Biểu Tượng Xe Rolls Royce

Nhắc mang đến Rolls Royce chắc chắn là không ít người vẫn suy nghĩ mang lại tức thì những mẫu xe mang lại giới hết sức nhiều hoặc các ngôi sao nlỗi Rolls Royce Dawn, Rolls Royce Wraith…. Rolls Royce Motor Cars được gây dựng bởi Henry Royce Charles Stewart Rolls vào khoảng thời gian 1904 kế tiếp được thâu tóm về 100% vị ông bự BMW đến từ Đức. Về loại xe khôn xiết quý phái này có lẽ người nào cũng biết nhưng mà có lẽ rằng cực kỳ không nhiều bạn thấu hiểu chân thành và ý nghĩa của bức tượng “Spirit of Ecstasy”- biểu tượng của Rolls Royce trong rộng 100 năm vừa qua.

Bạn đang xem: Biểu tượng xe rolls royce


Hình ảnh đàn bà trong biểu tượng Rolls Royce

Một điều vô cùng kì khôi và thú vị là xe cộ tương đối trong lịch sử xuất hiện với cải cách và phát triển vốn gắn sát với phái nam. Nhưng hình tượng của xe pháo Rolls Royce lại mang dáng vẻ của một tín đồ phụ nữ.

*
Một hình tượng mạ kền trên xe cộ Rolls Royce

Biểu tượng Spirit of Ecstasy vị Charles Robinson Sykes kiến thiết năm 1911, Spirit of Ecstasy còn mang tên điện thoại tư vấn khác là Emily, Silver Lady (Thiếu phú bạc) tuyệt Flying Lady(Thiếu phú bay) Spirit of Ecstasy .Bức tượng nhỏ dại mô tả một thanh nữ ttốt, vạt áo cất cánh vào gió, vươn mình về vùng phía đằng trước biểu thị sự thướt tha, quyến rũ cũng như mơ ước tự do thoải mái.

Mối tình kín ẩn chứa vào hình tượng Rolls Royce

Theo nhiều nguồn tin tức, mẩu truyện tình của của bá tước John Scott Montagu cùng Eleanor Thornton là tlỗi ký riêng biệt vào vnạp năng lượng chống của ông sau này cực kỳ nổi tiếng. Mối tình 10 năm của mình được giấu kín đáo vị trước lúc quen thuộc biết Thorton, bá tước đoạt Montagu đã có bà xã.

Xem thêm: Cách Đề Pa Xe Côn Tay - Những Mẹo Hay Khi Chạy Xe Côn

*
Eleanor Thornton – người mẫu chân dài chính đến ý tưởng phát minh về hình tượng Spirit of Ecstasy bên trên Rolls – Royce

Ông nhà, công ty gây dựng của Rolls Royce là bạn thân của bá tước Montagu. Lúc bấy giờ, Montagu tải một loại Rolls Royce Silver Ghost cùng Rolls Royce trọn vẹn chưa xuất hiện biệu tượng công ty, vị bá tước đang đòi hỏi nhà kiến tạo của hãng xe cộ xây cất ra một biểu tượng nhằm ông rất có thể bỏ lên xe pháo Rolls Royce Ghost. Cuối thuộc, Eleanor Thorton – người tình của ông được lựa chọn làm cho biểu tượng của hình tượng.

Chiếc xe cộ tất cả hình tượng này được bá tước đoạt Montagu dùng làm chở bà Thorton quốc bộ. lúc Montagu nên cho tới Ấn Độ làm nắm vấn ra quyết định đang gửi cô tình nhân Thornton thuộc đi trên nhỏ tàu SS Persia. Năm bữa sau, vào ngày 30/12, lúc hai người sẽ ngồi ăn trưa thì một chiếc tàu ngầm Đức sẽ nổ ngư lôi vào vỏ tàu SS Persia khiến cho Thorton chầu giời, Montagu đã có cứu vãn sống dựa vào khoác chiếc áo ghi-lê phao và được đẩy lên khía cạnh nước. Sau tai nạn ngoài ý muốn, Montagu yếu đuối đi các, tuy nhiên vẫn nỗ lực tìm kiếm kiếm Thornton trong vô số năm. Ông còn dựng thẻ tưởng vọng cạnh chỗ giành riêng cho mái ấm gia đình ông ở nhà thờ Câu chuyện tình xúc hễ với đầy trái ngang của Eleanor Thornton cùng John Montagu đang rất được cần sử dụng làm kịch bản cho tập phim mang thương hiệu “The Silver Ghost” là tên gọi một chủng loại xe cộ của Rolls-Royce.

Biểu tượng Rolls Royce- một hình tượng bắt buộc bị tấn công cắp

Biểu tượng được làm mạ bạc hoặc mạ vàng để cho gần như thương hiệu trộm cắp nghĩ về có giá trị và đánh cắp. Sau này, biểu tượng được đưa vào ưng thuận bên trên các dòng xe của Rolls Royce, mũi xe Rolls-Royce vẫn lộ diện Flying Lady cùng gần như là giữ nguyên trong hơn 100 năm, trừ khi bao gồm đề xuất quan trọng đặc biệt tự khách hàng. Chẳng hạn ai đó đặt một phiên bản thắp sáng của Flying Lady, xuất xắc thậm chí là làm cho bởi đá quý nguim chất.

*
Biểu tượng Rolls Royce mạ vàng

Những mẫu Rolls-Royce tân tiến còn có điểm lưu ý cho phép giấu biểu tượng này đi mọi khi đỗ xe cộ, vị vậy câu hỏi đem trộm là cần thiết. Biểu tượng Spirit of Ecstasy của dòng xe Rolls Royce vốn sẽ bao gồm lịch sử hào hùng rộng 100 năm, tuy vậy ý nghĩa sâu sắc cùng gần như mẩu chuyện ẩn chứa trong nó luôn có tác dụng bạn hiểu ấn tượng. Biểu tượng quyến rũ này xứng đáng để trang trí, tạo nên sự giá trị mang lại dòng xe cộ Rolls Royce siêu sang trọng mà giới nghịch xe pháo luôn muốn download. Hãy theo dõi và quan sát thitruongxemay.com nhằm đọc thêm những tin tức độc đáo về xe hơi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.