150 CÂU HỎI THI BẰNG LÁI XE A1

Với phương châm cung cấp học viên là đầu tiên thì trên website trường huấn luyện và đào tạo lại xe HCM xin share đầy đủ danh sách 150 câu hỏi và đáp án của bộ đề thi sát hạch bằng lái xe xe sản phẩm A1, với được chúng tôi cập nhật liên tục để đảm bảo an toàn các thông tin mới và độ đúng mực nhất tới học tập viên.

Bạn đang xem: 150 câu hỏi thi bằng lái xe a1

*
Bộ 8 đề thi 150 câu hỏi A1 cũ nằm ở chỗ này -> Nhấp vào hình ảnh nhé

Vậy tính ra ngơi nghỉ đây cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu cho mình đầy đầy đủ về những cách học, app để hoàn toàn có thể dễ dàng dù ở bất kể đâu bạn cũng có thể xem, ôn thi lại khi nhàn nhã rồi nên không?

Nếu bạn muốn thi blx xe xe máy phân khối phệ thì có thể ôn thi lý thuyết tại đây. Và ban đầu vào bộ thắc mắc ngay thôi nào….. Với bộ câu hỏi này thì câu trả lời sẽ được ẩn đi, khi nào các bạn nhấp vào “Nhấp coi câu trả lời thì nó mới hiện ra. Với bộ đề 150 câu hỏi thi định hướng xe thiết bị A1 này, công ty chúng tôi mong muốn các bạn ôn luyện một giải pháp dễ dàng. Chúc chúng ta ôn luyện và thi thiệt tốt, đạt bài điểm cao nhé.

Bộ 150 câu hỏi Thi giấy phép lái xe Xe A1 năm 2020

Câu 1: định nghĩa “đường bộ” được hiểu ra sao là đúng?“Đường bộ” gồm:

Đường bộ, cầu đường giao thông bộ.Hầm mặt đường bộ, bến phà con đường bộ.Đường, cầu đường giao thông bộ, hầm mặt đường bộ, bến phà đường đi bộ và những công trình suport khác.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1, 2.

Gợi ý: không bao gồm các công trình xây dựng phụ trợ khác.


Câu 2: “Vạch kẻ đường” được hiểu ra làm sao là đúng?

Vạch kẻ con đường là vạch chỉ sự phân chia làn đường, địa chỉ hoặc hướng đi, địa chỉ dừng lại.Vạch kẻ mặt đường là vạch chỉ sự phân minh trí dừng, đỗ trên đường.Tất cả các ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 3: có mang “phần đường xe chạy” được hiểu ra làm sao là đúng?

Là phần của đường bộ được sử dụng cho những phương luôn thể giao trải qua lại.Là phần đường đi bộ được sử dụng cho những phương nhân thể giao thông qua lại, dải khu đất dọc 2 bên đường để đảm bảo bình an giao thông.Là phần đường đi bộ được sử dụng cho các phương luôn tiện giao thông qua lại, những công trình, thiết bị trợ giúp khác cùng dải đất dọc phía 2 bên đường để đảm bảo bình yên giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.

Gợi ý: không bao gồm dải khu đất dọc phía 2 bên đường.


Câu 4: quan niệm “làn đường” được hiểu như thế nào là đúng?

Là một trong những phần của con đường được phân tách theo chiều ngang của đường, bao gồm bề rộng lớn đủ mang đến xe đỗ an toàn.Là một phần đường xe đua được chia theo chiều dọc của đường, tất cả bề rộng lớn đủ cho xe chạy an toàn.Cả 02 ý trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 5: khái niệm “đường phố” được hiểu thế nào là đúng?

Đường phố là con đường đô thị, bao gồm lòng con đường và hè phố.Đường phố là đường đi bộ ngoài đô thị tất cả lòng mặt đường đủ rộng cho các phương tiện thể giao trải qua lạiCả 02 ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 6: có mang “dải phân cách” được hiểu ra sao là đúng?

 Là thành phần của mặt đường để phân chia mặt mặt đường thành hai phía xe chạy đơn nhất hoặc để phân loại phần đường của xe cộ cơ giới và xe thô sơ.Là phần tử của mặt đường để khẳng định ranh giới của khu đất dành cho người đi cỗ theo chiều ngang của đường.Là phần tử của con đường để chia cách không cho các loại xe pháo vào những nơi ko được phép.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 7: Dải ngăn cách trên đường đi bộ có những nhiều loại nào?

Loại cố gắng định.Loại di động.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 và 2.


Câu 8: tư tưởng “đường ưu tiên” được hiểu như thế nào là đúng?

Đường ưu tiên là đường mà lại trên đó phương tiện đi lại tham gia giao thông đường đi bộ phải nhịn nhường đường cho các phương tiện đến từ hướng khác khi qua địa điểm đường giao nhau, có thể được gặm biển thông tin đường ưu tiên.Đường ưu tiên là đường mà lại trên đó phương tiện đi lại tham gia giao thông đường đi bộ được những phương tiện đến từ hướng không giống nhường mặt đường khi qua vị trí đường giao nhau, được gặm biển đánh tiếng đường ưu tiên.Đường ưu tiên là mặt đường chỉ giành cho một số loại phương tiện đi lại tham gia giao thông, được cắm biển đánh tiếng đường ưu tiên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 9: “Phương tiện giao thông vận tải đường bộ” tất cả những các loại nào?

Phương tiện giao thông vận tải cơ giới mặt đường bộ, phương tiện giao thông vận tải thô sơ con đường bộ.Phương tiện giao thông vận tải thô sơ con đường bộ, phương tiện giao thông vận tải cơ giới đường bộ và xe máy siêng dùng.Cả hai ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 10: khái niệm “phương tiện giao thông vận tải cơ giới mặt đường bộ” được hiểu ra sao là đúng?

Gồm xe pháo ô tô, trang bị kéo, xe mô tô nhì bánh, xe mô tô cha bánh, xe đính máy, xe pháo cơ giới dành cho người khuyết tật cùng xe máy chuyên dùng.Gồm xe ô tô, thứ kéo, rơ moóc hoặc sơ mày rơ moóc được kéo bởi xe ô tô, đồ vật kéo, xe mô tô nhì bánh, xe tế bào tô ba bánh, xe đính máy (kể cả xe vật dụng điện) và những loại xe cộ tương tự.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 11: “Phương luôn tiện tham gia giao thông vận tải đường bộ” bao gồm những các loại nào?

Phương tiện giao thông cơ giới mặt đường bộ.Phương tiện giao thông vận tải thô sơ đường bộ và xe pháo máy chuyên dùng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 12: “Người tham gia giao thông đường bộ” gồm những đối tượng người tiêu dùng nào?

Người điều khiển, người tiêu dùng phương luôn thể tham gia giao thông vận tải đường bộ.Người điều khiển, dẫn dắt súc vật, người quốc bộ trên con đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 13: có mang “người tinh chỉnh giao thông” được hiểu thế nào là đúng?

Là người tinh chỉnh phương tiện thâm nhập giao thông.Là người được giao trách nhiệm hướng dẫn giao thông tại vị trí thi công, nơi ùn tắc giao thông, sống bến phà, tại cầu đường đi bộ đi tầm thường với con đường sắt.Là cảnh sát giao thông.Tất cả những ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: cả hai và 3.


Câu 14: hành động nào ghi ở dưới đây bị nghiêm cấm?

Phá hoại đường, cầu, hầm, bến phà đường bộ, phá hoại đèn tín hiệu, cọc tiêu, đại dương báo hiệu, gương cầu, dải phân cách.Phá hoại hệ thống thoát nước và những công trình, thứ khác thuộc kết cấu hạ tầng giao thông con đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 15: rất nhiều hành vi làm sao ghi ở dưới đây bị nghiêm cấm?

Đua xe, cổ vũ đua xe, tổ chức đua xe cộ trái phép.Lạng lách, đánh võng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 16: Người điều khiển phương luôn thể giao thông đường đi bộ mà trong khung hình có hóa học ma túy có bị nghiêm cấm xuất xắc không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1 .


Câu 17: Người điều khiển xe ô tô, xe trang bị kéo, xe máy chuyên dùng trê tuyến phố mà trong huyết hoặc tương đối thở bao gồm nồng độ đụng vượt quá từng nào thì bị cấm?

Người điều khiển xe ô tô, sản phẩm kéo, xe đồ vật chuyên dùng mà vào máu bao gồm nồng độ động vượt vượt 50 miligam/100 mililit huyết hoặc 0.25 miligam/1 lit khí thở.Người tinh chỉnh và điều khiển xe ô tô, vật dụng kéo, xe cộ máy chuyên dùng trên đường mà trong ngày tiết hoặc hơi thở tất cả nồng độ cồn.Người điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô, sản phẩm công nghệ kéo, xe pháo máy siêng dùng trên đường mà vào máu có nồng độ động vượt thừa 80 miligam/100 mililit huyết hoặc 40 miligam/1 lit khí thở.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 18: Người điều khiển xe mô tô, xe đính thêm máy trê tuyến phố mà trong máu có nồng độ rượu cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?

Nồng độ đụng vượt thừa 50 miligam/100 mililit máu.Nồng độ cồn vượt vượt 40 miligam/100 mililit máu.Nồng độ đụng vượt thừa 30 miligam/100 mililit máu.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 19: Người điều khiển và tinh chỉnh xe mô tô, xe đính thêm máy trên tuyến đường mà vào khí thở có nồng độ cồn vượt quá từng nào thì bị cấm ?

Nồng độ rượu cồn vượt vượt 0.25 miligam/1 lit khí thở.Nồng độ hễ vượt thừa 0.20 miligam/1 lit khí thở.Nồng độ đụng vượt thừa 0.15 miligam/1 lit khí thở.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.

Xem thêm: Honda Rsx Fi 2017 Đẹp "Sắc Sảo" Với Thiết Kế Mới, Honda Wave Rsx 2017 Giá Từ 21,5 Triệu Đồng


Câu 20: hành vi giao xe pháo cơ giới, xe cộ máy siêng dùng cho người không đủ điều kiện để tinh chỉnh và điều khiển xe tham gia giao thông có bị nghiêm cấm tuyệt không?

Không bị nghiêm cấm.Bị nghiêm cấm.Nghiêm cấm tùy theo trường hợp.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 21: Hành vi tinh chỉnh và điều khiển xe cơ giới chạy quá tốc độ quy định, giành đường, vượt ẩu gồm bị nghiêm cấm xuất xắc không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.Bị nghiêm cấm tùy theo trường hợp.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 22: phần nhiều hành vi nào sau đây bị cấm?

Bấm còi, rú ga liên tục, bấm bé trong thời hạn từ 22 giờ cho 5 giờ.Bấm bé hơi, áp dụng đèn chiếu xa vào khu thành phố và khu vực dân cư, trừ các xe ưu tiên khi đang làm nhiệm vụ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 và 2.


Câu 23: những hành vi nào tiếp sau đây bị nghiêm cấm?

Lắp đặt, áp dụng còi, đèn sai thiết kế trong phòng sản xuất đối với từng đời xe cơ giới.Sử dụng thiết bị âm nhạc gây mất cô đơn tự bình an giao thông, biệt lập tự công cộng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 24: Hành vi quăng quật trốn sau thời điểm gây tai nạn thương tâm để trốn tránh trọng trách hoặc khi có điều kiện mà cụ ý không tương hỗ người bị tai nạn giao thông vận tải có bị nghiêm cấm tuyệt không?

Không bị nghiêm cấm.Nghiêm cấm tùy từng trường hợp vậy thể.Bị nghiêm cấm.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3 .


Câu 25: Khi xảy ra tai nạn giao thông, mọi hành vi nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm ?

Xâm phạm tính mạng, sức khỏe, tài sản của fan bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, xâm phạm tính mạng, mức độ khỏe, gia tài của tín đồ gây tai nạn ngoài ý muốn giao thông.Lợi dụng việc xẩy ra tai nạn giao thông để hành hung, đe dọa, xúi giục, khiến sức ép, làm mất đi trật tự, cản trở việc xử lý tai nạn giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 26: việc sản xuất, cài đặt bán, thực hiện biển xe pháo cơ giới, xe đồ vật chuyên dùng được quy định ra sao trong vẻ ngoài giao thông đường đi bộ ?

Nghiêm cấm sản xuất, được phép sử dụng.Nghiêm cấm cài bán,cho phép sử dụng.Nghiêm cấm sản xuất, cài đặt bán, áp dụng trái phép.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3.


Câu 27: người điều khiển xe không được quá xe khác khi gặp gỡ trường hợp nào ghi ở bên dưới đây?

Trên mong hẹp tất cả một làn xe, khu vực đường giao nhau, đường bộ giao nhau thuộc mức với con đường sắt.Điều kiện khí hậu hoặc đường không đảm bảo an ninh cho việc vượt, xe cộ ưu tiên vẫn phát dấu hiệu ưu tiên có tác dụng nhiệm vụ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 28: Người tinh chỉnh xe tế bào tô nhị bánh, bố bánh, xe gắn thêm máy đã đạt được phép sử dụng xe nhằm kéo, đẩy các xe khác, vật khác lúc tham gia giao thông không?

Được phép.Tùy ngôi trường hợp.Không được phép.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3.


Câu 29: bạn ngồi trên xe mô tô hai bánh, bố bánh, xe thêm máy khi tham gia giao thông không được tiến hành những hành động nào sau đây?

 Đội mũ bảo đảm và sở hữu quai đúng cách.Sử dụng ô; bấm, kéo hoặc đẩy những phương luôn tiện khác.Đứng trên yên, giá đèo sản phẩm hoặc ngồi trên tay lái, các hành vi khác khiến mất trơ thổ địa tự an toàn giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: cả 2 và 3.


Câu 30: tín đồ ngồi bên trên xe mô tô nhị bánh, xe tế bào tô tía bánh, xe thêm máy khi thâm nhập giao thông đạt được mang, vác vật kềnh càng hay không?

Được mang, vác tùy trường hợp nạm thể.Không được mang, vác.Được mang, vác nhưng phải đảm bảo an toàn an toàn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 31: Khi tinh chỉnh xe tế bào tô nhì bánh, tế bào tô cha bánh, xe gắn thêm máy mọi hành vi nào ko được phép?

Buông cả nhị tay hoặc là đi xe bởi một bánh so với xe nhị bánh, bởi hai bánh đối với xe bố bánh, chạy quá vận tốc quy định.Sử dụng xe nhằm kéo, đẩy xe cộ khác, thứ khác cùng chở vật dụng cồng kềnh, nhằm chân chống quẹt xuống đất và cá hành động khác khiến mất bơ vơ tự an toàn giao thông.Chạy đúng vận tốc quy định và chấp hành đúng quy tắc giao thông vận tải đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 32: đảm bảo an toàn trật tự bình yên giao thông đường đi bộ là trọng trách của ai?

Là trọng trách của ngành giao thông vận tải và ngành công an.Là nhiệm vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân.Là trọng trách của cảnh sát giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 33: Tại vị trí đường giao nhau, lúc đèn điều khiển giao thông bao gồm tín hiệu vàng, người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện như vậy nào?

Phải mang đến xe tạm dừng trước vén dừng,trừ ngôi trường hợp đã đi được quá vạch dừng thì được đi tiếp; trong trường hợp dấu hiệu vàng nhấp nháy là được đi dẫu vậy phải giảm tốc độ, để ý quan sát, dường đường cho tất cả những người đi bộ qua đường.Phải cho xe lập cập vượt qua vạch giới hạn để trải qua đường giao nhau với chú ý bảo vệ an toàn; khi đèn biểu lộ vàng nhấp nháy là được đi nhưng phải tụt giảm độ, chăm chú quan cạnh bên người quốc bộ để bảo đảm an toàn.Cả 2 ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 34: biển khơi báo hiệu đường bộ gồm rất nhiều nhóm nào, ý nghĩa của từng nhóm?

Nhóm biển khơi báo cấm để biểu thị các điều cấm; nhóm biển cả báo hiệu nguy hại để chú ý các trường hợp nguy hiểm rất có thể xảy ra, nhóm biển tín lệnh để thông báo các hiệu lệnh phải thi hành.Nhóm biển hướng dẫn để hướng dẫn hướng đi hoặc các điều biết; nhóm biển lớn phụ để thuyết minh bổ sung các loại biển báo cấm, biển cả báo nguy hiểm, biển tín lệnh và đại dương chỉ dẫn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 và 2.


Câu 35: Tại khu vực đường giao nhau, lúc người điều khiển giao thông ra tín hiệu lệnh bằng nhị tay hoặc một tay giang ngang để thông tin thì người tham gia giao thông vận tải phải đi ra làm sao là đúng nguyên tắc giao thông?

Người tham gia giao thông ở phía trước cùng ở vùng phía đằng sau người điều khiển giao thông buộc phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên đề nghị và bên trái người điều khiển và tinh chỉnh được đi.Người tham gia giao thông vận tải ở phía trước và ở phía đằng sau người điều khiển và tinh chỉnh giao thông được đi thẳng; fan tham gia giao thông ở phía bên yêu cầu và bên trái người điều khiển giao thông được đi thẳng và rẽ phải.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1 .


Câu 36: Tại địa điểm đường giao nhau, lúc người tinh chỉnh và điều khiển giao thông ra hiệu lệnh tay giơ trực tiếp đứng để báo cáo thì fan tham gia giao thông phải đi như vậy nào?

Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển và tinh chỉnh giao thông bắt buộc dừng lại, fan tham gia giao thông vận tải ở phía bên phải và phía bên trái người điều khiển được đi.Người tham gia giao thông ở các hướng phải dừng lại.Tất cả các trường hợp trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 37: Tại địa điểm đường giao nhau, lúc người điều khiển và tinh chỉnh giao thông ra hiệu lệnh bằng tay thủ công phải giơ về phía trước để báo hiệu thì bạn tham gia giao thông phải đi như vậy nào?

Người tham gia giao thông ở vùng sau người điều khiển phải ngừng lại; bạn ở vùng trước người tinh chỉnh được rẽ trái; người ở bên trái người điều khiển được rẽ trái; người đi bộ qua con đường phải tạm dừng sau sống lưng người tinh chỉnh và điều khiển giao thông.Người tham giao giao thông vận tải ở phía sau cùng bên đề nghị người tinh chỉnh và điều khiển phải giới hạn lại; fan ở phía đằng trước người điều khiển được rẽ phải; tín đồ ở phía phía bên trái người tinh chỉnh và điều khiển giao thông được đi tất cả các hướng; người quốc bộ qua đường đề nghị đi sau lưng người điều khiển giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 38: trên phố giao thông, khi hiệu lệnh của người điều khiển giao thông trái với hiệu lệnh của đèn hoặc biển báo cáo thì fan tham gia giao thông vận tải phải chấp hành theo hiệu lệnh nào?

Hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.Hiệu lệnh của đèn điều khiển và tinh chỉnh giao thông.Hiệu lệnh của biển đánh tiếng đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 39: trên nơi gồm biển báo hiệu cố định lại tất cả báo hiệu trong thời điểm tạm thời thì người tham gia giao thông phải chấp hành tín lệnh của đánh tiếng nào?

Biển thông tin cố định.Báo hiệu nhất thời thời.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 40: bên trên đường có rất nhiều làn đường cho xe đi thuộc chiều được phân biệt bởi vạch kẻ phân làn đường, người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện bắt buộc cho xe cộ đi như vậy nào?

Cho xe pháo đi trên bất cứ làn mặt đường nào,khi cần thiết phải chuyển qua làn đường khác đường, người điều khiển xe phải gồm đèn biểu thị báo trước cùng phải đảm bảo an toàn an toàn.Phải cho xe đi trong một làn đường và chỉ còn được chuyển làn đường đường ở hầu hết nơi mang lại phép; khi chuyển sang làn đường khác phải gồm tín hiệu báo trước và phải đảm bảo an toàn an toàn.Phải mang lại xe đi trong một làn, khi chuyển làn đường đường phải gồm tín hiệu báo trước, để ý quan cạnh bên để bảo vệ an toàn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


40 câu tiếp theo sau của phần thi Luật trong bộ 150 câu hỏi thi bằng lái xe xe A1

Từ khoá giống như trên google :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Thay vỏ nhựa xe airblade

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • Jupiter gravita profiles

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.