Air Blade Kỷ Niệm 10 Năm

thời gian hiện tại, Honda Air Blade phiên bản mới kỉ niệm 10 năm đã có mặt tại một vài đại lý ủy quyền của Honda. Mặc dù nhiên, theo thông tin trước đó, từ ngày 26/12 xe mới xác nhận được bán ra.


Vẫn giữ thiết kế tương tự phiên bản từng được reviews năm 2015, Air Blade 125 phiên bạn dạng mới ra mắt cách đây không lâu chỉ được Honda thế phiên bạn dạng thể thao thành tiêu chuẩn, thêm màu sắc và gắng tem xe mới.

Bạn đang xem: Air blade kỷ niệm 10 năm

Trong khi đó, phiên bản cao cấp cũng đều có chút chuyển đổi màu với color đỏ, xanh cùng đen. Đặc biệt, nhằm mục tiêu kỉ niệm 10 năm mẫu mã xe này được reviews tại Việt Nam, Honda quyết định tăng cấp phiên bản Black Edition thành bạn dạng kỉ niệm 10 năm cùng với tem mới, hình ảnh riêng của bạn dạng đặc biệt.


*

Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng để ý hơn cả bên trên phiên bản mới chính là việc xe vẫn được bổ sung hệ thống khóa xe thông minh thay thế sửa chữa khóa cơ trước đó. Chìa khoá tất cả hai công dụng mở/tắt xe trường đoản cú xa với xác xác định trí, tương tự như trên xe pháo Lead mới. Một số loại chìa này không có tính năng kháng trộm như trên xe PCX, SH mode cùng SH.


*

Thời điểm hiện tại tại, các đại lý ủy quyền của Honda vẫn đang thường xuyên bày buôn bán phiên bản cũ của Air Blade 125. Giá thành không hề sút mà vẫn chênh so với niêm yết tự 2 - 3 triệu đồng. Theo ghi thừa nhận trực tiếp tại cửa ngõ hàng, nhiều khách du lịch sau lúc chứng kiến tận mắt xe cùng được hỗ trợ tư vấn vẫn đưa ra quyết định chọn mua bạn dạng cũ thay bởi vì chờ bạn dạng mới bởi những đại lý hiện tại báo giá bản trang bị chiếc chìa khóa thông minh cao hơn phiên bản cao cấp cho hiện hành từ bỏ 2 - 3 triệu đồng (cao hơn giá niêm yết 4 - 5 triệu). Như vậy, nếu download xe cũ, quý khách hàng vừa tất cả xe áp dụng ngay lại tiết kiệm chi phí được số tiền không nhỏ.


*

*

Về phương diện thiết kế, phiên bản mới cũng như bản kỉ niệm 10 năm vẫn được dựa trên thế hệ hiện nay hành được reviews cuối năm 2015.

Xem thêm: Cần Bán: Xe Máy Fx Trung Quốc, Dây Điện Sườn Xe Fx Xe Trung Quốc


*

Phiên bản kỉ niệm 10 năm được tăng cấp từ bản Black Edition trước đó tuy nhiên đã được trang bị bộ tem mới giống hệt như trên gần như phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh và cao cấp.


Sự khác biệt của phiên phiên bản đắt và hiếm tốt nhất này chính là logo kỉ niệm 10 năm Honda Air Blade được giới thiệu tại Việt Nam.


Trên phiên phiên bản kỉ niệm 10 năm, cỗ tem new được sử dụng red color tương bội phản với color sơn đen mờ. Logo gắn ở mặt nạ có kiểu thiết kế ấn tượng hơn trên phiên bản cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.