Bến Xe Buýt Bến Thành

Hướng đi đến Trạm xe buýt bến thành (Quận 1) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường đi qua gần Trạm xe buýt bến thành


Làm sao để cho Trạm xe buýt bến thành bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Bến xe buýt bến thành


Nhà ga nào ở gần Trạm xe bus bến thành nhất?

những ga ở ngay gần Trạm xe buýt bến thành độc nhất vô nhị là:

Huyen Tran Cong Chua từ thời điểm cách đó 314 mét, 5 phút đi bộ. Nhà văn hóa truyền thống Lao Động cách đây 399 mét, 6 phút đi bộ. Trống Đồng từ thời điểm cách đây 435 mét, 6 phút đi bộ. hotel New World từ thời điểm cách đó 591 mét, 8 phút đi bộ. ngã Sáu Phù Đổng cách đây 682 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Trạm xe bus bến thành, Quận 1, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Trạm xe buýt bến thành nghỉ ngơi Quận 1

bạn muốn biết phương pháp đến được Trạm xe buýt bến thành vào Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách cực tốt để cho Trạm xe buýt bến thành với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều phối trong tp của mình. Xem định kỳ trình, đường đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để đến được Trạm xe bus bến thành là trong bao lâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Camera Lùi Ô Tô, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Camera Lùi Ô Tô

bạn đang tìm trạm ngừng hoặc công ty ga gần nhất tới Trạm xe buýt bến thành? soát sổ danh sách các điểm dừng gần điểm đến của khách hàng nhất: Huyen Tran Cong Chua; Nhà văn hóa truyền thống Lao Động; Trống Đồng; khách sạn New World; xẻ Sáu Phù Đổng; bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh.

bạn có thể đến được Trạm xe buýt bến thành bằng Xe buýt. Đây là đa số tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe buýt: 06, 13, 14, 28, 36, 72, 93

Bạn ước ao xem liệu có tuyến đường nào khác đưa các bạn đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời gian khác. Nhận ra hướng dẫn từ bỏ và đến Trạm xe buýt bến thành thuận tiện từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi đến Trạm xe bus bến thành thật dễ dàng dàng, đó là lý do tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể khắp cơ thể dùng sống Quận 1, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không nên tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là áp dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.