BÁN TẮC KÈ HOA ĐỔI MÀU

Tắc kè bông Veil Chame trong bài viết lần này sẽ nói về 5 khía cạnh cho người mới chơi. Nhìn nhận, đánh giá. Bởi đây không phải thuộc loài tắc kè VN mà mọi người hay goi. Nó là loài có xuất xứ từ nước ngoài. Chúng khác cả về hình dáng lẫn tập tính. Lẫn cách thức săn mồi và sinh sản. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu.

Bạn đang xem: Bán tắc kè hoa đổi màu

Tắc kè bông Veil đến từ đâu ?

*

Nó đến từ môi trường ấm áp thuộc nhiều quốc gia như là châu phi, madagascar, nam âu, nam á, sri lanca, hawai, california, florida. Các quốc giá này có các môi trường khác nhau như là rừng mưa rồi tới sa mạc. Và loài này được coi là vật nuôi phổ biến trong nhà tại các quốc gia trên để làm cảnh. Kiểm chứng google bằng cách gõ “information chameleon veil” để tránh những ý kiến tiêu cực “loài tắc kè này đến từ viêt nam”.

Tắc kè bông veil chame ăn gì ?

*

Chúng ăn hoàn toàn sâu dế. Sâu dế mua bán dễ dàng tại các tiệm chim cảnh toàn quốc. Chúng sử dụng cái lưỡi gấp 1.5 lần chiều dài thân nó. Búng ra và tóm gọn con mồi. Tắc kè bông chameleon veilled là loài duy nhất làm được điều này trong thế giới động vật.

Tắc kè bông đổi màu theo nghiên cứu khoa học !

*

Da của tắc kè bông chameleon veilled có chứa một lớp sắc tố. Ở dưới lớp tế bào có tinh thể Guanine. Chúng làm thay đổi bước sóng ánh sáng phản chiếu các tinh thể này. Nên tạo ra hiện tưởng đổi màu là vậy. Những màu sắc của chúng được kết hơp từ màu hồng, xanh dương, đỏ, cảm, xanh lục, đen , nâu, xanh nhạt, vàng, xanh ngọt và tím.

Năm 2014, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng “chuyển động sắc tố chỉ là 1 phần của câu chuyện”. Tắc kè bông chameleon veilled có hai lớp tế bào chồng lên nhau trong da, kiểm soát màu sắc và nhiệt độ của chúng. Lớp trên cùng chứa tinh thể nano guanine. Khoảng cách giữa các tinh thể nano có thể được điều khiển, do đó các bước sóng ánh sáng được phản xạ và được hấp thụ. Sẽ làm tăng khoảng cách giữa các tinh thể nano và da phản ánh bước sóng dài hơn của ánh sáng. Do đó, trong trạng thái thoải mái, các tinh thể phản chiếu màu xanh dương và xanh lục. Nhưng ở trạng thái kích thích, các bước sóng dài hơn như vàng, cam, xanh lá câ. Ngoài ra khi stress sẽ có màu đen, đốm đen.

Mục đích tắc kè bông đổi màu ?

*

Sự thay đổi màu sắc trong tắc kè bông chameleon veilled có chức năng ngụy trang. Nhưng sự thay đổi này phổ biến nhất trong môi trường nuôi hoặc môi trường tự nhiên. Đó là chức năng “thể hiện cảm xúc”. Nói 1 cách khác đó là tâm trạng nó thay đổi, nó sẽ ra một màu khác. Vui , buồn, sợ hãi, stress v.v.. đều có 1 cung bậc màu sắc riêng. Và chúng ta là người phải hiểu chúng muốn gì thông qua màu sắc đó. Ngoài dòng tắc kè mào cao còn có dòng tắc kè mào thấp có khả năng đổi màu tương tự như vậy.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Vario 150 Mới Và Cũ Giá Honda Vario 150, Bảng Giá Xe Ga Nhập Khẩu Honda Vario 150 Sau Tết

Giá tắc kè bông veil tại HN HCM thay đổi theo năm

*

Chính vì sự xuất xứ của tắc kè bông chameleon veilled đến từ rất nhiều quốc gia lên dẫn tới giá thành sẽ có chút dao động. Từ 900k trong những năm 2013, đến năm 2019 dao động 2500k. Giá của chúng leo thang lệ thuộc bởi tỉ lệ ấp trứng thành công ở loài này rất khó khăn. Ủ trứng lên tới 6 7 tháng, tỉ lệ trứng nở chỉ tới 5% là sống xót tới trưởng thành. Đây là lý do chính khiến các breeder nước ngoài phải tăng giá gốc của chúng để bù lại chi phí chăm sóc trong 1 năm. Số lượng Sinh Sản Nhân Tạo (còn gọi là CB) của loại này rất ít. Liên hệ fanpage để đặt hàng hoặc để gặp tư vấn viên.

———–

Tại sao chúng tôi không để giá ?

+ Tỉ giá tiền đô la, bath thái, euro.+ Giữa mùa hay trái mùa. Hè hay Đông. Xuân hay Thu.

+ Tật Lỗi.

+ Kích thước. To hay nhỏ.

Chính vì 4 yếu tố trên mà khiến cho WEBSITE luôn khó cập nhật nhanh được giá sản phẩm tức thì. Gây ra hiểu lầm giữa Khách Hàng với Shop. Ví dụ đăng bài mùa hè giá 1 đồng nhưng mùa đông giá khác lên 1.2 đồng, KH sẽ rất khó chịu cho sự tăng giá này nên mong anh/chị thông cảm và liên hệ ZALO giúp shop nhé.

—————

Tham gia ngay các Đảo Bò Sát mà POP PET SHOP lập ra. Click đề mục sẽ chuyển hướng tới các Group tại Facebook.

1/ ĐẢO TRĂN RẮN (click)2/ ĐẢO TẮC KÈ – Đổi Màu Lé Lè Le (click)

3/ ĐẢO RÙA CẠN RÙA NƯỚC (click)

4/ ĐẢO RỒNG NAM MỸ – IGUANA VIETNAM -(click)

5/ Đảo Kỳ Đà Lè Lưỡi Lêu Lêu (click)

6/ Đảo Bê Đê Chúa – Bearded Dragon Vietnam (click)

7/ Bò Sát Bổ Ích (chữa bệnh bò sát) (click)

8/ Zalo Chữa Bệnh Miễn Phí cho Khách Hàng mua tại POP PET SHOP HÀ NỘI HCM (SDT ZALO 0977183090)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.