Bài cúng mua xe mới

Bài Văn Khấn Cúng Xe Mới Mua

Chiếc xe nói thông thường là đồ dụng gắn sát với người sở hữu, trên cả nước nó còn là một tài sản và bao gồm khi là cả một cơ nghiệp. Nên thường thì khi mua new một loại xe khá, xe pháo xe hơi, hoặc xe pháo khách hàng (ngay cả cùng với xe máy), với ước muốn luôn được an ninh cùng như mong muốn thì công ty xe hay chọn ngày lành rồi mua lễ vật nhằm cúng xe cộ. Nên lúc mái ấm gia đình mua xe hơi new, thì trước tiên đề xuất ra mắt các cụ, gia tiên đề xuất cúng xe cộ bắt đầu cùng với mong muốn mang đến an ninh, như mong muốn đến cuộc sống thường ngày. Trong tử vi phong thủy đây là một lễ nghi chẳng thể như thế nào vứt thông qua đó là sẵn sàng lễ cúng xe bắt đầu, bởi Khi cúng xe cộ new đem đến sự bình an, tính mạng mang đến người chủ sở hữu.

Bạn đang xem: Bài cúng mua xe mới

Nhận Đặt Mâm Cúng Xe Trọn Gói


Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam tế bào Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam tế bào Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát!

Nam tế bào Tkhô cứng Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát!

Nam mô Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật Bồ Tát!

Con xin kính lạy các Clỗi Phật, Chư Bồ Tát Ba Đời khắp Mười Phương, những Vị A La Hán, các Vị Thánh Tăng, những Vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần Bồ Tát, Thập Vị Du Hành Hộ Pháp!

Con xin kính lạy Chư Vị Bản chình ảnh Thành Hoàng, những Clỗi Vị Thần Linh, Thánh Linch, Thần Linc Chủ Quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Pmùi hương Không Hành – Du Hành Sđọng Giả, Ngũ Lộ Hành Binch, Lý Vực Phán Quan!

Ngài Đương Niên Thiên Quan Tống Vương Hành Khiển, Ngũ Đạo Hành Binh Chi Thần, Lâm Tào Phán Quan!

Ngài Bản Gia Thổ Công Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Định Phúc Thần Quân!

Con kính lạy các Clỗi Hương Linch – Vong Linch – Vong Nrộng trong khuôn viên bổn định xđọng của bọn chúng con!

Hôm nay, ngày ……….. mon ……….. năm ………..

nhằm mục đích ngày ……….. tháng ……….. năm …… (âm lịch)

Chúng bé, gồm: Con, thương hiệu là: ..… ; sanh ngày: ……/…../……..;

Hiện ngơi nghỉ tại: …………………

Hợp thuộc toàn thể các member vào mái ấm gia đình bọn chúng nhỏ.

Hôm nay nhân thời cơ giờ đồng hồ lành, bọn chúng con lòng thành chọn sửa phẩm thiết bị lễ đồ gia dụng dâng cúng, triển khai Nghi Pháp Lễ Kính Cáo và Lễ Cúng Tạ – Mừng Gia Đình Mua Xe Mới.

tổ ấm của bọn chúng con hội tụ đủ phước duyên quý giá, mong muốn cùng kỹ năng mua loại xe cộ với biển khơi số: …………

Do: ………… thay mặt đứng tên nhà sở hữu, với mục tiêu là thực hiện để: …………

Đây là vấn đề thông thường của Gia Đình, chúng bé mạo muội xin được kêu chũm lạy đỡ cho nhau, thay mặt đứng tên xin phép tiến hành Pháp Lễ.

Kính ao ước các Ngài minh chứng cho chúng bé, Mời chỏng vị giá chỉ đáo đàng tràng tchúng ta hưởng trọn phẩm đồ dùng, hộ trì mang đến nhỏ là… và mẫu xe pháo với biển số… phát xuất được bình yên, làm cho ăn luôn luôn thuận lợi, gần như câu hỏi vớ thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Xin các Ngài Gia hộ cho nhỏ, gia đình con, cho việc an ninh của phần đa người Khi quản lý và vận hành xe, mẫu xe mang biển số: …………………… ; cho những người lái xe, người đi xe với đến từ đầu đến chân đi mặt đường.

Xem thêm: Giá Xe Máy Air Blade Mới Nhất, Giá Xe Honda Air Blade 2021 Mới Nhất

Kính Xin các Oan Gia Trái Chủ, Oan Trái Báo Đới Chướng hầu hết Đời Nhiều Kiếp của con và những người dân có nhu cầu áp dụng giải hòa phần lớn mọt oan sai từ nhiều đời, không làm cho phương sợ hãi, ảnh hưởng xấu đi tới việc an toàn khi quản lý xe.

Chúng con em mình fan, non dạ, sự đọc biết về thế giới vai trung phong linh còn giảm bớt yêu cầu có phạm đề xuất lầm lỗi gì thì kính mong mỏi Bề Trên thương tình lượng đồ vật cho việc đó con.

Chúng bé lòng thành kính Cẩn Cáo và Lễ Tạ!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam tế bào Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!


Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Hôm ni, Ngày …… Tháng ……. Năm …….

Tên chúng ta người chủ cúng xe: ……..

Cung Thỉnh: Clỗi vị Thần Linc, Thần hoàng bổn cảnh, Thổ Địa, chỏng thánh clỗi thần ngụ cư và quản lý địa điểm phía trên, rất nhiều vong linc ngơi nghỉ xung quanh trên đây.

Mời chư vị giá bán đáo lối tràng thọ hưởng phđộ ẩm trang bị, phù trợ đến bé là…… và chiếc xe cộ sở hữu biển cả số…….. lên đường được an ninh, làm cho ăn uống luôn dễ ợt, rất nhiều vấn đề vớ thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Xem thêm: 2020 Porsche Macan Prices, Reviews, & Pictures, Porsche Macan

Con xin tạ ơn !!!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Rót 3 lần rượu, châm một lượt tthẩm tra, khấn 3 lần, ở đầu cuối là mời dìm phđộ ẩm đồ gia dụng cúng xe

Lễ đồ cúng xe mới

1 bình bông (hoa) đặt bên cần lư mùi hương (nhang).1 đĩa trái cây.1 đĩa vật dụng mặn (thịt con heo quay, thịt lợn luộc, kê trống luộc…) hoặc 1 đĩa đồ vật chay (nếu như nhà xe là người theo đạo Phật, Cao Đài…).1 xấp giấy tiền quà bạc (càng các càng tốt).1 đĩa gạo muối (muối bột hột).3 hoặc 5 phổ biến rượu.3 hoặc 5 bình thường trà.1 ly nước white.3 hoặc cây nhang ( nhang thơm).2 cây đèn cầy .

Chuyên mục: Tổng hợp