sản phẩm tương đồng thì nhân viên cấp dưới bên Tcs Ho Chi Minch không gật đầu.Nhân viên nói là thành phầm này rẻ tiên bắt buộc yêu cầu chịu lỗi này?!! Vậy tại vì sao cơ hội sở hữu ko nói mang đến khách hàng biết dòng sản phẩm này xuất xắc bị vậy. Nhân viên phủ nhận thay đổi sản phẩm khác và cũng ko hỗ trợ gì thêm cho bản thân.Mình nói bây giờ sản phẩm mình cài bắt đầu được 1 tuần ko xài được, nhân viên nói mình đề nghị từ bỏ chịu (what the fuck)Đối với bản thân mẫu này có vài trăm ngàn mà cơ chế Bảo Hành như thế thì liệu các bạn bao gồm dám cài đặt sản phẩm từ là 1 triệu trsinh sống lên ko?Lúc mình đến sở hữu cũng có 1 bạn mang game android box tv nào đấy cho Bảo hành và cũng đề xuất ngậm ngùi ra về.Theo bản thân thì mặt shop tcs bán sản phẩm giá bèo thiệt, mà lại chúng ta đồng ý download thì gồm trục trặc thì chúng ta là người đồng ý lấy quăng quật thành phầm đó luôn luôn chứ đọng ko dc Bảo hành như đã hẹn.Nhân viên kia nói chỉ Bảo Hành lỗi kinh nghiệm của phòng cấp dưỡng, vậy lỗi nào là của nha sản xuất?! Nhân viên nói hy vọng đổi sản phẩm nlỗi cũ thì nhằm vật dụng lại để kĩ thuật viên gửi lắp thêm ra hà nội với khám nghiệm.Mình cũng đã thủ thỉ với bên chi nkhô hanh thủ đô, nhân viên bên này cũng ko gật đầu Bảo Hành.Mình nghe nói Tcs có tác dụng nạp năng lượng lừa hòn đảo thọ rồi hôm nay bao gồm mình bám.

Nói thiệt thì cách biểu hiện thao tác làm việc tiếp khách hàng của Tcs hệt như chợ búa, ko đề xuất khách. Nếu bị lừa thì bị 1 lần chứ ko bao gồm lần 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.