Cách chỉnh đồng hồ xe lead

Bao tiếng bạn mua xe pháo bắt đầu về cũng chạm chán ngôi trường phù hợp đồng hồ đeo tay trên xe chưa chỉnh lại. Nhưng rủi ro trong khi cài đặt không xem xét cho vụ việc này cần cũng ko hỏi bạn phân phối giải đáp áp dụng. Hoặc chúng ta áp dụng một thời hạn thấy đồng hồ thời trang chạy lệch thời gian nhưng mà các bạn ko biết cách chỉnh làm thế nào. Bài viết này chỉ bí quyết chỉnh đồng hồ xe cộ Lead phiên bản 2018 để bạn cũng có thể tự thao tác làm việc tận nhà.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ xe lead

Kinc nghiệm áp dụng xe

Tính năng của đồng hồ thời trang xe pháo Lead:

*
*
*
Cách chỉnh đồng hồ xe pháo lead 2018

Hướng dẫn cụ thể về cách chỉnh đồng hồ thời trang xe cộ Lead phiên bản 2018. Các bước làm đơn giản và dễ dàng bạn có thể triển khai tiện lợi tận nơi nhé.

Chế độ 1 – ODO: Hiển thị số lượng kilomet đã đi của xe

Con số hiển thị trên ODO có nghĩa là quãng con đường bạn chạy từ bỏ thời gian bạn oder về cho tới hiện nay. Chỉ số này các bạn quan trọng đổi khác được.

Chế độ 2 – TRIP: Đo quãng đường

Ví dụ: Đo trường đoản cú bên cho chủ thể.

Trước khi đi các bạn hãy Remix về số 0 bằng phương pháp ấn giữ. Sau khi về số 0 chúng ta chạy mang đến công ty với số hiển thị ngay lập tức trên thời điểm bạn cho nơi chính là số quãng mặt đường bạn đã đi được được.

Xem thêm: Suzuki Gsx R150 Vs Yamaha R15 0 Vs Yamaha R15, 2019 Yamaha Yzf

Chế lắp thêm 3 – Hiển thị đồng hồ thời trang thời gian

– Bước 1: Quý khách hàng mở nguồn của xe pháo Lead bằng Smart Key

– Cách 2: Bnóng công tắc để kích hoạt nguồn

– Cách 3: Bật công tắc nguồn chính

– Cách 4: Bnóng nút khiển cao su thiên nhiên cùng bề mặt đồng hồ thời trang hiển thị để gửi thanh lịch chế độ thời hạn (giờ cùng phút).

Tại chính sách hiển thị giờ phút ít, các bạn có nhu cầu biến đổi số giờ chỉ cần ấn giữ vài giây (khoảng chừng 5s) cho đến lúc thời gian lập loè. Sau kia các bạn hãy bnóng thường xuyên nhằm chỉnh số cho đúng. Tiếp theo chỉnh đến số phút, chúng ta bấm và không thay đổi để chuyển hẳn sang thiết đặt số phút ít, liên tiếp tái diễn làm việc như chỉnh giờ.

Lưu ý: Thời gian của đồng hồ tính theo thời hạn nước ngoài (AM cùng PM).

Xem thêm: Yamaha Tân Trang Ex 135 Mới

Trên đấy là quá trình nhằm chỉnh lại đồng hồ trên xe cộ Lead lúc mới tậu nhưng trung tâm cứu nạn xe cộ nkhô hanh vẫn chỉ ra cho mình.Hãy liên hệ với Shop chúng tôi qua Hotline: 0879574616 ( hỗ trợ 24/24) sẽ được giải đáp lúc gặp trở ngại trong quy trình sử dụng xe pháo.


Chuyên mục: Honda