CÔNG TY CỦA ĐÔNG NHI

Han Sara cho biết cô mong mỏi thử thách bản thân với đoạn đường mới. Đó là nguyên nhân nữ ca sĩ đưa ra quyết định rời công ty của Ông Cao Thắng, Đông Nhi.

Bạn đang xem: Công ty của đông nhi


Ngày 20/5, công ty của Ông Cao Thắng, Đông Nhi là 6th Sense Entertainment xác nhận dứt hợp đồng sản phẩm hiếm với ca sĩ Han Sara.

Công ty thông báo: “Han Sara chính thức xong hợp đồng nghệ sĩ độc quyền cùng 6th Sense Entertainment. Sau thời gian tích cực làm cho việc, chúng tôi tôn trọng với ủng hộ quyết định mong mong thử mức độ trên tuyến đường mới của Sara. Tuy Han Sara ko còn vận động dưới sự làm chủ của 6th Sense Entertainment, chúng tôi sẵn sàng lắng tai và hỗ trợ nhau”.

Nói về tại sao rời doanh nghiệp sau thời hạn dài đính bó, Han Sara cho thấy thêm đã đến lúc cô bước thoát khỏi vòng an toàn và mang lại với những thử thách lớn hơn. Theo phái nữ ca sĩ, hành trình mới rất có thể không tiện lợi nhưng Han Sara mong mỏi vượt qua giới hạn của bạn dạng thân.

*

Han Sara rời công ty 6th Sense Entertainment sau 6 năm.

“Mới ngày hôm qua còn là cô nhỏ bé 16 tuổi tốt khóc nhè, từ bây giờ tôi vẫn trở thành cô bé 22 tuổi. Tôi đã chiếm lĩnh bao nhiêu kỷ niệm và bài học từ căn nhà thứ hai này. Tôi với các các bạn trong doanh nghiệp đã thống nhất chuyện này từ lâu nhưng mang lại giờ mới chia sẻ vì không biết thông tin thế nào. Trước đây, tôi luôn luôn nghĩ hạnh phúc này kéo dãn mãi, cho đến khi phân biệt câu chuyện nào cũng đến lúc phải lật quý phái trang. Chắc hẳn rằng đã mang đến lúc tôi bước thoát ra khỏi vòng an toàn và mang đến với những thách thức lớn hơn”, nữ ca sĩ nói.

Han Sara sinh vào năm 2000 tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 10 tuổi, cô cùng thân phụ tới việt nam sinh sống. Cô được chăm chú khi hát ca khúc Haru Haru ở The Voice năm 2017. Lúc đó, Han Sara được sử dụng nhiều hát tiếng Việt trôi chảy mặc dù cho là người Hàn Quốc. Thời điểm đó, Han Sara sẽ là thực tập sinh trong doanh nghiệp của Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Tránh chương trình, Han Sara hoạt động solo và tạo ra nhiều bài hát có phong thái trẻ trung, đáng yêu như Tớ yêu thích cậu, Đếm cừu, Lỡ yêu mất rồi

Năm 2021, cô tham gia công tác The Heroes. Trên chương trình, cô gây tranh cãi khi làm mới ca khúc Cô gái mở đường. Sau đó, thanh nữ ca sĩ báo cáo xin lỗi về những tranh cãi xung đột xoay quanh máu mục ở The Heroes.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Từ Xe Airblade, Cách Mở Nắp Từ, Khóa Cốp Xe Ab


Không bao gồm fan, không có ngôi sao

Sports Khan chỉ ra fan đóng vai trò đặc trưng trong sự cách tân và phát triển của Kpop. Vì đó, hiện giờ các công ty giải trí rất chú ý đến thành phần quản lý fan hâm mộ.


Kim Sae Ron xin lỗi vì bỏ trốn sau khi gây tai nạn

Kim Sae Ron cho biết đang chăm chú lại bản thân sau thời điểm để xẩy ra vụ tai nạn. Bạn nữ diễn viên gửi lời xin lỗi khán giả.


Minh Hạo


Han Sara rời doanh nghiệp của Đông Nhi Đông Nhi Han Sara Đông Nhi ông cao win

Mai Hồng Ngọc

*

Chuyện gì đang xẩy ra với Đông Nhi?

0 5

Ê-kíp của Đông Nhi các lần bị fan chỉ trích về kiểu cách làm việc. Vấn đề họ thu hồi kênh FC và một số loại quyền truy cập của tài khoản N.M.H càng khiến cho mâu thuẫn nghiêm trọng.

*

Làn sóng tránh đi của tín đồ Đông Nhi

0 22

Vì vụ câu hỏi ê-kíp Đông Nhi rước quyền truy cập kênh FC của thông tin tài khoản N.M.H, những người mến mộ thất vọng và tuyên bố dứt thần tượng, ủng hộ đàn bà ca sĩ.

Đông Nhi bị chỉ trích vày thái độ với tín đồ

0 34

Nữ ca sĩ xác minh kênh FC Đông Nhi do doanh nghiệp cô sản xuất nên. Do đó, việc bị tố giật kênh như khán giả share những ngày hôm qua là không thiết yếu xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

  • Xe air blade báo đèn vàng

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • x