15 DE THI SÁT HẠCH LÁI XE B2

Đề thi triết lý lái xe B2 online mới nhất năm 2019. Bao gồm 15 bộ đề trong 450 câu hỏi luật giao thông cơ giới đường bộ và các mẹo thi góp học viên ôn luyện và thi thử thật nhuần nhuyễn để thi kim chỉ nan đạt số điểm về tối đa 30/30.

Bạn đang xem: 15 de thi sát hạch lái xe b2

*
Thi định hướng lái xe B2

Phần 1: 15 cỗ đề thi demo lý thuyết

Phần triết lý có 30 câu phía bên trong 450 thắc mắc lý thuyết, mỗi học tập viên đạt 26/30 câu là đầy đủ điểm đạt với hạng B1, B2; những hạng sót lại như C, D,F,…là 28/30 câu.


công dụng

0 vào 30 câu hỏi được trả lời đúng chuẩn

thời hạn bạn có tác dụng bài:

thời hạn đã trôi qua

chúng ta được 0 / tổng 0 điểm (tức là vấn đáp đúng 0)


Là một phần của mặt đường xe chạy được phân tách theo chiều dọc của đường, có bề rộng đủ mang lại xe chạy an toàn. Là 1 phần của mặt đường được chia theo chiều ngang của đường, tất cả bề rộng đủ mang lại xe đỗ an toàn. cả 2 ý trên.
Là không gian có kích thước giới hạn về chiều rộng của đường, cầu, bến phà, hầm trên đường bộ để những xe nhắc cả hàng hóa xếp bên trên xe trải qua được an toàn. Là khoảng không có kích cỡ giới hạn về chiều cao, chiều rộng của đường, cầu, bến phà, hầm đường đi bộ để các xe đề cập cả sản phẩm & hàng hóa xếp bên trên xe trải qua được an toàn. Là khoảng trống có kích thước giới hạn về độ cao của cầu, bến phà, hầm trên đường bộ để các xe đi qua được an toàn.

Câu số 3: người lái xe buộc phải giảm tốc độ thấp hơn vận tốc tối đa cho phép đến nấc không gian nguy trong các trường phù hợp nào bên dưới dây?


Câu số 4: trong trường hợp sệt biệt, xe quá mua trọng, thừa khổ giới hạn của mặt đường bộ, xe pháo bánh xích rất có thể lưu hành trên phố nhưng đề nghị xin phép phòng ban nào?


Cơ quan công an giao thông bao gồm thẩm quyền. Cơ quan cai quản giao thông bao gồm thẩm quyền. Ủy ban dân chúng tỉnh.
không thật 8 giờ và không được lái xe liên tiếp quá 5 giờ. không thật 10 giờ với không được lái xe liên tục quá 4 giờ. không thật 8 giờ và không được lái xe thường xuyên quá 3 giờ.

Câu số 6: Xe lau chùi và vệ sinh môi trường, oto chở phế truất thải, vật tư rời khi hoạt động vận cài đặt trong thành phố phải tiến hành những hiện tượng gì ghi ở dưới đây?


nên được đậy phủ bí mật để không nhằm rơi, vãi trên tuyến đường phố; trường hợp để rơi, vãi thì người vận tải đường bộ phải chịu trách nhiệm thu dọn ngay. Chỉ được vận động vận sở hữu trong thời gian phù hợp trong ngày.

Câu số 7: lúc sơ cứu ban đầu cho người bị tai nạn giao thông đường bộ không thể hô hấp, người lái xe và người có mặt tại hiện tại trường vụ tai nạn ngoài ý muốn phải triển khai các quá trình gì?


Đặt nạn nhân nằm ngửa, khai thông đường thở của nàn nhân. tiến hành các giải pháp hô hấp nhân tạo; thực hiện các phương án xoa bóp tim.
tăng thêm số cao, tăng ga và làm tiếp tay lái để ô tô vượt qua phần đường ngập nước. Đạp ly hợp hết hành trình, tăng ga và kéo dài tay lái để ô tô vượt qua phần đường ngập nước. Về số một (1), giữ phần lớn ga và cầm lại tay lái để ô tô vượt qua đoạn đường ngập nước.

Câu số 9: Khi tinh chỉnh ô tô đến gần xe chạy ngược chiều vào ban đêm, người lái xe xe cần tiến hành các làm việc nào?


chuyển từ đèn chiếu xa thanh lịch đèn chiếu gần; không chú ý thẳng vào đèn của xe cộ chạy ngược chiều mà chú ý chếch sang trọng phía cần theo chiều chuyển động của xe mình. gửi từ đèn chiếu ngay gần sang đèn chiếu xa; không nhìn thẳng vào đèn của xe cộ chạy ngược hướng mà nhìn chếch lịch sự phía phải theo chiều chuyển động của xe mình. chuyển từ đèn chiếu xa quý phái đèn chiếu gần; nhìn thẳng vào đèn của xe chạy ngược chiều để tránh xe bảo vệ an toàn.
tiếp tục tay lái đến xe đi đúng vệt bánh xe cộ đi trước, thực hiện số thấp đi chậm, giữ những ga, đánh lái ngoặt cùng phanh gấp khi đề xuất thiết. làm tiếp tay lái cho xe đi đúng vệt bánh xe pháo đi trước, thực hiện số tốt đi chậm, giữ hầu hết ga, không lấy nhiều lái, không tấn công lái ngoặt với phanh gấp.
để đèn sáng chiếu gần cùng đèn vàng, tinh chỉnh gạt nước, điều khiển ôtô đi với vận tốc chậm để rất có thể quan liền kề được. search chỗ an ninh dừng xe, bật đèn dừng khẩn cấp báo hiệu cho các xe khác biết. bật đèn sáng chiếu xa cùng đèn vàng, điều khiển gạt nước, tăng tốc độ điều khiển ôtô qua khỏi khu vực mưa hoặc sương mù.

Câu số 13: fan điểu khiển phương tiện đi lại giao thông đường đi bộ mà trong cơ thể có hóa học ma tuý gồm bị nghiêm cấm hay không?


gắn thêm đặt, áp dụng còi, đèn không đúng thiết kế ở trong phòng sản xuất so với từng dòng xe cơ giới. thực hiện thiết bị âm thanh gây mất trật tự an toàn giao thông, độc thân tự công cộng.
người điều khiển, người sử dụng phương nhân thể tham gia giao thông vận tải đường bộ. người điều khiển, dẫn dắt súc vật; người đi bộ trên mặt đường bộ.
vận tải hàng cấm giữ thông. Vận chuyển trái phép hoặc ko thực hiện không thiếu các nguyên lý về vận động hàng nguy hiểm, động vật hoang dã.
Đe dọa, xúc phạm, tranh giành, cuốn hút hành khách; bắt ép quý khách sử dụng thương mại dịch vụ ngoài ý muốn. đưa tải, xuống khách hoặc các hành vi khác nhằm mục tiêu trốn kiêng phát hiện tại xe chở quá tải, quá số tín đồ quy định.

Câu số 18: hải dương nào báo hiệu tuyến đường cầu vượt giảm qua? 


Câu số 19: biển lớn nào báo hiệu đường hầm?


Câu số 20: Biển nào chỉ dẫn tên đường trên các tuyến con đường đối ngoại? 


Câu số 21: Biển tiên phong hàng đầu có ý nghĩa sâu sắc gì? 


Câu số 22: Biển số 3 có ý nghĩa gì? 


Câu số 27: Phía trước tất cả một xe đang lùi vào địa điểm đỗ, xe con phía trước chuyển làn phân cách sang đường mặt trái, chúng ta xử lý thế nào? 


Câu số 29: Phía trước có một xe greed color đang thừa xe màu xoàn trên làn đường của bạn, các bạn xử lý như thế nào trong trường đúng theo này? 


Câu số 30: Xe cài phía trước bao gồm tín hiệu xin chuyển hướng đường, các bạn xử lý thế nào trong trường thích hợp này? 


hiệu quả

0 trong 30 thắc mắc được trả lời chính xác

thời gian bạn làm cho bài:

thời gian đã trôi qua

các bạn được 0 / tổng 0 điểm (tức là vấn đáp đúng 0)


Đường bộ, địa điểm dừng xe, đỗ xe trên phố bộ, đèn tín hiệu, đại dương báo hiệu, vun kẻ đường, cọc tiêu. Rào chắn, hòn đảo giao thông, dải phân cách, cột cây số, tường, kè, hệ thống thoát nước, trạm đánh giá trọng download xe, trạm thu tiền phí và những công trình, thiết bị phụ trợ khác. Đường bộ, địa điểm dừng xe, đỗ xe pháo trong quanh vùng nhà ga con đường sắt, cảng hàng không.
Là phần của đường bộ được sử dụng cho các phương luôn thể giao thông qua lại. Là phần đường bộ được sử dụng cho những phương tiện giao trải qua lại, dải đất dọc hai bên đường nhằm bảo đảm bình yên giao thông. Là phần đường đi bộ được sử dụng cho những phương nhân tiện giao trải qua lại, những công trình, thiết bị bổ trợ khác cùng dải khu đất dọc hai bên đường để bảo đảm bình an giao thông.

Câu số 3:Khi lái xe trên đường vắng mà lại cảm thấy bi ai ngủ, người lái xe xe nên chọn lựa cách xử lý thế nào cho phù hợp?


Tăng vận tốc kết hợp với nghe nhạc nhằm đi tiếp. ngừng xe cùng nghỉ cho đến khi hết bi tráng ngủ. thực hiện một ít rượu cùng bia nhằm hết bi quan ngủ với đi tiếp.
con quay xe, chạy xe trên lề con đường bên buộc phải và rẽ khỏi con đường cao tốc. Lùi xe ngay cạnh lề đường bên nên và rẽ khỏi mặt đường cao tốc. thường xuyên chạy mang đến lối ra tiếp theo.

Câu số 5:Khi phát hiện tại hành vi đưa khai báo mất hoặc tẩy xóa, làm xô lệch các tin tức trên giấy phép lái xe; sử dụng giấy phép lái xe hoặc đổi hồ sơ tài xế giả; bao gồm hành vi cụ tình gián trá để được đổi, cung cấp mới, cung cấp lại giấy tờ lái xe, ngoài câu hỏi bị cơ quan làm chủ thu hồi blx và hồ nước sơ nơi bắt đầu còn phải phụ trách trước pháp luật, người điều khiển xe ko được cấp bởi trong thời hạn bao lâu?


lái xe vào lề con đường bên buộc phải và giảm vận tốc để xe phía đằng sau vượt qua. lái xe vào lề đường bên trái và giảm tốc độ để xe phía sau vượt qua. lái xe vào lề mặt đường bên yêu cầu và tăng vận tốc để xe vùng phía đằng sau vượt qua.

Câu số 7:Khi ô tô đi ngược chiều mang lại rất gần, xe hơi phía sau cuối chiều cố ý vượt, người lái xe xử lý như thế nào?


giữ nguyên làn con đường và tăng speed độ. Giảm tốc độ và lái xe gần kề vào lề đường mặt phải. liên tiếp chạy nhưng mà không giảm tốc độ.

Câu số 8:Khi ô tô bị lỗi tại vị trí giao nhau giữa đường đi bộ và đường sắt, người lái xe xe xử lý như thế nào?


gấp rút đưa ôtô ra khỏi đường sắt hoặc search cách đánh tiếng để đoàn tàu dừng lại. Đặt biển cả cảnh báo nguy hại tại địa chỉ ôtô bị hỏng nhằm đoàn tàu giới hạn lại. Cả nhị ý nêu trên.

Câu số 9:Trong những trường hợp dưới đây, nhằm đảm bảo bình yên khi tham gia giao thông, người điều khiển xe môtô cần thực hiện như vậy nào?


nên đội mũ bảo hiểm gồm cài quai đúng quy cách, mặc áo quần gọn gàng. Không sử dụng ô, điện thoại thông minh di động, thiết bị music (trừ vật dụng trợ thính). Buông cả nhì tay hoặc đi xe bởi một bánh. toàn bộ các ý nêu trên.

Câu số 10:Người lái xe buộc phải giảm vận tốc thấp hơn tốc độ tối đa được cho phép đến nút không gian nguy trong những trường đúng theo nào dưới dây?


Câu số 1:Khi xẩy ra tai nạn giao thông, có tín đồ bị thương nghiêm trọng, người lái xe xe cùng người có mặt tại hiện tại trường vụ tai nạn ngoài ý muốn phải triển khai các quá trình gì?


thông tin vụ tai nạn ngoài ý muốn đến cơ sở thi hành pháp luật. nhanh chóng lái xe pháo gây tai nạn thương tâm hoặc đi nhờ vào xe khác ra khỏi hiện trường vụ tai nạn. triển khai sơ cứu lúc đầu trong trường phù hợp khẩn cấp.
không được chú ý xuống phòng lái, cần được tăng đồ vật tự trường đoản cú thấp mang đến cao, kết hợp các rượu cồn tác nên nhịp nhàng, chủ yếu xác. ko được nhìn xuống phòng lái, cần được tăng máy tự tự thấp cho cao, kết hợp các hễ tác cần nhịp nhàng, vù ga phải cân xứng với tốc độ.
không được quan sát xuống phòng lái, rất cần được giảm đồ vật tự từ bỏ cao mang lại thấp, phối hợp các đụng tác phải nhịp nhàng chính xác. không được nhìn xuống phòng lái, rất cần được giảm trang bị tự từ cao đến thấp, kết hợp các đụng tác đề xuất nhịp nhàng, thiết yếu xác, vù ga phải tương xứng với tốc độ.

Câu số 15:Để giảm tốc độ khi oto đi ra đường dốc dài, người lái xe xe phải triển khai các thao tác làm việc nào?


Nhả bàn sút ga, đạp ly đúng theo hết hành trình, đạp bạo dạn phanh chân để tụt giảm độ. Nhả bàn đạp ga, về số thấp, đánh đấm phanh chân với tầm độ phù hợp để giảm tốc độ. Nhả bàn đánh đấm ga, tăng lên số cao, đánh đấm phanh chân với mức độ cân xứng để giảm tốc độ.

Câu số 16:Khi tài xế ôtô cùng bề mặt đường có nhiều “ổ gà”, người điều khiển xe bắt buộc thực hiện thao tác như cố kỉnh nào?


tụt giảm độ, về số thấp với giữ phần đông ga. Tăng vận tốc cho xe pháo lướt qua nhanh. Cả hai ý nêu trên.
tác dụng

0 trong 30 thắc mắc được trả lời chính xác

thời gian bạn có tác dụng bài:

thời hạn đã trôi qua

bạn được 0 / tổng 0 điểm (tức là vấn đáp đúng 0)


Đường, cầu đường bộ. Hầm con đường bộ, bến phà con đường bộ. Đường, cầu đường giao thông bộ, hầm mặt đường bộ, bến phà đường đi bộ và những công trình suport khác.

Câu số 2:Người tinh chỉnh và điều khiển xe môtô, xe đính thêm máy trên đường mà vào khí thở có nồng độ đụng vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?


Nồng độ rượu cồn vượt vượt 0,25 miligam/1 lít khí thở. Nồng độ cồn vượt quá 0,20 miligam/1 lít khí thở. Nồng độ hễ vượt quá 0,15 miligam/1 lít khí thở.
xe cộ môtô 2 bánh gồm dung tích từ bỏ 50 cm3 trở lên. Xe đính máy gồm dung tích từ 50 cm3 trở xuống. xe cộ ôtô sở hữu dưới 3,5 tấn; xe chở bạn đến 9 chỗ ngồi. toàn bộ các ý trên.
Tại những cơ sở đào tạo và giảng dạy lái xe. Tại sảnh tập lái của cơ sở huấn luyện lái xe với phải bảo đảm công khai, minh bạch. Tại các trung tâm gần cạnh hạch lái xe tất cả đủ điều kiện và phải đảm bảo an toàn công khai, minh bạch.
những loại xe được chế độ tại bản thảo lái xe hạng C có kéo rơ moóc, ô tô đầu kéo kéo sơ mày rơ moóc, ô tô chở khách hàng nối toa và được tinh chỉnh và điều khiển các loại xe quy định cho bản thảo hạng B1, B2 và FB2. những loại xe được qui định tại giấy phép lái xe cộ hạng C có kéo rơ moóc, ô-tô đầu kéo kéo sơ-mi rơ-moóc với được tinh chỉnh các đời xe quy định cho giấy tờ lái xe hạng B1, B2, C và FB2. Môtô hai bánh, các loại xe được hiện tượng tại bản thảo lái xe cộ hạng C bao gồm kéo rơ moóc, ô tô đầu kéo kéo sơ-mi rơ-moóc và được tinh chỉnh và điều khiển các đời xe quy định cho giấy tờ lái xe hạng B1, B2, C với FB2. toàn bộ các dòng xe nêu trên.
đúng chuẩn


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 6 / tổng thể 30 câu.
6. Đề bài bác

Câu số 6:Người có giấy tờ lái xe hạng fe được điều khiển các đời xe nào?


các loại xe được luật tại giấy tờ lái xe cộ hạng E bao gồm kéo rơ-moóc và được tinh chỉnh các các loại xe: ô-tô chở khách hàng nối toa và các loại xe quy định cho giấy tờ lái xe pháo hạng B1, B2, C, D, FB2, FD. các loại xe được lao lý tại giấy phép lái xe cộ hạng E tất cả kéo rơ-moóc, đầu kéo kéo sơ-mi rơ-moóc và được điều khiển các loại xe: oto chở khách nối toa và những loại xe mức sử dụng cho giấy tờ lái xe cộ hạng B1, B2, C, D, FB2, FD. tất cả các loại xe nêu trên.
đúng chuẩn


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 7 / tổng số 30 câu.
7. Đề bài

Câu số 7:Tất cả những loại xe cộ nêu trên.

Xem thêm: Vay Mua Xe Máy Trả Góp - Lý Do Để Bạn Chọn Vay Mua Xe Máy Tại Home Credit


Khi mang đến xe chạy thẳng. Trước khi biến đổi làn đường. Sau khi chuyển đổi làn đường.
đúng chuẩn


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 8 / tổng thể 30 câu.
8. Đề bài

Câu số 8:Trong các trường thích hợp nào sau đây, người lái xe xe ko được thừa xe khác?


xe pháo bị vượt bất thần tăng tốc độ. xe pháo bị vượt giảm vận tốc và nhịn nhường đường. vạc hiện tất cả xe đi ngược chiều.
chính xác


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 9 / toàn bô 30 câu.
9. Đề bài

Câu số 9:Trên con đường một chiều, trước lúc tới vạch người đi dạo qua đường bao gồm một xe cài đang ngừng trước làn đường mặt phải, người lái xe phải làm cái gi nếu xe của chính mình đang đi bên trên làn đường bên trái?


Ra tín hiệu chú ý và vượt qua xe pháo tải. quan tiền sát, giảm vận tốc hoặc tạm dừng vì có thể có người đi dạo qua đường, sau đó đi tiếp. lập cập vượt qua nếu như không nhìn thấy người đi dạo qua con đường từ mặt trái.
đúng chuẩn


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 10 / tổng thể 30 câu.
10. Đề bài

Câu số 10:Trên con đường cao tốc, trừ lúc nhập làn và tách bóc làn, với điều kiện mặt đường khô ráo, xe pháo cơ giới đang hoạt động với tốc độ trên 100 km/h cho 120 km/h, người lái xe xe phải bảo trì khoảng cách bình yên với xe đang chạy phía trước buổi tối thiểu là bao nhiêu?


60 m. 70 m. 80 m. 90 m.
chính xác


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 11 / tổng số 30 câu.
11. Đề bài

Câu số 11:Khái niệm “hàng nguy hiểm” được hiểu thế nào là đúng?


Là sản phẩm hóa rất dễ gây nên cháy, nổ cùng cấm vận chuyển trê tuyến phố vì có tác dụng gây nguy hiểm cho bé người, vào trường hợp đặc biệt cần vận chuyển nên có các xe chuyên cần sử dụng để bảo đảm an toàn an toàn. Là sản phẩm & hàng hóa có chứa những chất nguy hiểm, khi chở trên đường có công dụng nguy sợ tới tính mạng, mức độ khoẻ con gười, môi trường, bình yên và bình yên quốc gia. Cả ý trả lời 1 và 2.
đúng đắn


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 12 / tổng số 30 câu.
12. Đề bài bác

Câu số 12:Hình nào dưới đây yên cầu hàng đề xuất xếp theo phía thẳng đứng? 


Hình 1. Hình 2. Hình 3.
đúng mực


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 13 / tổng cộng 30 câu.
13. Đề bài

Câu số 13:Khi xảy ra tai nàn giao thông, người điều khiển xe cùng người có mặt tại hiện nay trường vụ tai nạn đáng tiếc phải tiến hành các các bước gì dưới dây?


Đặt những biển chú ý hoặc vật báo cho biết ở phía trước cùng phía sau hiện trường xẩy ra tai nạn để cảnh báo; kiểm tra kỹ năng xảy ra hỏa hoạn bởi vì nhiên liệu bị rò rỉ. bảo vệ hiện ngôi trường vụ tai nạn ngoài ý muốn và cấp cho cứu bạn bị thương.
đúng chuẩn


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 14 / tổng cộng 30 câu.
14. Đề bài xích

Câu số 14:Khi điều khiển xe quá qua rãnh béo cắt ngang khía cạnh đường, người lái xe cần triển khai các làm việc nào?


Gài số một (1) với từ từ mang lại hai bánh xe cộ trước xuống rãnh, tăng ga mang lại hai bánh xe trước thừa lên ngoài rãnh, tăng số, tăng tốc độ để bánh xe sau quá rãnh. Tăng ga, tăng số nhằm hai bánh xe trước và bánh xe sau thừa qua ngoài rãnh và chạy bình thường. Gài số một (1) và từ từ đến hai bánh xe trước xuống rãnh, tăng ga cho hai bánh xe cộ trước vượt lên khỏi rãnh, thường xuyên để bánh xe pháo sau ung dung xuống rãnh rồi tăng dần ga đến xe ôtô lên ngoài rãnh.
chính xác


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 15 / tổng số 30 câu.
15. Đề bài xích

Câu số 15:Khi điều khiển và tinh chỉnh xe qua đường sắt, người lái xe đề xuất phải tiến hành các thao tác làm việc nào bên dưới đây?


ngừng xe trong thời điểm tạm thời khi gồm chuông báo hoặc thanh chắn sẽ hạ xuống. Kéo phanh tay nếu mặt đường dốc hoặc đề xuất chờ lâu; về số thấp, tăng ga nhẹ để tránh bộ động cơ chết máy.
đúng mực


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 16 / tổng thể 30 câu.
16. Đề bài xích

Câu số 16:Khi điều khiển và tinh chỉnh xe ô-tô tự đổ, người lái xe cần chăm chú những điểm nào?


khi chạy trên phố xấu, các ổ gà yêu cầu chạy chậm rì rì để thùng xe không xẩy ra lắc mạnh, không gây hiện tượng lệch “ben”; khi chạy vào mặt đường vòng cần tụt giảm độ, không rước lái gấp cùng không phanh gấp. khi xe chạy trê tuyến phố quốc lộ không cần hạ không còn thùng xe xuống. khi đổ hàng cần chọn vị trí bao gồm nền mặt đường cứng cùng phẳng, dừng hẳn xe, kéo chặt tay phanh; sau đó mới tinh chỉnh cơ cấu nâng “ben” để đổ hàng, đổ kết thúc hàng bắt đầu hạ thùng xuống.
đúng chuẩn


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 17 / toàn bô 30 câu.
17. Đề bài bác

Câu số 17:Để đạt được tác dụng phanh cao nhất, người lái xe xe môtô cần sử dụng khả năng như gắng nào?


sử dụng phanh trước. áp dụng phanh sau. sử dụng đồng thời cả phanh sau và phanh trước. giảm hết ga.
đúng chuẩn


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 18 / toàn bô 30 câu.
18. Đề bài

Câu số 18:Biển nào thông tin nơi đỗ xe cho những người tàn tật? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng mực


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 19 / toàn bô 30 câu.
19. Đề bài

Câu số 19:Biển làm sao cấm xe cài vượt? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng chuẩn


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ trăng tròn / tổng cộng 30 câu.
20. Đề bài

Câu số 20:Biển như thế nào ôtô con được phép vượt? 


Đáp án 1. Đáp án 2.
chính xác


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 21 / tổng thể 30 câu.
21. Đề bài bác

Câu số 21:Biển nào báo cho biết đường đôi? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng chuẩn


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 22 / tổng cộng 30 câu.
22. Đề bài xích

Câu số 22:Biển nào thông báo đường đôi? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng chuẩn


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 23 / tổng thể 30 câu.
23. Đề bài xích

Câu số 23:Biển nào thông tin hết đường đôi? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng mực


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 24 / tổng thể 30 câu.
24. Đề bài

Câu số 24:Biển nào báo hiệu hết con đường cao tốc? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng chuẩn


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 25 / tổng số 30 câu.
25. Đề bài bác

Câu số 25:Trong trường hợp dưới đây, nhằm tránh xe trước bị hỏng bất thần trên đường, người lái xe cần làm gì? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng đắn


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 26 / tổng cộng 30 câu.
26. Đề bài bác

Câu số 26:Các xe cộ đi theo phía mũi tên, xe làm sao chấp hành đúng nguyên tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3. Đáp án 4.
chính xác


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 27 / toàn bô 30 câu.
27. Đề bài bác

Câu số 27:Trong hình dưới, hồ hết xe nào vi phạm quy tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3. Đáp án 4.
đúng chuẩn


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 28 / tổng số 30 câu.
28. Đề bài

Câu số 28:Các xe theo thứ tự như thế nào là đúng quy tắc giao thông?


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng đắn


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 29 / tổng cộng 30 câu.
29. Đề bài

Câu số 29:Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
chính xác


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 30 / tổng thể 30 câu.
30. Đề bài

Câu số 30:Xe làm sao phải tạm dừng trong trường phù hợp này? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng mực


Không đúng chuẩn


Đề số 4


Thời gian làm bài: 0
Nộp bài bác

0 bên trên 30 câu hỏi đã trả thành.

Câu hỏi:


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
thông tin

thời gian làm bài xích thi là đôi mươi phút.


các bạn đã xong xuôi bài kiểm soát trước. Cho nên bạn ko thể ban đầu lại một lượt nữa.


bài kiểm tra đang rất được tải...


các bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký để bắt đầu các bài bác kiểm tra.


chúng ta phải ngừng sau bài bác kiểm tra, để bước đầu bài kiểm tra này:


kết quả

0 trong 30 câu hỏi được trả lời đúng chuẩn

thời hạn bạn làm bài:

thời hạn đã trôi qua

chúng ta được 0 / tổng 0 điểm (tức là vấn đáp đúng 0)


danh mục
không được phân loại 0%

Chúc mừng chúng ta đã “Đậu tôt nghiệp”


Bạn đang “Rớt tốt nghiệp”Bạn hãy ôn lại kiến thức trước lúc thi nhé!


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
Được vấn đáp Đánh vết
Đây là thắc mắc thứ 1 / tổng thể 30 câu.
1. Đề bài

Câu số 1:Người tinh chỉnh ôtô, thứ kéo, xe cộ máy siêng dùng trên đường mà trong tiết hoặc khá thở bao gồm nồng độ cồn vượt quá từng nào thì bị cấm?


Người điều khiển ôtô, trang bị kéo, xe cộ máy chăm dùng trên phố mà vào máu gồm nồng độ hễ vượt vượt 50 miligam/100 mililít ngày tiết hoặc 0,25 miligam/1 lít khí thở. Người điều khiển và tinh chỉnh ôtô, thứ kéo, xe máy chuyên dùng trên phố mà vào máu tất cả nồng độ hễ vượt quá 80 miligam/100 mililít huyết hoặc 40 miligam/1 lít khí thở. Người điều khiển xe ôtô, thiết bị kéo, xe pháo máy chuyên dùng trên đường mà trong máu hoặc khá thở gồm nồng độ cồn.
đúng mực


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 2 / toàn bô 30 câu.
2. Đề bài

Câu số 2:Người tinh chỉnh và điều khiển xe môtô, xe lắp máy trê tuyến phố mà vào máu tất cả nồng độ rượu cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?


Nồng độ đụng vượt vượt 50 miligam/100 mililít máu. Nồng độ động vượt vượt 40 miligam/100 mililít máu. Nồng độ đụng vượt vượt 30 mililigam/100 mililít máu.
đúng đắn


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 3 / tổng thể 30 câu.
3. Đề bài xích

Câu số 3:Khi chạm mặt một đoàn xe, một đoàn xe pháo tang hay chạm chán một đoàn tín đồ có tổ chức theo đội ngũ, người điều khiển xe đề nghị xử lý như thế nào?


Bóp còi, rú ga để giảm qua đoàn người, đoàn xe. không được cắt ngang qua đoàn người, đoàn xe. báo hiệu từ từ mang đến xe đi qua để đảm bảo an toàn.
đúng đắn


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 4 / toàn bô 30 câu.
4. Đề bài xích

Câu số 4:Người đủ bao nhiêu tuổi trở lên trên thì được tinh chỉnh và điều khiển xe ô tô tải, sản phẩm công nghệ kéo có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên; xe pháo hạng B2 kéo rơ-moóc (FB2)?


19 tuổi. 21 tuổi. trăng tròn tuổi.
chính xác


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 5 / tổng thể 30 câu.
5. Đề bài xích

Câu số 5:Người đủ bao nhiêu tuổi trở lên trên thì được điều khiển xe môtô hai bánh, xe cộ môtô ba bánh tất cả dung tích xi-lanh từ 50 cm3 trở lên trên và các loại xe bao gồm kết cấu tương tự; oto tải, sản phẩm công nghệ kéo gồm trọng tải dưới 3,5 tấn; xe ô-tô chở fan đến 9 vị trí ngồi?


16 tuổi. 18 tuổi. 17 tuổi.
đúng mực


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 6 / toàn bô 30 câu.
6. Đề bài

Câu số 6:Tại ngã cha hoặc té tư không có đảo an toàn, người lái xe xe yêu cầu nhường đường thế nào là đúng trong các trường phù hợp dưới đây?


nhường nhịn đường cho xe đi trên nhánh đường từ ngẫu nhiên hướng làm sao tới. hường đường cho tất cả những người đi bộ đang đi bên trên phần con đường dành cho tất cả những người đi bộ sang đường. dường đường mang lại xe đi trê tuyến phố ưu tiên, đường chính từ ngẫu nhiên hướng nào tới, dường đường mang lại xe ưu tiên, nhường đường đến xe đi trường đoản cú bên bắt buộc đến.
đúng đắn


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 7 / tổng thể 30 câu.
7. Đề bài xích

Câu số 7:Người lái oto chở fan trên 30 chỗ ngồi (hạng E), lái xe hạng D kéo rơ-moóc (FD) đề nghị đủ từng nào tuổi trở lên?


23 tuổi. 24 tuổi. 27 tuổi.
chính xác


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 8 / tổng cộng 30 câu.
8. Đề bài bác

Câu số 8:Tuổi tối đa của người lái xe ôtô chở bạn trên 30 nơi (hạng E) là bao nhiêu tuổi?


55 tuổi đối với nam với 50 tuổi so với nữ. 55 tuổi đối với nam với nữ. 60 tuổi đối với nam cùng 55 tuổi so với nữ.
đúng đắn


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 9 / tổng cộng 30 câu.
9. Đề bài

Câu số 9:Người tài xế chở fan từ 10 đến 30 khu vực (hạng D), tài xế hạng C kéo rơ-moóc (FC) phải đủ bao nhiêu tuổi trở lên?


23 tuổi. 24 tuổi. 22 tuổi.
đúng chuẩn


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 10 / toàn bô 30 câu.
10. Đề bài xích

Câu số 10:Trên con đường cao tốc, trừ khi nhập làn và bóc tách làn, với đk mặt đường khô ráo, xe cơ giới đang làm việc với vận tốc trên 80 km/h đến 100 km/h, người lái xe phải gia hạn khoảng cách bình an với xe đang chạy phía trước tối thiểu là bao nhiêu?


50 m. 60 m. 70 m. 80 m.
đúng đắn


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 11 / tổng cộng 30 câu.
11. Đề bài xích

Câu số 11:Khái niệm xe pháo quá cài trọng của đường bộ được hiểu ra sao là đúng?


Là xe tất cả tổng trọng lượng vượt quá khả năng chịu sở hữu của cầu hoặc có tải trọng trục xe quá quá khả năng chịu cài của đường. Là xe gồm trọng lượng hàng hóa vượt quá khả năng chịu tải của mong hoặc tất cả tải trọng trục xe thừa quá kỹ năng chịu sở hữu của đường. Cả hai ý nêu trên.
đúng đắn


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 12 / tổng số 30 câu.
12. Đề bài

Câu số 12:Hình nào bên dưới đây biểu thị hàng chăm chở dễ dàng vỡ yêu cầu cẩn thận? 


Hình 1. Hình 2.
đúng chuẩn


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 13 / tổng cộng 30 câu.
13. Đề bài bác

Câu số 13:Người có văn hóa giao thông khi điều khiển xe cơ giới tham gia giao thông đường đi bộ phải bảo vệ các điều kiện gì?


Có giấy tờ lái xe tương xứng với đời xe được phép điều khiển; xe cơ giới bảo đảm các nguyên tắc về chất lượng, bình an kỹ thuật và bảo đảm an toàn môi trường. có giấy chứng nhận bảo hiểm trọng trách dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực; nộp phí tổn sử dụng đường đi bộ theo quy định.
đúng đắn


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 14 / toàn bô 30 câu.
14. Đề bài xích

Câu số 14:Khi điều khiển xe trên tuyến đường vòng người lái xe xe rất cần phải làm gì?


quan sát cảnh giác các chướng ngại vật và báo hiệu bằng còi, đèn; giảm vận tốc tới mức nên thiết, về số thấp và thực hiện quay vòng cùng với tốc độ phù hợp với bán kính đường vòng. quan tiền sát cẩn trọng các vật cản vật và báo hiệu bằng còi, đèn; tăng tốc độ để lập cập qua mặt đường vòng, đánh đấm ly đúng theo và tụt giảm độ sau thời điểm qua mặt đường vòng. Cả hai ý nêu trên.
đúng mực


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 15 / toàn bô 30 câu.
15. Đề bài

Câu số 15:Khi tinh chỉnh xe ô-tô rẽ phải tại vị trí đường giao nhau, người lái xe cần tiến hành các làm việc nào?


bao gồm tín hiệu rẽ phải; quan liêu sát bình an phía sau; điều khiển xe lịch sự làn đường bên trái; giảm vận tốc và quan lại sát bình an phía bên đề nghị để điều khiển và tinh chỉnh xe qua khu vực đường giao nhau. giải pháp chỗ rẽ khoảng 30 m bao gồm tín hiệu rẽ phải; quan liêu sát an ninh phía sau; tinh chỉnh xe bám đít vào phía nên đường; giảm tốc độ và quan sát bình an phía bên buộc phải để điều khiển và tinh chỉnh xe qua chỗ đường giao nhau. biện pháp chỗ rẽ khoảng tầm 30 m gồm tín hiệu rẽ phải; quan liêu sát bình an phía sau; điều khiển và tinh chỉnh xe bám đít vào phía đề xuất đường; tăng vận tốc và quan sát an ninh phía phía trái để tinh chỉnh xe qua vị trí đường giao nhau.
chính xác


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 16 / tổng cộng 30 câu.
16. Đề bài

Câu số 16:Khi điều khiển và tinh chỉnh xe ô-tô rẽ trái tại đoạn đường giao nhau, người điều khiển xe cần thực hiện các làm việc nào?


cách chỗ rẽ khoảng tầm 30 m tụt giảm độ, tất cả tín hiệu rẽ trái xin đổi làn đường; quan tiền sát an toàn xung quanh đặc biệt là bên trái; đảo sang làn đường bên trái; mang lại xe chạy lờ đờ tới phía trong của tâm đường giao nhau new rẽ trái để tinh chỉnh xe qua nơi đường giao nhau. phương pháp chỗ rẽ khoảng 30m có tín hiệu rẽ trái, tăng vận tốc để xe lập cập qua chỗ đường giao nhau. có tín hiệu xin đổi làn; quan liêu sát bình an xung quanh nhất là bên trái; thay đổi làn mặt đường sang buộc phải để mở rộng vòng cua. Cả bố ý nêu trên.
đúng đắn


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 17 / toàn bô 30 câu.
17. Đề bài bác

Câu số 17:Khi đèn pha của xe pháo ngược chiều tạo chói mắt, làm giảm năng lực quan liền kề trên đường, người lái xe xe xử lý như thế nào?


giảm tốc độ, nếu quan trọng có thể ngừng lại. bật đèn sáng pha chiếu xa và không thay đổi tốc độ. Cả hai ý nêu trên.
đúng chuẩn


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 18 / toàn bô 30 câu.
18. Đề bài xích

Câu số 18:Chiều dài phần đường 500 m từ vị trí đặt biển báo này, người điều khiển xe giành được phép bấm còi không? 


Đáp án 1. Đáp án 2.
đúng chuẩn


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 19 / tổng cộng 30 câu.
19. Đề bài xích

Câu số 19:Biển này có ý nghĩa sâu sắc gì? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
chính xác


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 20 / tổng số 30 câu.
20. Đề bài bác

Câu số 20:Theo hướng mặt phải dành được phép đỗ xe, giới hạn xe không? 


Đáp án 1. Đáp án 2.
chính xác


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 21 / toàn bô 30 câu.
21. Đề bài

Câu số 21:Gặp biển này, xe ô-tô sơ-mi rơ-moóc bao gồm tổng chiều dài to hơn trị số ghi bên trên biển đã đạt được phép lấn sân vào không?


Đáp án 1. Đáp án 2.
đúng chuẩn


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 22 / tổng số 30 câu.
22. Đề bài

Câu số 22:Ô sơn chở sản phẩm vượt quá phía trước với phía sau thùng xe, từng phía vượt 10% chiều dài toàn thể thân xe, tổng chiều dài xe (cả hàng) tự trước mang lại sau nhỏ tuổi hơn trị số ghi trên biển thì giành được phép lấn sân vào không? 


Đáp án 1. Đáp án 2.
đúng chuẩn


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 23 / tổng cộng 30 câu.
23. Đề bài

Câu số 23:Biển nào cấm xe đạp điện đi vào? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
chính xác


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 24 / toàn bô 30 câu.
24. Đề bài xích

Câu số 24:Biển báo nào thông báo đường giành riêng cho xe thô sơ? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
chính xác


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 25 / tổng thể 30 câu.
25. Đề bài xích

Câu số 25:Bạn được ngừng xe ở vị trí nào vào hình này? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3. Đáp án 4.
đúng mực


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 26 / tổng cộng 30 câu.
26. Đề bài xích

Câu số 26:Theo biểu hiện đèn của xe pháo cơ giới, xe pháo nào vi phạm quy tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng chuẩn


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 27 / tổng số 30 câu.
27. Đề bài

Câu số 27:Các xe đi theo phía mũi tên, xe cộ nào vi phạm luật quy tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng mực


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 28 / tổng thể 30 câu.
28. Đề bài

Câu số 28:Các xe cộ đi theo phía mũi tên, xe cộ nào vi phạm quy tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng đắn


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 29 / tổng cộng 30 câu.
29. Đề bài bác

Câu số 29:Các xe đi theo hướng mũi tên, xe pháo nào vi phạm quy tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3. Đáp án 4.
đúng đắn


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 30 / tổng cộng 30 câu.
30. Đề bài bác

Câu số 30:Các xe cộ đi theo hướng mũi tên, xe cộ nào vi phạm luật quy tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3. Đáp án 4.
chính xác


Không đúng mực


Đề số 5


Thời gian làm bài: 0
Nộp bài bác

0 trên 30 thắc mắc đã trả thành.

Câu hỏi:


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
tin tức

thời hạn làm bài xích thi là trăng tròn phút.


bạn đã ngừng bài chất vấn trước. Cho nên vì vậy bạn ko thể ban đầu lại một lần nữa.


bài bác kiểm tra đang được tải...


chúng ta phải đăng nhập hoặc đăng ký để ban đầu các bài kiểm tra.


bạn phải xong xuôi sau bài xích kiểm tra, để bắt đầu bài soát sổ này:


tác dụng

0 vào 30 câu hỏi được trả lời đúng mực

thời hạn bạn làm cho bài:

thời hạn đã trôi qua

bạn được 0 / tổng 0 điểm (tức là trả lời đúng 0)


hạng mục
ko được phân nhiều loại 0%

Chúc mừng bạn đã “Đậu tôt nghiệp”


Bạn đang “Rớt xuất sắc nghiệp”Bạn hãy ôn lại kỹ năng và kiến thức trước lúc thi nhé!


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
Được vấn đáp Đánh lốt
Đây là câu hỏi thứ 1 / toàn bô 30 câu.
1. Đề bài xích

Câu số 1:Khái niệm “đỗ xe” được hiểu thế nào là đúng luật lệ giao thông?


Là tâm trạng đứng yên của phương tiện đi lại giao thông không giới hạn thời gian. Là tinh thần đứng lặng của phương tiện giao thông vận tải có giới hạn trong một khoảng tầm thời gian cần thiết đủ để cho người lên, xuống phương tiện đó, xếp dỡ hàng hóa hoặc thực hiện công việc khác. Cả nhị ý nêu trên.
đúng mực


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 2 / tổng cộng 30 câu.
2. Đề bài xích

Câu số 2:Các hành động nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm?


tiêu hủy đường, cầu, hầm, bến phà con đường bộ, phá hủy đèn tín hiệu, cọc tiêu, biển khơi báo hiệu, gương cầu, dải phân cách. Phá hoại hệ thống thoát nước và các công trình, máy khác thuộc kết cấu hạ tầng giao thông con đường bộ.
chính xác


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 3 / toàn bô 30 câu.
3. Đề bài xích

Câu số 3:Hành vi chuyển xe cơ giới, xe trang bị chuyên cần sử dụng không đảm bảo an toàn tiêu chuẩn bình an kỹ thuật và đảm bảo an toàn môi trường gia nhập giao thông đường đi bộ có bị nghiêm cấm hay không?


không nghiêm cấm. Bị nghiêm cấm. Bị nghiêm cấm tuỳ theo các tuyến đường. Bị nghiêm cấm tuỳ theo một số loại xe.
đúng chuẩn


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 4 / tổng cộng 30 câu.
4. Đề bài

Câu số 4:Những người có mặt tại nơi xẩy ra vụ tai nạn giao thông vận tải có nhiệm vụ gì?


Bảo vê hiện tại trường, giúp đỡ, cứu chữa kịp thời người bị nạn, bảo đảm tài sản của người bị nạn. cung cấp thông tin ngay đến cơ quan liêu công an, y tế hoặc ủy ban nhân dân khu vực gần nhất; cung cấp thông tin xác thực về vụ tai nạn theo yêu ước của cơ quan gồm thẩm quyền.
đúng mực


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 5 / tổng thể 30 câu.
5. Đề bài xích

Câu số 5:Người phát hiện công trình đường bộ bị hư hỏng hoặc bị xâm hại, hành lang bình an đường cỗ bị xâm lăng phải có nhiệm vụ gì?


kịp lúc báo mang đến ủy ban nhân dân, cơ quan làm chủ đường cỗ hoặc cơ quan công an nơi sớm nhất để xử lý. ngôi trường hợp quan trọng phải có biện pháp báo hiệu ngay cho người tham gia giao thông vận tải biết.
đúng chuẩn


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 6 / tổng số 30 câu.
6. Đề bài

Câu số 6:Khi tinh chỉnh và điều khiển xe điều khiển xe trên đường, người lái xe đề nghị mang theo các loại sách vở gì?


bản thảo lái xe, đăng ký xe, bản thảo lưu hành xe. Giấy vận chuyển, đăng ký xe, bản thảo lưu hành xe. giấy tờ lái xe phù hợp với dòng xe đó, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định nghệ thuật và đảm bảo an toàn môi trường, giấy chứng nhận bảo hiểm nhiệm vụ dân sự của chủ xe cơ giới và giấy phép vận đưa (nếu loại xe đó rất cần phải có).
chính xác


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 7 / tổng thể 30 câu.
7. Đề bài bác

Câu số 7:Khi tập lái xe ôtô, fan và xe pháo tập lái phải đảm bảo các đk gì?


fan tập lái xe phải thực hành lái xe trên xe tập lái và bao gồm giáo viên bảo trợ tay lái. xe cộ tập lái phải tất cả giấy chứng nhận kiểm định bình yên kỹ thuật và đảm bảo môi trường còn hiệu lực, tất cả đủ hệ thống phanh phụ còn hiệu lực, thùng xe pháo phải bao gồm mui bít mưa, nắng nóng và bao gồm ghế chắc chắn cho học viên ngồi, tên cơ sở giảng dạy được kẻ trên xe theo quy định; có bản thảo xe tập lái bởi vì cơ quan gồm thẩm quyền cấp còn hiệu lực; nộp tổn phí sử dụng đường bộ theo quy định.
đúng đắn


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 8 / tổng thể 30 câu.
8. Đề bài xích

Câu số 8:Người có giấy phép lái xe hạng B2 được điều khiển loại xe nào?


Xe ô tô chở người trên 9 khu vực ngồi; xe oto tải; đồ vật kéo gồm trọng mua trên 3,5 tấn. Xe ôtô chở tín đồ đến 9 nơi ngồi; xe ô tô tải; thiết bị kéo có trọng cài đặt dưới 3,5 tấn. Xe ôtô chở bạn từ 10 mang đến 30 nơi ngồi; xe ô-tô tải; vật dụng kéo bao gồm trọng sở hữu trên 3,5 tấn.
đúng chuẩn


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 9 / tổng số 30 câu.
9. Đề bài xích

Câu số 9:Người có giấy phép lái xe pháo hạng C được điều khiển loại xe pháo nào?


Xe ôtô chở bạn trên 9 nơi ngồi; xe ô tô tải; thứ kéo có trọng sở hữu trên 3,5 tấn. Xe ôtô chở fan từ 10 mang lại 30 địa điểm ngồi; xe oto tải; đồ vật kéo tất cả trọng download trên 3,5 tấn. Xe oto chở bạn đến 9 chỗ ngồi; xe ôtô tải; thiết bị kéo có trọng tải trên 3,5 tấn.
đúng đắn


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 10 / tổng số 30 câu.
10. Đề bài

Câu số 10:Người lái xe bắt buộc giảm vận tốc đến mức ko gây nguy hại (có thể dừng lại một cách an toàn) vào trường hợp nào?


Khi bao gồm biển báo cáo hạn chế tốc độ hoặc có chướng trinh nữ vật; khi tầm nhìn bị hạn chế; khi qua địa điểm đường giao nhau, nơi đường bộ giao nhau với mặt đường sắt, mặt đường vòng, phần đường gồ ghề, trót lọt trượt, mèo bụi. lúc qua cầu, cống hẹp; khi lên gần đỉnh dốc, khi xuống dốc, lúc qua trường học, nơi triệu tập đống người, khu vực đông dân, bao gồm nhà cửa ngõ gần đường. Khi điều khiển và tinh chỉnh xe vượt xe khác trên phố quốc lộ.
đúng mực


Không đúng chuẩn


Đây là câu hỏi thứ 11 / tổng thể 30 câu.
11. Đề bài xích

Câu số 11:Trên con đường cao tốc, trừ lúc nhập làn và tách bóc làn, với đk mặt mặt đường khô ráo, xe cơ giới đang làm việc với vận tốc trên 60 km/h mang lại 80 km/h, người điều khiển xe phải gia hạn khoảng cách an ninh với xe pháo dang chạy phía trước tối thiểu là bao nhiêu?


40 m. 50 m. 60 m. 70 m.
đúng chuẩn


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 12 / tổng thể 30 câu.
12. Đề bài

Câu số 12:Ký hiệu chuyên sử dụng nào biểu thị hàng chuyên chở yêu cầu tránh ánh nắng mặt trời?


Hình 1. Hình 2.
đúng mực


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 13 / tổng thể 30 câu.
13. Đề bài bác

Câu số 13:Trong các hành vi bên dưới dây, người lái xe xe ôtô có văn hóa truyền thống giao thông cần ứng xử như vậy nào?


Điều khiển xe đi trên phần đường, làn đường bao gồm ít phương tiện đi lại tham gia giao thông; dừng với đỗ xe làm việc nơi dễ dãi cho việc giao nhận quý khách hoặc sản phẩm hóa. Chấp hành mức sử dụng về tốc độ, đèn tín hiệu, biển lớn báo hiệu, gạch kẻ đường khi lái xe; dừng, đỗ xe cộ đúng chỗ quy định. Chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của người điều khiển và tinh chỉnh giao thông; dường đường cho những người đi bộ, tín đồ già, trẻ em em, tín đồ khuyết tật. Cả tía ý nêu trên.
chính xác


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 14 / tổng cộng 30 câu.
14. Đề bài bác

Câu số 14:Khi điều khiển và tinh chỉnh ôtô lên dốc cao, người lái xe xe cẩn thực hiện các thao tác làm việc nào?


Điều chỉnh ga mang đến xe từ tốn lên dốc; cho gần đỉnh dốc đề nghị tăng ga nhằm xe hối hả qua dốc; về số thấp, đi sát về phía bên đề nghị đường, gồm tín hiệu (còi, đèn) để báo cho người lái xe pháo đi ngược hướng bi Về số phải chăng từ chân dốc, kiểm soát và điều chỉnh ga mang lại xe thư thả lên dốc; mang lại gần đỉnh dốc cần đi chậm, đi liền kề về phía bên buộc phải đường, bao gồm tín hiệu (còi, đèn) nhằm báo cho tất cả những người lái xe pháo đi trái hướng biết. toàn bộ hai ý trên.
đúng mực


Không đúng chuẩn


Đây là thắc mắc thứ 15 / tổng số 30 câu.
15. Đề bài

Câu số 15:Khi điều khiển ôtô down đứng, người lái xe cần triển khai các làm việc nào dưới dây?


tăng lên số cao, nhả bàn đấm đá ga ở tại mức độ phù hợp, kết hợp với phanh chân để kiềm chế tốc độ. Về số thấp, nhả bàn sút ga ở tầm mức độ phù hợp, kết hợp với phanh chân để chế ước tốc độ. Về số ko (0), nhả bàn đánh đấm ga tại mức độ phù hợp, kết hợp với phanh chân để chế ước tốc độ. Cả ba ý nêu trên.
đúng đắn


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 16 / tổng cộng 30 câu.
16. Đề bài xích

Câu số 16:Khi xuống dốc, ước ao dừng xe, người lái xe xe buộc phải thực hiện làm việc nào?


có tín hiệu rẽ phải, điều khiển và tinh chỉnh xe giáp vào lề đường mặt phải; đạp phanh mau chóng và to gan hơn cơ hội dừng xe trê tuyến phố bằng nhằm xe đi với vận tốc chậm mang đến mức dễ dàng dừng lại được; về số 1, đạp nửa ly hợp đến xe mang lại chỗ dừng; lúc xe đang dừng, về số không (0), đánh đấm phanh chân vè kéo tay phanh. gồm tín hiệu rẽ phải, điều khiển và tinh chỉnh xe gần kề vào lề đường mặt phải; đấm đá hết hành trình ly hợp cùng nhả bàn đạp ga để xe đi với vận tốc chậm đến mức dễ dãi dừng lại được tại chỗ dừng; khi xe vẫn dừng, đạp và giữ phanh chân. gồm tín hiệu rẽ phải, điều khiển và tinh chỉnh xe sát vào lề đường bên phải; đạp phanh sớm và to gan hơn thời điểm dừng xe trên tuyến đường bằng nhằm xe đi với tốc độ chậm mang đến mức thuận tiện dừng lại được; về số không (0) nhằm xe đi mang đến chỗ dừng, khi xe vẫn dừng, kéo phanh tay.
đúng đắn


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 17 / tổng cộng 30 câu.
17. Đề bài

Câu số 17:Trong các trường thích hợp dưới đây, nhằm đảm bảo an ninh giao thông người điều khiển xe tinh chỉnh xe ra làm sao khi tầm quan sát bị tinh giảm bởi sương mù?


tăng speed độ, chạy gần xe trước, quan sát đèn hậu nhằm định hướng. tụt giảm độ, chạy phương pháp xa xe cộ trước với khoảng cách an toàn. tăng tốc độ độ, bật đèn pha thừa qua xe chạy trước.
đúng chuẩn


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 18 / tổng thể 30 câu.
18. Đề bài xích

Câu số 18:Khi chạm mặt biển số 1, ôtô tải tất cả được bước vào không? 


Đáp án 1. Đáp án 2.
chính xác


Không đúng đắn


Đây là câu hỏi thứ 19 / toàn bô 30 câu.
19. Đề bài xích

Câu số 19:Biển nào không có hiệu lực so với ôtô sở hữu không kéo moóc 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3. Đáp án 4.
đúng chuẩn


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ trăng tròn / tổng số 30 câu.
20. Đề bài

Câu số 20:Biển làm sao cấm lắp thêm kéo? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3. Đáp án 4.
đúng chuẩn


Không đúng mực


Đây là câu hỏi thứ 21 / toàn bô 30 câu.
21. Đề bài xích

Câu số 21:Khi gặp gỡ biển này, xe lam cùng xe môtô cha bánh đạt được phép rẽ trái xuất xắc rẽ đề nghị không? 


Đáp án 1. Đáp án 2.
đúng chuẩn


Không chính xác


Đây là thắc mắc thứ 22 / tổng số 30 câu.
22. Đề bài bác

Câu số 22:Biển này còn có hiệu lực so với xe môtô hai, ba bánh không? 


Đáp án 1. Đáp án 2.
đúng đắn


Không đúng mực


Đây là thắc mắc thứ 23 / tổng thể 30 câu.
23. Đề bài bác

Câu số 23:Biển này có chân thành và ý nghĩa gì? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
chính xác


Không chính xác


Đây là câu hỏi thứ 24 / toàn bô 30 câu.
24. Đề bài bác

Câu số 24:Biển phụ để dưới đại dương cấm bóp bé có ý nghĩa gì? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng đắn


Không đúng đắn


Đây là thắc mắc thứ 25 / toàn bô 30 câu.
25. Đề bài bác

Câu số 25:Khi muốn vượt xe tải, người lái xe xe phải làm gì là đúng với nguyên tắc giao thông? 


Đáp án 1. Đáp án 2. Đáp án 3.
đúng mực


Không đúng đắn


Đây l

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.