Biển Số Quảng Nam

Biển số xe pháo máy, ô tô các tại các tỉnh Quảng Nam cũng giống như tất cả các tỉnh tp khác. Toàn bộ đều được đăng ký qua điều chế độ mà cỗ Công An sẽ ban hành. Dưới đó là ký hiệu biển lớn số xe pháo máy, xe hơi tại Quảng nam giới mà chúng ta cần biết.

Bạn đang xem: Biển số quảng nam

Thông tin biển số xe máy, ô tô Quảng Nam

Theo như lao lý Thông bốn số 36/2010/TT-BCA điều khoản về đăng ký biển kiểm soát điều hành xe 5 số những huyện ở trong tỉnh Quảng Nam. Những hải dương mang số 92 thuộc khu vực Quảng Nam. Đồng thời hầu hết biển có nền white chữ cái, số màu black là xe pháo của cá nhân. Chữ trắng bao gồm nền xanh đang là biển thuộc bên nước tất cả chức quyền.

*
Biển số xe máy thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam

Ký hiệu đại dương số xe tỉnh Quảng Nam

Đối với các phương tiện trên địa bàn tỉnh Quảng phái nam như xe máy, mô tô với xe ô tô. Đều có những ký hiệu phân biệt vần âm khác nhau. Dưới đó là ký hiệu ví dụ của biển số xe pháo máy ô tô Quảng Nam.

Xem thêm: Chơi Game Vương Quốc Xe Hơi H5 Thể Loại Đua Xe Hoàn Toàn Miễn Phí

Biển số xe cộ máy, tế bào tô

Thành phố Tam Kỳ nằm trong Quảng Nam có biển số xe cộ 92 B1Các xe trang bị trên địa bàn thành phố Hội An gồm biển: 92 – C1Quảng Nam có thị xã Điện Bàn cam kết hiệu biển cả xe: 92 – D1Biến số xe cộ máy, xe máy trên thị trấn Thăng Bình gồm ký hiệu: 92 – H1Đối với thị xã Bắc Trà My thuộc Quảng Nam: 92 – V1Huyện nam Trà My gồm ký hiệu biển lớn kiểm soát: 92 – X1Biển kiểm soát của huyện Núi Thành được ký hiệu 92 N1Huyện Phước đánh tỉnh Quảng phái nam được ký hiệu: 92 – P1Huyện Tiên Phước mang đại dương kiểm soát: 92 – M1Huyện Hiệp Đức có biển xe: 92 – K1Các xe cộ máy, mô tô thuộc thị trấn Nông Sơn gồm ký hiệu: 92 – Y1Trên địa phận Huyện Đông Giang sẽ có được ký hiệu: 92 – T1Tại thị trấn Nam Giang bao gồm biển số xe: 92 – S1Huyện Đại Lộc mang biển số xe 92 E1Huyện Phú Ninh thuộc địa phận Quảng Nam bao gồm biển số xe pháo là 92 L1Biển số xe cộ thuộc thị trấn Tây Giang gồm đăng ký: 92 – U1Huyện Duy Xuyên tất cả biển kiểm soát dành riêng cho xe máy: 92 – F1Huyện Quế Sơn gồm biển số xe pháo được đăng ký là 92 G1

Biển số ô tô, taxi, xe pháo khách

Đối với các biển số trực thuộc xe 4 bánh như: Xe ô tô chở khách, xe taxi, xe cá thể hay phòng ban Nhà nước thuộc Quảng Nam. Toàn bộ đều mang đại dương 92A, 92B, 92C, 92D, 92LD.

Trên đó là những biển số xe Quảng Nam. Hi vọng những thông tin về ký kết hiệu đại dương số xe pháo 92 làm việc đâu, thuộc nằm ở tỉnh nào? Sẽ hỗ trợ cho các bạn cụ thể chi tiết về ký hiệu của những tỉnh Quảng Nam. Nhằm mục đích mục đích giúp cho việc điều tra hồ sơ thông tin cá thể của mỗi người được hối hả nhất. Cũng giống như biết được hết những tỉnh thành nằm trong Quảng Nam. Bên cạnh đó bạn có thể bài viết liên quan về điều khoản biển số xe pháo Hậu Giang về các ký hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.