Bến xe yên nghĩa ở đâu

Bến xe cộ Yên Nghĩa Ra đời tự khôn xiết nhiều năm, sự ra đời và trở nên tân tiến của bến xe cộ này lắp liên với việc cách tân và phát triển của Hà Nội thủ đô. Đây là một trong Một trong những làm mối giao thông vận tải quan trọng đặc biệt phía Đông của Hà Nội, đưa tới sự phát triển kienh tế, văn hóa truyền thống, chia sẻ thân các vùng miền Đông Bắc việt nam.

Bạn đang xem: Bến xe yên nghĩa ở đâu


Giới thiệu tổng quan lại về bến xe Yên Nghĩa

Bến xe Yên Nghĩa thành lập và hoạt động sút thiết lập rất nhiều mang lại giao thông vận tải của bến xe cộ Mỹ Đình với bến xe cộ Nước Ngầm. Đây thực chất là bến xe cộ Hà Đông new, nằm đầu quốc lộ 6 con đường Thành Phố Hà Nội – Hòa Bình hiện thời. Muốn dịch rời tới bến xe Yên Nghĩa, quý khách chỉ việc đi từ Cầu white Hà Đông đi xuống Ba La, trải qua đường tàu một quãng ngắn thêm khoảng tầm 300m là vẫn cho tới bến xe cộ này.

*

BX Yên Nghĩa là 1 trong những trong những “bệnh nhân lịch sử” của TP.. hà Nội thủ đô. Song hành cùng bến xe pháo Nước Ngầm, bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm thì bến Yên Nghĩa cũng ra đời trường đoản cú khôn xiết nhiều năm.


Nếu không có bến xe này thì chứng trạng khách trên các bến xe bên trên sẽ khá vượt download với hàng hóa hằng ngày dịch rời trường đoản cú thủ đô hà nội cho tới những tỉnh cùng ngược trở lại cũng chẳng thể kiểm kê hết. Đây là 1 trong những trong những bến xe cộ có khoảng quan trọng đặc biệt, là nút thắt của phía Đông Hà Nội mà lại nhiều người sử dụng cấp thiết coi thường.

Các đường bên xe cộ đi từ bến xe cộ Yên Nghĩa

1. Bến xe cộ Yên Nghĩa đi Hải Phòng

*


thitruongxemay.com gồm tổng kết thêm những công ty xe khách chạy tuyến TP Hà Nội Hải Phòng Đất Cảng ngơi nghỉ bài viết sau: Top 12 Nhà xe cộ limousine Hà Nội Thủ Đô Hải Phòng Đất Cảng với Top 6 Nhà xe khách hàng chạy đường cao tốc thủ đô Hải Phòng Đất Cảng.

Xem thêm: Giá Xe Vios 2019 Lăn Bánh Toyota Vios 2019 Tại Việt Nam, Bảng Giá Xe Toyota Vios 2019 Cũ (07/2021)

2. Bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn


Nếu chúng ta đặt vé xe cộ gấp nhưng mà nhị hãng trước tiên vé, thì search thêm một trong những nhãn hiệu xe bắc nam để search vé đi chúng ta nhé. Tđắm say khảo những hãng tiếp sau đây Top 15 Nhà xe pháo TP.Sài Gòn thủ đô Bắc Nam: đặt vé limousine, xe pháo khách giường nằm.

3. Bến xe cộ Yên Nghĩa đi Bắc Ninh

*

4. Bến xe cộ Yên Nghĩa đi Điện Biên

*

5. Bến xe pháo Yên Nghĩa đi Hải Dương


7. BX Yên Nghĩa đi Quảng Ninh

8. BX Yên Nghĩa đi Thái Bình

9. BX Yên Nghĩa đi Hòa Bình

10. Bến xe Yên Nghĩa đi Kon Tum

Tìm thêm các hãng xe khách hàng đi Kon Tum tự Thành Phố Hà Nội nhỏng sau: Top 10 Nhà xe cộ Thành Phố Hà Nội Kon Tum: đặt vé limousine, xe pháo khách nệm nằm.

11. BX Yên Nghĩa đi Sơn La


thitruongxemay.com nhắc nhở thêm một số nhãn hiệu xe khác chúng ta có thể gọi từng đơn vị xe cộ sẽ được tứ vấn: Top 12 Nhà xe khách hàng Sơn La Hà Nội Thủ Đô Mỹ Đình giá thấp limousine nệm nằm.

12. BX Yên Nghĩa đi Vũng Tàu


Cheông xã thêm một số trong những hãng tự Thủ đô vào Vũng Tàu nlỗi sau: 10 Nhà xe Thành Phố Hà Nội Vũng Tàu giường nằm.

13. BX Yên Nghĩa đi Tkhô cứng Hóa

*

Ngoài ba nhà xe cộ trên, khác nước ngoài hoàn toàn có thể tìm vé nghỉ ngơi các hiệu xe limousine Hà Nội Thủ Đô Thanh hao Hóa, còn nếu như trải qua biển cả Sầm Sơn thì tìm nghỉ ngơi các hãng này TOP 16 Xe VIP. Dcar, xe cộ limousine TP Hà Nội Thanh hao Hóa – Sầm Sơn xuất sắc nhất

Hướng dẫn lối đi từ trung trung tâm Hà Thành tới BX Yên Nghĩa

Lúc này có nhiều cách để chúng ta có thể liên hệ, dịch chuyển cho tới BX Yên Nghĩa từ bỏ trung trung ương TP Hà Nội Hà Nội. Cụ thể:

Cách 01: Quý Khách có thể dịch chuyển bằng cách thực hiện đi xe pháo buýt cùng với các tuyến đường cơ bản:

Tuyến 02: Bác Cổ – BX Yên NghĩaTuyến 33: Bến Yên Nghĩa – Xuân ĐỉnhTuyến 62: BX Yên Nghĩa – BX Thường TínTuyến 72: Bến Yên Nghĩa – Xuân MaiTuyến 91: BX Yên Nghĩa – Kyên ổn Bài – Phủ TúcTuyến 102: Bến Yên Nghĩa – Vân ĐìnhTuyến CNG02: Bến Yên Nghĩa – Khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm)

*

Cách 02: Liên hệ trực tiếp số Smartphone của bến xe 0433571285 – (024) 3825209

Cách 03: Liên lạc địa chỉ Quốc lộ 6, Prúc Lâm, HĐ Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Cách 04: Liên hệ với thitruongxemay.com để được trả lời giải pháp đặt vé trên BX Yên Nghĩa cùng trả lời đường đi cân xứng tốt nhất mang lại quý khách cho tới với bến xe pháo này nhanh chóng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.