CÁCH THAY NHỚT XE WAVE ALPHA

Dung tích nhớt xe pháo máy Wave Alpha 110, nhớt xe lắp thêm thay bao nhiêu lít? Khi thay nhớt xe máy, thường người tiêu dùng không biết nên thay nhớt bao nhiêu ml mang đến xe của mình? Cho cho nên việc thay nhớt động cơ và nhớt láp mang đến xe máy bao nhiêu ml là đủ và đúng nhiều loại nhớt là cực kỳ quan trọng, vày khi nỗ lực thiếu nhớt xuất xắc thừa nhớt phần nhiều không xuất sắc cho đụng cơ.

Bạn đang xem: Cách thay nhớt xe wave alpha

Dưới đó là Bảng diện tích nhớt xe đồ vật Wave Alpha 110, bắt đầu nhất hiện giờ trên thị phần Việt Nam.

*
khoảng không gian nhớt xe pháo máy Honda Wave Alpha 110

Cách núm nhớt xe pháo wave alpha 

Bước 1: chuẩn bị các dụng cụ cần thiết đơn giản+ 1 ca hứng nhớt cũ của xe cộ máy+ 1 chiếc phễu dùng để làm châm nhớt mới cho xe pháo máy+ Giẻ lau nhớt+ 1 cần tự động và cục tiếp típ 12, 14 hoặc 17 mm để mở ốc xả dầu nhớt. Tuỳ theo từng đời xe máy cơ mà dùng các cỡ ốc không giống nhau.+ 1 cây kềm mỏ bằng để mở và căn vặn nắp nhớt và che lỗ châm nhớt vô máy+ một hộp nhớt. Đây là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt nhất, chúng ta phải cần sử dụng NHỚT CHÍNH HÃNG và tương xứng với dừng dòng xe máy, tốt nhất có thể là dùng các loại nhớt gồm thương hiệu trên thị phần hãy dựa vào người phân phối tư vấn những loại nhớt cân xứng với xe số hay xe ga nhé.

Bước 2: tiến hành thay nhớt xe máyNên cố gắng dầu nhớt khi hộp động cơ xe đồ vật hơi nóng, vì khi nguội máy, nhớt quánh xả sẽ lâu ra hết.

Bạn dựng xe pháo máy bằng chống đứng bên trên nền bởi phẳng. Giả dụ là xe cộ số của hãng sản xuất Honda thì ốc xả nhớt vặn bằng cục típ 17mm.

Nếu không tồn tại típ vặn, bạn có thể lấy khoá vòng 17mm cũng được. Ốc xả nhớt để ở bên dưới máy gần bên nồi. Cần sử dụng típ mở ốc xả nhớt mang đến lúc tương đối lỏng có thể vặn tay ra được, tạm dừng mở, chuyển ca hứng nhớt vô rồi hãy mở ốc xả ra.

Xem thêm: Chốt An Toàn Yale Dây Xích Khóa Cửa, Chốt An Toàn Yale Dây Xích

Trong khi đợi nhớt tan ra hết, mở nắp thăm nhớt ra sẵn, đồng thời nhằm không khí vào để chảy đến nhanh. Lúc nhớt đã chảy hết. Siết ốc xả nhớt vào. Siết ốc này với lực vừa. Siết thừa cứng sẽ làm cho long đền nhôm bị biến chuyển dạng dễ khiến rò rĩ nhớt. Siết thừa cứng làm cho hư răng bên lóc nhôm, hoặc nứt lóc. Nên cảnh giác với lực siết ốc này.

Tiếp theo, bạn đặt phễu vào lỗ châm nhớt. Khui bình nhớt mới tiếp nối châm vào. Căn vặn nắp che lỗ châm lại nhiều phần làm bằng mũ, nên văn lực nhẹ.

Xe số hãng Yamaha như Sirius, dòng xe yamaha jupiter ốc xả nhớt vặn vẹo típ 12mm. Đặt bên cạnh hông máy dưới mâm điện. Một số trong những xe ốc xả nhớt gồm ráp 1 dòng lọc bởi lưới sắt có 1 lò xo chặn vào loại lọc như xe cộ Exciter của Yamaha, xe Spacy của hãng Honda. Lúc xả nhớt các loại xe pháo này, bạn phải thổi, rữa dòng lọc này cho sạch rồi new ráp vào mang đến đúng như lúc tháo ra.

Bước 3: cách xử trí nhớt cũĐừng vội bỏ đi nhớt cũ, chúng ta cũng có thể bán lại cho các điểm thu mua để tái chế, một vài nơi thu cài giá cao sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được một khoản không nhỏ. Không nên đổ nhớt ra phía bên ngoài hoặc xuống cống đã gây ô nhiễm môi trường với mất vệ sinh.

Một lưu ý đặc biệt đặc biệt quan trọng để câu hỏi thay nhớt của bạn thực sự “đúng cách”: mày mò kỹ các loại dầu nhớt phù hợp cho xe của bạn. Thời hạn thay nhớt định kỳ cho từng dòng xe cũng không hoàn toàn như nhau; hơn nữa có sự biệt lập giữa xe new và xe cộ cũ.

Qúy khách nên nhập sản phẩm hoặc làm đại lý các sản phẩm về dầu nhớt power Up vui lòng contact tại:

CN1: M1-14 tòa đơn vị Golden King số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q7, HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Wave không giấy

 • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

 • Xe lead màu xanh lục

 • Bảng giá sh ý mới nhất 2020

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.