Bao Lâu Thay Nhớt Hộp Số Xe Tay Ga

Nhớt số xe tay ga hay còn gọi là nhớt láp có tính năng quan trọng trong việc bôi trơn bộ bánh răng truyền rượu cồn bánh sau của xe cộ tay ga. Mặc dù nhiên, tương đối nhiều người đi xe tay ga thường ít thân mật đến nhớt láp và không thế nhớt láp chu trình dẫn cho hư hại trang bị xe về sau. Vậy nhớt láp là gì ? Bao lâu thế nhớt láp đến xe tay ga thì tốt?


Nhớt số xe tay ga là gì?

Nhớt vỏ hộp số hay còn gọi là nhớt lap, là loại nhớt có tính năng bôi trơn bánh răng truyền cồn của bánh sau xe pháo tay ga. Khi đi xe pháo tay ga, chúng ta cũng cần phải thay nhớt lap định kỳ như thay nhớt máy.

Bạn đang xem: Bao lâu thay nhớt hộp số xe tay ga

Bao lâu phải thay nhớt số xe tay ga (nhớt lap)?

Thông thường, một mẫu xe tay ga rất cần phải thay nhớt máy khi xe pháo đi được khoảng 2500 – 3500km và thay nhớt vỏ hộp số sau khoảng 7500 – 9000km. Để mang đến dễ nhớ thì cứ 3 lần nỗ lực nhớt thứ thì 1 lần cầm nhớt lap. Đặc biệt vào mùa mưa, khi xe bị ngập nước, nước lọt vào hộp truyền cồn bánh sau thì cần được thay ngay nhớt hộp số để kiêng hư hư và bớt tuổi lâu của vỏ hộp truyền đụng bánh sau xe tay ga.

Lựa chọn nhớt số xe cộ tay ga như thế nào ?

Lựa chọn nhớt láp hay có cách gọi khác nhớt hộp số là nhớt xe pháo tay ga cực kỳ quan trọng. Nếu chọn lựa không đúng cách dán sẽ tạo hại đến “chiến mã” cùng gây nguy hại nghiêm trọng lúc tham gia giao thông

Khi cài đặt dầu hộp số phù hợp, bạn nên nắm rõ các chỉ số sau:

Cấp độ SAE (Hiệp hội Kỹ sư Ô tô)ISO công nghiệp (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế).

Xem thêm: Lộ Trình Chạy Xe Hà Lan Thái Nguyên Hà Nội, Lộ Trình Chạy Xe Halan Limousine ☎️ Tổng Đài

Xếp hạng API (Viện Dầu khí Hoa Kỳ)

Nhớt vỏ hộp số thông thường sẽ sở hữu được thông số SAE 80W90, quánh hơn nhớt sản phẩm công nghệ từ 2 -3 lần cùng là loại nhớt chăm biệt để nỗ lực cho thành phần truyền rượu cồn bánh sau.

Các một số loại nhớt lap cực tốt hiện nay

Dưới đấy là Top 3 loại nhớt lap xe cộ tay ga được mọi bạn ưa chuộng:

Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil là sản phẩm nhớt lap giỏi cho xe tay gagiúp động cơ xe có công dụng chịu áp lực cao, giảm tiếng ổn khi quản lý xe, độ nhớt ổn định định, kháng mài mòn bánh răng hiệu quả nhất.

*
Nhớt số xe cộ tay ga Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

Motul Scooter Gear Plus

Nhớt lap Motul Scooter Gear Plus tốt mang lại xe tay ga, được ứng dụng công nghệ Technosynthese của tập đoàn dầu nhớt Motul và gồm các tính năng chuyên sử dụng như chống mài mòn bánh răng, bớt độ ma sát xuất sắc hơn cho xe tay ga đời mới.

*
Nhớt số xe tay ga Motul Scooter Gear Plus

Shell Advance Scooter Gear Oil

Shell Advance Scooter Gear Oil đặc biệt tuyệt đỉnh trong bài toán giúp xe tay ga chạy êm ái và táo tợn mẽ, phòng rỉ với chống ăn uống mòn tốt nhất trên hộp động cơ xe, luôn đảm bảo an toàn khả năng phòng mài mòn bánh răng, sút độ ma sát giỏi hơn đến xe tay ga đời mới. Đây là dòng nhớt lap giỏi cho xe cộ tay ga được không hề ít người ưa chuộng

*
Nhớt số xe pháo tay ga Shell Advance Scooter Gear Oil

Công ty CP Mai An Đức chuyên hỗ trợ các một số loại dầu nhớt vận tải, công nghiệp chính hãng với giá thành và dịch vụ support kỹ thuật tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.