Top 5 Mẫu Xe Đắt Nhất Việt Nam, Tổng Giá Trị Khoảng 500 Tỷ Đồng

Ngày càng có rất nhiều người nghịch xe trên Việt sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một chiếc xe quánh biệt.

Bạn đang xem: Top 5 mẫu xe đắt nhất việt nam, tổng giá trị khoảng 500 tỷ đồng


Việc sở hữu xế hộp và rất sang tự lâu đã trở thành niềm từ bỏ hào của một cá nhân. Thậm chí, để đáp ứng nhu cầu đầy đủ vị khách hàng giận dữ với mong muốn sở hữu một mẫu mã xe phiên bản giới hạn hoặc được cá thể hóa, nhiều hãng xe pháo đã giới thiệu những chủng loại xe được chế tạo với con số hạn chế hoặc độc bạn dạng trên toàn nỗ lực giới. Tất nhiên giá thành của đều mẫu xe này không thể rẻ và không phải cứ có tiền là cài đặt được.

Thời gian sát đây, đa số mẫu xe đặc biệt quan trọng dần xuất hiện nhiều rộng tại Việt Nam. Kể từ lúc chiếc hypercar đầu tiên là Bugatti Veyron được chuyển về nước ta vào thời điểm năm 2012 với số chi phí mà chủ nhân chiếc xe lúc ấy là ông Phạm è Nhật Minh phải ném ra để sở hữu lên tới mức 40 tỷ đồng, càng có khá nhiều mẫu xe pháo được nhập về nước với giá trị càng ngày tăng.

Koenigsegg Regera - 200 tỷ đồng

Cái tên mới nhất mở ra trên bản đồ rất xe việt nam là Koenigsegg Regera. Xe pháo được nhập về Việt Nam trong tháng 1/2022. Đây là chủng loại megacar chỉ được tiếp tế đúng 80 mẫu trên toàn cầu và toàn bộ đều đã tất cả chủ nhân. Thời gian mới ra mắt, xe có giá bán khởi điểm vào lúc 1,9 triệu USD.

*

Chiếc Regera mở ra tại việt nam được mua lại từ một showroom tại Mỹ với số chi phí được người chủ chiếc xe, vua Kim Khánh tiết lộ vào khoảng chừng 5,5 triệu USD, tương đương 115 tỷ đồng. Theo nhà xe, con số để có thể lăn bánh cái xe này tại vn là 200 tỷ đồng.

Con số này giúp Koenigsegg Regera lập nên kỷ lục "vô tiền khoáng hậu", khiến đây biến chiếc siêu xe đắt đỏ nhất có mặt tại Việt Nam, soán ngôi mẫu Pagani Huayra của ông Phạm è cổ Nhật Minh (Minh "Nhựa"). Vào tương lai, nhiều kỹ năng khó có chiếc xe sản phẩm công nghệ hai làm được điều tương tự.

*
*
*
*

Koenigsegg Regera cài đặt khối động cơ V8, thể tích 5.0L, tăng áp kép, sản sinh năng suất 1.100 mã lực. Kết hợp với đó là 3 mô-tơ điện, chuyển tổng công suất lên tới mức 1.500 mã lực. Nhờ vào đó, xe rất có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 2,8 giây và tốc độ tối đa lên tới mức 400 km/h.

Rolls-Royce Phantom chủ quyền Vinh quang quẻ - 100 tỷ đồng

Về vn từ năm 2016, Rolls-Royce Phantom phiên bạn dạng cá nhân hóa có tên gọi hòa bình Vinh quang được xem như là mẫu xe đắt nhất Việt Nam. Cùng với độ hiếm gồm và quan trọng đặc biệt của Phantom độc lập Vinh Quang, khôn xiết phẩm này có giá giao động 100 tỷ sau khi ra biển lớn số.

*

Phantom hòa bình Vinh quang quẻ này là phiên bản độc nhất, có phong cách thiết kế và sản xuất bởi phần tử Bespoke tận nhà máy Rolls-Royce Goodwood. Quanh đó 460 giờ phân phối cơ bản, dòng Phantom mới lạ này còn tốn thêm 260 tiếng cho quy trình chế tác bằng tay các chi tiết cá nhân hóa.

Khác với phần lớn Rolls-Royce trên cố kỉnh giới, Phantom độc lập Vinh Quang không có hình tượng Spirit of Ecstasy. Cầm vào đó, cái sedan cỡ bự sử dụng biểu tượng đầu hổ bởi vàng. Đây là vấn đề nhấn đặc biệt quan trọng nhất của phiên bản đặc biệt này.

*
*
*
*

Rolls-Royce Phantom hòa bình Vinh Quang thực hiện động cơ V12, môi trường 6.75L, sản sinh hiệu suất 453 mã lực tại 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn 720 Nm trên 3.500 vòng/phút.

Xem thêm: Địa Chỉ Bến Xe Phương Trang Lê Hồng Phong Thành Phố Hồ Chí Minh

Pagani Huayra - 80 tỷ đồng

Trước khi bị Koenigsegg Regera soán ngôi, trong veo 6 năm xuất hiện tại Việt Nam, Pagani Huayra luôn luôn giữ được ngôi vị là chiếc siêu xe đắt đỏ nhất với cái giá trị đồn đoán vào lúc 80 tỷ đồng. Xe pháo được mang đến nước từ năm năm nhâm thìn và đề xuất mất tới hai năm để ra hải dương số sau gấp đôi đăng kiểm không thành.

*

Chiếc siêu xe Italy thuộc về của ông Phạm trần Nhật Minh (Minh "Nhựa"). Hãng sản xuất Pagani chỉ phân phối 100 dòng Huayra, trong số ấy chiếc của Minh “Nhựa” mang số vật dụng tự 13/100. Nguyên bản, xe sở hữu lớp sơn color cam.

*
*
*
*

Pagani Huayra được trang bị động cơ V12, diện tích 6.0L, tăng áp kép, sản sinh năng suất 719 sức ngựa tại 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn 1.000 Nm tại 2.600-4.200 vòng/phút. Theo bên sản xuất, Huayra có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 383 km/h.

Rolls-Royce Phantom VIII EWB - 70 tỷ đồng

Bên cạnh các chiếc Phantom thuộc ráng hệ máy 7, người chơi xe pháo tại nước ta đã đem về Phantom nắm hệ đồ vật 8, còn được gọi là Phantom VIII. Hiện nay tại, đã gồm 6 chiếc Phantom VIII được đem lại Việt Nam, trong các số ấy có một loại nhập khẩu chủ yếu hãng. Mới nhất là chiếc Phantom VIII nằm trong phiên bản trục cơ sở dài EWB. Theo một nguồn tin, chiếc sedan cực kỳ sang kích cỡ lớn này còn có giá khoảng 70 tỷ đồng.

*

Phantom VIII được xem là cuộc phương pháp mạng của Rolls-Royce về xây đắp và công nghệ. Khác với những thế hệ trước, Phantom cố gắng hệ thứ 8 được ứng dụng nền tảng gốc rễ Architecture of Luxury hoàn toàn mới. Nhờ vậy, Phantom VIII bớt đáng nhắc khối lượng.

Phantom VIII EWB có những số đo nhiều năm x rộng lớn x cao là 5.982 x 2.018 x 1.656 (mm) cùng chiều dài đại lý đạt 3.772 mm - kém hơn thế hệ trước đôi chút. Bù lại, cái xe gây ấn tượng bởi ngôn ngữ xây dựng mới. Vẫn giữ kiểu dáng bề thế, vuông vức của Rolls-Royce, các đường đường nét trên Phantom VIII được trẻ con hóa, với nét văn minh nhiều hơn. Với kiểu dáng mới, Phantom VIII đào bới tập quý khách rộng hơn, bao hàm cả người trẻ tuổi.

*
*
*
*

Rolls-Royce Phantom núm hệ vật dụng 8 thực hiện động cơ V12, khoảng không 6.75L, sản sinh công suất 563 mã lực với mô-men xoắn 900 Nm. Nhờ sức khỏe này, Phantom VIII có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 5,3 giây, tốc độ tối nhiều 250 km/h.

Bugatti Veyron - 50 tỷ đồng

Được đem về nước vào năm 2012, Bugatti Veyron là dòng hypercar đầu tiên tại Việt Nam. Khi đó, số tiền mà người chủ sở hữu đầu tiên của chiếc xe, ông Phạm trằn Nhật Minh bỏ ra để dứt các giấy tờ thủ tục để hợp pháp lăn bánh chiếc Veyron được đồn đoán vào thời gian 40 tỷ đồng.

*

Khi còn thuộc sở hữu của Minh "Nhựa", gia tốc chiếc siêu xe này mở ra trên mặt đường phố chỉ đếm trên đầu ngón tay. Doanh nhân này cho biết thêm phí bảo trì đắt đỏ, hạ tầng không xuất sắc và gầm thấp khiến Minh "Nhựa" gặp khó khăn khi quản lý và vận hành chiếc Veyron. Mãi mang đến năm 2016, nhằm mục đích mục đích "thay máu" dàn xe, chiếc siêu xe nước Pháp được Minh "Nhựa" bán lại cho 1 showroom bốn nhân.

Sau hơn hai năm nằm chờ khách tại showroom, mang lại năm 2018, chiếc Bugatti Veyron được ông Đặng Lê Nguyên Vũ download lại. Theo bật mý của đơn vị bán xe, ông Vũ đã bỏ ra số tiền lên đến 50 tỷ vnđ để download chiếc siêu xe này.

*
*
*
*

Bugatti Veyron được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0L, kết phù hợp với 4 bộ tăng áp, sinh ra công suất lên đến mức 1.000 mã lực với mô-men xoắn 1.200 Nm. Vỏ hộp số là loại tự động 7 cấp. Chiếc xế hộp nước Pháp có thể tăng tốc 0-100 km/h vào 2,5 giây cùng đạt tốc độ tối nhiều 407 km/h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.