Black lightning là ai

DC Comics là 1 trong 2 người to con trong ngành xuất bạn dạng truyện tranh sinh sống Mỹ hiện nay nay. Họ tất cả một dàn siêu hero không thất bại kém gì so với những người bạn láng giềng Marvel Comics. Và với sự thành công xuất sắc của Marvel Netflix, đặc biệt là show Luke Cage, đã tới khi để DC Comics gửi ra mọi lá bài mới của mình. CW là 1 đài truyền ảnh với lịch sử hào hùng phát hành khá thành công xuất sắc với chủ đề siêu anh hùng, điển hình là show Smallville nổi tiếng cách phía trên gần hai mươi năm và tiếp nối phải kể đến Arrow, series truyền hình thành công xuất sắc đến nút đã mở ra cả ngoài trái đất riêng cho bạn và tạo ra ra đất diễn cho mặt hàng tá những siêu nhân vật khác. Từ thành công này, DC Comics đã hoàn toàn có thể tự tin nhưng nói chúng ta không thua kém Marvel 1 chút nào trên sàn đấu tivi trực tuyến. Và bởi vì thế, mon 1 trong năm này DC Comics cùng đài CW đã tung ra người anh hùng tiếp theo của họ là đen Lightning, một người nhân vật không new nhưng lại cực lạ dành riêng cho các người theo dõi của loại phim khôn cùng anh hùng. Xin chào những bạn, tôi là Samurice và bây giờ chúng ta sẽ với mọi người trong nhà đến với lịch sử hào hùng phát triển nhân trang bị và sức khỏe của black Lightning. Legga!

Bạn đã xem: black lightning là ai

Bạn đã xem: đen lightning là ai

Bạn đang xem: Black lightning là ai

*

Cũng như Green Arrow, black Lightning là trong những nhân vật đang được có mặt từ rất sớm trong lịch sử dân tộc phát hành truyện của DC Comics tuy vậy không được đón tiếp nồng hậu lắm và bị xếp vào hạng C trong các tuyến nhân thiết bị của DC. Tuy nhiên vậy, BlackLightning lại là trong số những siêu hero có xuất phát lịch sử độc đáo nhất với với riêng tôi, anh xứng danh được cho lên hạng B hoặc thậm chí hạng A vì chưng những gì anh rất có thể làm được.Bạn đang xem: đen lightning là aiLần đầu xuất hiện thêm trong black Lightning số lần thứ nhất xuất bạn dạng năm 1977, BlackLightning chưa hẳn là siêu anh hùng da màu thứ nhất trong lịch sử dân tộc phát hành truyện tranh nhưng anh là siêu anh hùng da màu trước tiên được DC Comic khuyến mãi ngay cho một đầu truyện riêng. Trường đoản cú đó, anh đang mở đường cho những siêu hero da màu khác ví như Jon Stewert - Green Lantern với Victor Stone - CyborgNguồn gốc thuở đầu của BlackLightning cực kỳ buồn cười ở trong phần ý tưởng thuở đầu tạo ra là black Bommer - Racist domain authority trắng bị biến thành da black khi lên cơn căng thẳng. Ý tưởng này thậm chí còn còn được DC chấp nhận xây dựng cùng đã chuẩn bị đi vào sản xuất. Mặc dù nhiên, người điều hành dự án công trình Black Bommber lại rời DC ngay trước khi bước đầu nên dịp đó DC sẽ quay thanh lịch với Tony Isabella, một tay viết trẻ và mang đến anh nhiệm vụ cách tân và phát triển nhân vật đen Bommer. Tất nhiên ý tưởng điên rồ đó dường như không được Tony thừa nhận và anh đã bỏ đen Bommer đi và thay vào đó là chúng ta đã có Black Lightning.Funfact: nhân vật black Bommer trong tương lai cũng trở lại với DC Comics và được thay tên là Brown Bommer. Brown Bommer là một trong những người domain authority trắng béo tốt với sức khỏe trở thành bạn da black cao to đẹp mắt try mỗi khi hét lên câu thần chú: “Black POWER!!!!”. Nhân đồ gia dụng là được lấy ra để chế diễu ý tưởng Black Bommer rất lâu rồi và để chứng minh rằng bạn dân Mỹ đã cách qua thời kì sáng tỏ chủng tộc và bọn họ cần trân trọng điều đó. Well played DC.
*

Xem thêm: Porsche 718 Cayman Cũ : Mua Bán Porsche Cayman Giá Rẻ Chính Hãng

Cũng như bao siêu nhân vật khác, đen Lightning cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau được đề cập lại nhiều lần trong lịch sử dân tộc phát hành. Sau lần đầu xuất hiện thêm năm 1977, truyện về đen Lightning không cung cấp được tốt nên đang bị hoàn thành sản xuất sau 12 tập. Mãi mang đến 1995 đen Lightning bắt đầu lại được xuất truyện riêng nhưng mà rồi lại bị chấm dứt sản xuất sau 13 tập do không chào bán được. Và rồi chúng ta đến cùng với 2009 khi black Lightning lần nữa được DC Comics xuất cho một đầu truyện riêng bắt đầu và lần này mẩu truyện đã đích thực được công nhận và từ đó đen Lightning sẽ được gửi thẳng cho với New52 cùng trở thành 1 trong các 52 nhân vật được DC tặng kèm cho đầu truyện riêng biệt trong vụ reboot này. Về nguồn gốc, tôi sẽ bám vào đầu truyện black Lightning xuất bạn dạng năm 2009 vì phiên bản New52 cũng không biến hóa gì nguồn gốc của anh và chỉ thêm 1 vài chi tiết như tạo thêm cho anh một tín đồ đồng hành.Jefferson Pierce ra đời trong khu vực ổ loài chuột tự cạnh bên ở rìa tp Metropolis mang tên Suicide Slump. Vì thực trạng sống khổ cực, Jeff đã nỗ lực học tập để thành công xuất sắc sớm và ra khỏi cảnh cơ cực đó. Nhờ vào nghị lực này, anh đang trở thành vận động viên Olympic lúc còn trẻ và từ đó anh sẽ đổi đời và gửi nhà mang đến trung tâm tp Metropolis sau chết choc của phụ thân mình.Cha của Jefferson là Alvin Pierce, một phóng viên kì cựu yêu thương sự thật.Và cũng bởi tình yêu với sự thật mà ông đã chầu ông vải sau cố gắng nỗ lực đưa một nhóm tội phạm ra ánh sáng. Ông là nguồn cồn lực bao gồm để Jefferson trở thành người tốt hơn và sau này trở thành một anh hùng. Khi sinh sống làm việc Metropolis, Jefferson đã có tác dụng hiệu trưởng ở một số trong những trường đại học có tiếng cùng được bạn dân yêu mến và ngưỡng mộ. Bởi vì những thành công này, Jefferson đã có được gói hỗ trợ giáo dục của tập đoàn lớn Wayne mang về cho một lời mời quay trở lại với quần thể Suicide Slump sẽ giúp đỡ người dân cư đây.Khi quay trở về khu nhà cũ, Jeff nhận biết nơi này sẽ trở cần quá tệ, còn tệ hơn trước lúc anh rời đi. Điều kiện sinh sinh sống đi xuống, bạo loạn xẩy ra mọi nơi. Jefferson nhớ lại bài học phụ vương mình đã dạy lúc còn nhỏ tuổi và cùng với sự trợ giúp của những người hàng làng mạc cũ, Jeff sẽ mặc bộ đồ quần áo đen lên người và trở thành vị hero mà Suicide Slump cần, đen Lightning.
*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.