CÁCH ĐẤU DÂY XE ĐẠP ĐIỆN

Chào những bạn! lúc này mình sẽ hướng dẫn cách lắp đặt và thay thế một bộ IC điều tốc đa năng 350w, trong những dụng núm được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị trong thực hiện xe điện.

Bạn đang xem: Cách đấu dây xe đạp điện

Đầu tiên các bạn phải có IC điều tốc 350w, và các bạn phải biết tính năng của từng màu dây để thao tác làm việc trong công việc dễ dàng hơn.

2. Tiếp đến là dây cồn cơ, gồm 3 dây pha đụng cơ, hay có cách gọi khác là 3 dây lớn với 3 màu cũng khá là quen thuộc gồm xanh lá, xanh domain authority trời, màu vàng. Cụm thứ 2 của dây động cơ đó là nhiều dây mắt đụng cơ, gồm 2 dây đỏ-đen nhỏ để cấp cho nguồn mắt cồn cơ, và 3 dây bé dại xanh lá-xanh da trời- rubi sẽ là dây dấu hiệu động cơ. 3 dây này sẽ chạy trực tiếp vào mắt cồn cơ.

*
IC đa năng 350w

3. Dây tay gas: bao gồm rắc 4, Xanh –đỏ -đen quánh trưng, dây màu xanh lá cây da trời chính là công tắc ngắt phanh, cùng nó vẫn sử dụng công tắc nguồn ngắt phanh năng lượng điện âm.

4. Dây thông báo chống trộm: tiến công dấu rõ ràng ở 2 các dây red color rắc nhựa, dòng này chỉ việc cắm vào là sử dụng được.

5. Dây pha: màu sắc nâu-vàng-trắng.Trên rắc này có ghi chữ tượng hình, tức là dây 3 nấc tốc độ, nhằm đấu cấp tốc chậm cho gần như xe có công tắc nhanh chậm.

6. Dây blue color lá: đây là dây công tơ mét, hiển thị tốc độ, dây này khớp với cùng một trong 3 dây pha động cơ.

7. Dây color tím, là dây ngắt phanh năng lượng điện cao, hay còn được gọi dây ngắt phanh điện dương.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Trị Sẹo Bỏng Bô Xe Máy Nhanh Lành, Không Để Lại Sẹo

8. 2 tua dây color trắng dùng làm cắm vào nhau, có tính năng đảo chiều và gửi tín hiệu. Khi chúng ta lắp 1 bộ IC điều tốc đa chức năng vào xe đạp điện điện, thấy nó giật không đi được thì gặm 2 tua dây white color này vào với nhau, nó sẽ truyền biểu lộ chuẩn, khiến cho động cơ tảo mượt hơn, êm hơn. Mỗi lần cắm có nghĩa là đảo chiều tiến, hoặc đảo chiều lùi, mình buộc phải cắm lúc nào đạt được theo ý thích thì thôi.

Sau đây, mình lắp IC 350w lên 1 động cơ rời để thử.

Để 1 chiếc xe đạp điện điện chuyển động được, mình chỉ cần đấu 3 phần đơn giản nhưng đặc biệt quan trọng nhất.

Phần 1: phần nguồn, gồm có 2 dây âm khí và dương khí và dây ổ khóa, các bạn phải kẹp cùng với dây red color (nguồn dương), kẹp màu black (nguồn âm).

Phần 2: Tay gas: Kẹp đúng 3 màu sắc xanh-đỏ-đen.

Phần 3: Pha cồn cơ: rất có thể kẹp đúng hoặc không đúng màu cũng được. Còn các chức năng còn lại bản thân sẽ gặm vào phần tương ứng. Tiếp nối gas sẽ chạy là thành công.

Lưu ý, IC đa năng thường giờ đồng hồ kêu êm nếu bạn đặt hàng chính hãng, còn bạn oder hàng giả, nhái thì sẽ ảnh hưởng kêu tiếng to, nhanh hư hỏng, bh nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.