CÁC SIÊU XE ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Siêu xe pháo đắt nhất thế giới góp chủ nhân thỏa mãn đam mê cùng khẳng định đẳng cấp vào giới thượng lưu. Những dòng xế hộp nổi tiếng như Rolls-Royce, Lamborghini, Mercedes,..có giá chỉ trị lớn và đắt nhất trên thế giới. Trong phạm vi bài viết này thuộc thitruongxemay.com tra cứu hiểu rõ hơn về top xe xe hơi đắt nhất thế giới hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Các siêu xe đắt nhất thế giới

1. Siêu xe Rolls-Royce Boat Tail đứng đầu 1 xe cộ đắt nhất thế giới

Boat Tail là một trong những sản phẩm sở hữu của thương hiệu Rolls-Royce. Một vào những thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm siêu xe pháo đắt nhất thế giới. Với mức giá bán 28 triệu USD nhưng mà Boat Tail được bán trên thị trường thì đây là mức giá chỉ đắt nhất thế giới. Đây là chiếc xe cộ sản xuất dành riêng cho những người sử dụng thuộc giới thượng lưu muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

*

Rolls-Royce Boat Tail Phiên bản siêu xe đắt nhất thế giới

Boat Tail lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền xa hoa làm mê đắm lòng người tức thì từ ánh nhìn đầu tiên. Ngay cả nắp cốp xe cộ được thiết kế theo phong cách 2 giải pháp cửa hơi đặc biệt. Cánh cửa tất cả thể mở ngược về phía trục giữa khá độc đáo cùng bắt mắt.

Giữa hai cánh cửa cốp bao gồm riêng một ngăn chứa có tới 2 tủ lạnh, bộ dao dĩa cao cấp của thương hiệu hàng đầu Christofle, bộ ô đậy nắng và ghế ngồi. Với những gì mà chiếc xế hộp Boat Tail chắc chắn bạn sẽ thấy mức giá bán 28 triệu đô bỏ ra là trọn vẹn xứng đáng.

2. Xế hộp Bugatti La Voiture Noire phiên bản đắt nhất thế giới

Mỗi chiếc siêu xe Bugatti La Voiture Noire trên thị trường hiện nay sở hữu mức giá chỉ 18,7 triệu USD. Là một trong những xế hộp có mức giá bán cực cao bởi thương hiệu Bugatti sản xuất. La Voiture Noire ra đời giống với phiên bản Chiron huyền thoại. Động cơ đặt W16 8L nhờ đó tất cả thể đạt tới 1.479 mã lực với 1.600Mn. Đây là một trong những đặc điểm chỉ tất cả ở những loại xe cao cấp đạt chuẩn.

*

Bugatti La Voiture Noire đẳng cấp siêu xe giới thượng lưu

La Voiture Noire được thiết huy hiệu sáng sủa chói ở phía đuôi xe. Đặc biệt khi sở hữu sau miệng ống xả thuộc bộ bánh xe cộ đặc biệt đẳng cấp, cánh gió siêu mạnh. Trên thế giới hiện ni mới có một chủ nhân duy nhất sở hữu chiếc siêu xe đẳng cấp Bugatti La Voiture Noire này.

3. Bugatti Centos Dieci xe ô tô đắt nhất thế giới

Bugatti Centos Dieci trên thị trường hiện nay bao gồm mức giá bán 9 triệu USD. Đây là một trong những chiếc siêu xe đắt nhất tại Pebble tại Mỹ. Đặc biệt đây là một trong những chiếc siêu xe phiên bản giới hạn khi chỉ có tổng 10 chiếc.

*

Bugatti Centos Dieci xế hộp phiên bản giới hạn

Sự ra đời của Centos Dieci nhằm tôn vinh và tưởng nhớ lại chiếc xế hộp đầu đời những năm 1990 là EB110. Chiếc xế hộp này ra đời trong dịp kỷ niệm 110 năm của thương hiệu xế hộp Bugatti.

4. Maybach Exelero top siêu xe đắt nhất hiện nay

Mercedes là một trong những thương hiệu đã với đang sở hữu loạt ô ô cao cấp. Vào năm 2004 thương hiệu này đã cho ra mắt xế hộp Maybach Exelero. Với mức giá bán 8 triệu USD quý người sử dụng đã sở hữu ngay lập tức một vào những chiếc xế hộp sang trọng bậc nhất hiện nay.

*

Maybach Exelero siêu xe cao cấp

Phiên bản Maybach Exelero có khung gần được thiết kế giống phiên bản Maybach 57. Đặc biệt, Maybach Exelero kết hợp với đồng cơ tăng áp kép V12 giúp đạt công suất 690 mã mực. Nhờ đó, cái siêu xe này có thể đạt tốc độ lên tới 351km/h.

5. Chiếc xế hộp Divo vị trí cao nhất đắt nhất thế giới

Trong top những siêu xe đắt nhất thế giới xếp vị trí thứ 5 phải kể đến loại Divo. Là một vào những phiên bản đặc biệt của thương hiệu Bugatti. Chiếc xế hộp Divo ra mắt quý khách hàng với nhiều nét tương đồng với phiên bản đi trước Chiron. Mặc dù nhiên, xét về toàn diện Divo vẫn tạo bắt buộc điểm nhấn và nét đặc trưng của riêng mình.

*

Divo xe hơi đắt nhất thế giới

Trên thế giới hiện nay phiên bản Divo chỉ sản xuất đúng 40 chiếc. Bạn sẽ sở hữu phiên bản giới hạn chỉ với 5,8 triệu USD. Đây là mức giá khá hợp lý mang đến giới thượng lưu. Đặc biệt với động cơ W16 xế hộp Divo có thể dễ dàng tăng tốc độ từ 0 đến 100km chỉ trong 2,4 giây. Đây là tốc độ mà ít siêu xe nào gồm thể đạt được.

6. Xế hộp Lamborghini Veneno đắt nhất hiện nay

Lamborghini Veneno ra mắt người yêu xe vào năm 2015. Phiên bản này dựa trên nền tảng chiếc Aventador đời trước. Siêu xe Veneno bên trên thị trường tất cả hai phiên bản là coupe cùng mui trần.

*

Lamborghini Veneno thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Veneno được thiết kế khối động cơ V12 6.5L giúp siêu xe tăng tốc độ từ 0 đến 100km/h chỉ vào 2,9 giây. Đặc biệt, bên trên thế giới Veneno chỉ được sản xuất tổng 14 chiếc. Bởi vậy, với mức giá bán 4,5 triệu USD cho phiên bản giới hạn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

7. Siêu xe Chiron Super thể thao 300+

Chiron Super sport 300+ là một vào những phiên bản siêu xe giới hạn được thương hiệu Bugatti sản xuất với phân phối. Bên trên thị trường hiện ni phiên bản này chỉ có tổng 30 chiếc.

*

Chiron Super sport 300+ phiên bản siêu xe giới hạn

Được ra mắt vào năm 2021, xế hộp Chiron Super sport 300+ được phân phối với mức giá 3,9 triệu USD. Sử dụng động cơ W1 đạt 1.578 mã lực. Với nhiều ưu việt về kiểu dáng, động cơ chiếc khôn xiết xe này còn có thể góp bạn chạy với tốc độ siêu cấp tốc đạt 445km/h. Tốc độ mà Chiron Super sport 300+ đạt được đã với đang phá vỡ kỷ lục của những dòng xế hộp đắt nhất hiện nay.

8. Xế hộp Lamborghini Sian

Chỉ với 3,6 triệu USD bạn đã sở hữu tức thì chiếc xế hộp Lamborghini Sian. Đây là một vào những chiếc siêu xe mạnh mẽ với được phái mạnh theo đuổi.

*

Lamborghini Sian xế hộp của phái mạnh

Siêu xe pháo Sian ra mắt thị trường được đánh già là cầu nối của phiên bản Aventador và những phiên bản siêu xe trong tương lai/ Sở hữu động cơ V12 6.5L, cùng hệ thống hybrid 48-volt góp sản sinh 819 mã lực.

Trên thế giới hiện nay Sian chỉ được sản xuất đúng 63 chiếc. Nếu bạn đam mê siêu xe đừng đề xuất bỏ qua phiên bản mạnh mẽ và nam tính này nhé.

9. Xế hộp Chiron Pur Sport

Đồng mức giá bán với Sian, xế hộp Chiron Pur thể thao đã và được thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế. Xe được trang bị động cơ W16 8L kết hợp với sự cải tiến của hộp số giúp tốc độ xế hộp đạt 100km/h chỉ vào 2,3 giây.

*

Chiron Pur thể thao quý ông tốc độ

Chiron Pur thể thao được xem như là con cưng của Bugatti một trong những thương hiệu mặt hàng đầu về sản xuất xe pháo cao cấp. Chỉ với 3,6 triệu USD quý bạn đã là chủ nhân của 1 trong các tổng số 60 chiếc được ra mắt thị trường.

10. Siêu xe Huayra Roadster BC

Huayra Roadster BC là một trong những siêu xe cộ đắt nhất thế giới được nhiều người săn đón. Trên thế giới chỉ gồm đúng 40 chiếc được sản xuất. Bạn cần đến 3,5 triệu USD để có thể sở hữu phiên bản xe rất đẹp cùng hấp dẫn.

*

Huayra Roadster BC tốc độ đỉnh cao

Công suất của Huayra Roadster BC dễ dàng đạt 800 mã lực thuộc động cơ V12 6L đã giúp cực kỳ phẩm này sở hữu tốc độ đáng gớm ngạc.

Xem thêm: Vé Xe Đà Nẵng Đi Nha Trang, Vé Xe Ô Tô Khách Đà Nẵng Đi Nha Trang

11. Siêu xe Lykan Hypersport

Lykan Hypersport được sản xuất với phân phối bởi W Motors. Siêu phẩm này đã gấp rút gây trấn động thị trường ô tô vào năm 2013. Tại thời điểm này, siêu xe Lykan Hypersport là một trong 3 dòng siêu xe đắt nhất thế giới.

*

Lykan Hypersport xế hộp đắt nhất hiện nay

Đặc biệt khi trên đèn trộn LED được đính tới 420 hạt kim cương 15 cara kết hợp cùng màn hình 3 chiều ở bảng điều khiển giữ vị trí trung tâm. Đây là một vào những điểm tạo buộc phải sự không giống biệt cho dòng xế hộp cao cấp này.

Các phiên bản Lykan Hypersport được tích hợp động cơ 6 xy lanh tăng áp kép 3,7L, nhờ đó xe tất cả thể sản sinh công suất 780 mã lực. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác phiêu trọn vẹn lúc ngồi bên trên xe. Hiện nay, mỗi chiếc xế hộp Lykan Hypersport được phân phối với mức giá 3,4 triệu USD tuy không còn là một vào 3 chiếc xe đắt nhất nhưng vẫn ở vào top rất phẩm được đánh giá cao.

12. Siêu xe Valkyrie đắt nhất thế giới

Valkyrie là phiên bản đầu tiên được sản xuất bởi Aston Martin.Vừa được tung ra thị trường vào khoảng thời gian ngắn những phiên bản giới hạn của xế hộp này đã được bán hết.

*

Valkyrie siêu xe bán chạy nhất

Chiếc siêu xe này tự hào là phiên bản đầu tiên bên trên thế giới biết đến với sử dụng động cơ V12 6,5L. Nhờ đó, tốc độ mà siêu xe này đạt được sẽ khiến nhiều người đam mê kinh ngạc cùng nể phục.

Mức giá bán trên thị trường hiện nay giành cho chiếc siêu xe Valkyrie rơi vào khoảng 2,6 đến 3,9 triệu USD. Tuy nhiên, để cài chiếc siêu xe mới nguyên bản đã không còn cơ hội khi được cung cấp hết ngay trong lúc ra mắt.

13. Siêu xe Bolide lọt vị trí cao nhất xe đắt nhất thế giới

Bolide cũng là một trong những sản phẩm của thương hiệu Bugatti. Bạn cần đưa ra 3 triệu USD để sở hữu phiên bản đặc biệt này.

*

Bolide phiên bản xế hộp tốc độ

Động cơ được Bolide sử dụng là V16 8L mang đến xe đạt công xuất 1.479 mã lực. Nhờ đó, bạn chỉ cần mất 2,17 giây để xe pháo đạt tốc độ 100km.h. Nếu bạn đam mê tốc độ cùng là tay đua cừ khôi thì đây thuộc dòng siêu xe bạn yêu cầu để mắt tới.

14. Xế hộp Aston Martin Victor

Là một trong những siêu xe lọt vị trí cao nhất xe đắt nhất thế giới. Bạn cần chi trả 3 triệu USD để sở hữu 1 chiếc siêu xe Aston Martin Victor phiên bản giới hạn.

*

Aston Martin Victor siêu xe triệu đô

Trên thị trường hiện ni chiếc xế hộp này chỉ sản xuất duy nhất 1 chiếc. Bởi vậy, đây là một vào những vinh dự với niềm kiêu hãnh giành riêng cho chủ nhân chiếc xe pháo này. Sở hữu động cơ V12 7,3L chiếc xế hộp Aston Martin Victor có thể đạt tới 838 mã lực.

15. Siêu xe Mercedes-AMG Project One đắt nhất thế giới

Mercedes-AMG Project One chỉ sản xuất đúng 275 chiếc vào năm 2021. Phiên bản này sử dụng động cơ V6 1,6L tăng áp với 3 động cơ điện được kết hợp. Nhờ đó, phiên bản khôn xiết xe này còn có thể đạt 1.200 mã lực.

*

Mercedes-AMG Project One sang trọng, đẳng cấp

Một vui đến nhà sản xuất tất cả 275 chiếc trên thị trường hiện nay đã có chủ. Những chủ nhân cần bỏ ra 2,7 triệu USD để được sở hữu Mercedes-AMG Project One.

16. Xế hộp Pininfarina Battista lịch sự trọng

Các phiên bản Pininfarina Battista ra mắt thị trường năm 2019 với mức giá bán 2,5 triệu USD. Dòng siêu xe này được giới chuyên môn đánh giá siêu xe hạng sang tất cả mặt đầu tiên trên thế giới.

*

Pininfarina Battista siêu xe hạng sang

Siêu xe cộ dễ dàng đạt 100km/h chỉ chưa đầy 2 giây. Tốc độ mà lại Pininfarina Battista bao gồm thể đạt tối đa lên tới 402km/h. Đây là một vào số xế hộp có tốc độ cấp tốc nhất hiện nay.

Trên thế giới Pininfarina Battista chỉ được sản xuất đúng 150 chiếc. Nếu đam mê dòng xe sang trọng cùng tốc độ đừng yêu cầu bỏ lỡ phiên bản này nhé.

17. Xế hộp Bentley Bacalar vị trí cao nhất xe đắt nhất hiện nay

Bentley Bacalar thiết kế theo phong thái sang trọng. Loại xe này tập trung vào trang bị nội thất tinh tế, lịch sự trọng. Mặc dù với động cơ W12 6.0L tăng áp kép Bentley Bacalar không hề gạnh vế so với các dòng siêu xe khác.

*

Bentley Bacalar xe mui trần đắt nhất thế giới

Được thiết kế theo phong thái mui trần đỉnh cao làm bao người mê đắm vì vẻ đẹp và sự quyến rũ của xe. Vị khách đầu tiên sở hữu siêu xe này là hoàng tộc Anh. Tổng tất cả gồm 13 chiếc Bentley Bacalar được sản xuất và cung cấp trên thị trường. Tất cả những chiếc xe này đều đã về với chủ. Mức giá Bentley Bacalar được buôn bán trên thị trường là 1,9 triệu USB với được lọt top xế hộp đắt nhất hiện nay.

18. Siêu xe Ferrari Monza vị trí cao nhất xe đắt nhất thế giới

Ferrari Monza được cung cấp với mức giá bán 1,7 triệu USD. Bao gồm hai phiên bản hiện nay là SP1 và SP2 với SP1 chỉ có 1 chỗ ngồi, SP2 là 2 chỗ ngồi.

*

Ferrari Monza mơ ước của người yêu thương xe

Tuy chỗ ngồi hơi không nhiều nhưng Ferrari Monza là một trong những xế hộp mà nhiều người mơ ước sở hữu. Xe pháo dễ dàng đạt được tốc độ 100km/h chỉ với 2,9 giây.

19. Siêu xe McLaren Elva đắt nhất thế giới

Lọt vị trí cao nhất siêu xe pháo đắt nhất thế giới, McLaren Elva được phân phối với mức giá bán 1,7 triệu USD. Là dòng xe mui trần tốc độ khi bao gồm thể đạt 804 mã lực nhờ động cơ V7 4L.

*

McLaren Elva quý phái trọng quý phái

Trên thế giới hiện nay, McLaren Elva được sản xuất tổng 259 chiếc. Hiện nay 100 chiếc đã tất cả chủ sở hữu, còn lại 149 chiếc đang chờ chủ nhân rinh về.

20. Xế hộp Pagani Huayra

Pagani Huayra với mức giá chỉ khiêm tốn nhất trong mẫu siêu xe cộ đắt nhất thế giới là 1,4 triệu USD. Xe được ra mắt vào năm 2012 chỉ với 100 chiếc. Tuy vậy vào sáu năm sau 2017 bên sản xuất đã ra mắt thêm trăng tròn chiếc siêu xe để thỏa mãn người hâm mộ.

*

Pagani Huayra đẹp mắt, tinh tế

->> bao gồm thể bạn quan lại tâm:

Điểm thương hiệu 13+ mẫu xe xe hơi giảm giá khôn xiết sốc trong năm 2021

Top 7 loại xe cộ 4 chỗ giá bán rẻ được cộng đồng mê xe pháo săn đón hiện nay

Top 5 xe xe hơi bán tải cũ giá chỉ dưới 300 triệu đáng tải nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.