Bộ Đồ Chơi Xe Lửa Thomas &Amp; Friends

Đồ đùa Thomas và Friends là món đồ chơi quy mô lấy cảm xúc từ các nhân trang bị trong phim phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ. Với xây cất ngộ nghĩnh, màu sắc sắc đã mắt cùng nhân kiệt độc đáo, đồ vật chơi quy mô tàu hỏa thú vị này được đông đảo các bạn nhỏ dại yêu thích. Hơn nữa, những bộ đồ đùa tàu hỏa Thomas và Friends còn được coi là món đồ chơi thông minh giúp bé vừa nghịch vừa học tập hiệu quả. Cũng chính vì vậy, gia đình nào tất cả bé nhỏ từ 3 tuổi trở lên hãy tham khảo ngay tủ chứa đồ các bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends dưới đây nhé!

1. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Hiro cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BMK89/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 tặng kèm 1, sản phẩm tặng, người tiêu dùng được chọn ở bước thanh toán.

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi xe lửa thomas & friends

Toa tàu Hiro dùng hộp động cơ BMK89/BMK88 là bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends mô phỏng nhân thiết bị Hiro - một hộp động cơ hơi nước đầu tiên của Nhật, sống trên đảo Sodor. Trong phim, tàu Hiro (mang số hiệu 51) được Thomas vô tình phát hiện tại với nhiều thành phần bị hoen gỉ, không thể hoạt động. Với lòng tốt và sự niềm nở của Thomas và những người bạn, tàu Hiro đã có hàn lắp và sửa chữa như mới.

Đồ chơi mô hình nhân đồ này bao hàm tàu Hiro với toa tàu nối phía sau. Với mẫu mã mô rộp chân thực, động cơ được nâng cấp với tốc độ và hiệu xuất cao, bộ đồ quần áo chơi tàu Hiro sẽ giúp nhỏ bé dễ dàng tái hiện nay lại các cảnh vào phim cùng sẵn sàng tiến hành các cuộc cảm thấy thú vị cùng chúng ta tàu hỏa khác.

*

2. Đồ nghịch Thomas and Friends Toa tàu Henry cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML10/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, khách hàng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Henry dùng động cơ BML10/BMK88 tế bào phỏng nhộn nhịp nhân đồ dùng Henry - một đầu máy hơi nước có màu xanh lục nổi bật. Nhân đồ vật Henry với số hiệu số 3, khét tiếng với tính phương pháp thô kệch với vụng về nhưng cũng có những ước mong cháy phỏng của riêng biệt mình. Ba mẹ hãy giúp bé bỏng sưu tập nhân đồ dùng Henry này để bé nhỏ thỏa sức vui chơi và giải trí và làm cho các cuộc nhận thấy cùng chúng ta tàu hỏa không giống nhé.

*

3. Xe lửa Thomas và Friends Toa tàu Salty cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU DVF81/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng 1, sản phẩm tặng, khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Salty dùng bộ động cơ DVF81/BMK88 là thiết bị chơi quy mô nhân vật tàu hỏa kèm tòa tàu greed color dương. Trong phim, tàu hỏa Salty chạy bởi dầu diesel, làm việc tại bến tàu Brendam với yêu biển lớn mãnh liệt. Loại tàu hỏa trang bị chơi có thiết kế tinh tế, color sinh động sản xuất sự thu hút với bé. Hơn nữa, tàu hỏa còn thực hiện động cơ giúp dịch rời nhanh chóng và dễ dàng.

*

4. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Merlin cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FJK58/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 tặng 1, sản phẩm tặng, người tiêu dùng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Merlin dùng hộp động cơ FJK58/BMK88 là bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends bao hàm tàu Merlin cùng toa tàu nối phía sau. Nhân đồ gia dụng tàu hỏa Merlin này có số hiệu 783, phần thân được sơn màu sắc xám, dưới màu đỏ và các thanh chắn khói màu đen. Sát bên đó, đồ nghịch tàu hỏa còn sử dụng động cơ với vận tốc và năng suất cao góp tàu chạy nhanh và dễ dàng vượt qua những vùng núi cao.

*

5. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Gina cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GJX80/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 bộ quà tặng kèm theo 1, thành phầm tặng, quý khách được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Gina dùng hộp động cơ GJX80/BMK88 cũng là bộ đồ áo chơi tàu hỏa lấy cảm xúc từ nhân đồ vật trong phim Thomas và Friends nổi tiếng. Nhân thiết bị Gina có màu xanh da trời lá kèm phối với color đỏ dưới thanh chạy kèm toa tàu chở mặt hàng nối phía sau. Thành phầm được upgrade với vận tốc và năng suất cao, những động cơ đi cấp tốc và rất có thể leo núi cao. Nhỏ bé sẽ hết sức thích thú lúc tập luyện cùng và tạo nên nhiều cuộc phiêu dạt thú vị.

*

6. Xe lửa Thomas & Friends Toa tàu Edward sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML11/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, khách hàng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Edward dùng hộp động cơ BML11/BMK88 là trong những bộ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends được yêu thích. Nhân trang bị tàu Edward có blue color da trời cùng với số hiệu 2. Vào phim, Edward là nhân đồ dùng trầm tính, ít nói và thao tác tại Sodor. Cùng với những người dân bạn tàu hỏa khác trong bộ sưu tập, bé sẽ đẩy mạnh trí tưởng tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất qua nhiều câu chuyện hấp dẫn.

*

7. Đồ chơi Thomas và Friends Toa tàu Thomas cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML06/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài 2 khuyến mãi 1, thành phầm tặng, khách hàng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Thomas dùng hộp động cơ BML06/BMK87 mô rộp nhân vật thiết yếu trong bộ phim Tàu hỏa Thomas và những người dân bạn. Nhân vật này là đầu sản phẩm có blue color lam cùng với sáu bánh xe vững chắc chắn. Thomas khôn xiết tinh nghịch, anh dũng nhưng rất chăm chỉ, cấp tốc nhẹn và tháo vát. Với kiến tạo tinh tế, màu sắc sinh cồn cùng việc thực hiện động cơ thú vị, nhỏ bé sẽ khôn xiết hứng thú lúc tập luyện cùng Thomas và chúng ta tàu hỏa khác.

Xem thêm: So Sánh Xe Vision Và Grande ! Cùng Phái Nữ Lựa Chọn, So Sánh Vision Và Grande

*

8. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Percy dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML07/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 tặng kèm 1, sản phẩm tặng, quý khách được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Percy dùng hộp động cơ BML07/BMK87 là nhân đồ vật tàu hỏa có màu xanh lá cây lá cây với các sọc đỏ và mái vòm màu black ấn tượng. Nhân đồ này có số hiệu 6 cùng là bạn bè của Thomas. Percy khá cần mẫn nhưng gồm tính cách táo khuyết tợn hay mê thích trêu chọc những động cơ khác. Với kiến thiết ngộ nghĩnh, áp dụng động cơ với tốc độ cao hơn, món đồ chơi tàu hỏa này hẹn hẹn đem về những giờ đùa thật vui vẻ và thú vị cho bé.

*

9. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu James dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML08/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 tặng kèm 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu James dùng bộ động cơ BML08/BMK87 là bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends mô rộp toa tàu James. Sản phẩm còn bao hàm cả tòa tàu nối phía sau. James mang số hiệu 5, toàn thân có màu đỏ nổi bật. Trong phim James là nhân đồ vật khá vui nhộn nhưng nhiều khi tỏ ra từ bỏ phụ. Ba chị em hãy giúp nhỏ bé sưu tập toa tàu James để bé tái hiện nay lại các cảnh trong phim và tham gia vào những cuộc dò ra thú vị trong nhân loại tàu hỏa.

*

10. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Gordon sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML09/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 bộ quà tặng kèm theo 1, sản phẩm tặng, khách hàng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Gordon dùng hộp động cơ BML09/BMK87 lấy cảm hứng từ nhân trang bị đầu sản phẩm Gorgon vào phim. Nhân thứ này với số hiệu 4, có màu lam bắt mắt. Vào phim, Gordon là nhân đồ dùng toa tàu phệ nhất, khỏe tốt nhất ở Sodor. Nhưng nhiều khi Gordon tuyệt tỏ ra kênh kiệu nên gây ra nhiều tình huống hiểu lầm không đáng có. Với bộ quần áo chơi quy mô toa tàu Gordon sử dụng động cơ, nhỏ bé sẽ tha hồ tạo nên các cuộc cảm giác hấp dẫn, từ kia kích mê say trí tưởng tượng cùng sự trí tuệ sáng tạo của mình.

*

11. Xe lửa Thomas và Friends Toa tàu Emily cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU CDB69/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 khuyến mãi 1, thành phầm tặng, quý khách được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Emily dùng động cơ CDB69/BMK87 gây tuyệt vời với màu lục sẫm. Vày là con gái nên Emily thỉnh thoảng tỏ ra cáu kỉnh, ưa làm việc tự phát nên gây phiền toái cho các động cơ khác. Tuy nhiên, Emily cũng sở hữu đa số tính cách xuất sắc như tinh nghịch, tinh thần trách nhiệm cùng hay quan liêu tâm, giúp sức mọi người. Cùng với các bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends khác, bé nhỏ có thể tái hiện tại lại những cảnh trong phim, thậm chí còn sáng tạo cho nhiều mẩu chuyện phiêu lưu hấp dẫn.

*

12. Xe pháo lửa Thomas and Friends Toa tàu Nia sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FXX47/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 tặng 1, thành phầm tặng, quý khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Thêm một đồ nghịch nhân thiết bị toa tàu con gái trong phim phim hoạt hình được mô phỏng chính là Toa tàu Nia dùng hộp động cơ FXX47/BMK87. Cô bạn Nia sở hữu số hiệu 18 có màu cam rất nổi bật với những hoa văn nhiều màu sắc dọc thân xe. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa bao hàm đầu tàu Nia kèm toa tàu màu xanh dương. Động cơ đi nhanh và leo núi cao giúp nhỏ bé trải nghiệm đa số giờ chơi thú vị.

*

13. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Rebecca cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GDV30/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Rebecca dùng động cơ GDV30/BMK87 cũng là nhân đồ vật toa tàu thanh nữ mang số hiệu 22. Nhân thứ này được tô màu xoàn kết phù hợp với các con đường kẻ xanh thủy quân và red color tạo sự nổi bật. Sản phẩm chơi được nâng cấp với tốc độ, hiệu suất cao hơn nữa giúp thuận lợi di gửi và leo núi. Ba bà bầu hãy sưu tập cho bé xíu để giúp tủ chứa đồ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends thật trọn vẹn.

*

Trên trên đây là bộ sưu tầm các bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends với không ít các nhân vật dụng được thương yêu trong phim. Mỗi nhân đồ gia dụng đầu thiết bị tàu hỏa hồ hết sở hữu gần như vẻ đẹp với sức cuốn hút riêng. Ba bà mẹ hãy giúp nhỏ xíu sở hữu nhân vật mà mình mếm mộ hoặc sưu tầm trọn bộ để đưa về những giờ chơi thật vui vẻ với đầy hào hứng.

Hiện nay, tất cả những sản phẩm này các đã có mặt tại quốc gia đồ đùa thitruongxemay.com. Vào đó, rất nhiều sản phẩm xe lửa Thomas và Friends vẫn được tặng ngay mua 2 tặng kèm 1 hấp dẫn. Ba bà mẹ hãy đến ngay shop thitruongxemay.com sớm nhất hoặc truy vấn vào website http://www.thitruongxemay.com để bán buôn tiện lợi và nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.