Cách khắc phục phuộc trước exciter 150

Mình lập topic này nhằm mục tiêu chia vẫn kinh nghiệm về cách khắc phục yếu điểm của phuộc EX ( quan trọng là từ tay làm nhé)

Exciter 150 là loại xe số phổ biến chạy siêu phê. Nói thông thường là hàng đầu của loại xe phổ thông thêm ráp trên VN có dung tích dưới 150 cc.Nhưng nó có một nhược điểm là phuộc trước cực kỳ yếu. Chạy nhanh nhanh chở nặng mà chiến hạ gấp là thốn phuộc loại cụp nghe xót cả xe. Khi qua những ổ kê hay những mố cầu mà chạy nhanh chút cũng chạm hết ti phuộc –> khôn cùng nguy hiểm.

Bạn đang xem: Cách khắc phục phuộc trước exciter 150

Mình xin biểu lộ lại bí quyết tự khác phục lỗi này.Lỗi phuộc yếu sống Ex150 thực tế chỉ là vì thiếu nhớt vào ty phuộc thui chứ chẳng cần hỏng hốc gì cả.Chuẩn bị trước 2 xị nhớt 10 trước ( nhớt 10 là nhớ siêu lỏng, nhớt new của hảng nào cũng khá được , miễn sau là nhớt xịn)

*
Phuộc trước Exciter 150

Đầu tiêu các bạn tháo dàn vật liệu bằng nhựa ốp trước ra.Dựng kháng giữa rùi phòng xe cho chỗ bánh trước cao lên.Tháo ty phuộc trước với bánh xe cộ ra (tháo bởi khóa và cây lục giác nhé )Sau khi cởi được dàn ốp trước ra thì thường xuyên tháo bánh xe ra.

Xem thêm: Vụ Tai Nạn Quảng Bình - Tai Nạn Thảm Khốc Ở Quảng Bình

Liên tục tháo 2 nắp chụp bên trên đầu ty phuộc ( bởi cây lục giác )—> tháo 4 bé ống sinh sống chản 3 ra để lấy 2 cây phuộc ra ( cẩn thận giữ lại chiếc sin bằng nhựa tránh làm mất đi và rách nát sin)Sau khi cởi nắp chụp ra rùi thì rút chiếc lò so bên trong ra.Lấy 1 mẫu ly hoặc chay nhưa gì cũng được. Dóc ngược ty phuộc nhằm phần nhớt trong ty phuộc tan ra hết vào ly.Tiếp tục làm giống như vậy cùng với ty phuộc còn lại.Sau khi đem hết nhớt cũ vào 2 ty phuộc ra ly or chay thì bước đầu chia phần nhớt kia ra 1 /2 làm sao cho thật điều ( mục tiêu là giúp thấy mỗi bên ty phuộc là từng nào nhớt)

Sau đó rót nhớt new ra chay mới làm sao cho bằng với phần nhớt cũ tôi đã chia ra –> rùi ngã xung thêm 1 nắp nhớt ( dùng nắp của chay nước suối loại nhỏ tuổi ~ 20-25 cc) nếm nếm thêm vào phần nhớt mới.Kế tiếp mình đã đổ phần nhớt new đã được cân nặng đong bởi vì điếm cản thân như bên trên trỏ lại ty phuộc.Thực thiệc tương bốn như bên trên với ty phuộc còn lại.

Lưu ý:chỉ bổ sung cập nhật thêm 1 nắp nhớt cho mỗi ty phuộc là vừa nhé mấy anh em. đồng đội nào tham quá cho vô rộng 1 nắp nhớt là phuộc sẽ bị quá cứng đó):64:Nói chung là nếu cảm thấy phuộc xe mình quá yếu đuối thì thêm mỗi bên ty phuộc là 1 nắp nhớt ( nắp của chay nước khoáng loại nhỏ dại chứ nắp bình nhớt chà bá là phuộc cứng nắp luôn luôn đó, lưu ý kỹ phần này nhé). Còn phuộc chỉ khá yếu thì thêm khoản nữa nắp là vừa (cái này tùy xe và tùy người chủ thích phuộc cứng các hay cứng ít)Sau lúc làm xong với 2 ty phuộc thì thực hiện quy trình lắp trở vào (lúc tháo phuộc thế nào thì giờ gắn thêm ngược vào như vậy ấy)

Kết quả sau khoản thời gian khắc phục lỗi phuộc mang lại Exicter 150 :– Phuộc nhúng êm rộng và bất biến ở vận tốc cao.Chạy qua ổ con kê , mố cầu, xe êm hơn với mau lấy lại thăng bằng chứ ko bị thảy xe cộ như khi phuộc yếu hèn ( Đặc biết ko bị va , thốn ty phuộc nữa)Nói thông thường rất hài lòng.Chúc đồng đội tự làm thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Yamaha yzf r15 v3 bs6 price, mileage, review, specs, features, models

 • Mua bán xe yamaha yb125 cũ mới giá rẻ 03/2021 toàn quốc

 • Cầu chì exciter 150

 • Bảng giá bán xe yamaha exciter 2010: có nên mua xe exciter 2010?

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.