Chiếc Ô Tô Mơ Ước 2014

tuy nhiên chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, hội thi vẽ tranh nước ngoài Toyota "Chiếc xe hơi mơ ước" lần vật dụng 11 vày Toyota vn phối phù hợp với Báo thiếu thốn niên chi phí phong với Nhi đồng tổ chức đã nhận được lượng bự tranh tham dự cuộc thi với số lượng tổng lên tới mức 336.586 bức tranh chỉ với sau 4 tháng vạc động.


Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" được vạc động trên phạm vi toàn quốc từ mon 10/2021, đây là sảnh chơi dành cho các em học sinh ở 3 nhóm tuổi: dưới hoặc bằng 7 tuổi, từ 8 - 11 tuổi cùng từ 12 - dưới 15 tuổi. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 336.586 bức tranh với vô vàn đề tài phong phú, mỗi tác phẩm dự thi đem đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa đến từ những em nhỏ.

Bạn đang xem: Chiếc ô tô mơ ước 2014


*

Bức tranh với tên "Ô tô Toyota đa năng" của em Lê Ngọc Khánh Thi (An Giang) đạt giải nhất của cuộc thi


​​Ban giám khảo cuộc thi gồm những chuyên viên mỹ thuật giàu khiếp nghiệm đã làm việc tích cực và công trọng điểm qua những vòng loại với vòng thông thường kết để chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích với 10 giải vì chưng khán giả bình chọn online. Vào đó, ban tổ chức đã lựa chọn 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3/2022.


*

Tác phẩm đạt giải nhất của em Nguyễn Thanh trung khu (Hà Nội) có tên "Em mơ ước chiếc Toyota Vios công ty em luôn luôn mang lại ấm no cho gia đình cùng môi trường sống an lành"


Đánh giá bán về cuộc thi, ban giám khảo cho biết: "Các tác phẩm chúng tôi nhận được năm nay tất cả chất lượng tương đối tốt và đồng đều. Những em học sinh đã bám đít yêu cầu của cuộc thi, tác phẩm của các em đã thể hiện rõ thông điệp và ý tưởng sáng tạo với bố cục cùng màu sắc tranh hài hòa. Mặt cạnh đó, chúng tôi đánh giá chỉ cao sự tích cực thâm nhập cuộc thi của thầy cô và những em học sinh giữa bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến hết sức phức tạp".

Xem thêm: Giá Xe Ecosport Cũ - Bảng Giá Bán Xe Ford Ecosport Cũ Rẻ Nhất Năm 2021

Kể từ năm 2014, Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc xe hơi mơ ước được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô sơn Toyota Nhật Bản. Tại Việt Nam, cuộc thi được tổ chức từ năm học 2011 - 2012. Từ những ngày đầu triển khai, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh và mang lại đến thời điểm hiện tại - sau 11 năm tổ chức, cuộc thi đã ghi nhận tới hơn 5 triệu tranh dự thi. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế ở Nhật Bản, Việt phái mạnh vinh dự là một vào những quốc gia đạt thành tựu cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng với 04 giải Khuyến khích.


*

Tác phẩm "Toyota tốc hành - rút ngắn khoảng cách - an toàn thân thiện" của em Trần Thị Kim Cúc (Hải Phòng) đạt giải Nhất cuộc thi đồng thời được chọn tham dự cuộc thi cấp Quốc tế tại Nhật Bản


Kể từ khi gồm mặt tại Việt Nam, Toyota vẫn luôn nỗ lực bảo trì các hoạt động đóng góp xóm hội trên nhiều lĩnh vực như: an ninh giao thông, Giáo dục đào tạo cùng Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường cùng Văn hoá - xã hội. Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" đó là một trong rất nhiều hoạt động làng mạc hội thường niên thuộc lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nhân lực của Toyota, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động marketing gắn liền với sự phát triển bền vững của thôn hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Kia sedona 9 chỗ

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.