BẾN XE NƯỚC NGẦM ĐI SÀI GÒN

Có thể thấy, sài Gòn luôn là một thành phố mà rất nhiều người yêu dấu đến đây, chọn thành phố sài thành làm chỗ sinh sống, làm việc và thực hiện chuyến phượt trong mơ của mình. Chính bởi vậy mà những phương tiện đến sài thành đang có xu hướng tăng, đặc trưng những dòng xe khách thành phố hà nội đi thành phố sài gòn được không hề ít hãng xe khai thác chuyến xe tới đây. Tra cứu kiếm tin tức về các hãng xe từ bến xe cộ Nước Ngầm đi thành phố sài gòn cũng được nhiều khác nước ngoài quan tâm, vậy thì bên dưới đây thitruongxemay.com vẫn gửi cho tới bạn thông tin của một trong những hãng xe cộ sau.

Bạn đang xem: Bến xe nước ngầm đi sài gòn


NỘI DUNG CHÍNH

Xe khách Mai Linh

Số điện thoại: 024 36 33 66 99


Giá vé: 775.000 đồng/ vé/ chiều. 

*

Có lẽ nhãn hiệu xe Mai Linh đã khôn cùng quen thuộc so với nhiều hành khách, bởi vì độ phủ sóng khủng tại phần đông các tỉnh thành từ bỏ xe taxi cho đến xe khách. Xe khách Mai Linh giao hàng nhiều tuyến đường xe đến những nơi, trong các số đó có ship hàng chuyến xe tự bến xe Nước Ngầm đi sử dụng Gòn. 


Hãng xe Mai Linh cung cấp nhiều xe khách ship hàng với loại xe 40 vị trí giường nằm hiện đại, xe khách hàng bến xe pháo Nước Ngầm đi thành phố sài thành này sẽ có tổng cùng 6 chuyến xe cả đi và về trong một ngày. Với thời gian trên quãng đường khoảng tầm 38 giờ cho mỗi chuyến đi, vị là xe pháo khách giường nằm nên cũng tương đối thoải mái. 

Xe khách Hoàng Long

Số năng lượng điện thoại: 028 2243 8989 và 028 3511 3113 và 024 3839 8273.

Giá vé: 620.000 cho 750.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi sài gòn đã thừa nổi tiếng đối với nhiều hành khách, bởi vì hãng xe pháo này đã chuyển động vận chuyển du khách đến hiện nay đã được 10 năm. Cùng sự uy tín, quality xe giỏi và giao hàng tận tình nên hàng sẽ luôn luôn là bạn bạn sát cánh trong chuyến hành trình của nhiều du khách hàng.

Xe khách Hoàng Long cung ứng loại xe nệm nằm 39 chỗ, với chỗ nằm rộng lớn rãi, các thiết kế bên trong đầy đủ. Từng chuyến xe tự bến xe Nước Ngầm đi sài gòn sẽ tất cả thời gian dịch rời khoảng 38 giờ mang lại 40 giờ đồng hồ với 4 chuyến lượt đi với 3 chuyến từ thành phố sài thành về mỗi ngày. 

Xe khách Hoàng Long (đỏ)

Giá vé: 700.000 đồng/ vé/ chiều. 

*


Xe Hoàng Long (đỏ) cũng là xe khách thủ đô Sài Gòn bến xe pháo Nước Ngầm được nhiều hành khách chọn lựa. Nhà xe cung ứng dòng xe khách chóng nằm 39 chỗ, với đời xe đời mới, đẳng cấp và sang trọng và nhân tiện nghi chắc chắn sẽ đem về những trải nghiệm xuất sắc nhất.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Loại Bằng Lái Xe Ô Tô ) Tại Việt Nam, Tìm Hiểu Về Các Loại Bằng Lái Xe

Xe khách hàng Hoàng Long (đỏ) đang phục vụ chuyến đi từ bến xe pháo Nước Ngầm đi dùng Gòn, với thời gian dịch rời rất nhanh chóng chỉ khoảng 35 giờ là vẫn tới nơi. 

Xe khách Tín Nghĩa 

Giá vé: 700.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Xe khách Tín Nghĩa ship hàng chuyến xe từ bến xe cộ Nước Ngầm đi tp sài gòn được tương đối nhiều hành khách ưa chuộng. Hãng sản xuất xe hỗ trợ xe VIP chóng nằm 36 địa điểm và xe chóng nằm 42 chỗ, với vị trí nằm êm ái, điều hòa mát rượi sẽ với đến chuyến đi thoải mái nhất. 

Hãng xe đưa hành khách từ hà nội đi tp sài thành với khoảng thời gian khoảng thời gian 38 giờ là đã tới nơi, xe bắt đầu hoạt đụng từ 9h00 phút đến 21h00 phút. 

Xe khách Phượng Hoàng 

Giá vé: 870.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Hãng xe cộ Phượng Hoàng là công ty xe nệm nằm thời thượng đi dùng Gòn, hãng xe hỗ trợ xe giường nằm 40 chỗ có thiết kế bên trong sang trọng, chỗ nằm êm ái, rộng rãi. Xe cộ khách này còn có chuyến từ bến xe pháo Nước Ngầm đi sử dụng Gòn, mỗi ngày sẽ phục vụ 3 chuyến từ bến xe Nước Ngầm đi, xuất bến từ 11h00, 14h00 và 18h00.

Xe khách hàng Vân Tuyến 

Giá vé: 700.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Nhà xe Vân Tuyến được rất nhiều khách hàng review cao về unique chuyến đi mà hãng xe đem đến. Với xe chóng nằm 40 chỗ đời mới, lịch sự trọng, bọn chúng tôi chắc chắn rằng rằng chuyến đi của các bạn sẽ thật là thoải mái và dễ chịu khi nằm trên loại xe này.

Hãng xe ban đầu di đưa từ bến xe Nước Ngầm đi thành phố sài thành trong khoảng thời gian khoảng 38 tiếng là sẽ tới nơi. Sẽ sở hữu được 3 chuyến xe pháo chạy mỗi ngày từ bến xe cộ Nước Ngầm đi vào thời hạn 5h00, 12h00 với 21h00. 

Tổng kết 

Như vậy thitruongxemay.com đã giới thiệu hoàn thành cho chúng ta những thông tin về Top đơn vị xe tự bến xe cộ Nước Ngầm đi thành phố hcm để các bạn tham khảo. Cùng với những tin tức trên, chúng tôi đã hỗ trợ đầy đủ thông tin cần thiết của các hãng xe nhằm phục vụ tốt nhất có thể trong việc lựa lựa chọn nhà xe pháo của bạn. 

thitruongxemay.com chúc các bạn sẽ chọn được bên xe vừa lòng để chuyến đi được suôn sẻ nhất, hy vọng bạn sẽ có đầy đủ trải nghiệm xuất sắc trong cuộc hành trình của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.