CÁC MẪU XE KAWASAKI

Nhắc đến các mẫu xe mô tô thì chẳng thể nào không nói tới Kawasaki huyền thoại. Xuất hiện thêm trên những tạp chí xe, tham gia hầu hết các cuộc thi. Và còn là mẫu xe cộ vô cùng danh tiếng tại Nhật bản trong cả đời sống lẫn truyện tranh. Đây nói theo một cách khác là niềm tự hào của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Các mẫu xe kawasaki

Và với việc đẳng cấp, unique và khỏe khoắn của nó. Kawasaki dường như không khó để chiếm lòng người yêu mô đánh trên toàn nắm giới.

Hiện có nhiều mẫu xe pháo Kawasaki trên thay giới. Tuy vậy ở nước ta lại có phần giảm bớt hơn. Mặc dù vậy nhưng nhìn chung cũng rất đa dạng trường đoản cú bình dân, new tập nghịch xe pkl cho tới những tay chơi chăm nghiệp.

Và tại thị phần Việt Nam, hãng xe mô tô Kawasaki đã chia ra nhiều phân khúc thị trường xe. Để gồm thể bảo đảm an toàn việc đáp ứng đầy đủ phân khúc xe đến thị trường. Dưới đây là những chủng loại xe Kawasaki sẽ được cung cấp tại Việt Nam.


Contents


1. Xe máy Kawasaki W175 – Dành cho tất cả những người mới chơi xe

Nếu các bạn là người mới nghịch xe mô tô và có tình cảm với hang Kawasaki thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Nói hoàn hảo là ở đoạn chất lượng, đẳng cấp, giá thành mà nó đem lại cho tất cả những người mới. Cùng cũng là dòng PKL đúng nghĩa duy nhất cho tất cả những người mới chơi xe.

Với xây cất cổ điển, biểu hiện được vẻ đẹp và kiểu dáng của không ít thập niên trước. Kawasaki W175 không thật hầm hố, khá vừa với tầm vóc người Việt Nam. Đi kèm động cơ 177cc và hiệu suất 13hp. Đây là thi công không thể hoàn hảo hơn nhằm bắt đầu. Cùng rất đó mức chi phí rất thoải mái và dễ chịu là một điểm cộng lớn. Chỉ rơi vào khoảng giá 69 – 72 triệu đồng. Nói theo cách khác vừa ví tiền và cũng được xem là đủ trải nghiệm đến ai mở màn với mô tô.

*
Mô đánh Kawasaki W175 – Dành cho người mới chơi xe

2. Xe máy Kawasaki D-Tracker 150, KLX 150, 250 – Cào cào mang đến đô thị

Khác cùng với Kawasaki W175, 3 chủng loại xe này không dành cho những người mới chơi. Đây là đầy đủ mẫu xe cung cấp chuyên giành cho những ai thương mến mô tô tuy thế lại nhiều phần sử dụng vào đô thị, nội thành. Bởi vậy mà nó còn có cái thương hiệu là cào cào đến đô thị. Đây có thể hiểu là những loại xe cào cào phân phối chuyên, đam mê hợp cho cả đường dài, mặt đường lộ cùng trong đô thị. Nhưng kĩ năng sử dụng để di chuyển trong nội thành có phần dễ dãi hơn.

Có năng suất mạnh mẽ: D-Tracker 150 cùng KLX 150 tất cả động cơ 144cc và công suất gần 12hp. Trong những lúc đó phiên bản KLX 250 tất cả động cơ 249cc, công suất gấp hai gần 22hp. Đây là một trong bộ bộ động cơ mà sẽ không làm bất kỳ ai yêu Kawasaki phải thất vọng.

Và tất yếu với Kawasaki thì ko một mẫu mã xe làm sao là mờ nhạt lúc ra phố. Kiểu dáng thiết kế hoành tráng và đậm màu mô tô. Mang đến vẻ đẹp nhất và đẳng cấp mà không gì sánh được.

Kèm theo đó là một mức giá thành rất vừa túi tiền. Cùng với D-Tracker 150 chỉ có giá thành là 79 triệu đồng. Hai mẫu KLX 150 cùng 250 có giá lần lượt là 79 cùng 145 triệu đồng. Mức chi phí mà thật sự thừa hời để cài một nhỏ “quái vật”.

*
Mô sơn Kawasaki D-Tracker 150, KLX 150, 250 – Cào cào mang đến đô thị

3. Mô tô Kawasaki Versys 300, 650, 1000 – Đa phân khúc, nhiều định hình

Với những ai đã chơi xe xe gắn máy Kawasaki thọ thì đấy là bộ tía quá quen thuộc thuộc. Đây là bộ cha được đơn vị sản xuất tạo nên với mục đích thâu tóm thị trường. Chúng sở hữu mức giá ổn, đẹp, chất lượng cao và đủ các phân khúc cho tất cả những người sử dụng.

Được tạo thành với sức mạnh trải dài từ 300cc – 1000cc. Không lạ không những người từ new chơi xe. Cho tới dân chuyên nghiệp đều rất có thể sở hữu một chiếc Kawasaki Versys. Với nhiều người yêu mẫu xe này, chúng ta có thể thấy được hành trình của họ. Từ bạn mới chơi mang lại dân “gạo cội” cùng với 3 chủng loại xe này được trưng vào nhà.

Và tất nhiên nhắc đến Kawasaki Versys thì ai ước ao “thuần hóa” nó phần lớn là fan cao ráo. Bởi lẽ vì xe không hề nhỏ và mục tiêu chính được sử dụng vượt nhiều địa hình. Không được chiều cao nhiều khi sẽ tạo thành nguy hiểm cho người điều khiển xe.

Với công suất cung ứng từ 3 mẫu lần lượt là 40hp, 69hp cùng 120hp. Chúng ta cũng có thể sử dụng để dịch rời trong nội thành, đi chơi, đi tour, du lịch tùy ý. Cùng với mức giá thành lần lượt là 169 triệu, 249 triệu cùng 419 triệu đồng. Gồm vẻ không hề nhỏ với người bắt đầu, cơ mà là thông thường với phần lớn dân chuyên.

Xem thêm: The Yamaha Latte 125Cc; Along, Yamaha Latte Phiên Bản Tiêu Chuẩn Mới Nhất 2019

*
Mô sơn Kawasaki Versys 300, 650, 1000 – Đa phân khúc, nhiều định hình

4. Xe máy Kawasaki ninja 400, 650 – Dành cho những người mê Sport

Nhắc đến xe Kawasaki cái Ninja cũng giống như bạn đang nói đến một huyền thoại trong xã mô tô. Vị lẽ những dòng Ninja đã quá lừng danh và được nhiều người biết đến. Ở trên đây mình sẽ không phân tích sâu về chiếc này cơ mà chỉ nói đến 2 chủng loại xe. Đó là Kawasaki ninja 400 và 650. Nhiều các bạn sẽ biết cho Ninja 300 dẫu vậy nó đã trở nên chính bạn em là nin-ja 400 thay thế sửa chữa và khai tử.

Đây thuộc dòng xe được tạo thành ra phù hợp cho phần nhiều ai yêu thích các mẫu xe pháo Sport. Tuy vậy lại ko khoái chiếc thế lái chồm của nó. Với bộ động cơ ấn tượng. Nin-ja 400 sở hữu hộp động cơ 399cc, năng suất 49hp. Nin-ja 650 sở hữu động cơ 649cc, hiệu suất 68hp.

Đi kèm với kiểu dáng mạnh mẽ, xây đắp đậm hóa học thể thao. Những ai mê Kawasaki luôn muốn cài đặt một mẫu Ninja 400, 650. Giá bán cũng hết sức hợp lý. Giá cả lần lượt là 159 triệu – 162 triệu cho Ninja 400 và 228 triệu cho Ninja 650.

*
Mô đánh Kawasaki ninja 400, 650 – Dành cho tất cả những người mê Sport

5. Xe gắn máy Kawasaki ninja ZX-10R, Z1000 SX – Sport-touring siêng nghiệp

Nếu như nói đến huyền thoại của huyền thoại trong thương hiệu Kawasaki. Thì hai cái thương hiệu phải được nói đến đầu tiên đó là ninja ZX-10R và Z100 SX. Nhớ lúc vừa ra mắt, đi đâu chúng ta có thể nghe thấy họ buôn dưa lê về Z1000. Và nếu như trình làng vào thời điểm bây giờ thì có lẽ rằng nó sẽ đổi thay “hot trend” mất.

Đây là 2 mẫu xe không dành cho người mới và fan không đầy đủ kinh nghiệm. Cùng với 2 bé “quái vật” này thì các bạn phải là người đủ tiêu chuẩn. Đủ đam mê, đủ kinh nghiệm, dáng vẻ phải cao vút và to con để làm chủ và áp dụng hết 100% sức mạnh của nó.

Xe Kawasaki ZX-10R sở hữu hộp động cơ 999cc, công suất sản sinh đạt mức gần 200hp. Xe pháo có giá bán 549 triệu đồng. Tiếp theo sau là ninja Z1000 SX sở hữu hộp động cơ 1.043cc, năng suất sản sinh đạt 142hp. Giá bán 409 triệu đồng.

Và nếu cài đặt 2 nhỏ xe này mà suốt ngày giam lỏng chúng trong nhà là điều đại kỵ vì thế những người mua chúng đa số là người thường được sử dụng xe du lịch. Thích hợp đi những và là dân chơi xe thọ năm.

*
Mô sơn Kawasaki ninja ZX-10R, Z1000 SX – Sport-touring chăm nghiệp

6. Xe máy Kawasaki nin-ja H2, H2 SX – hết sức mô tô

Và trường hợp tìm một chiếc siêu xe, khôn xiết mô sơn phân khúc sport và sport-touring. Sở hữu sức mạnh khủng khiếp cùng họa đồ thiết kế vô cùng đẹp mắt. Mức chi phí hơn cả một chiếc xe hơi và lên tới mức gần 1 tỷ. Thì các bạn đang nói đến “mãnh thú” nin-ja H2, H2 SX. Sở hữu sức khỏe vượt mức độ tưởng tượng với khi chỉ được reviews đã ôm trọn thương hiệu chiếc sport-touring mạnh nhất cho tới nay.

Nhiêu kia thôi chắn chắn bạn đã và đang hiểu được những gì mà đời xe này mang lại. Một động cơ phệ với 998cc, công suất đạt gần 205hp. H2 SX với cùng khối động cơ nhưng công suất ở tầm mức 200hp. Vận tốc của chiếc xế hộp này vượt qua gần như định kiến và áp đặt tốc độ cho một mẫu mô tô.

H2 có giá cả 990 triệu vnd và H2 SX có giá 890 triệu đồng. Và nếu khách hàng có đầy đủ tiền để mua thì đó cũng là loại xe “chống chỉ định” cho người mới. Và thường chỉ gồm có tay đua bài bản mới kiềm chế được và khai quật hết 100% sức mạnh.

*
Môtô Kawasaki nin-ja H2, H2 SX – khôn cùng mô tô

7. Xe gắn máy Kawasaki Z650, 900, 1000, 1000R – Naked-bike cho đông đảo đối tượng

Z-series trường đoản cú trước tới lúc này vẫn thống lĩnh thị phần xe mô tô. Với mẫu mã Z1000 sẽ vô đối và dường như sẽ còn rất rất lâu mới bị hạ bệ. Thì các người “anh em” của mẫu mã xe này của nổi ko kém.

Với một xây cất đẹp, siêu ấn tượng, mạnh bạo mẽ, hầm hố, đa năng và cứng cáp. Z-series của Kawasaki còn đưa về một nút giá cực kì hợp lý. Đó cũng chính là điểm lý giải vì sao mà thiết kế xe này khôn xiết được ưa chuộng.

Z650 có giá cả 218 triệu, Z900 giá bán 299 triệu đồng, Z1000 giá 412 triệu đồng và Z1000R giá bán 459 triệu đồng.

*
Mô đánh Kawasaki Z650, 900, 1000, 1000R – Naked-bike cho phần đa đối tượng

Trần Tấn Luân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vespa px 150 mới

 • Thay pin đồng hồ xe vespa

 • Kawasaki zx10r cũ

 • Cách chỉnh garanti xe máy dream

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.