Bến xe rạch sỏi kiên giang

I. Điểm nổi bật về Kiên Giang

- Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng tây nam Bộ với cung đường biển bao bọc nên khiếp tế chủ yếu nhờ vào nuôi trồng thủy sản và đánh bắt hải sản.

Bạn đang xem: Bến xe rạch sỏi kiên giang

- Mỗi lúc nhắc đến Kiên Giang thì ko thể nào bỏ qua quần đảo Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo lớn nhất Vệt Nam, với những bãi biển dài cát trắng, làn nước trong veo có thể nhìn nhìn những nhỏ sao biển hay các rạng sinh vật biển nhiều màu sắc,… phải hằng năm luôn luôn thu hút hàng trăm ngàn lượt khách từ vào và ngoài nước đổ về khu vực đây để tham quan, nghỉ dưỡng,…

*
Đảo Phú Quốc ở Kiên Giang

- Những bạn tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần di chuyển 232km mất khoảng 5 tiếng xe chạy là sẽ đến thành phố biển Rạch Giá. Cũng chính vì nhu cầu đi lại ngày càng tăng nhiều nên Kiên Giang đã ko ngừng đầu tứ và phát phát triển ngành giao thông vận tải vận tải.

*
Thành phố Rạch Giá – Kiên Giang

- vào đó, đã xây dựng được rất nhiều bến xe cộ ở tại các địa điểm khác nhau để mọi người có thể lựa chọn những tuyến đường gần nhất, phù hợp cho việc di chuyển cũng như thuận tiện nhận, gửi hàng hóa đi các tỉnh khác như: bến xe pháo khách Kiên Giang, bến xe cộ Rạch Giá, bến xe cộ Rạch Sỏi, bến xe Kiên Lương, bến xe Vĩnh Thuận, bến xe bố Hòn, bến xe cộ Gò Quao,… 

*
Toàn cảnh bến xe cộ khách tỉnh Kiên Giang

dưới đây hãy cùng trang thitruongxemay.com tham khảo thêm về các thông tin, địa chỉ các bến xe tỉnh Kiên Giang và những tuyến đường, nhà xe pháo được nhiều hành khách thân thương nhất.

II. Khái quát về các bến xe pháo tỉnh Kiên Giang

1. Bến xe cộ khách tỉnh Kiên Giang
*
Bến xe cộ khách tỉnh Kiên Giang

- Được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2013 với tổng diện tích lên tới 15,46ha, ghê phí để hoàn thiện bến xe khoảng 136 tỉ đồng, được chịu trách nhiệm và vận hành bởi công ty Cổ phần vận tải Thủy Bộ Kiên Giang.

*
Quầy bán vé xe khách

- Bến xe cộ Kiên Giang thiết kế với nhiều hạng mục khác nhau như: quầy bán vé, căn tin, quần thể vục nhà chờ rộng rãi luôn luôn được vệ sinh thường xuyên, bãi đỗ xe pháo lớn sức chứa có thể đến 200 chuyến xe vận chuyển và rộng 3.000 hành khách với nhiều tuyến từ các tỉnh khác đổ về đây. 

*
Khu vực chờ dành đến khách

- Cũng là điểm tập trung các loại hàng hóa đi và đến bên trên khắp cả nước buộc phải bến xe hầu như lúc nào cũng nhộn nhịp, tấp nập luôn luôn có nhân viên bình an giữ gìn trật tự và điều hành xuyên suốt 24/24. 

*
Bãi đậu xe

♦ Địa chỉ: ql 61, p Vĩnh Hòa Hiệp, H. Châu Thành, Kiên Giang.

*
Lối di chuyển ra xe cộ dành mang lại hành khách tại bến xe2. Bến xe pháo Rạch Giá

- Nằm tức thì trung chổ chính giữa thành phố Rạch Giá cũng là địa điểm vận chuyển hành khách và tập trung nhận, gửi hàng hóa từ vào nội thành và ngoại tỉnh đề xuất mỗi ngày đều có số lượng lớn các xe khách và xe pháo vận tải hàng ra vào thường xuyên.

*
Bến xe khách Rạch Giá

- Bến xe cộ Rạch Giá Kiên Giang có bãi đỗ xe cộ rộng rãi, dãy ghế chờ và hành lang di chuyển đều được nhân viên dọn dẹp vệ sinh liên tục, hằng ngày đều có Ban quản lý ghi chép rõ ràng các chuyến xe pháo ra vào để tiện mang lại việc theo dõi.

Xem thêm: Bảng Giá Phụ Tùng Xe Wave Alpha Đời Đầu Và Các Xe Đời Mới, Phụ_Tùng_Xe_Máy_Wave_Alpha Giá Tốt Tháng 6, 2022

*
Phòng chờ

- Bộ phận nhân viên bình yên hướng dẫn tận tình xe ra vào bến nhằm tránh tình trạng xe cộ xuất bến không đúng giờ và gây mất an ninh trật tự.

*
Khu vực đỗ xe tại bến

♦ Trụ sở chính: Số 260A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.

♦ Số điện thoại ban điều hành bến xe: 02973 862 274

3. Bến xe cộ Rạch Sỏi

- Đây là bến xe hoạt động thọ đời phải vẫn luôn là cái tên quen thuộc đối với người dân chỗ đây vì nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa ngày càng tăng đột biến nên bến xe pháo Rạch Sỏi Kiên Giang được xây dựng có diện tích lớn rộng hiện nay giỏi còn gọi là bến xe khách tỉnh kiên Giang.

*
Khu vực căn tin và bãi đậu xe khách

- Hiện tại bến xe pháo Rạch Sỏi cũ đã được dỡ bỏ và nhường chỗ cho các dự án phát triển mới của tỉnh nhà.

♦ Địa chỉ: Số 168 Đường Mai Thị Hồng Hạnh, phường Vĩnh Hòa Hiệp, H. Châu Thành, Kiên Giang.

4. Bến xe pháo khách Hà Tiên
*
Bến xe Hà Tiên

- Mặc dù vị trí nằm vào đường hẻm tuy thế vẫn được đầu tứ và xây dựng khang trang với nhiều hạng mục khác nhau như: lối ra vào riêng biệt biệt có sơ đồ hướng dẫn rõ ràng, quầy bán vé, nhà chờ xe đều được nhân viên vệ sinh thường xuyên, bãi đỗ xe cộ rộng rãi,…

*
Phòng vé bến xe

- Bến xe pháo Hà Tiên Kiên Giang cũng là điểm tập kết của các tuyến xe khách, xe pháo buýt hoạt động vào nội thành để người dân thuận tiện đi lại.

*
Nơi đậu xe cộ khách

♦ Số điện thoại bến xe pháo Hà Tiên: 02973.956.072

♦ Địa chỉ: Hẻm 51, Đ. 2/9, phường Tô Châu, Tp. Hà Tiên, Kiên Giang. 

*
Bến xe bố Hòn – Kiên Giang

- Ngoài các bến xe cộ chính hoạt động hiệu quả còn có các bến xe cộ tuyến huyện khác góp phần giảm tải lượng khách đổ về các bến xe tập trung và cũng để mọi người có thể lựa chọn những điểm đi phù hợp với mình hơn như: bến xe Kiên Lương, bến xe Vĩnh Thuận, bến xe bố Hòn, bến xe cộ Gò Quao, bến xe pháo An Minh, bến xe Vĩnh Tuy,… hiện tại bến xe Hòn Đất Kiên Giang và bến xe pháo Tân Hiệp Kiên Giang đã được dỡ bỏ để nỗ lực thế các dự án mới. 

*
Bến xe pháo huyện Gò Quao – Kiên Giang

III. Các tuyến xe cộ khách khởi hành tại bến xe pháo Kiên Giang đi các tỉnh 

Thông tin bảng giá lịch trình: Bến xe cộ Kiên Giang
Hãng xe pháo kháchKhoảng thời gian di chuyểnThời gian điLoại xeGiá vé
Sài Gòn"}" data-sheets-textstyleruns=""1":0,"2":"2":"1":2,"2":1136076,"9":1"1":12"1":14,"2":"5":0" data-sheets-hyperlinkruns=""1":0,"2":"https://thitruongxemay.com/nha-xe-tuan-nga/""1":12">

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

  • Xe air blade báo đèn vàng

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • x