BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Bãi đỗ xe từ động xếp hình

Mô hình bãi đỗ xe auto dạng xếp hình hay còn gọi là puzzle parking. Đây là mẫu bãi đỗ xe theo kiểu bán tự động có xây cất đơn giản, vì đó quá trình lắp đặt ra mắt nhanh chóng. Sử dụng khối hệ thống bãi đỗ xe từ bỏ động theo đẳng cấp xếp hình chúng ta cũng có thể lắp đặt số tầng, số block không giống nhau tùy vào con số xe cần thiết hay địa hình của các vị trí phải lắp đặt.

Bạn đang xem: Bãi đỗ xe tự động

Chẳng hạn như bãi đỗ xe có lượng nhân viên, quý khách ít di chuyển bạn cũng có thể chọn giao diện 2 tầng. Ngược lại, giả dụ tòa nhà văn phòng và công sở có số dân cư ra vào mập và thường xuyên, bạn có thể số block và lựa chọn từ 3 tầng trở lên. Trường vừa lòng muốn tăng thêm thêm mức độ chứa chỉ việc lắp để thêm các block ghép với những block đã lắp ráp trước đó.

*
Hệ thống đỗ xe auto xếp hình quy mô mập - Đà Nẵng

Các tầng hầm căn hộ có độ cao hạn sử dụng những hệ thống có thiết kế 2-3 tầng, còn đối với các khoanh vùng trên mặt đất không hạn chế chiều cao có thể xây dựng mang lại 5-6 tầng để tận dụng buổi tối đa không khí để xe.

*
Hệ thống bãi đỗ xe tự động hóa dạng xếp hình cho tầng hầm tòa nhà

Ưu điểm của bãi đỗ xe trường đoản cú động kiểu xếp hình này đó là khai thác rất hiệu quả không gian, thời gian lấy xe cấp tốc (trung bình từ bỏ 2-3 phút/lượt), thao tác rất đối chọi giản. Thuộc với đó là sự an ninh và chi tiêu lắp đặt khá tiết kiệm.

Hiện nay, hệ thống đỗ xe trường đoản cú động này đang rất rất được ưa chuộng và đổi thay lựa chọn tin yêu được những chủ đầu tư của các dự án công trình chung cư, khách hàng sạn, tòa công ty văn phòng...

Video miêu tả quá trình vận động bãi đỗ xe tự động xếp hình

Xem đưa ra tiết mô hình bãi đỗ xe tự động xếp hình

Bãi đỗ xe tự động hóa dạng tháp

Hệ thống đỗ xe auto dạng tháp được chia thành 2 loại: tháp đỗ xe dạng cột và hình trạng trụ. Tùy vào đk địa hình, yêu cầu sử dụng mà các chủ chi tiêu có thể lựa chọn phương án tối ưu nhất cho những công trình, dự án công trình của mình.

Bãi đỗ xe auto dạng tháp cột

Bãi đỗ xe auto dạng tháp cột đứng hay nói một cách khác là Tower Parking, Sky parking System. Đây là kiểu bãi đỗ xe kiến thiết dạng nhiều tầng để xe tựa như như công ty cao tầng. Số tầng càng tốt thì khả năng chứa nhiều xe hơn.

Đây là tế bào hình đỗ xe hoàn toàn tự động có phong cách thiết kế thông minh, cùng khối hệ thống thang nâng chuyển bao gồm độ êm cao, vận tốc nhanh. Chính vì thế, thời gian lấy xe rất nhanh chóng, nhân thể lợi.

*
Hệ thống bến bãi đỗ xe auto dạng tháp cột

Bãi đỗ xe tự động hóa dạng tháp cột được review thích hòa hợp lắp đặt ở những khu vực có số lượng xe ra vào những và thường xuyên như bệnh viện, trung trọng tâm thương mại, các tòa đơn vị văn phòng...

Hệ thống tháp xe hoàn toàn có thể được xúc tiến chỉ với diện tích s đất khoảng 55 – 60m vuông tuy nhiên sức chứa có thể lên mang lại 70 xe. Đây được nhận xét là bãi đỗ xe tự động hóa khai thác kết quả quỹ khu đất nhất hiện tại nay.

Hệ thống đỗ xe tự động dạng tháp cột đứng có thể được thiết kế hòa bình nếu được thi công nền móng chắc chắn hoặc nằm phía bên trong thiết kế của các tòa nhà. Tuy nhiên, Hệ thống bến bãi đỗ xe cộ dạng tháp cột đứng có điểm yếu kém là chi mức giá đầu tư ban đầu lớn rộng so với các quy mô đỗ xe tự động hóa khác.

Video mô tả quá trình vận động hệ thống đỗ xe auto dạng tháp cột

Bãi đỗ xe auto dạng tháp hình trụ


 

*
 Bãi đỗ xe auto dạng tháp hình trụ tiến bộ ở Đức

Bãi đỗ xe tự động dạng tháp hình trụ là sự việc ra đời kết hợp giữa công nghệ cùng xây cất kỹ thuật cao. Có thể nói rằng đây là giữa những Hệ thống đỗ xe trọn vẹn tự động chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất cả về thẩm mỹ và chức năng.

Tháp giữ hộ xe chuyển động nhờ phần nhiều cánh tay robot thông minh. Chúng sẽ thay nhỏ người auto lấy xe pháo chỉ với tốc độ tầm 1 phút/xe.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Audi R8 2021 : Giá Xe, Thông Số, Audi R8 V10 2020 Giá Bao Nhiêu

Hệ thống đỗ xe auto này sức chứa một số trong những lượng xe cộ lớn cũng giống như cần một diện tích xây dựng ưng ý hợp. ở bên cạnh đó, ngân sách đầu tư không hề nhỏ nên khối hệ thống bãi đỗ xe pháo này chỉ phù hợp ở những thành phố lớn của các nước trở nên tân tiến trên nắm giới.

Video hệ thống đỗ xe auto dạng tháp Volkswagen


Tìm hiểu chi tiết về hệ thống đỗ xe cao tầng dạng tháp

Bãi đỗ xe auto dạng chuyển phiên vòng đứng

Bãi đỗ xe auto dạng luân phiên vòng đứng khá phong phú và đa dạng về chủng loại. Chúng được thiết kế theo phong cách riêng cho 2 các loại xe phổ biến nhất là sedan với Suv, cũng chính vì vậy tùy mục đích, yêu thương cầu sẽ có những xây đắp riêng cho khối hệ thống này.

Các mô hình bãi đỗ xe auto dạng luân phiên vòng đứng thường được kiến tạo trên mặt khu đất và phổ cập từ 6 - 16 địa điểm đỗ xe cộ tùy yêu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Với diện tích chỉ đủ đỗ xe mang đến 2 vị trí khi sử dụng hệ thống đỗ xe tự động dạng luân chuyển vòng đứng có thể gia tăng mức độ chứa lên tới mức 16 chỗ.

*
Hệ thống kho bãi xe tự động nhiều tầng dạng vòng chuyển phiên đứng

Hệ thống đỗ xe tự động xoay vòng đứng có không ít ưu điểm đáng kể như thời gian lắp đặt nhanh (khoảng 10-15 ngày), thời hạn lấy xe cộ chỉ trung bình 2,5 phút, túi tiền thấp. Với kho bãi giữ xe auto dạng xoay vòng đứng, chúng ta có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng thiếu hụt chỗ đậu xe cho các phương nhân tiện một cách gấp rút với túi tiền vừa phải và diện tích đất không thực sự lớn.

Video chuyển động hệ thống đỗ xe tự động hóa xoay vòng đứng

Bãi đỗ xe auto xoay vòng ngang

Đây là hệ thống bãi đỗ xe auto có cơ cấu hoạt động đơn giản dễ lắp đặt, vận hành. Nó thích phù hợp với những không gian có vị trí nhằm xe bé nhỏ và nhiều năm hình vuông, hình chữ nhật như các kho bãi đỗ xe ngầm dưới những tòa bên văn phòng, cao ốc, khách hàng sạn...

*
Hệ thống bến bãi để xe tự động quay vòng ngang

Về tính hiệu quả thì hệ thống đỗ xe từ bỏ động xoay vòng ngang được review khá cao, thời gian lấy xe hơi nhanh, quản lý và vận hành hoàn toàn tự động mang lại sự an toàn, chuyên nghiệp và tiến bộ cho những dự án.

Tuy nhiên chi tiêu lắp đặt của hệ thống này cũng ở mức không hề nhỏ nên tương xứng với các dự án thời thượng như chung cư cao cấp, những khách sạn...

Video hoạt động vui chơi của hệ thống đỗ xe auto dạng chuyển phiên vòng ngang

Bãi đỗ xe tự động robot dịch rời từng tầng

Bãi đỗ xe tự động hóa robot hay nói một cách khác là hệ thống Rollpark System, được vận hành dựa trên nguyên lý băng chuyền trong công nghệ vận tải hàng hóa. Việc dịch chuyển các xe tại các tầng là độc lập, do những robot hoặc những tấm pallet được thiết kế với riêng tại từng tầng thực hiện.

Hệ thống đỗ xe tự động hóa này được dùng trong các khu vực có diện tích s lớn cùng với sức đựng xe tự 50-500 xe phù hợp với tầng hầm của không ít khu căn hộ chung cư cao cấp, các bệnh viện lớn, những đơn vị sale điểm đỗ xe.

*
Hình ảnh hệ thống đỗ xe auto robot

Hệ thống đỗ xe auto này có ưu thế ở nơi việc quản lý hệ thống là hoàn toàn tự động, khu vực đỗ xe phần đông không tất cả sự gia nhập của bé người. Bởi vì đó tiết kiệm về tối đa các chi tiêu vận hành như chi phí nhân công, giá cả hệ thống thông gió,chiếu sáng...

Tuy nhiên chi giá tiền đầu tư thuở đầu của khối hệ thống đỗ xe tự động hóa robot là kha khá cao. Bên cạnh ra, để gắn đặt khối hệ thống này những tầng hầm phải được thiết kế với chiều cao tương xứng với hệ thống, bởi đó các chủ chi tiêu nếu có ý định xây dựng hệ thống đỗ xe auto cho dự án của bản thân mình cần tìm hiểu thêm ý kiến những nhà cung cấp dịch vụ để sở hữu thể có phong cách thiết kế hiệu quả nhất.

Video buổi giao lưu của hệ thống đỗ xe auto robot

Xem bỏ ra tiết mô hình kho bãi đỗ xe auto robot dịch rời từng tầng 

Trên đây là top 5 bãi đỗ xe từ bỏ động được rất nhiều khách hàng hâm mộ và lắp ráp nhất hiện nay. Mong muốn những thông tin công ty chúng tôi đã hỗ trợ trong bài viết sẽ giúp cho bạn tìm được một phương án tốt nhất mang lại mình.

Tổng hợp số đông mẫu kiến thiết gara đỗ xe trường đoản cú động hiện đại nhất 2020


thitruongxemay.com là yêu thương hiệu cung cấp thiết bị đỗ xe auto chuyên nghiệp theo thủ tục chìa khóa trao tay. Cửa hàng chúng tôi đưa khách hàng tiếp cận chân thật nhất về toàn cảnh bức tranh công nghệ thiết bị đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực thiết bị đỗ xe trường đoản cú động. Thông qua đó giúp cho khách hàng sự lựa chọn đúng mực nhất, hợp lý và phải chăng nhất so với nhu ước của mình. Các sản phẩm thitruongxemay.com cung cấp có xuất xứ từ toàn bộ các nước bao gồm nền công nghiệp cơ khí tự động hóa phạt triển bậc nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc, những nước Châu Âu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.