Cb150r cũ

Hondomain authority CB150R Exmotion vừa mới được hãng trình làng thế kỷ mới với việc biến hóa Color cùng bộ tem bắt đầu còn mẫu mã thể dục thể thao, hiện đại.

Bạn đang xem: Cb150r cũ


Honda CB150R Exmotion được hãng giới thiệu thế hệ mới với sự chuyển đổi Color cùng bộ tem new còn kiểu dáng thể thao, văn minh. Thông số chuyên môn thì vẫn thừa hưởng từ hồ hết phiên bạn dạng tiền nhiệm

Thiết kế Honda CB150R Exmotion

CB150R Exmotion 2020 là dòng xe pháo bé dại gọn tốt nhất vào dòng Neo Thể Thao Cafe của Honda. Kích thước của xe cộ chỉ là một trong những.973 x 1.053 x 822mm (lâu năm x rộng x cao). Cùng cùng với kia khoảng sáng dưới gầm xe 139milimet đề nghị xe pháo vượt địa hình giỏi. Chiều nhiều năm xe là một trong.296 cùng rất kích thước nhỏ gọn gàng.

*

Mẫu xe mô tô Honda CB150R Exmotion 2020 ngoài sự chuyển đổi về màu sắc và bộ tem bắt đầu hợp lý, đậm cá tính hơn nữa thì phiên bản 20đôi mươi vẫn giữ nguyên kiến thiết và thông số chuyên môn.

Xe Hondomain authority CB150R đời 2020 với chi phí thân là phiên phiên bản Concept 150SS Racer cho đến nay được thừa kế các công nghệ tự các chủng loại xe cộ lũ anh, 1-1 cử như phuộc trước up-side-down hành trình 41 mm của X-ADV 750. Khung sườn xe CB150R Exmotion 2020 mới dạng kim cương cứng, có tên Inner Pivot Type đẩy trọng tâm chiếc xe pháo mang đến gần vị trí người lái, mang đến kết quả kiểm soát giỏi hơn.

Thiết kế phần đầu xe Honda CB150R Exmotion

*

Ở phần phía đầu xe mxe hơi Hondomain authority CB150R Exmotion 20đôi mươi với nét đẹp cổ điển với chóa đèn có thiết kế tròn, được tăng cường ánh sáng bằng hệ thống LED, xinhan được tách biệt với phong cách năng cồn rộng, cũng nlỗi cho người đi đường dễ dàng quan liêu sát tín hiệu Lúc được bật.

Xem thêm: Cách Cúng Xe - Cúng Xe Mới Là Gì

Bình xăng khoảng không 8,5 lít

Honda CB150R Exmotion 2020 giống như như các ráng hệ trước vẫn áp dụng mẫu mã xây dựng bình xăng khoảng trống 8,5 lít với làm ra cơ bắp trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng với hồ hết mặt đường gân nổi kết phù hợp với những cụ thể ốp nhựa chạy dọc thân xe pháo làm cho cảm giác khít sát, trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Bánh xe Hondomain authority CB150R Exmotion có thể chắn

*

Bánh xe cộ Honda CB150R Exmotion ABS cũng được máy cặp phuộc hành trình ngược Upside-Down 41 mm ở phía đằng trước, bánh sau được đồ vật cỗ sút xóc Monosoông chồng. Đi cùng với đó là số đông chi tiết như ốp nhựa hai bên két nước được tô đen, pkhô nóng trước với sau đánh màu đỏ đậm chất thể thao giúp tăng lên điểm khác biệt đến xe pháo.

Cụm đồng hồ kỹ thuật

Trước mặt người lái xe là nhiều đồng hồ đeo tay tiên tiến nhất toàn phần, hiển thị mọi đọc tin nhỏng hành trình, lượng xăng tiêu thú, báo giờ với cấp cho số vẫn áp dụng. Tất nhiên, đều lên tiếng cơ bạn dạng nhỏng vận tốc, vòng tua đồ vật với lượng xăng còn trong bình cũng không thể không có.

Xem thêm: Tầm Giá Xe Gz150 2020 - Chợ Mua Bán Xe Suzuki Gz150

*

Thông số nghệ thuật Hondomain authority CB150R ABS

Động cơ xylanh solo 150cc, làm cho mát bằng két nước.


Chuyên mục: Tổng hợp