Cách Sơn Xe Đạp Bằng Bình Xịt

In trang

Không gì tuyệt vời hơn là tự tay mình trang trí cho xế yêu, mà lại ai yêu thương xe chắc rằng sẽ rất thích thú khi đọc nội dung bài viết này. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ đến những biker sơn phun ATM một nhiều loại sơn cho quality hoàn hảo, màu sắc tươi bền cho chính mình có niềm tin làm đẹp mang đến xế yêu của bản thân mình cách đánh xe máy bằng bình xịt tại nhà.Bạn đang xem: biện pháp sơn xe đạp bằng bình xịt

SƠN phun ATM DÙNG mang đến XE MÁY / xe pháo ĐẠP :

Đặc biệt với các màu chuẩn chỉnh và tông màu nhũ. Rất dễ dàng sử dụng: tô 1 - 2 lớp cùng với lọai sơn lót phù hợp, sau đó phủ 2 - 3 lớp với màu sơn theo ý thích. Để có tác dụng tốt hơn đề xuất sơn thành những lớp đánh mỏng, mỗi lớp giải pháp nhau 10 phút. Để khô hòan tòan rồi đánh lớp cuối dùng bằng sơn bóng A 10.

Bạn đang xem: Cách sơn xe đạp bằng bình xịt


*

Để thực hiện chúng ta cần sẵn sàng đầy đầy đủ dung cố kỉnh và đồ dùng nghề, với đều ai không tồn tại máy hơi với súng tô thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo lớp sơn giỏi đẹp mang đến xế yêu bằng sơn phun ATM. Tuy nhiên nếu có điều kiện các bạn sau này nên chi tiêu một thứ hơi cùng súng tô vì sẽ giúp đỡ nước sơn tuyệt vời hơn. Những bạn bước đầu thực hiện tuần tự theo công việc sau.

Đầu tiên, lột dàn áo của xế ra, chúng ta nhớ lột vơi nhàng bộ tem zin của xe pháo ra. Tiếp nối dùng xăng thơm hoặc dầu hỏa vệ sinh cho thật sạch sẽ lớp keo cũ. Sau đó là quy trình xã nhám, để xã nhám thì chúng ta cần làm ướt giấy nhám với phần mũ phải xã phương pháp sơn xe pháo máy bằng bình xịt xịt thì công đoạn cần sự sâu sắc và kiên nhẫn chúng ta nhé). Sử dụng giấy nhá P400 hoặc P600 tiến công nhẹ vào phần mũ yêu cầu xã cho tới khi phần mũ đó mất đi độ bóng.

Phơi nắng đợi khô lớp đánh lót

Sau khi hoàn chỉnh lớp đánh lót chờ sơn thô , mang phơi làm sao cho thật khô và bước đầu xịt màu thiết yếu này yên cầu người thợ cần khéo tay với khi xịt bắt buộc nhẹ và các tay khoảng chừng 2 lớp, từng lớp sơn, sơn phun ATM giải pháp nhau 10 phút. Sau thời điểm phơi xong xuôi tiếp tục phơi nắng mang đến sơn thật khô.

Xem thêm: Bmw'S King Of Adventu R 1250 Gs Adventure, Bmw'S King Of Adventure Is Back


*

Ở cách này, các bạn cần chuẩn bị sẵn decal chữ bạn muốn sơn. Nếu còn muốn chữ màu đỏ thì sau khi sơn lót chúng ta cần red color lên đầu tiên, chờ cho khô rồi dán de-cal lên, sau cùng mới tô màu thiết yếu lên, khi toàn bộ đã khô thì lột de-cal ra các các bạn sẽ có được phần chữ như muốn muốn.

Cuối cùng, các bạn chỉ yêu cầu phủ thêm 1 lớp nhẵn 2K, để khoảng chừng 3-5 tiếng thì lớp nhẵn này đã khô trả toàn.

Mong rằng với phần lớn hướng dẫn bí quyết sơn xe máy bởi bình phun sơn xịt ATM chi tiết này sẽ giúp chúng ta thay áo bắt đầu cho xe cộ yêu của chúng ta thật phong cách và sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.