Chuyên ngành kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại

Tủ sách Nhất Nghệ Tinh Chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô và Xe máy hiện đại 

Sách Chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô và Xe máy hiện đại  là quyển sách phục vụ cho việc đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô dành cho các đối tượng từ học sinh trường Trung cấp Nghề, Cao đẳng, Đại học, đến Giáo viên, Giảng viên trong các trường dạy nghề và cả kỹ thuật viên, kỹ sư đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật Ô tô.

Bạn đang xem: Chuyên ngành kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại

*

Với nội dung phong phú bao gồm nhiều kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, cũng như nhiều thông tin liên qua đến thực tiễn cuộc sống trong lĩnh vực công nghệ ô tô, quyển sách xứng đáng là tác phẩm chuẩn mực cho ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô hiện nay.

Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa Ô tô SCO gửi cho bạn đọc file ebook quyển sách Chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô và Xe máy hiện đại theo link đính kèm, hi vọng bạn đọc sẽ thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích trên hành trang xây dựng kiến thức chuyên ngành cho chính mình.

Link download: https://drive.google.com/open?id=1Ft-1hOZzkEBYj9LM8DlT9-C09sa36VmG

Giới thiệu về Tủ sách Nhất Nhệ Tinh

Tủ sách Nhất Nghệ Tinh được Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF), Ủy ban Tương trợ người Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức (VSW- UBTT), phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ để dịch và in.

Đây là những cuốn sách dạy nghề quan trọng, cơ bản và mang tính sư phạm của nhà xuất bản Europa- Lehrmittel ở Đức; với mục tiêu góp phần xây dựng một lực lượng công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Europa- Lehrmittel là nhà xuất bản rất nổi tiếng và quen thuộc ở Đức đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong vấn đề xuất bản sách học nghề và luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất. Những sách kỹ thuật của Europa- Lehrmittel đã được dịch ra 20 thứ tiếng.

Xem thêm: Link Xe Độ Gta San - Tải Mod Xe Độ Gta San Andreas Android/Ios

*

Tại Việt Nam, đây là những bản dịch tiếng Việt do nhiều chuyên gia Việt kiều tốt nghiệp và làm việc ở Đức/Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm đảm nhận.

Sách dành cho sinh viên trường Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học, các Giáo viên, Giảng viên trong các trường dạy nghề và cả những kỹ thuật viên, kỹ sư đang làm việc trong các ngành công nghiệp có liên quan.

Tủ sách Nhất Nghệ Tinh bao gồm các chuyên ngành như sau: Chuyên ngành Cơ khí, Chuyên ngành Kỹ thuật Điện- Điện tử, Chuyên ngành Cơ Điện tử, Chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô và Xe máy hiện đại, Chuyên ngành Sinh học và Kỹ thuật Sinh học, Cẩm nang Công nghệ Hóa học.

Tủ sách được khoảng 100 chuyên gia từ các ngành nghề khác nhau, tốt nghiệp từ Đức, có hàng chục năm kinh nghiệm trong công nghiệp và nghiên cứu ở Đức, Việt Nam tham gia dịch và hiệu đính thiện nguyện.

Nhóm dịch sách Nhất Nghệ Tinh này đã được trao giải thưởng Phan Châu Trinh 2018 Vì sự nghiệp Văn hóa – Giáo dục. 

Tất cả thuật ngữ cho tủ sách nghề gồm ba thứ tiếng Đức-Việt-Anh cũng được đưa lên mạng với tự điển trực tuyến www.tudien.vsw-ubtt.com (20.000 từ trong thời điểm hiện tại).

Thời gian tới, những quyển sách chuyên ngành khác sẽ được xuất bản: Chuyên ngành Kỹ thuật Chất dẻo, Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng  Chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • Xe ô

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.