CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ VÀ XE MÁY HIỆN ĐẠI

Tủ sách Nhất Nghệ Tinc Chulặng ngành Kỹ thuật Ô đánh và Xe máy hiện đại 

Sách Chulặng ngành Kỹ thuật Ô đánh với Xe vật dụng hiện tại đại  là cuốn sách Ship hàng cho việc đào tạo và nâng cao chuyên môn chuyên môn ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô giành riêng cho những đối tượng người sử dụng trường đoản cú học viên ngôi trường Trung cấp Nghề, Cao đẳng, Đại học, mang lại Giáo viên, Giảng viên trong những ngôi trường dạy nghề với cả nghệ thuật viên, kỹ sư đang thao tác trong nghành Công nghệ Kỹ thuật Ô đánh.

Bạn đang xem: Chuyên ngành kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại

*

Với ngôn từ đa dạng mẫu mã bao gồm các kiến thức và kỹ năng tự cơ bạn dạng đến sâu xa, cũng tương tự những công bố liên qua mang đến thực tế cuộc sống thường ngày trong nghành nghề dịch vụ công nghệ xe hơi, quyển sách xứng danh là tác phđộ ẩm chuẩn chỉnh mực cho ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô hiện giờ.

Trung trung tâm Đào sản xuất và Sửa chữa Ô sơn SCO gửi cho mình gọi file ebook cuốn sách Chuim ngành Kỹ thuật Ô đánh cùng Xe sản phẩm công nghệ hiện đại theo links đi kèm, hy vọng bạn đọc đang thu hoạch được nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng trên hành trang kiến thiết kiến thức và kỹ năng siêng ngành cho mình.

Link download: https://drive sầu.google.com/open?id=1Ft-1hOZzkEBYj9LM8DlT9-C09sa36VmG

Giới thiệu về Tủ sách Nhất Nhệ Tinh

Tủ sách Nhất Nghệ Tinc được Quỹ Thời báo Kinc tế TPhường.Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF), Ủy ban Tương trợ người VN trên Cộng hòa Liên bang Đức (VSW- UBTT), phối hận phù hợp với Nhà xuất bạn dạng Ttốt để dịch và in.

Đây là số đông cuốn nắn sách dạy dỗ nghề quan trọng đặc biệt, cơ phiên bản và mang ý nghĩa sư phạm ở trong nhà xuất bạn dạng Europa- Lehrmittel nghỉ ngơi Đức; với mục tiêu đóng góp thêm phần thiết kế một lực lượng công nhân lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp lẫn cả về triết lý lẫn thực hành.

Europa- Lehrmittel là bên xuất bạn dạng rất khét tiếng và không còn xa lạ ngơi nghỉ Đức sẽ có rộng 60 năm tay nghề vào vấn khuyến nghị phiên bản sách học tập nghề với luôn luôn được cập nhật đông đảo công nghệ mới nhất. Những sách kỹ thuật của Europa- Lehrmittel đã được dịch ra 20 sản phẩm giờ đồng hồ.

Xem thêm: Link Xe Độ Gta San - Tải Mod Xe Độ Gta San Andreas Android/Ios

*

Tại đất nước hình chữ S, đây là phần đông bản dịch tiếng Việt vày những Chuyên Viên Việt kiều xuất sắc nghiệp cùng thao tác sinh sống Đức/nước ta cùng với hàng chục năm kinh nghiệm tay nghề phụ trách.

Sách giành cho sinch viên ngôi trường Trung cung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học tập, các Giáo viên, Giảng viên trong các ngôi trường dạy nghề và cả phần đa nghệ thuật viên, kỹ sư vẫn thao tác trong những ngành công nghiệp gồm liên quan.

Tủ sách Nhất Nghệ Tinch bao gồm các chuyên ngành như sau: Chulặng ngành Cơ khí, Chulặng ngành Kỹ thuật Điện- Điện tử, Chulặng ngành Cơ Điện tử, Chuim ngành Kỹ thuật Ô đánh với Xe trang bị tân tiến, Chuyên ngành Sinh học tập cùng Kỹ thuật Sinc học, Cđộ ẩm nang Công nghệ Hóa học tập.

Tủ sách được khoảng tầm 100 chuyên gia từ bỏ các ngành nghề không giống nhau, xuất sắc nghiệp trường đoản cú Đức, bao gồm hàng chục năm kinh nghiệm tay nghề vào công nghiệp cùng nghiên cứu nghỉ ngơi Đức, VN tsay mê gia dịch cùng hiệu thêm thiện nguyện.

Nhóm dịch sách Nhất Nghệ Tinch này đã được trao giải ttận hưởng Phan Châu Trinh 2018 Vì sự nghiệp Vnạp năng lượng hóa – Giáo dục đào tạo. 

Tất cả thuật ngữ đến tủ sách nghề gồm tía sản phẩm công nghệ giờ đồng hồ Đức-Việt-Anh cũng được chuyển lên mạng cùng với trường đoản cú điển trực tuyến www.tudien.vsw-ubtt.com (trăng tròn.000 từ trong thời gian hiện tại).

Thời gian cho tới, rất nhiều quyển sách chuyên ngành khác sẽ tiến hành xuất bản: Chuyên ngành Kỹ thuật Chất dẻo, Chuyên ổn ngành Kỹ thuật Xây dựng  Chulặng ngành Kỹ thuật Môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.