1988 HỢP MÀU GÌ

1. Tổng quan lại về tín đồ tuổi Thìn? thuộc mệnh gì?7. Color chăn ga gối hợp tử vi nhất với những người tuổi Thìn


Một một trong những yếu tố quan trọng của tử vi là màu sắc và luật lệ kết hợp màu sắc phù trực thuộc vào phần nhiều cung tuổi khác nhau. 

Trong nội dung bài viết hôm nay, thitruongxemay.com sẽ chia sẻ đến các bạn tuổi Thìn thuộc mệnh gì, phù hợp với màu gì cùng kỵ color gì nhất, cũng giống như cách lựa chọn các vật dụng quanh mình để hợp tử vi và mang về may mắn nhất.

Bạn đang xem: 1988 hợp màu gì

*

1. Tổng quan tiền về fan tuổi Thìn? nằm trong mệnh gì?

1.1. Tuổi Thìn là gì?

Tuổi Thìn (tuổi con Rồng) là con giáp trang bị 5 vào 12 bé giáp hiện nay. Những người tuổi Rồng thường sẽ có tính dũng cảm, ước tiến, có ý chí tiến thủ mãnh liệt. Bọn họ cũng là tín đồ thông minh, tràn trề sức khỏe và sức khỏe dồi dào. Quanh đó ra, tín đồ tuổi Thìn thường xuyên rất mạnh mẽ, quyết đoán, ngay thẳng và ko xảo quyệt.

Những bạn tuổi Mậu Thìn thay mặt cho sức mạnh, quyền lực, họ quy tụ những thực chất tốt đẹp. Chính vì rồng là loài vật linh thiêng so với người vn nên những người dân tuổi này thường được mọi bạn coi trọng cùng trân quý.

*

Từ xa xưa gần như chú long tượng trưng mang đến vua, chúa và với hình ảnh của sự cao quý, khí chất, là biểu tượng của sự may mắn.

1.1. Tuổi Thìn sinh năm nào? Thuộc năm giới nào?

Tuổi Thìn gồm trong năm sau: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn), 2024 (Giáp Thìn), 2036 (Bính Thìn)…


Năm sinh

Tuổi

Mệnh (mạng) Ngũ hành

1940 và 2000

Canh Thìn

Mệnh Kim

1952 cùng 2012

Nhâm Thìn

Mệnh Thủy

1964 và 2024

Giáp Thìn

Mệnh Hỏa

1976 và 2036

Bính Thìn

Mệnh Thổ

1988

Mậu Thìn

Mệnh Mộc


2. Người tuổi Thìn hợp và kỵ với số đông màu gì?

*

2.1. Tuổi ngay cạnh Thìn mệnh Hỏa hợp với kỵ màu sắc gì?

- màu sắc tương sinh: Tuổi ngay cạnh Thìn sinh vào năm 1964 đúng theo với màu xanh da trời lá, đại diện thay mặt cho hành Mộc. Màu sắc tương hợp tiếp sau mà bạn nên chọn là màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. 

- màu sắc tương khắc: bởi Hỏa tự khắc với Thủy bắt buộc tuổi giáp Tuất kỵ độc nhất màu black và xanh nước biển.

*

Những người sinh vào năm Giáp Thìn 1964 mệnh Hỏa hãy lựa chọn màu xanh, đỏ, cam để chạm chán nhiều may mắn.

2.2. Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ hợp với kỵ color gì?

- màu sắc tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp với các màu thay mặt cho bạn dạng mệnh của bạn mệnh Thổ - color vàng, nâu bởi toàn bộ Trái đất sẽ tạo thành một ngọn núi lớn. Bên cạnh ra, tuổi này còn hợp với các color thuộc hành Hỏa như: hồng, đỏ, cam, tím. 

- color tương khắc: Nam với nữ sinh vào năm 1976 khắc với mệnh Mộc là màu xanh da trời lá, vị trong tử vi ngũ hành phong thủy, Mộc đã hút hết chất dinh dưỡng, hết sạch chất dinh dưỡng từ đất.

*

Để tránh hầu hết điều không may rất có thể xảy ra, thì những người tuổi Bính Thìn 1976 cần tránh sử dụng màu xanh lá cây lá.

2.3. Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc sinh vào năm 1988 hợp và kỵ với màu gì? 

- màu sắc tương sinh: Mậu Thìn sinh năm 1988 phù hợp với các màu thuộc bản mệnh Mộc là xanh lá; bởi vì lưỡng Mộc sẽ tạo thành cây phệ và những màu thuộc bạn dạng mệnh Thủy bao gồm màu xanh nước biển và đen.

- màu tương khắc: Người sinh năm Mậu Thìn 1988 kỵ độc nhất với gần như màu thuộc tính kim là trắng, bạc, xám.

*

Màu dung nhan là yếu tố phong thủy rất quan lại trọng, tuổi Mậu Thìn sẽ gặp may mắn cùng với các màu xanh lá, xanh nước biển lớn hay đen.

2.4. Tuổi Canh Thìn tính kim hợp cùng kỵ với màu gì?

- màu sắc tương sinh: là xám, bội nghĩa và trắng trực thuộc hành Kim và những color thuộc hành Thổ là nâu và vàng sậm sẽ đem về may mắn cho tất cả những người tuổi Canh Thìn năm 2000.

- màu sắc tương khắc: Nam, thanh nữ mệnh này vẫn kỵ duy nhất với các sắc color thuộc mệnh Hỏa như: cam, đỏ, tím với hồng.

*

2.5. Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp với kỵ màu sắc gì?

- color tương sinh: Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp nhất với phần lớn sắc color thuộc bản mệnh Thủy bao gồm đen, xanh nước biển; vì chưng lưỡng Thủy thì chế tạo thành hải dương rộng. Vừa lòng nhì cùng với những color thuộc hành Kim tất cả trắng, bội nghĩa và xám.

- màu sắc tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn kỵ tuyệt nhất với màu sắc thuộc mệnh Thổ là nâu đất cùng vàng sậm.

3. Tuổi Thìn buộc phải đeo vòng tử vi phong thủy màu gì?

*

- người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, chúng ta cũng có thể chọn các cái vòng tay như màu đá quý hoặc nâu. Color càng đậm thì năng lượng tỏa ra càng mạnh. Bạn cũng có thể chọn vòng tay hoả hồng đỏ cùng tím và để được tương sinh. 

- Tuổi liền kề Thìn với mệnh Hỏa sẽ tương xứng với các chiếc vòng tay phong thủy có color như đỏ, hồng, tím giúp tạo thêm sức dạn dĩ và sự suôn sẻ cho bạn. 

- Vòng phong thủy greed color lục, xanh lục bảo, hay những màu khác ví như xanh nước biển, đen sẽ tăng cường may mắn và an ninh cho fan tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc.

- người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy thường tương xứng với những cái vòng đá mang chính màu bản mệnh của chính bản thân mình là xanh biển, xanh thai trời, đen.

- Còn để tăng lên may mắn, may mắn tài lộc và vận mệnh, bạn tuổi Canh Thìn tính kim cần chọn mang lại mình các cái vòng phong thủy màu trắng, màu bạc hoặc color vàng.

4. Tuổi Thìn buộc phải đeo đồng hồ thời trang màu gì?

*

- Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 hợp với những nhan sắc màu thuộc mệnh Thủy, do đó bạn bắt buộc chọn đồng hồ màu đen, blue color nước biển cả hoặc những color thuộc hành Kim như trắng, tệ bạc và xám.

- cạnh bên Thìn sinh vào năm 1964 hợp tuyệt nhất là màu xanh lá cây lá cây hoặc các màu trực thuộc hành Hỏa như những màu đỏ, hồng, cam, tím...

Xem thêm: Biển Số Thái Bình - Ký Hiệu Biển (Bảng) Số Xe Của Thái Bình

- Tuổi Bính Thìn thì hãy chọn các loại đồng hồ có gam màu trông rất nổi bật như màu sắc vàng, nâu, hồng, đỏ, cam với tím.

- Canh Thìn sinh năm 2000 thì nên chọn đồng hồ có màu sắc thuộc hành Kim như xám, bạc, white hoặc màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, tiến thưởng sậm. 

- Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988 vừa lòng với màu xanh lá và các màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh da trời nước biển, xanh đen và đen.

5. Tuổi Thìn hợp với xe color gì?

*

- color đen, xanh nước tượng trưng mang lại mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vày đó, tín đồ tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nghĩa hãy lựa chọn xe màu đại diện cho mệnh Thủy sẽ giúp mang lại sức khỏe tốt, bình an khi lưu thông và dễ ợt trong công việc.

- Tuổi gần kề Thìn thì nên chọn lựa màu đỏ, màu hồng, color tím sẽ chạm mặt được các điều như mong muốn và thuận lợi.

- color vàng, nâu đất, trắng, xám, bội nghĩa tượng trưng đến mệnh Thổ, theo tử vi ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vị đó đấy là những màu sắc được fan tuổi Canh Thìn lựa chọn.

- Tuổi Bính Thìn có thể lựa lựa chọn xe màu bản mệnh như màu sắc vàng, màu nâu đất.

- tín đồ tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy bắt buộc lựa chọn xe bao hàm màu color đen, màu xanh dương, color trắng, color xám, màu bạc tình sẽ làm ăn dễ ợt hơn.

6. Tuổi Thìn phải sơn nhà màu gì?

*

- người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ sẽ cân xứng với phần đông ngôi nhà có màu phất như đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa) hoặc color vàng, nâu đất.

- người tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc sẽ phù hợp với những ngôi nhà có màu chủ đạo là xanh dương, xanh hải dương (Thủy sinh Mộc) giúp gia chủ gặp mặt nhiều vận may, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

- người tuổi Canh Thìn tính kim rất thích hợp với những khu nhà ở màu vàng, trắng, bạc… (Thổ sinh Kim).

- khu nhà ở được sơn và ốp gạch trọn vẹn bằng màu sắc trắng đem lại sự thanh lịch trọng, tinh tế rất thích hợp với người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

- Còn khu nhà ở được sơn màu xanh da trời ngọc nằm trong mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) tốt nhất có thể cho gia chủ tuổi liền kề Thìn với mệnh Hỏa.

7. Màu chăn ga gối hợp phong thủy nhất với những người tuổi Thìn

7.1. Bộ chăn ga gối greed color lá dành cho tuổi giáp Thìn và Mậu Thìn

*

Bộ Ga chun chần ASM19101 của từ uy tín Artemis của thitruongxemay.com được thiết kế và rất chất lượng cấp, biệt lập với các sản phẩm chăn ga gối thông thường. ASM19101 sở hữu màu xanh da trời lá nổi bật, là màu thích hợp nhất cho những người tuổi sát Thìn với Mậu Thìn. Sản phẩm được thiết kế với với những họa tiết hoa lá thêu quyến rũ trên nền vải vóc modal cao cấp.

7.2. Cỗ chăn ga gối màu sắc tím giành riêng cho tuổi tiếp giáp Thìn cùng Bính Thìn

 

*

Bộ Ga tủ ASM19104 từ chữ tín Atemis của thitruongxemay.com có phong cách thiết kế nổi nhảy với cành hoa leo trên nền vải color tím đậm đưa về sự phóng khoáng với trẻ trung. Thành phầm mềm mượt từ chất liệu vải modal thời thượng cùng gam màu phù hợp hợp dành cho gia chủ tuổi gần kề Thìn và Bính Thìn.

7.3. Cỗ chăn ga gối color hồng giành cho tuổi Canh Thìn cùng Bính Thìn

*

Màu hồng luôn mang lại cảm hứng nữ tính, ngọt ngào và lắng đọng và được không ít người lựa chọn, độc nhất vô nhị là các cô cô gái tuổi Canh Thìn và Bính Thìn. Bộ Ga bao phủ ASM19106 với họa tiết thiết kế tinh tế, cầu kỳ được thêu bởi màu chỉ trắng, pha chút màu sắc ghi sáng sủa sẽ mang đến cho bạn cảm giác êm ái, êm ấm và đẳng cấp khi cuộn bản thân trong bộ chăn ga này.

7.4. Bộ chăn ga gối thitruongxemay.com cùng với gam red color nổi bật giành cho tuổi giáp Thìn và Bính Thìn

*

Bộ Ga chun chần bốn mùa EPC21056 lấy ý tưởng phát minh từ mùa xuân trăm hoa đua nở. Trên nền vải trắng là hồ hết chùm hoa đỏ nở rộ xinh xắn. Bộ chăn ga áp dụng gam màu sắc đỏ cai quản đạo tôn lên nét rực rỡ trong từng sản phẩm. Đây cũng là gam color hợp tử vi nhất đem đến may mắn, hạnh phúc, đầm ấm và phú quý cho tất cả những người tuổi cạnh bên Thìn và Bính Thìn.

7.5. Bộ chăn ga gối thitruongxemay.com màu trắng cho tuổi Nhâm Thìn với Canh Thìn

*

Bộ Ga chun chần tứ mùa EPM21069 được thiết kế với đều họa tiết hoa lá nhỏ dại xinh bên trên nền vải hết sạch trơn khôi đem về sự bắt đầu mẻ, trẻ em trung. Đây cũng là color hợp phong thủy nhất mà bạn tuổi Nhâm Thìn với Canh Thìn yêu cầu lựa chọn. Ko kể ra, sản phẩm được gia công từ chất liệu modal cực kì mềm mại, nháng khí và an ninh cho sức mạnh người sử dụng.

Trên đó là những thông tin hữu ích về tử vi tuổi Thìn hợp cùng kỵ với màu gì nhất năm 2022 mà thitruongxemay.com ước ao gửi đến cho các bạn. Mong muốn với bài viết này thì các chúng ta có thể tham khảo với tìm kiếm mang lại mình đầy đủ sự lựa chọn cân xứng để mang về vận như ý và thịnh vượng hơn.

Trong đó, nếu như khách hàng cần lựa chọn chăn ga gối hợp tử vi và chất lượng nhất với giá thành hợp lý thì hoàn toàn có thể liên hệ cùng với thitruongxemay.com qua điện thoại tư vấn 1800 1215 sẽ được hỗ trợ, tư vấn cụ thể và sức nóng tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.