BIỂN SỐ XE 48 Ở ĐÂU

Căn cứ dụng cụ tại Thông bốn 58/2020/TT-BCA thì cam kết hiệu biển số xe cộ số “48” là của thức giấc Đắk Nông.

Bạn đang xem: Biển số xe 48 ở đâu

 Ký hiệu đại dương số xe máy của những thành phố, thị xã, thị trấn thuộc tỉnh Đắk Nông rõ ràng như sau:


*

Thành phố Gia Nghĩa: 48B1; thị xã Krông Nô: 48C1; thị xã Cư Jút: 48D1; thị xã Đắk Mil: 48E1; huyện Đắk Song: 48F1; thị xã Đắk Glong: 48G1; thị trấn Đắk R’lấp: 48H1; huyện Tuy Đức: 48K1.

Ký hiệu biển lớn số xe xe hơi của thức giấc Đắk Nông: 48A, 48B, 48C, 48D, 48LD, 48R, 48KT.

Đắk Nông là 1 trong những tỉnh ở trong vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh giấc Đắk Nông tiếp tiếp giáp với những tỉnh Đắk Lắk (biển số xe pháo 47), tỉnh giấc Lâm Đồng (biển số xe 49), tỉnh giấc Bình Phước (biển số xe cộ 93), và 1 phần giáp với non sông Campuchia.

Đắk Nông cũng chính là một địa điểm khá thu hút đối với giới du lịch thủ với số đông cung mặt đường đẹp (nhưng cũng đầy tính mạo hiểm luôn luôn đó nhé) cùng rất những địa điểm du lịch nổi tiếng như Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên, khu vực bảo tồn vạn vật thiên nhiên Tà Đùng, thác Trinh phái nữ (ngoài ra còn các thác khác nữa).

Xem thêm: Học Phí & Lệ Phí Thi Bằng A2 Theo Quy Định Bạn Phải Biết, Lệ Phí Thi Bằng A2 Năm 2021 Là Bao Nhiêu

Từ đây chúng ta có thể phượt đến những tỉnh phượt nổi tiếng khác như tỉnh Lâm Đồng, thức giấc Khánh Hòa, tỉnh giấc Đắk Lắk,…

Một số vị trí du lịch nổi tiếng tại Đắk Nông mà du khách không thể bỏ qua lúc đến đây:

Hồ Tà Đùng: Hồ Tà Đùng còn theo thông tin được biết với tên thường gọi là hồ nước thủy năng lượng điện Đồng Nai 3, do đây là hồ trữ nước chủ yếu của khối hệ thống thủy điện. Hồ có diện tích s khá lớn, kéo dài sang tận địa phận Lâm Đồng. Ngoài cảnh quan nên thơ, trữ tình cùng được ví như Hạ Long của vùng Tây Nguyên, thời tiết ở đây cũng tương đối mát mẻ, thoải mái và dễ chịu quanh năm.

Đến đây, du khách sẽ được mày mò văn hóa của người bản địa, quan trọng đặc biệt thưởng thức các món ăn đặc sản của núi rừng Tây Nguyên như: cơm lam, rượu cần, con gà nướng…

Vườn nước nhà Tà Đùng: Vườn nước nhà Tà Đùng với nhiều phần diện tích là rừng xanh đại ngàn và đầy đủ hồ có diện tích lớn cùng hơn 36 hòn đảo lớn nhỏ, vườn nước nhà có hệ hễ thực vật nhiều dạng, đa dạng mẫu mã về số lượng và chủng loại với hơn 1000 loài cồn thực vật, những loài tất cả trong sách đỏ việt nam và vậy giới.

Thác Bảy Tầng: Thác còn có tên gọi là Len Gun bên trong vùng lõi quần thể Bảo tồn vạn vật thiên nhiên Nâm Nung, cách tp Gia Nghĩa khoảng tầm 60km. Hiện tại nay, còn ít người biết đến nơi này, cơ mà vẻ rất đẹp nguyên sơ, nhiệt độ trong lành của khu vực thác sẽ tạo nên sức hút cùng với du khách.

Thác Liêng Nung: Thác Liêng Nung, có cách gọi khác là thác Diệu Thanh, có độ cao khoảng 30m,thượng nguồn của thác là hồ nước Đắk Nia bắt đầu từ sông Đắk Tit, nhánh của sông Đồng Nai đổ đến. Hồ nước Đắk Nia rộng lớn chừng 12ha. Bao quanh thác là các buôn buôn bản của đồng bào dân tộc M’nông và Mạ.

Quần thể hang hễ Chư Blúk: Quần thể hang đụng Chư Blúk là hang đụng núi lửa lâu năm nhất Đông phái nam Á có cảnh quan vẫn còn đấy nguyên sơ do chưa có dấu chân người khai thác. Hang rượu cồn Chư Blúk gồm đến rộng 100 hang động béo nhỏ, mỗi một hang lại là một trong những cảnh quan liêu kỳ vĩ được tạo nên từ đa số dòng dung nham phun ngược đã cách đây hàng triệu năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.