ACA coin là gì? Đánh giá chi tiết về Acala Network (ACA)

ACA coin là mã thông tin chính thức của Acala Network. Một giao thức được đổi thay đến như nền tảng DeFi với trung bình nhìn biến chuyển trung trọng điểm tài bao gồm phi tập trung của Polkadot. Vậy ACA coin là gì? có nên đầu tư chi tiêu vào ACA coin không?

ACA coin là gì?

ACA coin là token nơi bắt đầu của nền tảng gốc rễ Acala Network. Một căn cơ DeFi thuộc hệ Polkadot. Acala Network mang lại những dịch vụ thương mại và thành phầm tài chính phi tập trung như để cọc, vay mượn và cho vay. Điểm khá nổi bật của nó là giá thành rẻ và nhiều tính năng mở rộng thú vị.

Mục tiêu của Acala Network là tùy chỉnh nên một không khí chung cho DeFi, đem lại sự chắc chắn cho tài chính, chế tác môi trường giỏi để những tài sản số phát triển và bao hàm cả tính thanh khoản.

Theo bí quyết khác, có thể hiểu Acala Network là một trong hợp đồng hoàn hảo Layer-1 được tạo thành trên Polkadot. Do đó, ACA coin đã là đồng tiền được thừa kế những ưu thế như bình an và kỹ năng mở rộng.

Cách nhưng mà ACA coin vận hành

ACA coin sử dụng hai giao thức chủ công là Honzon cùng Homa. Cụ thể như sau:

Giao thức Honzon

Honzon là giao thức sử dụng đồng aUSD - một stablecoin sử dụng công nghệ của Acala Network cùng được gán với cái giá trị đồng USD theo xác suất 1:1. Cùng với Honzon, người dùng rất có thể kích hoạt vị vắt Conllateralized Debt Position (nợ rứa chấp) trải qua việc thế chấp vay vốn những tài sản số như BTC, ETH, DOT... Và bọn chúng sẽ quản lý tuần từ theo quá trình như sau:

Ký quỹ coin nắm thấp: Cược một coin vào Honzon và phần đa coin này sẽ được khóa để gia công tài sản cụ chấp.

Mở vị cầm nợ thế chấp ngân hàng và vay aUSD: Được phép vay mượn aUSD với cùng 1 lượng rõ ràng tương ứng với cái giá trị của coin thế chấp ngân hàng ban đầu.

Hoàn trả aUSD: Khi bắt buộc đóng vị núm nợ thế chấp ngân hàng của mình, người tiêu dùng cần hoàn lại lượng aUSD đang vay trước đó dĩ nhiên một khoán phí giao dịch thanh toán bằng aUSD hoặc ACA coin.

Cuối cùng là rút coin thế chấp vay vốn về.

Giao thức Homa

Giao thức Homa nhằm bảo vệ thanh khoản mang đến số coin DOT đã trở nên khóa. Chế độ đặt cược của Homa quản lý và vận hành như một pool thanh toán phi tập trung. Rứa thể, nó đang in và phân chia L-DOT đến lượng DOT sẽ khóa.

Thông qua đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dùng L-DOT làm khí cụ giao dịch một trong những ứng dụng tài bao gồm phi tập trung của đều blockchain. Rộng hết, tín đồ dùng có thể sử dụng bọn chúng để thế chấp và vay aUSD.

Các tin tức cơ phiên bản về ACA coin

 • Tên token: Acala Network
 • Ký hiệu: ACA
 • Nền tảng: Polkadot
 • Loại token: Utility, Governance
 • Tổng cung: 1,000,000,000
 • Tổng cung lưu thông: 1,000,000,000

ACA coin được sử dụng để làm gì?

 • ACA coin nhập vai trò là token quản lí trị, có thể được dùng làm voting hoặc khuyến nghị những vụ việc liên quan cho sự cải tiến và phát triển của nền tảng gốc rễ ở tương lai.
 • Có thể thực hiện ACA coin để triển khai công cụ giao dịch phí giao thức và triển khai những smart contract.
 • Cung cấp giao dịch cho LP của căn cơ và dấn về 1 phần của ngân sách trao đổi.
 • Đặt cược ACA coin để ứng cử làm cho người chứng thực và thừa nhận về quà biếu là ACA coin.
 • Thế chấp ACA coin nhằm mint aUSD.

Đánh giá tiềm năng chi tiêu của ACA coin

Acada Network với khoảng nhìn biến trung tâm tài chính phi tập trung của hệ Polkadot đã và đang si được nhiều đối tác doanh nghiệp và nhà chi tiêu lớn. Hơn hết, nó còn cảm nhận khoản tài trợ chính thức đến từ một tổ chức Web3 số 1 thế giới. Điều kia đủ cho biết thêm ACA coin là một trong những khoản đầu tư tiềm năng ngơi nghỉ tương lai.

Hiện tại, giá chi phí ảo ACA coin dịch chuyển khá dạn dĩ do ảnh hưởng từ thị phần và giá BTC. Liệu ACA coin rất có thể đạt đỉnh một lần tiếp nữa và thường xuyên tạo ý thức cho nhà chi tiêu hay không? Để review một cách chính xác nhất, chúng ta cần chờ đợi động thái tiếp theo của team ngũ cách tân và phát triển và chờ xu hướng thị phần ổn định hơn.

Tóm lại, ACA coin là một khoản đầu tư khá tốt ở thời khắc này. Tuy nhiên, hãy cân nhắc mua ACA coin ở các sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử uy tín với chỉ chi tiêu với một trong những vốn nhỏ hoặc vừa phải. Và luôn cập nhật tin tức để sở hữu quyết định đầu tư chi tiêu sáng xuyên suốt nhé!


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.