Bãi Giữ Xe Máy Sân Bay Tân Sơn Nhất

Nếu bạn có chuyến cất cánh khứ hồi từ hai đến cha ngày tại trường bay Tân Sơn tốt nhất và ước ao tự lái xe tới sân bay để chủ động hơn, thì việc gửi xetại trường bay là không còn sức thuận tiện cho bạn. Vậy ở trường bay Tân đánh Nhất đã có được gửi ô tô xe đồ vật không, có được gửi xe qua tối không? ao ước gửi xe cộ ở trường bay thì nên để ý việc gì?

Khái quát tháo về nhà giữ xe pháo tại trường bay Tân đánh Nhất

Nhà để xe trường bay tân Sơn nhất (TCP Park) nằm ở vị trí vị trí đắc địa tận nơi ga Quốc nội, Cảng sản phẩm không thế giới Tân sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, TP hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Bãi giữ xe máy sân bay tân sơn nhất

*

TCP Park

TCP Park cấu tạo từ những khung thép chịu đựng lực cùng với tổng diện tích xây dựng lên đến gần 67.000m2, có thiết kế gồm một tầng hầm, một tầng lửng, năm tầng nổi với một tầng mái:

Tầng hầm liên kết trực tiếp với ga nội địa đến của Cảng mặt hàng không thế giới Tân đánh Nhất, đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong việc lưu thông hành khách dịch rời từ ga quốc nội.Tầng một với tầng lửng là khu vực giành cho xe sản phẩm với sức chứa lên đến gần 6,000 xe, gồm một cổng vào và một cổng ra.Tầng một với tầng mái là khu vực đỗ xe dành riêng cho taxi đón khách, với sức chứa khoảng chừng 700 xe cộ taxi chuyển động tại trường bay Tân sơn Nhất.Tầng hai tới tầng năm là khoanh vùng cho xe ô tô lưu thông tại sảnh bay, với kiến thiết chỗ cho khoảng 1,500 xe hơi được sắp xếp hai cổng vào và tứ cổng ra.

Có được giữ hộ xe máy qua đêm ở trường bay Tân Sơn duy nhất không?

Mặc mặc dù bãigửi xe lắp thêm ở sân bay Tân đánh Nhấtquy định không gởi xe qua đêm. Mặc dù trên thực tế nhà xe cộ chỉ làm cho vậy để ngăn cản lượng khách giữ hộ xe quá đông. Bạn vẫn rất có thể gửi xe pháo qua đêm thông thường nếu mong muốn và vì sao liên quan mang đến chuyến bay.

Như vậy nơi giữ xe đính thêm máy ở sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị là bãi giữ xe cộ trong sảnh bay, thuận tiệnnhất. Tuy vậy tại kia lúc dấn giữ qua đêm, dịp không. Kho bãi xe chỗcó mái che, chỗkhông bao gồm mái che. Nếu như lúc bạn đi được trao giữ qua tối thì rất có thể gởi tại trên đây (lưu ý là xe hoàn toàn có thể phải đểngoài trời vì chỗcó mái đậy đã đầy).

Bảng giá gửi xe đồ vật ở trường bay Tân tô Nhất

*

Có được nhờ cất hộ xe qua đêm ở trường bay Tân Sơn độc nhất không?

Áp dụng đến xe số, xe ga và xe cộ điện(không bao gồm trong giữ mũ bảo hiểm)như sau:

Trong 04 giờ đồng hồ đầu tiên

6.000 đồng/xe/lượt

Thêm 04 giờ đồng hồ (tiếp theo)

4.000 đồng/xe/4 giờ

Trên 08 giờ đồng hồ (tiếp theo)

9.000 đồng/xe/8 giờ

Tháng

200.000 đồng/xe/tháng

Có được gửi ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị không?

Câu vấn đáp là có. Đến sân bay, nếu bạn có nhu cầu gửi xe ô tô qua tối thì rất có thể đến nhà xe TCP Park của sảnh bay. Nhà gửi xe này có kết cấu 5 tầng nối, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng với 1 tầng mái.

Ngoài ra, gởi xe tại đây rất bình an bởi đơn vị xe vận động chuyên nghiệp, luôn luôn có đảm bảo an toàn và camera đo lường 24/7. Do thế, chúng ta hoàn toàn có thể yên trọng điểm khi nhờ cất hộ xe ở sân bay Tân đánh Nhất.

Xem thêm: Bán Túi Chống Chuột Khoang Máy Ô Tô, Túi Chống Chuột Trên Ô Tô Hiệu Quả 95%

Bảng giá bán gửi ô tôở trường bay Tân Sơn nhất (tham khảo)

Nhà để xe ga Quốc Nội vẫn áp dụng mức ngân sách dịch vụ trông duy trì xe ô tô mới (không phân biệt thời điểm xe vào). Giá gửi xe ô tô qua tối ở trường bay Tân Sơn duy nhất sẽ tăng khoảng 20% so với mức giá thành trước đây.

Xe ô tô từ 4 đến 8 chỗ: Thu 25.000 đồng một lượt trong 90 phút đầu tiên. Còn trường đoản cú 90 phút đến 24 giờ là 10.000 đồng/1 giờ. Với trên 24 giờ là 75.000 đồng/12 giờ. Giá bán gửi xe tháng là 1,6 triệu đồng/một xe.Xe ô tô từ 9 mang lại 29 chỗ: cùng với 90 phút đầu tiên là 40.000 đồng/một lượt, còn trên 90 phút đến khi kết thúc 24 giờ là 15.000 đồng/một giờ. Bên trên 24 giờ sẽ là 150.000 đồng/một giờ.Xe ô tô từ 30 vị trí trở lên: 50.000 đồng/một lượt áp dụng cho 90 phút đầu tiên. Đối với, từ bỏ 90 phút trở lên đang có mức chi phí là 20.000 đồng/một lượt.

Lưu ý khi gởi xetại trường bay Tân sơn Nhất

Nếu đi xe cộ máy, nạn cần tự bảo quản mũ bảo đảm của mình cảnh giác vì dịch vụ giữ xe ở chỗ này không bao gồm việc trông giữ lại mũ bảo hiểm.Bãigửi xeở trường bay Tân đánh Nhấtvà các khu vực đều kiểu như nhau, khi gửi xethời gian dài bạn cũng có thể quên vị trí nhằm xe của mình. Vì chưng vậy bạn nên ghi hoặc chụp lại đúng đắn vị trí để tiện lợi tìm xe cộ hơn.Lượng fan ra vào sân bay Tân tô Nhất rất nhiều nên bãi giữ xe cộ tại sảnh bay vẫn có khả năngtình trạng thừa tải.Ngoài ranếu gởi xe trong thời hạn dài, tuyệt nhất là giao hàng nhu cầuđi du ngoạn hay công tác, bạn vẫn nên suy xét về đưa ra phí, và suy xét gửi xequa tối gần sân bay Tân sơn Nhất, gợi nhắc dưới đây:

Các điểm gửi xe qua tối gần sân bay Tân đánh Nhất

*

Bãi gửi xe qua đêm gần trường bay Tân đánh Nhất

Bãi gửi xe qua đêm gần sân bay Tân tô Nhất

Có 2 địa chỉ cửa hàng được ưu tiên để lựa chọn gửi xe hơi xe thứ qua tối gần sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị là:

Saigon Airport Plaza nằm trên tuyến đường Trường Sơn đối lập với sân bay. Bãi xe là tầng hầm, rộng rãi. Luôn đồng ý giữ xe pháo qua đêm. Từ bỏ Saigon Airport Plaza quốc bộ vào sân bay Tân Sơn tuyệt nhất mất khoảng tầm 15 phút

Chỗ duy trì xe thứ hai là Parkson Plaza. Gởi xe tại tầng hầm. Khu vực này cũng nằm gần trường bay Tân tô Nhất, bí quyết sân bay khoảng chừng 500 mét, hoàn toàn có thể đi bộ vào trường bay với trăng tròn phút.

Giá gởi xe qua tối gần sân bay Tân tô Nhất

Giá giữ xe thêm máy sinh sống 2 khoanh vùng gửi xe trên là tự 10.000 đồng/đêm.Giá duy trì xe xe hơi là 100.000 đồng/đêm.

Thay bởi tự đi xe cộ đến sân bay phải gởi với giá thành cao và lằng nhằng, hành khách có thể chọn sửdụng thương mại dịch vụ xetaxi trường bay Tân sơn Nhấtsẽ thuận lợi hơn nhiều đấy. Mức giá xe taxi sân bay hiện thời cũng khá rẻ và nhiều lựa chọn cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.